Trọn bộ 9 Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Về Quản Trị Bán Hàng, 9 Điểm

Bài mẫu báo cáo thực tập về quản trị bán hàng

Danh Sách Các Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Về Quản Trị Bán Hàng Và Một Số Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Về Quản Trị Bán Hàng Hot Nhất Hiện Nay. Bạn đang tìm kiếm các đề tài báo cáo về quản trị bán hàng? Bạn phân vân không biết nên lựa chọn đề tài nào để thực hiện báo cáo về ngành quản trị bán hàng? Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về các bài báo cáo quản trị bán hàng cũng như giới thiệu cho bạn một số bài báo cáo mẫu Hot nhất hiện nay.

ĐÔI NÉT VỀ QUẢN TRỊ BÁN HÀNG

Mối quan hệ giữa người mua và kẻ bán được gọi là bán hàng. Công tác quản trị bán hàng là hoạt động quản trị những cá nhân thuộc đội ngũ bán hàng hoặc hỗ trợ trực tiếp cho đội ngũ bán hàng. Còn được gọi là quá trình bao gồm các hoạt động chính là hoạch định, tổ chức, lãnh đạo và kiểm soát hoạt động bán hàng nhằm đạt được mục tiêu cho chuyên nghiệp.

Ngoài ra, có thể hiểu quản trị bán hàng là một trong những tiến trình kết hợp chặt chẽ từ việc thiết lập mục tiêu cho đến những việc bán hàng, thiết kế chiến lược trong việc tuyển dụng, huấn luyện và giám sát cũng như đánh giá kết quả thực hiện công việc của nhân viên bán hàng.

Có thể nói, vai trò của quản trị bán hàng đối với một doanh nghiệp là rất quan trọng. Một doanh nghiệp có lợi nhuận hay không, có bán được hàng hay không, có tiếp cận được khách hàng hay không đều phải nhờ đến quản trị bán hàng. Để đạt được mục tiêu về dân số, thì người giám sát ở cấp thấp nhất cũng phải đô đốc nhân viên và có chiến lược hành động cụ thể. Bên cạnh đó về cách người quản trị cấp cao cần có những kiến thức về kiểm sát cấp dưới. Như vậy, mục tiêu chung của công ty viễn số bán hàng và lợi nhuận mới được phát huy hiệu quả.

Có thể tóm tắt nội dung công tác quản trị bán hàng như sau: xây dựng mục tiêu bán hàng, hoạch định chiến lược bán hàng, xây dựng cấu trúc tổ chức chiến lược bán hàng, tuyển dụng và đào tạo nhân viên bán hàng, phân bố chỉ tiêu và triển khai kế hoạch bán hàng, giám sát đánh giá hiệu quả bán hàng, cuối cùng là chăm sóc khách hàng.

DANH SÁCH CÁC ĐỀ TÀI BÁO CÁO THỰC TẬP VỀ QUẢN TRỊ BÁN HÀNG

Quá trình viết báo cáo thực tập, nếu các bạn không có thời gian hoàn thành hay cần làm điểm cao, có thể tham khảo dịch vụ thuê viết báo cáo thực tập của Luanvantrust nhé.

 • Phân tích thực trạng bán hàng của công ty
 • Quản trị bán hàng tại công ty thương mại
 • Thực tập hoạt động bán hàng cũng như quản trị bán hàng tại công ty.
 • Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động bán hàng
 • Một số giải pháp hoàn thiện công tác quản trị bán hàng
 • Phân tích tình hình hoạt động doanh thu bán hàng tại công ty
 • Hoàn thiện công tác lập kế hoạch bán hàng
 • Những giải pháp để mạnh hoạt động bán hàng và nâng cao quản trị bán hàng
 • Hay thiện công tác quản trị lực lượng bán hàng từ công ty
 • Thực trạng và giải pháp cho hoạt động bán hàng
 • Chiến lược bán hàng của quản trị bán hàng
 • Một số giải pháp nhằm hoàn thiện quy trình bán hàng
 • Hoạch định chiến lược bán hàng
 • Phân tích thiết kế hệ thống bán hàng
 • Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Về Quản Trị Bán Hàng  Hoạt động tiếp xúc bán hàng
 • Nâng cao hiệu quả hoạt động bán hàng và quản trị bán hàng
 • Một số vấn đề lý luận về hoạt động bán hàng của doanh nghiệp
 • Quản trị bán hàng một số giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động bán hàng
 • Các nhân tố ảnh hưởng đến hoạt động bán hàng cho doanh nghiệp
 • Đẩy mạnh công tác quản trị bán hàng trong công ty.
Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Về Quản Trị Bán Hàng
Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Về Quản Trị Bán Hàng

Đối với nội dung quản trị bán hàng, có rất nhiều đề tài có thể trình bày thành một bài báo cáo. Trên đây là top 20 các đề tài báo cáo thực tập về quản trị bán hàng được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

DOWNLOAD BÀI MẪU BÁO CÁO THỰC TẬP VỀ QUẢN TRỊ BÁN HÀNG HAY NHẤT HIỆN NAY

Bài mẫu 1: Quy trình mua bán hàng tại chuỗi cửa hàng tiện lợi Circle K.

Sau quá trình tìm hiểu quy trình mua bán tại chuỗi cửa hàng tiện lợi. Tác giả trình bày nội dung chính về quá trình mua bán hàng tại đây. Nội dung chính mà tác giả muốn trình bày như sau:

Chương một: giới thiệu tổng quát về công ty.

Trình bày lịch sử hình thành cũng như phát triển của công ty. Tác giả còn trình bày quy mô và phạm vi hoạt động của công ty. Trình bày các đặc điểm hoạt động kinh doanh và sơ đồ tổ chức tại đơn vị. Đặc biệt, tác giả trình bày bộ phận nhân sự,Bộ phận tài chính kế toán, bộ phận tiếp thị và quản lý ngân hàng, bộ phận phát triển, bộ phận đào tạo, bộ phận bán hàng cũng như tổ chức bộ máy kế toán.

Chương hai: quy trình mua bán hàng tại cửa hàng Circle K.

XEM THÊM ==>  Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Về Quản Trị Bán Hàng Chọn Lọc

Trước tiên, tác giả trình bày quy trình bán hàng tại công ty. Đặc biệt là các nội dung về phương thức bán hàng, thanh toán, và các trường hợp về khách hàng trả hàng cũng như kiểm kê. Tác giả trình bày rõ việc quy trình mua hàng tại công ty. Về các quy trình xử lý hàng hóa, hóa đơn và một số lưu ý khi nhận hàng cũng được tác giả trình bày rất cụ thể trong bài báo cáo. Ngoài ra, tác giả còn trình bày về quy trình xử lý khi nhà cung cấp có chương trình khuyến mãi. Đó là một trong những cách thức quan trọng trong việc mua bán hàng hóa. Tác giả còn trình bày và cách hạch toán kế toán tại công ty cũng như thủ tục, chứng từ về nghiệp vụ bán hàng tự động.

Chương ba: mối quan hệ giữa lý thuyết và thực tế.

Sau những lý luận trên, tác giả trình bày về công tác hoàn thiện quản trị bán hàng tại công ty cũng như đưa ra nhận xét và một số kiến nghị cho công ty.

Đây sẽ là một bài báo cáo thực tập quản trị bán hàng tổng quát nhất. Bạn có thể tham khảo về nội dung cũng như cách trình bày mà tác giả đã thực hiện.

 DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 2: Cải thiện hiệu quả hoạt động bán hàng trực tiếp sản phẩm thiết bị ô tô của công ty Tân Phát.

Sau khi được thực tập tại công ty ô tô Trường Phát. Tác giả trình bày về cách thức bán hàng đối với sản phẩm ô tô tại công ty và hiệu quả hoạt động bán hàng tại công ty. Nội dung chính mà tác giả trình bày như sau:

Chương một: cơ sở lý thuyết về bán hàng trực tiếp.

Trình bày các khái niệm về bán hàng trực tiếp cũng như chức năng và vai trò của chúng. Trình bày rõ quy trình bán hàng trực tiếp và công tác tuyển dụng đào tạo quản lý nhân lực bán hàng. Ngoài ra, tác giả còn trình bày công tác chăm sóc khách hàng.

Chương hai: thực trạng bán hàng trực tiếp của công ty.

Tác giả giới thiệu sơ bộ tổng quát về công ty và lịch sử hình thành, phát triển và lĩnh vực hoạt động cũng như cơ cấu tổ chức nhân sự trong công ty. Tác giả còn trình bày chiến lược kinh doanh của công ty và phương thức chiến lược. Một trong những nội dung không thể thiếu đó là công việc thực tập tại công ty từ đó tác giả trình bày kinh nghiệm có được sau quá trình thực tập.

Chương ba: đề suất giải pháp cải thiện hiệu quả bán hàng.

Tại đây, trình bày mục tiêu, phân tích cũng như đưa ra những mặt hạn chế của công ty. Từ đó tác giả trình bày các đề suất cải thiện hiệu quả hoạt động bán hàng trực tiếp tại công ty. Cuối cùng là phần kết luận.

Đây sẽ là một trong những bài mẫu báo cáo thực tập về quản trị bán hàng điểm cao. Bạn nên tham khảo bài báo cáo này cũng như triển khai thêm về các hoạt động quản trị bán hàng tại công ty ô tô.

 DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 3: Phân tích quy trình bán hàng để xuất nâng cao hiệu quả bán hàng.

Đây là một trong những bài báo cáo được sinh viên thực tập tại công ty tư vấn và dịch vụ tầm nhìn sự nghiệp. Sau quá trình thực tập tại đây, tác giả trình bày nội dung và phương thức quy trình bán hàng của công ty nhằm đưa ra các giải pháp để suất cũng như đánh giá về hiệu quả bán hàng tại công ty. Nội dung chính như sau:

Chương một: tổng quan về công ty. Tác giả trình bày các thông tin khái quát về công ty cũng như sứ mệnh và nguyên lý làm việc tại công ty. Tác giả còn trình bày sơ đồ tổ chức cũng như thằng từng phòng ban.

XEM THÊM ==>  Thực Trạng Quản Trị Bán Hàng Công Ty Thế Giới Di Động

Chương hai: thực trạng hoạt động của công ty.

Ở chương hai, tác giả trình bày các dịch vụ của công ty và khách hàng cũng như đối thủ tại công ty. Trình bày các thông tin hoạt động kinh doanh tại công ty cũng như công việc thực tập tại công ty mà tác giả cảm nhận. Từ đó, tác giả trình bày công tác hỗ trợ marketing Online và công việc khác. Qua những công tác thực tiễn trên, tác giả phương thức quy trình bán hàng cũng như đề suất nâng cao hiệu quả bán hàng tại công ty. Cuối cùng là tác giả trình bày phần kết luận.

Đây là một trong những bài báo cáo thực tập quản trị bán hàng xuất sắc nhất. Tác giả đã phân tích được quy trình bán hàng tại công ty cũng như đề ra một số các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả bán hàng.

 DOWNLOAD

Bài mẫu 4: Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động quản trị bán hàng tại công ty cổ phần vật liệu xây dựng DIC.

Sau quá trình thực tập tại bộ phận quản trị kinh doanh trong công ty cổ phần vật liệu xây dựng. Tác giả đã tìm hiểu về công tác quản trị bán hàng tại đây và trình bày với nội dung chính như sau:

chương một: Giới thiệu về công ty cổ phần Vật liệu và xây dựng.

Trình bày về tổng quát công ty, đặc điểm và cũng như bộ máy tổ chức tại công ty. Đặc biệt, tác giả trình bày với những sự và ngành nghề kinh doanh cũng như tầm nhìn và mục tiêu kinh doanh tại công ty.

Chương hai: cơ sở lý luận chung về quản trị bán hàng. Trình bày cách khái quát về quản trị bán hàng cũng như mục tiêu và chiến lược tổng thể quản trị bán hàng. Ngoài ra, tác giả còn trình bày cấu trúc của công ty và chiến lược tổng thể quản trị bán hàng và thiết kế mô hình lực lượng bán hàng. Một trong những nội dung không thể thiếu đó là Phương ngân hàng và tổ chức lực lượng bán hàng cũng như một số nội dung cơ bản trong hoạt động quản trị bán hàng ở nghiệp. Tác giả còn xác định mục tiêu bán hàng và nghiên cứu thị trường cũng như xác định thủ tục cần thiết cho hoạt động bán hàng.

Chương ba: thực trạng quản trị bán hàng tại công ty cổ phần vật liệu xây dựng.

Ở chương ba, tác giả trình bày tổng quan tình hình hoạt động và doanh nghiệp và trình bày với khách hàng cũng như sự phát triển về quan hệ khách hàng. Con trình bày sâu sắc hơn và cách chăm sóc khách hàng nghiệp và những thuận lợi và khó khăn trên nghiệp đang mắc phải. Từ đó tác giả trình bày các nhân tố ảnh hưởng đến hoạt động bán hàng tí anh nghiệp cũng như phương thức thực trạng hoạt động bán hàng của doanh nghiệp. Thông qua các cơ sở lợi nhuận, báo cáo và chính thu tác giả đánh giá chung về công tác quản trị bán hàng. Về những ưu điểm và mặt hạn chế mà công tác quản trị bán hàng chưa làm được.

Chương bốn: một số giải pháp.

Nhầm nâng cao hiệu quả hoạt động quản trị bán hàng. Tác giả đã trình bày về giải pháp tổ chức công tác quản trị bán hàng cũng như hướng phát triển của công ty trong thời gian tới. Đưa ra một số các kiến nghị đối với nhà nước cũng như kinh nghiệp thương mại và xây dựng trong công tác quản trị bán hàng. Cuối cùng tác giả tóm tắt nội dung chính và phần kết luận.

Với nội dung rõ ràng và cụ thể như trên, tác giả đã trình bày thành công bài báo cáo của mình. Đây sẽ là một trong những bài mẫu báo cáo thực tập về quản trị bán hàng xuất sắc nhất.

 DOWNLOAD

Bài mẫu 5: Công tác bán hàng tại chi nhánh Vissan Đà Nẵng.

Vissan là một trong những công ty thực phẩm lớn trong Việt Nam. Sau quá trình thực tập công tác tại chi nhánh Đà Nẵng. Tác giả trình bày công tác bán hàng tại đây. Nội dung chính trình bày như sau:

Chương một: cơ sở lý luận về công tác bán hàng.

Tớ chả trình bày những vấn đề cơ bản trong công tác bán hàng. Trước tiên là chức năng, nhiệm vụ cũng như khái niệm về công tác bán hàng. Trình bày nội dung chính của công tác bán hàng về hình thức, xác định công tác bán hàng, phương pháp bán hàng. Từ đó, tác giả trình bày thêm cách nhưng tố ảnh hưởng đến công tác bán hàng.

Chương hai: tổng quan về Chi nhánh Vissan Đà Nẵng.

XEM THÊM ==> Cách viết lời cảm ơn trong báo cáo thực tập +Lời cảm ơn mẫu

Tác giả giới thiệu chung về chi nhánh Vissan Đà Nẵng. Trình bày chức năng, nhiệm vụ và cơ cấu tổ chức tại công ty. Trình bày ngành nghề cũng như sản phẩm mà công ty kinh doanh. Ngoài ra, tác giả còn trình bày nguồn nhân lực tại chi nhánh. Tác giả còn đưa ra danh thu và báo cáo doanh thu tại chi nhánh cũng như kế hoạch phân bố của công ty trong những năm gần tới. Từ đó, tác giả trình bày thực trạng công tác quản trị bán hàng tại chi nhánh Đà Nẵng. Một số yếu tố tác động trong quá trình bán hàng, Thực trạng công tác bán hàng tại chi nhánh và những vấn đề còn tồn tại trong công tác bán hàng.

Chương ba: một số giải pháp hoàn thiện công tác bán hàng tại chi nhánh Vissan Đà Nẵng.

Tác giả trình bày cơ sở tiền đề trước về những mục tiêu chung của chi nhánh trong những năm tới, sau đó trình bày một số các giải pháp hoàn thiện công tác bán hàng tại đây.  cuối cùng là phần kết luận.

Đây sẽ là bài báo cáo thực tập về quá trình bán hàng . Bài báo cáo xứng đáng làm bài báo cáo tham khảo với những nội dung được triển khai rõ ràng và cụ thể nhất.

 DOWNLOAD

Bài mẫu 6: Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động bán hàng tại công ty cổ phần công nghệ Du Hưng.

Qua quá trình thực tập tại công ty công nghệ Du Hưng. Dạ đã thực hiện tìm hiểu về công tác bán hàng tại công ty và trình bày và bài báo cáo như sau:

Chương một: giới thiệu tổng quát về đề tài. Tác giả trình bày các lý do, mục tiêu, đối tượng, phạm vi, phương pháp cũng như bố cục của đề tài.

Chương hai: cơ sở lý luận về hoạt động bán hàng.

Tất cả trình bày các khái niệm bán hàng cái điểm khác. Trình bày vai trò và bản chất cũng như lợi ích của bán hàng. Trình bày các hình thức bán hàng mới hiện nay cũng như chu trình bán hàng. Đặc biệt, tác giả trình bày mô hình tham khảo cũng như các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động bán hàng.

Chương ba: trình bày phương pháp nghiên cứu về tổng quan vấn đề, tiến trình và mô hình. Trình bày nghiên cứu sơ bộ về quá trình cũng như kết quả đạt được và nghiên cứu chính thức trong việc thu thập thông tin thứ cấp và thông tin sơ cấp. Trình bày phương pháp xử lý thông tin.

Chương bốn: phân tích thực trạng và kết quả nghiên cứu hoạt động bán hàng tại công ty cổ phần công nghệ Du Hưng.

Tác giả giới thiệu tổng quan về công ty và phân tích thực trạng kết quả nghiên cứu hoạt động bán hàng tại công ty. Chú trọng vào phương thức dữ liệu thứ cấp cũng như dữ liệu sơ cấp tại công ty.

Chương năm: giải pháp hoàn thiện hoạt động bán hàng tại công ty.

Trước tiên, tác giả trình bày định hướng phát triển sau đó kết luận và đánh giá đề tài. Ngoài ra, tác giả còn thực hiện đề suất giải pháp trong việc nâng cao quản trị bán hàng với công ty. Cuối cùng là phần kết luận.

Đây sẽ là một trong những bài báo cáo thực tập về quản trị bán hàng đáng để bạn tham khảo nhất.

 DOWNLOAD

Bài mẫu 7: Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản trị bán hàng tại công ty trách nhiệm hữu hạn Việt Thiên.

Sau khi may mắn được thực tập tại công ty trách nhiệm hữu hạn Việt thi. Tác giả đã có thời gian tìm hiểu về công tác quản trị bán hàng tại đây. Nội dung báo cáo mà tác giả muốn trình bày:

Chương một: cơ sở lý luận về quản trị bán hàng.

Bài mẫu báo cáo thực tập về quản trị bán hàng
Bài mẫu báo cáo thực tập về quản trị bán hàng

Trình bày sơ lược về hoạt động bán hàng cũng như khái niệm bạn thức bán hàng. Ngoài ra tác giả còn trình bày về hình thức buôn bán trong kinh doanh và vai trò của bán hàng cũng như ý nghĩa của hoạt động bán hàng. Trình bày một số nội dung về quản trị bán hàng khái niệm và vai trò của quản trị bán hàng. Ngoài ra, tác giả còn trình bày sơ lược về cơ cấu tổ chức lực lượng bán hàng và những tiêu chí đánh giá về hiệu quả hoạt động bán hàng. Trình bày thêm các yếu tố quyết định cho sự thành công hoạt động bán hàng.

Chương hai: tổng quan về công ty trách nhiệm hữu hạn Việt Thiên.

Tác giả trình bày sơ lược về quá trình hình thành cũng như phát triển tại công ty. Trình bày về các sản phẩm tại công ty và cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý.

Chương ba: thực trạng hoạt động bán hàng và công tác quản trị bán hàng tại công ty.

Nội dung chính là trình bày về thực trạng công tác bán hàng sau đó phân tích thị trường cũng như phương thức chiến lược bán hàng tại công ty. Ngoài ra, tác giả còn tìm hiểu sâu về nhiệm vụ của lực lượng bán hàng cũng như công tác tổ Chiến lược bán hàng. Phân tích hiệu quả hoạt động bán hàng cũng như công tác quản trị bán hàng, công ty trình bày những đánh giá, thành tựu và những mặt hạn chế trong công tác quản trị bán hàng. Không thể thiếu những nguyên nhân gây ra những mặt hạn chế.

Chương bốn: một số giải pháp và kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả công tác bán hàng.

Tác giả đã trình bày rõ với mục tiêu cũng như định hướng của công ty. Từ đó là cơ sở thực tiễn để trình bày các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác bán hàng cũng như xây dựng một số các ý kiến đối với phòng ban, công ty và chính phủ. Cuối cùng là tác giả kết luận chung cho mày báo cáo.

Đây sẽ là bài báo cáo mẫu về quản trị bán hàng xuất sắc nhất. Bài báo cáo sẽ giúp bạn thể hiện về công tác quản trị bán hàng cũng như cách thức thực hiện một bài báo cáo hoàn chỉnh nhất.

 DOWNLOAD

Bài mẫu 8: Hoàn thiện hoạt động xúc tiến bán hàng tại trung tâm phát triển kinh doanh S wifi.

Sau khi hoàn thiện quá trình thực tập tại công ty phát triển kinh doanh S wifi. Tác giả đã thực hiện trình bày về công tác bán hàng tại đây. Nội dung chính mà tác giả muốn trình bày như sau:

Chương một: giới thiệu tổng quan về công ty.

Tác giả trình bày với những thông tin sơ bộ của công ty cũng như lĩnh vực và thị trường, đối thủ cạnh tranh của công ty.

Chương hai: thực trạng hoạt động xúc tiến bán hàng tại S wifi.

Dạ giới thiệu về dịch vụ S wifi. Về thực trạng hoạt động tiếp xúc bán hàng cũng như đánh giá hoạt động tiếp xúc bán hàng tại trung tâm S wifi. Đặc biệt, tác giả trình bày các ưu điểm, nhược điểm và nguyên nhân hạn chế ảnh hưởng đến hoạt động tiếp xúc bán hàng tại công ty.

Chương ba: giải pháp hoàn thiện công tác hoạt động xúc tiến bán hàng tại trung tâm S wifi.

Để làm rõ luận điểm trên, tác giả trình bày bán hàng trực tiếp là gì marketing trực tiếp là gì cũng như cách thức quảng cáo và một số phương pháp khác.Từ đó, tác giả trình bày giải pháp hoàn thiện hoạt động xúc tiến bán hàng thông qua những ý kiến trên. Cuối cùng là phần kết luận.

Có thể nói, đây là một trong những bài báo cáo thực tập về quản trị bán hàng.

 DOWNLOAD

Bài mẫu 9: Hoàn thiện hoạt động quản trị bán hàng tại công ty trách nhiệm hữu hạn bất động sản phúc hưng.

Đây là bài báo cáo được thực hiện vào năm 2019. Sau kỳ thực tập tại công ty trách nhiệm hữu hạn phúc hơn. Tác giả đã thực hiện tìm hiểu về quá trình quản trị bán hàng tại công ty. Từ đó trình bày bài báo cáo như sau:

Chương một: giới thiệu về công ty phúc hưng.

Tác giả trình bày các thông tin về công ty cũng như lịch sử hình thành và phát triển tại công ty. Trình bày về địa vị pháp lý cũng như nghiệp vụ kinh doanh tại công ty. Trình bày cơ cấu tổ chức và kết quả hoạt động tại công ty.

XEM THÊM ==>  #155 Đề Tài Khóa Luận Quản Trị Bán Hàng +Tải 15 Bài Mẫu

Chương hai: thực trạng hoạt động quản trị bán hàng tại công ty.

Trước tiên, tác giả trình bày khái quát chung về thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay. Phương thức hoạt động quá trình bán hàng tại công ty về: hoạch định bán hàng, tổ chức bán hàng, tuyển dụng, đào tạo cũng như đãi ngộ lực lượng bán hàng. Trình bày thêm về giám sát và đánh giá hoạt động bán hàng cũng như các kết quả và hiệu quả kinh doanh tại công ty.

Chương ba: dự xét và kết luận.

 DOWNLOAD

Trình bày các định hướng phát triển tại công ty từ đó đưa ra đánh giá chung về hoạt động quản trị bán hàng và đề ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động quản trị bán hàng với công ty. Cuối cùng tao trả tóm tắt nội dung và phần kết luận. Đây sẽ là một trong những bài báo cáo thực tập về quản trị bán hàng không làm bạn thất vọng. Với nội dung như trên, tác giả đã khá thành công trong việc thực hiện bài báo cáo của mình.

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x