Tải 10 Báo Cáo Thực Tập Lễ Tân Nhà Hàng Khách Sạn Điểm Cao

Đề tài báo cáo thực tập lễ tân tại nhà hàng khách sạn

Danh sách các đề tài Báo Cáo Thực Tập Lễ Tân Nhà Hàng Khách Sạn Điểm Cao. Như chúng ta đã biết, Việt Nam trong những năm gần đây phát triển rất tốt loại hình dịch vụ tại nhà hàng và khách sạn. Có rất nhiều nguyên nhân cho vấn đề này. Nó có thể là do, nhu cầu sống của người dân tăng lên theo điều kiện kinh tế, xã hội. Tài nguyên du lịch thu hút được nhiều khách du lịch quốc tế đến Việt Nam. Dẫn tới hoạt động dịch vụ tại nhà hàng khách sạn cũng tăng lên. Đi đôi với việc này là công tác lễ tân tại các nhà hàng khách sạn. Có thể nói hoạt động lễ tân là hoạt động có ảnh hưởng lớn nhất tới đánh giá của khách hàng về nhà hàng, khách sạn. Hiện nay, số lượng sinh viên ra trường lựa chọn thực tập tại bộ phận lễ tân tại các nhà hàng khách sạn cũng ngày càng nhiều. Do đó mà việc tìm hiểu về thể loại báo cáo thực tập tại bộ phận lễ tân nhà hàng khách sạn cũng tăng lên đáng kể. Các bạn thực tập sinh thắc mắc về vấn đề lựa chọn đề tài nghiên cứu, chưa hiểu rõ về quy trình thực hiện một bài báo cáo thực tập tại bộ phận lễ tân nhà hàng khách sạn, … Bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này, ngày hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp hết thắc mắc của các bạn thông qua Danh sách những đề tài báo cáo thực tập tại lễ tân nhà hàng khách sạn và Bài mẫu hay.

1. Báo Cáo Thực Tập Lễ Tân Nhà Hàng Khách Sạn là gì?

Để giải quyết được câu hỏi này, cần phải nắm bắt được những vấn đề về báo cáo thực tập và về bộ phận lễ tân tại nhà hàng khách sạn. Thứ nhất, về báo cáo thực tập, đây là môt hình thức nghiên cứu khoa học và cũng là một hình thức nhằm đánh giá năng lực của thực tập sinh theo những tiêu chuẩn của nhà tuyển dụng. Báo cáo thực tập có rất nhiều chủ đề và được nhiều doanh nghiệp, cơ quan nhà nước áp dụng và triển khai đối với thực tập sinh của mình. Thực tập sinh cần phải báo cáo lại toàn bộ quá trình thực tập của mình tại đơn vị. Theo như những gì đã quy định và ban hàng về báo cáo thực tập. Nếu như bạn là một người nghiêm túc có ý chí cầu tiến thì việc hoàn thành một bài báo cáo thực tập chất lượng cao là điều không khó. Và quy trình để thực hiện bài báo cáo thực tập này cũng không phải là điều đơn giản. Bao gồm nhiều bước với nhiều yêu cầu khác nhau. Thứ hai, về bộ phận lễ tân tại nhà hàng khách sạn. Đây là một bộ phận quan trọng góp phần làm nên thương hiệu và ấn tượng ban đầu của khách hàng về một đơn vị nhà hàng khách sạn. Công việc của bộ phận lễ tân thì không được coi là quá khó tuy nhiên cũng có những quy định khắt khe, những đòi hỏi cao độ trong nghiệp vụ chuyên môn. Đối với các doanh nghiệp lớn, nhà hàng khách sạn 5 sao còn yêu cầu và đòi hỏi lễ tân phải biết tiếng anh và có những kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống một cách khéo léo.

báo cáo thực tập tại lễ tân nhà hàng khách sạn
báo cáo thực tập tại lễ tân nhà hàng khách sạn

Như vậy, ta có thể hình dung ra được một báo cáo thực tập tại lễ tân nhà hàng khách sạn có những đặc điểm như thế nào. Về cách thức trình bày thể loại báo cáo thực tập này thì giống như những đề tài báo cáo thực tập của các chuyên ngành khác. Về mặt nội dung, tập trung khai thác các vấn đề về lễ tân nhà hàng khách sạn. Đó có thể là những hạn chế trong hoạt động lễ tân, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của bộ phận lễ tân, đưa ra những giải pháp cho vấn đề nghiên cứu, …. Đây đều là những góc độ nghiên cứu dễ tiếp cận và triển khai của một đề tài báo cáo thực tập tại nhà hàng khách sạn. Đồng thời do tính chất đặc thù của bài báo cáo thực tập tại lễ tân khách sạn nên yêu cầu, đòi hỏi khắt khe trong việc phân tích, triển khai các ý, các luận điểm khoa học. Bạn cần nên chú ý những điều này để có kết quả tốt hơn cho bài báo cáo thực tập của mình.

2. Đề tài báo cáo thực tập tại bộ phận lễ tân nhà hàng khách sạn hay nhất hiện nay.

Điều đầu tiên và cũng là điều không thể thiếu khi tiến hành viết một bài báo cáo thực tập nói chung và báo cáo thực tập tại lễ tân nhà hàng khách sạn nói riêng chính là việc lựa chọn đề tài. Việc lựa chọn đề tài nghiên cứu cho bài báo cáo thực tập chưa bao giờ là đơn giản. Và đây cũng là công đoạn khiến nhiều bạn thực tập sinh cảm thấy khó khăn nhất. Bạn không thể nào quá cầu kỳ, tỉ mỉ cũng không thể qua loa nhanh chóng trong việc lựa chọn tên đề tài báo cáo thực tập tại lễ tân nhà hàng khách sạn. Bạn cần phải lựa chọn một chủ đề phù hợp và quan trọng hơn hết là phải có tình khả thi cao. Do đó, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn TOP những đề tài báo cáo thực tập tại lễ tân nhà hàng khách sạn.

Quá trình viết bài, nếu các bạn sinh viên cần sự hỗ trợ có thể tham khảo nhận viết thuê báo cáo thực tập của Luận Văn Trust nhé, để được tư vấn về dịch vụ nhanh nhất hãy kết bạn mình qua ZALO: 0917.193.864

 1. Hoàn thiện những biện pháp nâng cao chất lượng tại bộ phận lễ tân trong các khách sạn vừa và nhỏ ở nước ta ngày nay.
 2. Một số vấn đề cần phải khắc phục trong hoạt động của bộ phận lễ tân tại các nhà hàng, khách sạn ở nước ta trong bối cảnh nền kinh tế xã hội ngày nay.
 3. Những giải pháp thiết thực và khả thi trong việc phát triển và nâng cao chất lượng phục vụ của bộ phận lễ tân tại các nhà hàng lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 4. Thực trạng hoạt động phục vụ khách hàng, tiếp đón khách hàng của bộ phận lễ tân tại các khách sạn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh ngày nay.
 5. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới công tác phục vụ khách hàng của bộ phận lễ tân tại các nhà hàng khách sạn trong bối cảnh nền kinh tế, xã hội phát triển ngày nay.
 6. Nhu cầu sử dụng khách sạn của khách hàng và vấn đề phục vụ của bộ phận lễ tân tại khách sạn gắn với bối cảnh nền kinh tế, xã hội ngày nay.
 7. Vấn đề xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên tại bộ phận lễ tân tại nhà hàng khách sạn nổi tiếng của Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế, xã hội ngày nay.
 8. Thực trạng việc xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên bộ phận lễ tân tại nhà hàng khách sạn trong bối cảnh kinh tế, xã hội ngày nay.
 9. Phân tích các mặt tích cực và tiêu cực của môi trường vi mô ảnh hưởng tới hoạt động của bộ phận lễ tân tại nhà hàng khách sạn trong bối cảnh xã hội hiên nay.
 10. Vai trò và tầm quan trọng của hoạt động phục vụ khách hàng tại bộ phận lễ tân khách sạn trong việc làm nên thương hiệu của khách sạn ở nước ta.
 11. Những hạn chế cần phải khắc phục trong hoạt động phục vụ, tiếp đón lễ tân tại các khách sạn 5 sao ở Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế, xã hội ngày nay.
 12. Những yếu tố quyết định tới sự phát triển và thương hiệu của bộ phận lễ tân tại nhà hàng khách sạn trong bối cảnh nền kinh tế, xã hội nước ta ngày nay.
 13. Vai trò và tầm quan trọng của bộ phận lễ tân khách sạn trong việc phát triển, xây dựng hình ảnh của một khách sạn trên thị trường trong nước và quốc tế.
 14. Mục đích của việc xây dựng, phát triển bội ngũ nhân viên tại bộ phận lễ tân tại các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng – gắn với bối cảnh nền kinh tễ, xã hội ngày nay.
 15. Thực trạng của công tác kiểm tra, đánh giá chất lượng đội ngũ nhân viên thuộc bộ phận lễ tân tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng của nước ta.

XEM THÊM ===> Báo Cáo Thực Tập Buồng Phòng Tại Khách Sạn [Đề Tài + Bài Mẫu Hay]

3. Những bài mẫu báo cáo thực tập tại lễ tân nhà hàng khách sạn cho bạn tham khảo.

          Chúng tôi cũng sẻ chia sẻ tới các bạn Những bài mẫu báo cáo thực tập tại lễ tân nhà hàng khách sạn. Để các bạn có những hình dung, định hướng tốt hơn cho phần trình bày của mình. Giúp các bạn khắc phục được những lỗi sai cơ bản như là về sử dụng từ, về diễn đạt. Góp phần làm cho bài sáng kiến kinh nghiệm của bạn trở nên hay hơn và có chiều sâu hơn. Đồng thời cung cấp cho các bạn những nguồn tin uy tín, phục vụ cho quá trình nghiên cứu tài liệu của bạn. Hãy tham khảo và đừng bỏ lỡ những thông tin đáng giá này.

Bài mẫu 1: Giải pháp hoàn thiện và nâng cao chất lượng hoạt động của bộ phận lễ tân – khách sạn Sheraton Saigon.

Bài mẫu số 2, chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó là bài báo cáo thực tập lễ tân nhà hàng khách sạn, lấy bối cảnh là khách sạn Sheraton Saigon. Bài viết là kết quả nghiên cứu của sinh viên trường Đại học kỹ thuật công nghệ thành phố Hồ Chí Minh dưới sự hướng dẫn khoa học của Tiến sĩ Lê Đình Thái. Bài viết được nghiên cứu vào năm 2011 và có tất cả 58 trang. Đáp ứng được đầy đủ mọi yêu cầu về nội dung và thể thức của đề tài báo cáo thực tập.

-Hình thức: được triển khai nghiên cứu một cách rõ ràng. Trình bày khoa học và mạch lạc, đưa ra những số liệu và bảng biểu để minh chứng làm rõ vấn đề nghiên cứu. Không những thế bố cục của bài viết cũng được triển khai phân tích rõ ràng và đầy đủ. Bài viết được liên kết chặt chẽ, tạo thành một thể thống nhất.

-Nội dung: Thông qua quá trình nghiên cứu của mình, tác giả đã chỉ ra được những số liệu nghiên cứu cụ thể. Và căn cứ vào đó, tác giả đã tiến hành nghiên cứu và phân tích vấn đề chính của bài báo cáo thực tập tại lễ tân nhà hàng khách sạn thông qua những nội dung cơ bản sau:

XEM THÊM ===> Cách viết lời cảm ơn trong báo cáo thực tập +Lời cảm ơn mẫu

Chương 1, tác giả cho thấy cơ sở lý thuyết về chất lượng dịch vụ và bộ phận lễ tân trong khách sạn. Đầu tiên, tác giả cho thấy khái niệm về kinh doanh khách sạn. Tiếp theo, chỉ ra được chất lượng dịch vụ trong kinh doanh khách sạn. Cụ thể là khái niệm chất lượng dịch vụ và các tiêu chí ñánh giá chất lượng dịch vụ. Tác giả còn cho thấy bộ phận lễ tân trong khách sạn. Thông qua Nhiệm vụ của bộ phận Lễ tân, vai trò của bộ phận Lễ tân, cơ cấu tổ chức bộ phận Lễ tân, mối quan hệ của bộ phận Lễ tân với các bộ phận khác, quy trình phục vụ khách của bộ phận Lễ tân, các yếu tố ảnh hưởng ñến chất lượng dịch vụ của bộ phận Lễ tân, chỉ tiêu đánh giá chất lượng dịch vụ của bộ phận Lễ tân.

Chương 2, tác giả tiến hành phân tích thực trạng hoạt động và chất lượng dịch vụ của bộ phận lễ tâ – khách sạn Sheraton Saigon. Trước tiên, tác giả khái quát tình hình du lịch Việt Nam và thành phố Hồ Chí Minh năm 2010 và 7 tháng ñầu năm 2011. Thông qua những phương diện tiêu biểu khác nhau. Tiếp theo, tác giả đã tổng quan về khách sạn Sheraton Saigon. Cụ thể là về quá trình hình thành và phát triển Sheraton Saigon, các dịch vụ và lĩnh vực hoạt động của Sheraton Saigon, Cơ cấu tổ chức khách sạn, cơ cấu khách đến khách sạn chia theo quốc gia và khu vực. Sau đó, tác giả đưa ra được thực trạng hoạt động và chất lượng dịch vụ của bộ phận lễ tân. Đó là giới thiệu về bộ phận Lễ Tân, sơ đồ tổ chức Lễ Tân trong bộ phận Front Office, quy trình phục vụ và hệ thống sử dụng, mối quan hệ với các bộ phận khác, đội ngũ nhân viên và phân công công việc, đánh giá về chất lượng phục vụ của bộ phận Lễ Tân.

Chương 3, tác giả đưa ra được những giải pháp và kiến nghị cho đề tài nghiên cứu của mình. Đầu tiên là những kiến nghị. Tác giả đã đưa ra được các kiến nghị cụ thể sau đây: xét giảm bớt các khoản thuế về thuê đất kinh doanh, hỗ trợ và phối hợp với khách sạn trong việc ñảm bảo an ninh và an toàn tính mạng, tài sản cho khách, và quy hoạch và quản lý các điểm tham quan, giải trí trong thành phố. Tiếp theo là các giải pháp khác nhau. Cụ thê, tác giả đưa ra các nhóm giải pháp sau đây: Nâng cao chất lượng cơ sở vật chất và yếu tố thẫm mĩ tại quầy Lễ Tân, hoàn thiện công tác kiểm tra giám sát chất lượng phục vụ và tiêu chuẩn công việc, hoàn thiện hơn quy trình phục vụ tại các quầy Lễ Tân ở Tiền sảnh cũng như các Lounge, nâng cao và hoàn thiện hơn nghiệp vụ chuyên môn và trình ñộ ngoại ngữ, kĩ năng giao tiếp của nhân viên, tăng cường phối hợp chặt chẽ mối quan hệ của bộ phận Lễ Tân với các bộ phận liên quan. Sau đó tác giả chỉ ra các định hướng phát triển. Bao gồm định hướng phát triển theo định hướng của tập đoàn và định hướng phát triển của bộ phận Lễ Tân.

Nhìn chung, đây là bài mẫu báo cáo thực tập tại lễ tân nhà hàng khách sạn hay và thể hiện được nội dung chính của đề tài nghiên cứu. Bài viết đã cho thấy được nội dung chính ở nhiều góc độ khác nhau của vấn đề nghiên cứu. Tác giả cũng đã vận dụng kinh hoạt những số liệu nghiên cứu cụ thể để làm rõ cho những luận điểm của mình. Đồng thời, tác giả còn nêu ra được những cơ sở lý luận sắc bén, thuyết phục cho đề tài nghiên cứu. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình nghiên cứu bài báo cáo thực tập tại bộ phận lễ tân nhà hàng khách sạn của mình thì có thể tham khảo bài mẫu này.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 2: Thực trạng hoạt động lễ tân của bộ phận lễ tân.

Tiếp theo sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một bài báo cáo thực tập lễ tân nhà hàng khách sạn hay lấy bối cảnh là công ty Đan Việt. Bài viết đã được tiến hành nghiên cứu trong một khoảng thời gian dài và có được sự giúp đỡ từ phía nhà trường cũng như là phía đơn vị thực tập. Toàn bài có 64 trang, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về hình thức trình bày và nội dung của bài báo cáo thực tập đạt chuẩn. Bài viết này cũng nhận về vô số lời khen, đánh giá tích cực của giảng viên và các sinh viên tham khảo.

-Hình thức: bài viết được nghiên cứu và phân tích một cách cẩn thận, tỉ mỉ. Có sự đầu tư về mặt trình bày để làm rõ vấn đề nghiên cứu. Cùng với đó, tác giả cũng đã phân tích vấn đề trên một bố cục khoa học và đầy đủ nội dung. Hệ thống luận điểm, luận ý được tác giả triển khai trình bày theo lối khoa học tạo thành một thể thống nhất cho bài báo cáo thực tập.

-Nội dung: Bài viết được tác giả tiến hành nghiên cứu và phân tích dưới nhiều góc độ khác nhau. Và tác giả cũng đưa ra những thông tin, dữ liệu chính xác cho đề tài nghiên cứu. Thông qua quá trình nghiên cứu của mình, tác giả đã chia nội dung chính của bài báo cáo thực tập thành những chương cơ bản sau:

Đề tài báo cáo thực tập lễ tân tại nhà hàng khách sạn
Đề tài báo cáo thực tập lễ tân tại nhà hàng khách sạn

Chương một tác giả khái quát chung về công ty khách sạn đơn vị thực tập của mình. Đầu tiên ta đã cho thấy Quá trình hình thành và phát triển của công ty. Thông qua quá trình hình thành và lĩnh vực hoạt động. Tiếp theo tác giả cho thấy đặc điểm và cơ sở vật chất kỹ thuật của khách sạn này. Bao gồm vị trí cơ sở vật chất kỹ thuật có khách sạn lợi của khách sạn bao gồm chính điều này cho thấy đặc điểm lao động của khách sạn. Cụ thể là lực lượng lao động của khách sạn trình độ đội ngũ lao động. Đưa ra được thực trạng kinh doanh của khách sạn bao gồm nguồn vốn. Sau đó cho thấy cơ cấu tổ chức quản lý lao động cho khách sạn chức năng nhiệm vụ của từng bộ phận. Cụ thể là vì giám đốc phó giám đốc vấn đề nội vụ vấn đề đại lý và hoạt động tổ chức.

Chương 2 tác giả đã ra thực trạng hoạt động của bộ phận lễ tân. Đầu tiên nó giả thể hiện vai trò nhiệm vụ Cơ cấu tổ chức của bộ phận lễ tân. Vai trò là bộ phận đại diện cho khách sạn là bộ phận trung tâm đầu mối thông tin của khách sạn. Đưa ra chức năng nhiệm vụ chung của ánh sáng tạo và đối với phòng lễ tân. Đồng thời tác giả cũng đưa ra cơ cấu tổ chức tiêu chuẩn và các yêu cầu cần thiết đối với lễ tân khách sạn. Sơ đồ tổ chức thì bao gồm bộ phận lễ tân, lễ tân ca 1, lễ tân ca 2, lễ tân ca 3. Cho thấy một số chỉ tiêu chuẩn đối với nhân viên lễ tân về ngoại ngữ và Tin học về những yêu cầu cần phải thể hiện về hình thức thể chất. Bên cạnh đó cho thấy mối quan hệ giữa bộ phận lễ tân với các bộ phận khác trong xã hội. Cụ thể là bộ phận buồng của vật b bộ phận kế toán mối quan hệ phải bảo vệ mối quan hệ giữa bộ phận sửa chữa bảo dưỡng và mối quan hệ với bộ phận Lữ Hành. Đưa được quy trình tổ chức của đơn vị thực tập giai đoạn trước khi khách tới cách mạng giai đoạn khác với khách sạn và giai đoạn cách lưu trú trong khách sạn cũng như giai đoạn phát thanh toán trả buồng rời khách sạn. Đồng thời cho thấy quy trình phục vụ của khách sạn bao gồm nhận yêu cầu đặt buồng xác định khả năng đáp ứng của khách sạn Thảo luận thuyết phục việc nhận đặt buồng với khách. Cho thấy vấn đề phục vụ khách trong thời gian lưu trú tại khách sạn bao gồm nghiệp vụ giao nhận chìa khóa cung cấp thông tin cho khách điệp vụ bảo quản tư cho quý khách và hành lý của khách tiến hành thanh toán và tiền khách.

Chương 3 nhận xét và đánh giá chung về hoạt động của khách sạn và bộ phận lễ tân tại khách sạn. Giải màn hình giá rẻ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp không ngừng về nỗ lực tạo nên thương hiệu của khách sạn. Xác định từ vị trí của mình viết thị trường khách sạn trong nước và quốc tế. Cho thấy được chất lượng dịch vụ của hội ngũ lễ tân của bộ phận này. Đã gây ấn tượng tốt đối với khách hàng trong quá trình trải nghiệm tại đơn vị khách sạn này.

Qua đó, đây là một bài báo cáo thực tập tại lễ tân nhà hàng khách sạn được đánh giá cao về giá trị nội dung và hình thức trình bày. Tác giả cũng đã tiến hành phân tích và làm nổi bật lên được trọng tâm của bài báo cáo thực tập. Tác giả đã đưa ra những quan điểm và đánh giá cá nhân của mình về vấn đề nghiên cứu. Cùng với các cơ sở lý luận sắc bén, thuyết phục cho đề tài nghiên cứu của mình. Bài viết này là một sự lựa chọn hoàn hảo để giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích cho phần trình bày bài báo cáo thực tập tại lễ tân nhà hàng khách sạn của mình.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 3: hoàn thiện quy trình đón tiếp và phục vụ khách của bộ phận lễ tân – khách sạn Continental.

Tiếp tục với chủ đề những đề tài báo cáo thực tập lễ tân tại nhà hàng khách sạn chúng ta sẽ giới thiệu tới các bạn họp báo cáo thực tập của bộ phận lễ tân tại khách sạn Continental. Đây là kết quả nghiên cứu của sinh viên trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh sẽ chuyển hướng dẫn khoa học của tiến sĩ Đặng Thanh Vũ. Bài viết của tất cả bài 17 trang được nghiên cứu vào năm 2012 và đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về nội dung hình thức trình bày của một bài báo cáo thực tập.

-Hình thức: bài viết được phân tích theo hệ thông luận điểm, luận cứ khoa học và rõ ràng. Mọi đề mục lớn, nhỏ đều được trình bày và sắp xếp có hệ thống và theo một trật tự nhất định. Không những thế, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về thể thức trình bày của một bài báo cáo thực tập. 

-Nội dung: Căn cứ vào kết quả nghiên cứu của mình, tác giả đã tiến hành phân tích và nghiên cứu vấn đề theo những nội dung khác nhau. Và đưa ra những số liệu nghiên cứu cụ thể, phục vụ cho quá trình phân tích, đánh giá vấn đề nghiên cứu của mình.

Chương một tác giả đưa ra cơ sở lý luận về hoạt động của hoạt động lễ tân. Đầu tiên chỉ ra khái niệm về kinh doanh khách sạn thông quan khái niệm về kinh doanh và nhận về kinh doanh khách sạn các hoạt động trong kinh doanh khách sạn bao gồm kinh doanh lưu trú kinh doanh ăn uống kinh doanh các loại hình vui chơi giải trí. Tiếp theo cho thấy bộ phận lễ tân trong kinh doanh khách sạn. Cụ thể làm việc khái niệm thực vật lý thân vai trò nhiệm vụ của bộ phận lễ tân cơ cấu tổ chức bộ phận lễ tân thông qua sơ đồ tổ chức của bộ phận lễ hội và nhiệm vụ của các chức danh trong bộ phận lễ tân khách sạn. Google trưởng bộ phận lễ tân nhân viên lễ tân nhân viên đạt buộc nhân viên tổng đài điện thoại nhân viên thu ngân nhân viên kiểm toán đêm khu vực trung tâm dịch vụ ăn uống bộ phận hỗ trợ đón tiếp.

Chương 2 tác dụng cho thấy tổng quan về khách sạn Continental và thực trạng về tổ chức hoạt động của bộ phận lễ tân. Đầu tiên tác giả tiến hành tổng quan về khách sạn đơn vị thực tập của mình thông qua tổng quan lịch sử hình thành và phát triển chức năng và lĩnh vực hoạt động tiện nghi và dịch vụ trang thiết bị phục vụ công tác cơ cấu tổ chức. Cơ cấu tổ chức bao gồm sơ đồ cơ cấu tổ chức chức năng của các bộ phận hoạt động đó là giám đốc phó giám đốc phòng kế hoạch phòng tài chính kế toán tổ để tăng khối nhà hàng tổ phòng bộ phận kinh doanh và tiếp thị bộ phận nhân bộ phận kỹ thuật bộ phận của ra Bộ phận bảo vệ. Đưa ra thị trường khách sạn của doanh nghiệp theo quốc tịch theo yêu cầu lưu trú. Tiếp theo tác giả đưa ra thực trạng về tổ chức – hoạt động của bộ phận lễ tân tại khách sạn. Cơ cấu tổ chức của bộ phận liên quan được thể hiện thông qua sơ đồ cơ cấu của bộ phận chức năng nhiệm vụ của bộ phận tình hình nhân sự của bộ phận lễ tân. Cụ thể là bộ phận đặt phòng Bộ phận tiếp tân bộ phận thanh toán Bộ phận tổng đài trung tâm dịch vụ văn phòng Bộ phận hỗ trợ tiếp đón. Đưa ra được quy trình phục vụ của bộ phận lễ tân tại khách sạn thông qua 4 giai đoạn giai đoạn trước khi khách đến khách sạn giai đoạn Khách đến khách sạn giai đoạn Khách lưu trú tại khách sạn và giai đoạn cách thanh toán trả phòng và lời có khách sạn. Cho thấy khách hàng lựa chọn khách sạn bavico các thông tin và tiếp khách quy trình nghệ thuật của ở trong giai đoạn trước khi khách đến khách sạn. Sao lại tiến hành nhận xét đánh giá quy trình phục vụ của bộ phận lễ tân tại khách sạn này.

XEM THÊM ===>  45 Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tại Nhà Hàng +10 Bài Mẫu Điểm Cao

Chương ba tác giả đưa ra giải pháp nâng cao chất lượng của quy trình đón tiếp và phục vụ khách của bộ phận lễ tân. Đầu tiên đưa ra định hướng phát triển của bộ phận lễ tân. Định hướng phát triển thông qua tầm nhìn của khách sạn mục tiêu phát triển của khách sạn và để hướng phát triển cụ thể cho bộ phận lễ tân. Tiếp theo của đưa ra một số giải pháp nâng cao chất lượng quy trình đón tiếp và phục vụ khách của bộ phận lễ tân. Thứ nhất là giải pháp về chuyên môn nghiệp vụ bao gồm cơ sở của giải pháp phương án thực hiện bồi dưỡng nghiệp vụ dành cho nhân viên nâng cao trình độ ngoại ngữ cho nhân viên nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề Đối với quản lý bộ phận lễ tân và đánh giá hiệu quả của giải pháp. Thứ hai là về giải pháp cơ sở vật chất kỹ thuật bao gồm nâng cao hệ thống trang thiết bị kỹ thuật và nâng cấp phần mềm quản lý lễ tân. 3 giải pháp về quy trình phục vụ của bộ phận lễ tân bao gồm Xây dựng hệ thống tiêu chuẩn phục vụ tối ưu hóa thủ tục nhận phòng của khách. Thứ tư là giải pháp về tổ chức và quản lý nhân sự bao gồm nâng cao năng lực quản lý của cấp quản lý đẩy mạnh kiểm tra giám sát quy trình phục vụ của nhân viên hoàn thiện chế tài khen thưởng và kỷ luật. Sau đó đưa ra kiến nghị đối với cơ quan quản lý đối với khách sạn chính đối với bộ phận lễ tân.

DOWNLOAD

Đánh giá chung, ta có thể thấy đây là một bài mẫu báo cáo thực tập tại bộ phận lễ tân nhà hàng khách sạn hay, đáp ứng được mọi yêu cầu về thể thức, nội dung của một bài báo cáo thực tập. Bài viết được triển khai nghiên cứu và trình bày dưới nhiều góc độ khác nhau. Thể hiện được nội dung trọng tâm của vấn đề nghiên cứu. Không những thế tác giả còn tiến hành đưa ra những số liệu minh chứng cụ thể làm rõ hơn về đề tài nghiên cứu của mình. Và đưa ra được quan điểm cá nhân của mình để đánh giá, nhận xét về vấn đề nghiên cứu. Bạn nên tham khảo bài mẫu này để có được một cách triển khai ý và xử lý số liệu một cách mượt mà cho bài báo cáo thực tập tại lễ tân nhà hàng khách sạn của mình.

Bài mẫu 4: luận văn nghiên cứu lễ tân khách sạn – văn phòng.

Bài mẫu đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn, làm một đề tài báo cáo thực tập lễ tân tại nhà hàng khách sạn về bối cảnh là văn phòng nhà hàng An Đông. Bài có tất cả 91 trang ở nhà được mà yêu cầu về hình thức trình bày các nội dung của một đề tài báo cáo thực tập. Bài viết này cũng thu về nhiều đánh giá tích cực và phản hồi của giảng viên chấm bài 3 thực tập sinh tham khảo.

-Hình thức: bài viết được trình bày khoa học và rõ ràng. Hệ thống luận điểm, luận cứ đầy đủ và mạch lạc. Phân tích cụ thể và chi tiết. Đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về hình thức và nội dung của bài báo cáo thực tập như là căn lề, phông chữ, cỡ chữ, dãn dòng, …

-Nội dung: bài viết được tiến hành viết để giải quyết những nhu cầu của hai bên là thực tập sinh và nhu cầu của bộ phận lễ tân tại nhà hàng khách sạn. Tác gả đã đưa ra được những cơ sở lý luận sắc bén và những số liệu cụ thể, chính xác. Đã phản ánh được nội dung chính thông qua những phương diện sau:

Chương 1 tác giả khái quát về cơ sở lý luận chuyên ngành lễ tân khách sạn văn phòng. Đầu tiên tác giả khái quát về khách sạn và lễ tân khách sạn. Thông qua các loại hình rất đẹp bao gồm khách sạn công vụ khách sạn hàng không khách sạn Du lịch Khách sạn căn hộ và khách sạn sòng bạc. Giảm giá chỉ ra sơ đồ cơ cấu tổ chức của khách sạn vừa và nhỏ cho tới sơ đồ cơ cấu tổ chức của khách sạn lớn. Chỉ ra vị trí vai trò nhiệm vụ của bộ phận lễ tân trong hoạt động của khách sạn và cơ cấu tổ chức của bộ phận lễ tân trong khách sạn. Đưa ra những yêu cầu đối với nhân viên tiếp tân đối với nhân viên đặt buồng, đối với nhân viên thu ngân ở với nhân viên tổng đài đổi nhân viên Bộ phận quan hệ khách hàng đối với nhân viên trung tâm dịch vụ văn phòng đối với nhân viên hỗ trợ gián tiếp đối với nhân viên kiểm toán ban đêm. Đồng thời cho thấy hoạt động của bộ phận lễ tân của các giai đoạn của phục vụ khách. Tiếp theo tác giả cho thấy vấn đề đặt buồng thông qua các hình thức đặt buồng các loại đặt buồng. Cùng với đó tác giả cho thấy vấn đề đăng ký khách sạn. Đồng thời chỉ ra được các hình thức phục vụ khách sạn trong thời gian lưu trú.

Chương 2, tác giả khái quát về quá trình hình thành và phát triển của nhà hàng An Đông. Đầu tiên tác giả khái quát chung gvề vấn đề thông qua quá trình hình thành và phát triển, cơ sở vật chất kỹ thuật của nhà hàng, tình hình hoạt động kinh doanh của nhà hàng. Tiếp theo, tác giả cho thấy được nghiệp vụ phục vụ bàn tại nhà hàng. Bao gồm vị trí – chức năng của bộ phận bàn trong nhà hàng, cơ sở vật chất kỹ thuật của từng bộ phận, tổ chức lịch sử trong bộ phận bàn tại nhà hàng, nghiệp vụ phục vụ bàn tại nhà hàng An Đông. Sau đó đưa ra được kết quả kinh doanh tại đơn vị thực tập. Để có được những vấn đề này, tác giả đã phải nghiên cứu, chắt lọc thông tin trên nhiều tiêu chí. Và đưa ra được những đánh giá, quan điểm cá nhân của mình về vấn đề nghiên cứu.

Chương 3, tác giả cho thấy một số công việc cụ thể của thực tập sinh trong quá trình thực tập tại nhà hàng An Đông. Cụ thể là những công việc sau đây: thực tập một tháng tại bộ phận lễ tân, thực tập tại bộ phận nhà hàng của khách sạn. Tác giả cũng chỉ ra thời gian làm việc cụ thể trong nghành của mình. Đồng thời, tác giả còn cho thấy những công việc mà mình làm trong thời gian này là một nghệ thuật. Và nhờ vào những công việc này, tác giả đã có được những kiến thức cơ bản, kinh nghiệm phục cho công việc sau này.

Chương 4, tác giả đưa ra được một số nhận xét và kiến nghị. Đầu tiên, tác giả đưa ra nhận xét về vấn đề nghiên cứu. Cụ thể là về hoàn thiện về cơ sở vật chất, hoàn thiện về bộ máy tổ chức lao động trong nhà hàng An Đông, hoàn thiện về chính sách giá. Đưa ra được những hoạt động quảng cáo tiếp thị. Và cũng thể hiện được đây là đòn bẩy trong lĩnh vực kinh tế trong quy mô nhà hàng, khách sạn. Cho thấy được các giải pháp về kỹ thuật thông qua vấn đề đội ngũ nhân viên chưa thật sự thành thạo và tiếp thu những kiến thức khó. Tiếp theo, tác giả cho thấy các kiến nghị, đề xuất dựa trên quá trình phân tích và góc nhìn cá nhân của mình về vấn đề nghiên cứu. Bao gồm, đề xuất ý kiến với nhà hàng: cần thiết lập hơn nữa các mối quan hệ chức năng giữa các bộ phận với nhau; duy trì và tăng cường các mối quan hệ ngoại giao, kinh tế với các bạn hàng truyền thống; sắp xếp tuyển chọn, đào tạo đội ngũ cán bộ công nhân viên sao cho phù hợp với ngành nghề của nhà hàng. Đưa ra kiến nghị đối với nhà trường, nên tổ chức các chương trình ngoại khóa; tăng thêm số tiết thực hành cho các môn nghiệp vụ; trường nên tổ chức cho học sinh đi thực tập làm hai đợt giữa kỳ nghỉ năm thứ nhất và cuối kỳ nghỉ năm thứ hai. Đồng thời, tác giả cũng đưa ra được nhận thức của bản thân sau quá trình thực tập.

Như vậy, ta có thể thấy được đây là một bài báo cáo thực tập tại lễ tân nhà hàng khách sạn hay và đã thể hiện được đúng nội dung trọng tâm của bài báo cáo thực tập. Bài viết đã tiến hành phân tích vấn đề dưới nhiều góc độ khác nhau. Cùng với đó đưa ra những quan điểm cá nhân của mình để đánh giá, nhận xét về vấn đề nghiên cứu. Và có những cơ sở lý luận sắc bén, củng cố cho tính khả thi và thuyết phục của đề tài nghiên cứu. Bài viết này sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn về một đề tài báo cáo thực tập tại các bộ phận lễ tân nhà hàng khách sạn. Giúp bạn có những định hướng phát triển mới cho bài báo cáo của mình.

DOWNLOAD

Báo Cáo Thực Tập Lễ Tân Nhà Hàng Khách Sạn bài viết phù hợp với các bạn sinh viên ngành Nhà hàng Khách sạn, chuẩn bị làm báo cáo thực tập nhưng đang gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm đề tài, bài mẫu kham thảo. Nếu các bạn cần tư vấn hay hỗ trợ cho bài báo cáo hãy kết bạn qua thông tin dưới đây.

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x