#55 Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Digital Marketing + Bài Mẫu Điểm Cao

Đề tài báo cáo thực tập digital marketing

Danh sách các đề tài báo cáo thực tập digital marketing từ kho đề tài các trường đại học Và một số bài mẫu báo cáo tốt nghiệp về  digital marketing hay nhất hiện nayKhông ít những bài báo cáo thực tập về digital marketing, Vậy nội dung chính mà các bài báo cáo muốn trình bày về chủ đề này là gì? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về digital marketing.

DIGITAL MARKETING LÀ GÌ?

Digital marketing hính là những hoạt động Marketing được thực hiện trên nền tảng kỹ thuật số. Doanh nghiệp sẽ không còn tiếp cận khách hàng theo những phương thức truyền thống. Thay vào đó, các kênh thông tin điện tử sẽ được sử dụng, có thể kể đến như: Email, Website, Facebook. Thông qua những nền tảng kỹ thuật số, các chuyên gia Marketing sẽ xây dựng và củng cố hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Trong nhiều năm qua, digital marketing đã trở thành một phần không thể thiếu t    trong các chiến lược marketing của các doanh nghiệp. So với các phương pháp  marketing truyền thống thì Digital marketing giúp bạn có thể tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng nhanh hơn và nhắm mục tiêu trúng đích hơn. Bên cạnh đó việc phân bổ chi phí cho digital marketing cũng rất linh hoạt bạn có thể điều chỉnh theo từng giai đoạn của chiến dịch marketing.

Một số vai trò của Digital marketing: Khả năng nhắm mục tiêu chính sách mang lại tỷ lệ mua hàng cao, chi phí quảng cáo được tối ua tốc độ tiếp cận nhanh, độ phủ lớn, khả năng đo lường hiệu quả cao, đa dạng loại hình tiếp thị.

Theo học ngành digital marketing sinh viên sẽ cung cấp các kiến thức nền tảng về Kinh doanh như: Những nguyên tắc cơ bản về Kinh tế, Thông tin tài chính cho việc ra quyết định, Giới thiệu về Quản trị. Từ đó, sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ có thể tự tin làm việc trong môi trường kinh doanh toàn cầu. Các kiến thức có thể kể đến: Xây dựng chiến lược Digital Marketing, Định vị khách hàng mục tiêu, Xây dựng thương hiệu, Phân tích dữ liệu, Tư duy thiết kế.

DANH SÁCH CÁC ĐỀ TÀI BÁO CÁO THỰC TẬP DIGITAL MARKETING HAY NHẤT HIỆN NAY

Khi làm báo cáo thực tập, chắc hẳn các bạn sinh viên gặp một số khó khăn nhất định như không tìm được công ty, hay đề tài, không hoàn thành bài tốt, có thể liện hệ qua thuê viết báo cáo thực tập của Luận Văn TRust nhé.

 • Phân tích hoạt động truyền thông online trong mạng Digital marketing
 • Mô tả công việc Seninor digital marketing
 • Giải pháp nhằm nâng cao sự thỏa mãn khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại công ty Emerald digital marketing
 • Đề tài báo cáo thực tập digital marketing Kế hoạch digital marketing
 • Xây dựng, nâng cao chương trình digital marketing cho sản phẩm đặc biệt
 • Cải thiện hoạt động chiến lược quản cáo trong hoạt động digital marketing tại công ty
 • Đề suất giải pháp cải thiện hoạt động digital marketing của công ty
 • Thuật ngữ trong digital marketing
 • Tối ưu hóa digital marketing
 • Các phương thức digital marketing tăng độ nhận diện thương hiệu
 • Xây dựng chương trình digital marketing
 • Giải pháp nhằm nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ digital marketing.
 • Đề suất giải pháp cải thiện hoạt động digital marketing
 • Cải thiện hoạt động digital marketing và sáng tạo hoạt động digital marketing
 • hoạt động digital marketing tại công ty.
 • xây dựng chiến dịch digital marketing cho sản phẩm
Đề tài báo cáo thực tập digital marketing
Đề tài báo cáo thực tập digital marketing

Trên đây là top 16 các đề tài báo cáo thực tập digital marketing xuất sắc nhất hiện nay. Đây là một trong những nội dung được mở rộng nhiều nhất mà bạn có thể tham khảo và tìm kiếm cũng như trình bày các nội dung khác về nó trong bài báo cáo của mình.

MỘT SỐ BÀI MẪU BÁO CÁO THỰC TẬP DIGITAL MARKETING HOT NHẤT HIỆN NAY

Bài mẫu 1: Xây dựng chương trình digital marketing cho sản phẩm Samsung Smart tivi.

Sau khi được thực hiện thực tập tại công TNHH Tương tác đỉnh cao. Tác giả đã xây dựng digital marketing tìm hiểu về chương trình cho sản phẩm Samsung Smart tivi. Nội dung chính mà báo cáo tác giả muốn trình bày như sau:

Chương một: giới thiệu về công ty trách nhiệm hữu hạn tương tác đỉnh cao.

Trình bày tổng quan về công ty về quá trình hình thành phát triển, triết lý kinh doanh và sứ mệnh cũng như tầm nhìn của công ty. Trình bày phương pháp tiếp cận đối với công việc và đặc điểm tổ chức quản lý trong hoạt động của công ty. Trình bày các sơ đồ tổ chức bộ phận quản lý tại công ty cũng như chức năng và nhiệm vụ của mỗi phòng ban.

Chương hai: thực trạng hoạt động của công ty trách nhiệm hữu hạn đỉnh cao.

Sau khi thực hiện tìm hiểu về các hoạt động của công ty, nó trở thành bày các dịch vụ của công ty trách nhiệm hữu hạn tương tác đỉnh cao. Vì cách mạng như thiết kế website, quảng cáo hiện thị, quảng cáo công cụ tìm kiếm và quảng cáo thử điện tử. Ngoài ra, tác giả còn trình bày tình hình kinh doanh gần đây của công ty cũng như kết quả hoạt động kinh doanh trong những năm gần đây.

Chương ba: công việc thực hiện công tác tại công ty nhiệm hữu hạn tương tác đỉnh cao.

Tác giả Bài báo cáo thực tập vềdigital marketing trình bày các công việc chuyên ngành như quản lí cuộc thi, chương trình hỗ trợ trực tuyến chương trình, chào Phát phường thưởng, viết nội dung và các công việc hỗ trợ khác. Trình bày những phương thức thực hiện cũng như những khó khăn và thuận lợi trong việc thực hiện công việc tại công ty.

XEM THÊM ==>  Top 13 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Digital Marketing Chất Lượng Cao

 Chương bốn: xây dựng chương trình digital marketing cho sản phẩm Samsung Smart tivi.

Tác giả trình bày quy trình digital             marketing tiếp cận và triển khai dự án. Trình bày kế hoạch triển khai dự án cũng như phương thức yêu cầu và lập kế hoạch dự án thiết kế website. Ngoài ra tác giả còn trình bày thiết kế giao diện cũng như xây dựng cơ sở dữ liệu và lập trình USB. Ngoài ra còn có kế hoạch quảng cáo và kế hoạch truyền thông cũng được tác giả trình bày một cách cụ thể nhất. Từ đó tác giả đánh giá về việc sử dụng chiến lược digital marketing tại Việt Nam. Những ưu điểm và hạn chế của chiến lược digital marketing và đánh giá sự việc sử dụng chiến lược digital marketing tại Việt Nam. Cuối cùng là phần kết luận.

Tác giả đã trình bày một cách cụ thể nhất với các nội dung chiến lược digital marketing tại Việt Nam. Đây xứng đáng là một trong những bài báo cáo thực tập digital marketing đáng tham khảo nhất.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 2: Giải pháp nhằm nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại công ty Emeraid digital marketing.

Sau khi được thực hiện thực tập tại công ty Emeraid digital marketing và được sự trợ giúp tận tình của giảng viên hướng dẫn. Tác giả đã trình bày về công tác chiến lược digital marketing ở công ty, đây là một trong nhưng công ty chuyên sâu về lĩnh vực này. Nội dung chính mà tác giả muốn trình bày như sau:

Chương một: cơ sở lý luận về sự hài lòng của khách hàng.

Trình bày định nghĩa về giá trị sự hài lòng và thỏa mãn của khách hàng. Trình bày những phương pháp theo dõi cũng như lượng định sự hài lòng của khách hàng. Ngoài ra, trình bày giá trị cung ứng khách hàng cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến sự thỏa mãn của khách hàng. Trình bày chỉ số đo lường qua CSI, một phần mềm phân tích các chỉ số có độ tin cậy cao.

Chương hai: Giới thiệu chung về công ty Emeraid digital marketing.

Tác giả giới thiệu chung về công ty để thực tập cũng như ý nghĩa lịch sử hình thành phát triển của công ty. Trình bày tổng quan về dịch vụ công ty trong lĩnh vực digital marketing. Trình bày cơ cấu hoạt động của công ty cũng như quá trình làm việc tại công ty. Từ đó trình bày kết quả hoạt động kinh doanh trong những năm gần đây và thành tựu đạt được của công ty trong thời gian này.

Chương ba: thực trạng cung cấp dịch vụ tại công ty.

XEM THÊM ==>  Cơ Sở Lý Thuyết Về Truyền Thông Marketing Online Mới Nhất

Trình bày tình hình khách hàng sử dụng. Từ đó là cơ sở lý luận để phân tích kết quả nghiên cứu và đưa ra mô hình sự hài lòng của khách hàng tư vấn tại công ty. Cuối cùng là kết luận chung cho chương ba.

Chương bốn: hướng đề suất giải pháp nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng tại công ty.

Trình bày để xuất biện pháp về năng lực chất lượng dịch vụ vận tải công ty. Từ đó đưa ra một số các kiến nghị đối với công ty và kết luận chung.

Đây sẽ là một trong những bài mẫu báo cáo thực tập digital marketing mà bạn không thể bỏ lỡ. Trình bày rõ nội dung về chiến lược digital marketing của công ty Emeraid digital marketing.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 3: Đề suất giải pháp cải thiện hoạt động digital marketing của công ty Masso Group.

Qua quá trình thực tập, tác giả đã có cơ hội áp dụng kiến thức thực tiễn và những công việc. Từ đó rút ra một số kinh nghiệm bài học cho chính bản thân mình. Qua đó, tác giả trình bày bài báo cáo được thể hiện như sau:

Phần một: tổng quan về công ty Masso Group.

Tác giả trình bày tổng quan về công ty và những thông tin, triết lý kinh doanh cũng như sứ mệnh và giá trị cút lỗi của công ty. Trình bày sơ đồ cơ cấu tổ chức bộ máy trong công ty cũng như các lĩnh vực kinh doanh và nhiệm vụ của từng thành viên trong công ty. Án tiêu biểu mà công ty đã thực hiện.

Phần hai: những công việc đã thực hiện trong quá trình thực tập tại công ty.

Trình bày những nội dung sâu sắc trong quá trình thực hiện công việc tại công ty. Một số các công việc mà tác giả đã tham gia vào công ty như thị trường, quản trị fanpage công ty hoặc website công ty. Tổng hợp thông tin và các chiến dịch marketing tại công ty và khảo sát thị trường. Cũng như những công việc khác cũng được tác giả trình bày trong bài báo cáo trên.

Phần ba: chuyên đề “đề suất giải pháp cải thiện hoạt động digital marketing của công ty.”

Tác giả trình bày lý do lựa chọn chủ đề cũng như cơ sở lý thuyết liên quan đến digital marketing chuyên đề. Trình bày thực trạng hoạt động digital marketing tại công ty. Và đưa ra một số cách để suất giải pháp cải thiện hoạt động digital marketing của công ty. Trình bày các đề suất cụ thể để từ đó đưa ra các nhận xét chung và đánh giá đề suất cho phù hợp với công ty. Cuối cùng tôi chỉ tóm tắt nội dung và kết luận.

Đây sẽ là một trong những bài báo cáo thực tập digital marketing xuất sắc nhất hiện nay. Tác giả trình bày rõ được các nội dung liên quan đến hoạt động digital marketing tại công ty và cũng như trình bày được đề suất giải pháp cải thiện hoạt động digital marketing tại công ty. Bạn có thể tham khảo nội dung cũng như tham khảo cách trình bày bài báo cáo trên.

DOWNLOAD

Bài mẫu 4: Cải thiện hoạt động digital marketing.

 Nhận định được các công cụ marketing trực tuyến ảnh hưởng hết sức quan trọng đối với chiến lược digital marketing của công ty. Tác giả trình bày về chuyên đề cải thiện hoạt động thông qua kỳ thực tập báo cáo này. Nội dung chính mà tác giả trình bày như sau:

Chương một: tổng quan về công ty.

Bài mẫu báo cáo thực tập digital marketing
Bài mẫu báo cáo thực tập digital marketing

Tác giả trình bày tổng quan về công ty như: quá trình phát triển, giới thiệu sơ lược về chương trình nổi bật cũng như các sứ mệnh và tầm nhìn giá trị của công ty. Trình bày thị trường mục tiêu và phương thức 4P. Ngoài ra, tác giả còn trình bày về người sáng lập và hoạt động phòng ban trong công ty cũng như các chương trình mà công ty đã thực hiện.

Chương hai: công việc thực hiện tại công ty.

Trình bày lập kế hoạch tìm kiếm khách hàng cũng như lập kế hoạch marketing cho từng chương trình tiệc cuối năm. Ngoài ra, trẻ cô định bày kế hoạch marketing cho website cũng như wedding về những chủ đề.

Chương ba: chuyên đề cải thiện hoạt động digital marketing.

Tác giả trình bày lý do lựa chọn đề tài, cơ sở lý thuyết để trình bày đề tài. Trình bày những bất cập hiện có tại công ty về các hoạt động tiếp thị cũng như đưa ra một suất các kiến nghị giải pháp. Và bài học kinh nghiệm rút ra được trong kỳ thực tập đợt này.

Chương bốn: kết luận chung và nhận xét.

Đây là một trong những bài báo cáo thực tập về digital marketing ngắn gọn nhất. Tác giả đi sâu vào tìm hiểu nội dung chính về chiến lược digital marketing tại công ty cũng như trình bày sâu sắc về các lý luận thực tiễn chiến lược digital marketing tại công ty.

DOWNLOAD

Bài mẫu 5: hoạt động digital marketing tại công ty CP Coko việt nam.

Có thể nói, đây là một trong những bài báo cáo được đánh giá cao trong hoạt động. Sau khi thực tập tại công ty CP Coko, tác giả trình bày nội dung chính của bài báo cáo như sau:

phần một: giới thiệu chung về công ty CP Coko Việt Nam.

Tác giả trình bày Lịch sử hình thành và phát triển của công ty cũng như chức năng và nhiệm vụ của công ty. Trình bày cơ cấu tổ chức tại công ty cũng như các lĩnh vực kinh doanh và sản phẩm chủ yếu tại công ty. Ngoài ra, tác giả câu trình bày khái quát về chức năng của các phòng ban bộ máy vận hành công ty. Tác giả còn thực hiện tìm hiểu chung về thực trạng tổ chức và triển khai hoạt động digital marketing tại công ty CP Coko Việt Nam.

Từ đó, tác giả đưa ra đánh giá chung về thực trạng vận hành hoạt động digital marketing chung và hoạt động digital marketing của phòng nói riêng tại công ty. Trình bày những điểm còn hạn chế và nguyên nhân.

Phần hai: thực trạng hoạt động digital marketing tại công ty.

Tác giả trình bày mục tiêu hoạt độn digital marketing g cũng như chiến lược hoạt động và phương thức hoạt động tại công ty.

XEM THÊM ==>  Trọn bộ 53 Khóa Luận Digital Marketing (Marketing Online), Hay

Trình bày hoạt động digital marketing cụ thể của công ty trên các nền tảng truyền thông. Từ đó đưa ra Các đánh giá thực trạng hoạt động digital marketing tại công ty. Trình bày những kết quả đạt được và những tồn tại nguyên nhân của những tồn tại. Dựa trên những thực trạng trên, tác giả đưa ra một số các khuyến nghị nhằm hoàn thiện hoạt động digital marketing tại công ty. Cuối cùng tác giả tóm tắt nội dung và  đưa ra phần kết luận.

Với nội dung chính như trên, tác giả triển khai các vấn đề thực tiễn trong hoạt động digital marketing tại công ty. Đầy Là một trong những bài báo cáo thực tập digital marketing điểm cao

DOWNLOAD

Bài mẫu 6: đánh giá hiệu quả hoạt động digital marketing của công ty trách nhiệm hữu hạn công nghệ Vihat.

Đây được coi là một trong những bài báo cáo thực tập tốt ngoái thành công mong đợi. Tác giả đã đưa ra những kinh nghiệm thực tế cũng như góp Ý thực tế cho bài báo cáo này. Bài báo cáo được tác giả trình bày với những nội dung như sau:

chương một: tổng quan về công ty trách nhiệm hữu hạn công nghệ Vihat.

Trình bày quá trình hình thành cũng như phát triển của công ty. Trình bày cơ cấu tổ chức bộ máy trong công ty cũng như tầm nhìn và sứ mệnh quan điểm kinh doanh của công ty. Trình bày một số ngành nghề hoạt động của công ty và giới thiệu một số sản phẩm của công ty. Ngoài ra, tác giả còn trình bày kết quả hoạt động kinh doanh tại công ty từ đó đưa ra những thuận lợi khó khăn và hướng phát triển của công ty.

Chương hai: đánh giá hiệu quả với hoạt động digital marketing của công ty trách nhiệm hữu hạn công nghiệp Vihat.

Tác giả giới thiệu sơ bộ về hoạt động digital marketing, các hoạt động digital marketing của công ty. Sau đó, tác giả đánh giá hiệu quả hoạt động digital marketing của công ty trách nhiệm hữu hạn công nghệ Vihat. Và trình bày những vấn đề còn tồn tại của công ty.

Chương ba: một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của công ty.

Tác giả khai thác về khía cạnh công cụ digital marketing nhằm làm hiệu quả hoạt động marketing. Trình bày chi tiết về các công cụ digital marketing của digital marketing và cách sử dụng công cụ digital marketing một cách hiệu quả. Cuối cùng, tác giả tóm tắt nội dung và phần kết luận.

Có thể nói, đây là một trong những bài báo cáo thực tập digital marketing xuất sắc nhất. Tác giả trình bày nội dung chính của vấn đề cũng như đưa ra các vấn đề.

DOWNLOAD

Bài mẫu 7: xây dựng chiến dịch digital marketing cho sản phẩm nhà thông minh asmart của công ty sctech.

Ứng tượng với chiến dịch digital marketing xây dựng cho sản phẩm tại công ty. Tác giả đã trình bày nội dung báo cáo để tóm tắt về chiến dịch digital marketing tại công ty. Nội dung chính mà tác giả muốn trình bày như sau:

Phần một: mở đầu.

Trình bày lý do lựa chọn đề tài, trình bày mục tiêu phạm vi và phương pháp thực hiện báo cáo.

Phần hai: giới thiệu phân tích chung về công ty. Tác giả giới thiệu chung về công ty cổ phần đầu tư công nghệ viễn thông Ngôi sao. Phân tích thị trường cũng như phương thức hoạt động marketing của công ty cho sản phẩm nhà thông minh Asmart.

XEM THÊM ==>  Danh sách Bài Mẫu báo cáo thực tập quản trị Marketing điểm cao

Phân tích sâu sắc về chiến lược marketing của công ty cũng như các hoạt động digital marketing của công ty.

Phần ba: giải pháp.

Tác giả đề suất những thay đổi về thị trường mục tiêu. Và xây dựng chiến lược digital marketing quảng cáo chung. Trước tiên tớ trả trình bày về cách xác định mục tiêu và xây dựng xác. Trình bày thiết kế thông điệp quảng cáo và lựa chọn phương tiện truyền thông. Cuối cùng là nó chỉ đưa ra đánh giá. Ngoài ra, tác giả còn trình bày nội dung thực hiện chiến dịch digital marketing quảng cáo, trình bày các giai đoạn thực hiện chiến dịch.

Phần bốn: kết luận. Tác giả tóm tắt nội dung chính phần kết luận.

DOWNLOAD

Đây là một trong những bài báo cáo thực tập digital marketing ngắn gọn nhất. Tác giả trình bày về các chiến lược cho sản phẩm và thông minh của công ty. Trình bày rõ nội dung và chiến lược digital marketing cũng như các hoạt động digital marketing về chiến lược tại công ty.

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x