Top 15 Bài mẫu Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Dược Phẩm, Hay

đề tài báo cáo thực tập tại công ty dược

Bài viết tổng hợp Danh Sách Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Dược Phẩm cùng với một số bài mẫu được tổng hợp từ các khóa trước đạt điểm cao. Các bạ n đang thực tập tại công ty dược phẩm và chưa chọn đề tài? Bạn đang là sinh viên ngành dược, marketing, quản trị nhân lực, luật học, … Và bạn có mong muốn, nguyện vọng được thực tập, trao đổi và học hỏi ở các công ty dược. Trên thị trường Việt Nam những năm gần đây các công ty về dược phẩm đang dần phát triển với quy mô, cơ cấu rộng lớn. Và các công ty dược phẩm cũng là một trong những đơn vị, doanh nghiệp thu hút nhiều các bạn sinh viên tham gia vào quá trình giao lưu, học hỏi và thực tập tại đây. Không chỉ là các bạn sinh viên ngành dược mới có thể thực tập tại các công ty dược phẩm mà các sinh viên ngành marketing, kế toán thậm chí là luật cũng có thể tham gia thực tập tại các công ty này. Và nếu các bạn đang là thực tập sinh tại các công ty về dược, đang phải nghiên cứu và hoàn thành một bài báo cáo thực tập. Thì không nên bỏ qua bài viết này của chúng tôi. Bởi vì chúng tôi sẽ trình bày tới các bạn Danh sách những đề tài báo cáo thực tập tại công ty dược phẩm và Bài mẫu. Dựa trên những yêu cầu, đòi hỏi và thắc mắc của sinh viên về một bài báo cáo thực tập tại công ty về dược phẩm.

1. Những đề tài báo cáo thực tập tại các công ty dược hay.

Có rất nhiều phạm trù nội dung để các bạn có thể lựa chọn nghiên cứu cho bài báo cáo thực tập tại công ty dược của mình. Tùy vào từng chuyên ngành mà các bạn theo học. Đó có thể là marketing thương mại, về vấn đề nhân sự, về lĩnh vực tài chính cũng có thể là về khía cạnh pháp luật của công ty. Còn có rất nhiều các chuyên ngành lĩnh vực khác đối với một công ty về dược phẩm. Tuy nhiên việc lựa chọn đề tài báo cáo thực tập không phải là điều đơn giản. Bạn cần phải căn cứ và đánh giá trên nhiều tiêu chí khác nhau để lựa chọn được một đề tài phù hợp cho mình nghiên cứu, khảo sát và tiến hành báo cáo. Để cho các bạn có những định hướng mới hơn cho bài báo cáo thực tập tại công ty dược phẩm. Tiếp theo sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn Những đề tài báo cáo thực tập tại công ty dược hay.

Quá trình viết báo cáo thực tập nếu các bạn không có thời gian hoàn thành hay cần làm điểm cao, có thể tham khảo thuê viết báo cáo thực tập của Luanvantrust nhé.

 • Hoàn thiện chiến lược marketing thương mại về quảng bá thương hiệu tại các công ty dược phẩm trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 • Thực trạng việc quản lý đội ngũ nhân viên tại các công ty về dược phẩm trong bối cảnh nền kinh tế, xã hội ngày nay.
 • Một số hạn chế trong công tác triển khai thực hiện các chiến lược marketing thương mại về phát triển sản phẩm của các công ty dược ở Việt Nam đặt trong bối cảnh kinh tế hội nhập ngày nay.
 • Những biện pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại các công ty dược phẩm trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu hóa hiện nay.
 • Thực trạng việc áp dụng các thành tựu công nghệ khoa học vào trong việc quản lý, hoạt động của các công ty dược phẩm trong bối cảnh nền kinh tế, xã hội ngày nay.
 • Những vấn đề cần phải khắc phục trong quá trình thực hiện các công tác kế toán, kiểm toán tại công ty dược phẩm trong nền kinh tế thị trường ngày nay.
 • Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Dược Phẩm Vai trò và tầm quan trọng của các chiến lược marketing thương mại đến với việc phát triển bền vững của các công ty dược phẩm.
 • Một số yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động quản lý nhân sự tại các công ty doanh nghiệp dược phẩm trong bối cảnh kinh tế hội nhập quốc tế ngày nay.
 • Thực trạng việc thanh tra, kiểm tra, giám sát quy trình kiểm định thuốc tại các công ty dược phẩm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
 • Yếu tố con người trong việc xây dựng và phát triển ổn định của công ty dược phẩm đối với nền kinh tế thị trường ngày nay.
 • Một số hạn chế cần phải khắc phục của công tác kiểm tra, sản xuất và đóng gói sản phẩm chức năng tại các công ty dược trong bối cảnh nền kinh tế thị trường ngày nay.
 • Những biện pháp khắc phục và nâng cao các chiến lược kinh doanh thương mại đối với việc phát triển, mở rộng thị trường của công ty dược trên cả nước.
 • Những yếu tố quyết định tới việc thành công của các công ty dược phẩm trong bối cảnh nền kinh tế, xã hội toàn cầu hóa ngày nay.
 • Thực trạng việc áp dụng các chế tài xử phạt hành chính đối với các hình thức cán bộ, công chức tham ô, tham nhũng tại công ty dược phẩm trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 • Những thành tựu mà các công ty dược phẩm ở Việt Nam đã đạt được trong bối cảnh nền kinh tế, xã hội ảnh hưởng nghiêm trọng bởi Covid – 19.
 • Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Dược Phẩm Một số thành tựu khoa học công nghệ đối với việc quản lý, phát triển công ty dược phẩm tại nước ta.
 • Những thách thức và cơ hội đối với việc phát triển các công ty dược phẩm trong bối cảnh ảnh hưởng bởi đại dịch Covid – 19 ngày nay.
 • Vai trò và tầm quan trọng của các công ty dược phẩm đối với việc cung cấp, sản xuất nguồn cung cho các bệnh viện, cơ sở y tế trong bối cảnh đại dịch Covid – 19 ngày nay.
 • Một số bài học kinh nghiệm về sản xuất các mặt hàng trang thiết bị y tế tại các công ty dược phẩm quốc tế đối với các công ty dược phẩm ở Việt Nam.
 • Vấn đề quản lý nguồn nhân lực tại các công ty dược phẩm ở Việt Nam trong bối cảnh kinh tế thị trường ngày nay – thực trạng và giải pháp.
đề tài báo cáo thực tập tại công ty dược
đề tài báo cáo thực tập tại công ty dược
 • Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Dược Phẩm Một số giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất tại các công ty dược phẩm trong bối cảnh nền kinh tế, xã hội ngày nay.
 • Những chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước ta về phát triển ổn định, bền vững các công ty dược phẩm tại Việt Nam phù hợp với bối cảnh nền kinh tế, xã hội ngày nay.
 • Vai trò và tầm quan trọng của hoạt động sản xuất các trang thiết bị, vật tư y tế tại các công ty dược phẩm trong bối cảnh nền kinh tế, xã hội ngày nay.
 • Nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý kế toán, tài chính của các công ty dược phẩm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
 • Thực trạng việc quản lý, thực hiện các công tác kế toán, doanh thu định kỳ tại công ty dược phẩm trong nền kinh tế thị trường, phát triển ngày nay.
 • Những ảnh hưởng, tác động của các yếu tố môi trường, xã hội đến sự phát triển, ổn định của các công ty dược phẩm nước nhà.
 • Thực trạng việc triển khai, áp dụng các biện pháp về mặt pháp luật trong việc quản lý công ty dược phẩm.
 • Phân tích trách nhiệm pháp lý của các công ty dược phẩm đối với việc sản xuất, buôn bán trái phép các vật tư y tế, sản phẩm đa chức năng.
 • Những hành vi vi phạm pháp luật về sản xuất, buôn bán các sản phẩm thuốc không đúng theo quy định của Nhà nước tại các công ty dược ở nước ta.
 • Một số giải pháp nhằm nâng cao hoạt động kế toán, tài chính tại công ty dược phẩm trong bối cảnh nền kinh tế, xã hội phát triển ngày nay.

XEM THÊM ==> Tổng Hợp 7 Bài Báo Cáo Thực Tập Tại Nhà Thuốc Điểm Cao

2. Một số bài mẫu Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Dược cho bạn tham khảo.

Có rất nhiều bạn thực tập sinh bị mắc các lỗi về trình bày, diễn đạt và sử dụng từ trong quá trình nghiên cứu và hoàn thành bài tiểu luận của mình. Đôi khi các trong quá trình viết bài báo cáo các bạn cũng sẽ bị bí ý tưởng, bí từ ngữ và không biết triển khai tiếp như thế nào. Những lúc như vậy, các bạn thường sẽ lựa chọn tham khảo có chọn lọc từ các bài mẫu đi trước đã nghiên cứu và thành công về vấn đề này. Tuy nhiên trên các website, trang mạng xã hội có nhiều bài báo cáo thực tập tại công ty dược không được đúng vấn đề, không có đủ chiều sâu, … Do vậy mà các bạn khó khăn trong quá trình tìm kiếm và nghiên cứu tài liệu. Hiểu được tâm lý này của các bạn thực tập sinh, chúng tôi đã tiến hành khảo sát và đánh giá trên nhiều tiêu chí. Đưa ra được Một số bài mẫu báo cáo thực tập tại công ty dược

Bài mẫu 1: ảnh hưởng của môi trường làm việc đến kết quả công việc của trình dược viên các công ty dược phẩm Đa Quốc gia tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bài mẫu đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn là một đề tài báo cáo thực tập tại Công ty dược của sinh viên trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh. Với sự hướng dẫn khoa học của tiến sĩ Trương Thị Lan Anh. Viết đã thể hiện thành công và xuất sắc chủ đề ảnh hưởng của môi trường làm việc đến kết quả công việc của trình dược viên các công ty dược phẩm Đa Quốc gia tại thành phố Hồ Chí Minh thông qua 118 trang giấy. Bài viết đã nhận về nhiều đánh giá tích cực từ phía cơ quan thực tập cũng như là giảng viên chấm bài.

-Hình thức: bài viết được triển khai nghiên cứu một cách khoa học và rõ ràng. Tác giả cũng đã trình bày nội dung chính thông qua hệ thống những luận điểm, luận ý chặt chẽ. Bố cục bài luận văn được phân bổ rõ ràng và hợp lý. Đáp ứng được mọi yêu cầu về thể thức trình bày của một đề tài báo cáo thực tập. Và tạo nên một thể thống nhất cho bài báo cáo thực tập.

-Nội dung: Căn cứ vào kết quả nghiên cứu của mình, tác giả đã tiến hành phân tích vấn đề qua những nội dung cơ bản. Có những cơ sở lý luận thích hợp và sử dụng những phương pháp lập luận chặt chẽ cho đề tài nghiên cứu của mình. Và tác giả cũng đã đưa ra được những số liệu để phân tích cụ thể và phù hợp với từng khía cạnh nội dung.

Chương 1 tác giả cho thấy tổng quan điểm tài nghiên cứu. Thông qua lý do chọn đề tài câu hỏi nghiên cứu Mục tiêu nghiên cứu đối tượng và phạm vi nghiên cứu phương pháp nghiên cứu ý nghĩa của Đề tài nghiên cứu và kết cấu của bài báo cáo thực tập tại Công ty dược.

Chương 2 tác giả đưa ra cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu cho đến tài. Đầu tiên, tác giả đã đưa ra vấn đề về trường học viên thông qua mô tả công việc đặc điểm công việc yêu cầu công việc. Tiếp theo đưa ra kết quả công việc xung quanh khái niệm chung kết quả công việc cảm nhận kết quả công việc của truyền thông tin các công ty dược phẩm. Đồng thời cho thấy môi trường làm việc cách tiếp cận với môi trường làm việc thuyết hai nhân tố các nghiên cứu đi trước và các khái niệm nghiên cứu. Sau đó tác giả cho thấy mối quan hệ giữa môi trường làm việc và kết quả công việc của trình dược viên. Cụ thể đó là mối quan hệ với khách hàng và kết quả công việc với quản lý và kết quả công việc với đồng nghiệp trong nhóm và kết quả công việc với bộ phận hỗ trợ và kết quả công việc.

Chương 3 tác giả tiến hành thiết kế về đề tài nghiên cứu. Đầu tiên cho thấy thiết kế nghiên cứu bao gồm phương pháp nghiên cứu và quy trình nghiên cứu. Tiếp theo chỉ ra các biến nghiên cứu và thang đo. Đó là tóm tắt kết quả nghiên cứu sơ bộ thể hiện mối quan hệ với khách hàng với người quản lý với đồng nghiệp trong nhóm với các bộ phận hỗ trợ cho thấy các chính sách đào tạo các giá trị văn hóa của tổ chức tiến hành kết luận kết quả công việc đảm nhận. Sau đó tác giả chỉ ra các mẫu nghiên cứu của đề tài.

Chương 4 tác giả cho thấy kết quả nghiên cứu. Đầu tiên là mô tả mẫu khảo sát. Tiếp theo tiến hành phân tích nhân tố khám phá thông qua cần phải tham gia vào những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả công việc phân tích khám phá thang đo các yếu tố ảnh hưởng tới công việc. Đưa ra mô hình hiệu chỉnh sau khi phân tích nhân tố. Cho thấy phân tích mô hình tuyến tính bộ thông qua xác định biến độc lập và biến phụ thuộc phân tích xung quanh hồi quy tuyến tính bộ kiểm tra các dạng trình hồi quy kiểm định độ phù hợp mô hình và hiện tượng đa cộng tuyến cho thế phương trình hồi quy tuyến tính bội tóm tắt kết quả kiểm định các giả thuyết và thảo luận về kết quả.

XEM THÊM ==> Báo Cáo Thực Tập Tại Bệnh Viện [74 Đề Tài +10 Bài Mẫu Hay]

Chương năm là tiến hành kết luận về đưa ra các đề nghị. Đầu tiên tác giả cho thấy các kết luận từ nghiên cứu. Đó là về mối quan hệ giữa chuyển động viên với khách hàng giữ trình thực tiễn với người quản lý trực tiếp với các giá trị văn hóa của cấu trúc về kiến thức đào tạo của mối quan hệ với đồng nghiệp trong đó các bộ phận hỗ trợ. Đồng thời chỉ ra được Hạn chế của đề tài và hướng nghiên cứu tiếp theo.

Như vậy, ta có thể thấy được đây là một bài báo cáo thực tập tại công ty dược phẩm không những hay mà còn thể hiện được đầy đủ nội dung chính. Sử dụng những lập luận sắc bén và những cơ sở lý luận để làm rõ cho vấn đề nghiên cứu của mình. Bên cạnh đó, tác giả còn đưa ra được những quan điểm cá nhân của mình để đánh giá khách quan về vấn đề nghiên cứu. Nếu bạn đang gặp bất kỳ khó khăn gì đối với bài báo cáo thực tập của mình thì có thể tham khảo bài viết này. Bởi nó sẽ cung cấp cho bạn những định hướng và cách đi mới cho bài viết của bạn.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 2: áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty dược phẩm Việt Nam.

Bài mẫu số hai chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn là một bài báo cáo thực tập tại Công ty Dược của sinh viên trường đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh. Được nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của Phó giáo sư Tiến sĩ Lê Thanh Hà. Bài viết có tất cả 35 trang được đánh giá cao và đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về nội dung hình thức của một đề tài báo cáo thực tập.

-Hình thức: bài viết được trình bày một cách khoa học và rõ ràng. Bố cục phân bổ hợp lý và có hệ thống. Mọi luận điểm, luận ý của bài đều được thể hiện chặt chẽ và có sự logic. Phần bìa bài báo cáo cũng được trang bày đẹp mắt. Bài viết còn đáp ứng được đầy đủ mọi yêu cầu cơ bản của một bài báo cáo thực tập. Ăn điểm tuyệt đối trong phần hình thức.

-Nội dung: Thông qua quá trình nghiên cứu đầy khó khăn và thách thức, tác giả đã thu được những kết quả nghiên cứu nhất định. Có những thông tin, dữ liệu phục vụ cho quá trình phân tích, đánh giá bài báo cáo thực tập của mình. Và tác giả đã căn cứ vào đó để tiến hành phân tích nội dung chính của vấn đề. Cụ thể như sau:

Chương 1 tác giả đưa ra chiến lược cạnh tranh của doanh nghiệp và tiêu chuẩn ISO 9001: 2000. Đầu tiên nó sẽ đưa ra mục tiêu chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp thông qua các phương pháp đánh giá học sinh theo học thuyết lý thuyết tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến trên thế giới. Tiếp theo các bạn trong những tiêu chuẩn ISO. Thông qua tổng quan về tổ chức ilo những triết lý và các nguyên tắc quản lý của bộ tiêu chuẩn và yêu cầu đổi hệ thống quản lý chất lượng các lợi ích của việc áp dụng hệ thống ISO 9001: 2000 đối với các doanh nghiệp.

Chương 2 tác giả tiến hành phân tích tình hình sản xuất kinh doanh và xác định các yếu tố ảnh hưởng đến năng lực cạnh tranh của các công ty dược phẩm Việt Nam. Đầu tiên cho thấy tình hình sản xuất kinh doanh của các công ty dược phẩm Việt Nam. Tiếp theo xác định các yếu tố cạnh tranh của các công ty dược phẩm Việt Nam thông qua việc nghiên cứu thị trường.

Chương 3 các giải pháp dụng tiêu chuẩn ISO nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của các công ty dược phẩm Việt Nam. Thứ nhất đã thể hiện áp dụng tiêu chuẩn ISO nhằm nâng cao chất lượng năng lực kiểm soát và giá thành sản phẩm. Thứ hai tác giả cho thấy áp dụng tiêu chuẩn ISO nhằm nâng cao hiệu quả của hoạt động sản xuất phân phối và tiếp thị. Thông qua việc ứng dụng các chỉ số chất lượng trong việc theo dõi và đo đường quá trình trong hoạt động của công ty cụ thể là bao gồm 4 ứng dụng. Tiếp theo sau đó tác giả cho thấy sử dụng lưu đồ quá trình lên bộ phận chức năng và sử dụng quy trình báo cáo và xử lý sự cố bất thường trong hoạt động của công ty.

Nhìn chung, ta có thể nhận thấy được, đây là một bài mẫu báo cáo thực tập tại công ty dược hay thể hiện được đúng trọng tâm của bài báo cáo. Bài viết đã phân tích vấn đề dưới nhiều góc độ khác nhau. Dùng các số liệu nghiên cứu và hệ thống lý luận sắc bén, tác giả đã làm rõ về vấn đề nghiên cứu. Và tác giả cũng đã đưa ra được quan điểm cá nhân của mình về vấn đề nghiên cứu. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình nghiên cứu đề tài báo cáo thực tập tại công ty dược phẩm của mình thì đừng bỏ qua bài mẫu này.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 3: định hướng chiến lược kinh doanh công ty dược phẩm Thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2015.

Bài mẫu sau đây Chúng tôi muốn chia sẻ với bạn là một bài báo cáo thực tập tại Công ty Dược của sinh viên trường đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh với sự hướng dẫn khoa học của giáo sư tiến sĩ Trần Văn Chánh. Bài viết đã lấy vấn đề là định hướng chiến lược kinh doanh của công ty dược phẩm Thành phố Hồ Chí Minh được nghiên cứu vào năm 2005. Mặc dù được nghiên cứu cách đây khá lâu đã xảy ra một khoảng thời gian nhất định nhưng phải viết vẫn thu hút được sự quan tâm chủ nghĩa của nhiều thực tập sinh bởi giá trị nội dung tư tưởng.

-Hình thức: được trình bày theo một hệ thống mạch lạc, khoa học. Không những thế các luận điểm, luận ý của bài viết cũng được tác giả trình bày rõ ràng và theo một hệ thống nhất định. Thể hiện và đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về thể thức của bài báo cáo thực tập thông thường. Toàn bài là một sự logic và liên kết chặt chẽ giữa các phần lớn, nhỏ.

-Nội dung: Từ thực tiễn của kết quả nghiên cứu, tác giả đã tiến hành nghiên cứu và phân tích về vấn đề nghiên cứu. Đã thu thập được những số liệu chính xác, cụ thể và phản ánh được tính chất của đề tài nghiên cứu. Cụ thể được trình bày qua các chương cơ bản sau:

Chương một tác giả đưa ra cơ sở lý luận về chiến lược kinh doanh. Đầu tiên tác giả đưa ra quan niệm về chiến lược kinh doanh thông qua khái niệm về chiến lược kinh doanh phân loại chiến lược quản trị chiến lược vai trò của quản trị chiến lược đối với doanh nghiệp. Tiếp theo tác giả trong quá trình quản trị chiến lược thông qua phân tích môi trường bên ngoài môi trường bên trong và xây dựng chiến lược công cụ ma trận swot.

Chương 2 tác giả đưa ra thực trạng tình hình hoạt động kinh doanh tại công ty dược thành phố Hồ Chí Minh. Trước tiên tác giả tiến hành tổng quan về tình hình hoạt động của ngành Dược thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó tiến hành đưa ra thực trạng hoạt động kinh doanh của công ty thông qua giới thiệu lịch sử hình thành của công ty và một số kết quả hoạt động kinh doanh của công ty này. Tiếp theo phân tích các tác động của môi trường đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp này trong thời gian qua. Cụ thể là về môi trường bên ngoài và môi trường bên trong.

Bài mẫu báo cáo thực tập tại Công ty Dược
Bài mẫu báo cáo thực tập tại Công ty Dược

Chương 3 tác giả đưa ra định hướng chiến lược kinh doanh của công ty thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2015. Đầu tiên tác giả cho thấy cơ sở xây dựng mục tiêu. Tiếp theo tôi là mục tiêu phát triển đến năm 2015 của doanh nghiệp này. Sau đó cho thấy ma trận chéo hóa được sử dụng trong bài báo cáo. Đồng thời tiến hành lựa chọn chiến lược bao gồm chiến lược phát triển thị trường chiến lược xâm nhập thị trường chiến lược phát triển sản phẩm chiến lược hội nhập về phía trước chiến lược chỉnh đốn Giản Đơn. Cùng với đó đưa ra các giải pháp thực hiện chiến lược cụ thể là phát triển nguồn nhân lực hoạt động marketing hoạt động quản trị hoạt động tài chính kế toán phát triển khoa học công nghệ. Sau Cùng tác giả đưa ra phát triển nghị đối với các cơ quan tổ chức có liên quan tới vấn đề nghiên cứu.

Qua đó, ta có thể thấy được đây là một bài báo cáo thực tập tại công ty dược phẩm hay và được đánh giá là có giá trị nội dung cao. Tác giả đã tiến hành phân tích vấn đề dưới nhiều phương diện và góc độ khác nhau. Không những thế còn sử dụng những quan điểm lý luận để làm rõ và củng cố cho luận điểm của mình. Dùng cơ sở lý luận sắc bén và những phương pháp lập luận chặt chẽ đã làm nổi bật lên vấn đề trọng tâm của đề tài nghiên cứu. Bài mẫu này sẽ giúp bạn có những định hướng mới và khắc phục được các lỗi cơ bản cho phần trình bày bài báo cáo thực tập tại công ty dược của bạn.

DOWNLOAD

Bài mẫu 4: vận dụng thẻ điểm cân bằng trong việc đánh giá thành của hoạt động tại tổng công ty dược Việt Nam.

Tiếp tục với chủ đề những bài báo cáo thực tập tại công ty dược, sau đây Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một đề tài nghiên cứu và thực tập của sinh viên trường đại học Kinh tế thuộc đại học Đà Nẵng. Bài viết được tiến hành nghiên cứu sự hướng dẫn khoa học của thí sinh Nguyễn Hữu Cường. Lấy chủ đề chính thức là vận dụng thẻ điểm cân bằng trong việc đánh giá thành quả hoạt động tại tổng công ty dược phẩm Việt Nam. Bài có tất cả 125 trang thể hiện được đầy đủ mọi giá trị nội dung và hình thức của bài báo cáo thực tập. Bài viết được đánh giá cao và đã thu về những thành tựu xuất sắc.

-Hình thức: bài viết được trình bày khoa học và rõ ràng. Hệ thống luận điểm, luận cứ đầy đủ và mạch lạc. Đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về hình thức và nội dung của bài báo cáo thực tập. Bố cục của bài báo cáo được thể hiện đầy đủ các phần và sắp xếp khoa học, có sự liên kết chặt chẽ.

-Nội dung: tác giả đã tiến hành nghiên cứu và phân tích vấn đề chính của bài báo cáo thực tập tại công ty dược thông qua những nội dung cơ bản. Và sử dụng những phương pháp lập luận chặt chẽ cùng với cơ sở lý luận, khoa học nhằm thể hiện đúng và đầy đủ mọi nội dung của đề tài nghiên cứu.

Chương một tác giả đưa ra cơ sở lý luận về vận dụng thẻ điểm cân bằng điểm trong đánh giá thành quả tại doanh nghiệp. Đầu tiên tác giả tổng quan về vận dụng thẻ điểm thông qua nguồn gốc và sự phát triển của trẻ điểm khái niệm thời điểm sự cần thiết phải sử dụng thẻ điểm trong đánh giá thành quả doanh nghiệp. Bao gồm hạn chế của thước đo tài chính truyền thông sự gia tăng của tài sản vô hình những rào cản đối việc thực thi chiến lược. Đồng thời cho thấy vị trí của thể điểm trong hệ thống kế toán quản trị. Các thao tác giả đưa ra các chiến lược của doanh nghiệp và phát triển mạnh của thẻ điểm. Cụ thể là chiến lược của doanh nghiệp phương tiện tài chính phương tiện khách hàng phương diện quy trình hoạt động nội bộ phương tiện học hỏi phát triển và liên kết những mục tiêu thước đo trong thẻ điểm với chiến lược của tổ chức.

Chương 2 tác giả cho thấy đặc điểm hoạt động và thực trạng đánh giá thành quả hoạt động tại doanh nghiệp Việt Nam. Đầu tiên cho thấy khái quát về công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Nam thông qua quá trình hình thành và phát triển của tổng công ty đặc điểm cơ cấu tổ chức quản lý của tổng công ty cơ cấu cổ đông trong công ty. Tiếp theo cho thấy tầm nhìn và sứ mệnh chiến lược của doanh nghiệp. Đồng thời chỉ ra vị thế của tổng công ty so với các doanh nghiệp khác trong cùng ngành. Đây là được đặc điểm hoạt động của doanh nghiệp này bao gồm Tổ chức sản xuất kinh doanh đặc điểm môi trường kinh doanh một số mục tiêu của công ty trong năm 2019. Sau đó tiến hành đưa ra thực trạng đánh giá thành quả hoạt động tại doanh nghiệp. Cụ thể là về thực trạng đánh giá thành quả dựa vào kết quả kinh doanh năm 2018 thực trạng đánh giá thành quả hoạt động của doanh nghiệp đối với một số chỉ tiêu khác trong 2018 bao gồm đầu tư tài chính và quản lý vốn đầu tư tại các doanh nghiệp xây dựng hệ thống phân phối Đầu Tư nâng công suất trong tâm nghiên cứu và phát triển chính sách đối với người lao động. Tiến hành đánh giá chung về bốn phương diện của tổng công ty song phương diện tài chính phương diện khách hàng số điện hoạt động kinh doanh nội bộ và phương tiện học và phát triển.

Chương 3 tác giả đưa ra những vật dụng thể điểm trong việc đánh giá thành quả hoạt động tại công ty dược phẩm Việt Nam. Đầu tiên cho thấy sự cần thiết vận dụng thẻ điểm trong đánh giá thành quả tại doanh nghiệp này bao gồm các yếu tố khách quan và yếu tố chủ quan. Tiếp theo là thiết kế và vận dụng thẻ điểm trong đánh giá thành quả hoạt động tại doanh nghiệp. Đó là các phương tiện về tài chính về phương diện khách hàng về phương diện quy trình hoạt động nội bộ và phương tiện học hỏi phát triển. Sau đó tiến hành liên kết các khía cạnh của doanh nghiệp với chiến lược của tổng công ty. Thực hiện Triển khai sử dụng thẻ điểm để đo lường thành quả hoạt động doanh nghiệp.

Đánh giá tổng quan, đây là một bài báo cáo thực tại công ty dược đã nhận được những phản hồi và đánh giá tích cực từ phía giảng viên và các bạn thực tập sinh khác. Bài viết đã tiến hành phân tích vấn đề dưới nhiều góc độ khác nhau. Cùng với đó, tác giả cũng đã đưa ra những quan điểm cá nhân của mình để đánh giá, nhận xét về vấn đề nghiên cứu. Bài viết này sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn về một đề tài báo cáo thực tập tại công ty dược. Từ những bước nhỏ cho tới những vấn đề lớn. Giúp bạn có những định hướng phát triển mới cho bài báo cáo thực tập của mình.

DOWNLOAD

Bài mẫu 5: giải pháp hoàn thiện hoạt động siêu thị tại công ty dược phẩm trách nhiệm hữu hạn Việt Nam đến năm 2020.

Vẫn là một bài báo cáo thực tập tại công ty dược phẩm hay là chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bài viết là kết quả nghiên cứu thực tập của sinh viên trường đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh định hướng dẫn khoa học của Phó giáo sư Tiến sĩ Vũ Công Tuấn. Được tiến hành nghiên cứu vào năm 2013 bao gồm 148 Trang với chủ đề chính là giải pháp hoàn thiện hoạt động siêu thị tại công ty dược phẩm trách nhiệm hữu hạn Việt Nam đến năm 2020.

-Hình thức: được phân tích theo lối khoa học, logic. Và có sự đầu tư về mặt trình bày để làm rõ vấn đề nghiên cứu. Cùng với đó, tác giả cũng đã phân tích vấn đề trên một bố cục khoa học và đầy đủ nội dung. Thể hiện được đầy đủ mọi yêu cầu về thể thức của một bài báo cáo thực tập cơ bản.

-Nội dung: Bài viết được tác giả tiến hành nghiên cứu và phân tích dưới nhiều góc độ khác nhau. Thông qua quá trình nghiên cứu của mình, tác giả đã chia nội dung chính của bài báo cáo thực tập thành những chương cơ bản. Đồng thời sử dụng kết quả nghiên cứu để làm rõ cho vấn đề của mình.

XEM THÊM ==>  Top 13 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Dược Học Hay

Chương 1 tác giả đưa ra cơ sở lý luận về hoạt động siêu thị của doanh nghiệp này. Đầu tiên đưa ra khái niệm từ hoạt động siêu thị của doanh nghiệp thông qua định nghĩa về chiêu thị ý nghĩa và vai trò của chiêu thị. Tiếp theo cho thấy một số hình thức và công cụ thực hiện hoạt động siêu thị của doanh nghiệp bao gồm quảng cáo marketing trực tiếp khuyến mãi giao tế chào hàng cá nhân. Đồng thời thể hiện một số yếu tố bên ngoài và bên trong ảnh hưởng đến hoạt động chiêu thị của doanh nghiệp.

Chương 2 tác giả đưa ra thực trạng hoạt động siêu thị tại công ty dược phẩm trách nhiệm hữu hạn Việt Nam thời gian qua. Trước tiên tác giả giới thiệu tổng quan về công ty dược phẩm trách nhiệm hữu hạn Việt Nam thông qua lịch sử hình thành và phát triển cơ cấu tổ chức của công ty tình hình hoạt động kinh doanh của công ty dược phẩm trách nhiệm hữu hạn Việt Nam. Sau đó tiến hành phân tích thực trạng hoạt động siêu thị tại công ty dược phẩm trách nhiệm hữu hạn Việt Nam trong thời gian qua. Bao gồm các hoạt động siêu thị thông qua quảng cáo marketing trực tiếp qua khuyến mại qua giao tế và chào hàng cá nhân. Sau đó tiến hành phân tích thực trạng thái yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động siêu thị tại công ty dược phẩm trách nhiệm hữu hạn Việt Nam trong thời gian qua. Đó là vì các yếu tố bên ngoài và bên trong.

Chương 3 tác giả tiến hành cho thấy Giải pháp hoàn thiện hoạt động siêu thị tại công ty dược phẩm trách nhiệm hữu hạn Việt Nam đến năm 2020. Đầu tiên cho thấy định hướng hoạt động marketing tại công ty dược phẩm trách nhiệm hữu hạn Việt Nam đến năm 2020. Tiếp theo đuổi ra mục tiêu tổng quát và mục tiêu cụ thể cho hoạt động siêu thị tại công ty dược phẩm trách nhiệm hữu hạn đến năm 2020. Đưa ra các quan điểm xây dựng giải pháp cụ thể làm việc quảng bá thương hiệu của công ty khuyến khích khách hàng mua nhiều vào môi thường xuyên xây dựng nhận thức và liên tưởng thương hiệu của khách hàng đối với sản phẩm công ty. Cũng bị đỏ đưa ra các giải pháp hoàn thiện hoạt động siêu thị tại công ty thực phẩm trách nhiệm hữu hạn Việt Nam đến năm 2020. Đó là khuếch trương hoạt động quảng cáo phát triển và động marketing trực tiếp xúc tiến hoạt động thương mại tăng cường hoạt động giao tế đẩy mạnh hoạt động chào hàng cá nhân giải pháp chung cho các hình thức siêu thị. Cho thấy các nhóm giải pháp về hoàn thiện hình thức và công cụ thực hiện hoạt động siêu thị nhóm giải pháp để hoàn thiện các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động siêu thị. Đồng thời cho thấy kiến nghị đối với nhà nước và với ngành dược phẩm Việt Nam.

Từ đó, ta có thể thấy được đây là bài mẫu báo cáo thực tập tại công ty dược hay thể hiện được đúng nội dung yêu cầu của đề tài nghiên cứu. Bài viết đã cho thấy được nội dung chính ở nhiều góc độ khác nhau của vấn đề nghiên cứu. Tác giả cũng đã vận dụng linh hoạt những số liệu nghiên cứu cụ thể để làm rõ cho những luận điểm của mình. Không những thế, tác giả còn sử dụng những phương pháp lập luận chặt chẽ và cơ sở lý luận sắc bén. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình nghiên cứu báo cáo thực tập cho vay cá nhân của mình thì có thể tham khảo bài mẫu này.

DOWNLOAD

Bài mẫu 6: xây dựng chiến lược phát triển công ty Dược Sài Gòn đến năm 2020.

Tiếp tục với chủ đề ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một mẫu báo cáo thực tập tại công ty dược phẩm của sinh viên trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh đến sự biến đổi hóa học của Phó giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Phú Tụ. Bài viết ra lấy chủ đề chính là xây dựng chiến lược phát triển công ty Dược Sài Gòn đến năm 2020. Soạn bài của tất cả 126 Trang được nghiên cứu vào năm 2013 thể hiện đầy đủ mọi giá trị nội dung tư tưởng của một bài báo cáo thực tập.

-Hình thức: bài viết được phân tích theo hệ thông luận điểm, luận cứ khoa học và rõ ràng. Mọi đề mục lớn, nhỏ đều được trình bày và sắp xếp có hệ thống và theo một trật tự nhất định. Và bố cục của bài báo cáo được thể hiện đầy đủ nội dung và rõ ràng từng phần.

-Nội dung: Căn cứ vào kết quả nghiên cứu của mình, tác giả đã sử dụng những số liệu, thông tin nghiên cứu phục vụ cho quá trình phân tích nội dung bài báo cáo. Xử lý và phân tích các số liệu cụ thể nhằm làm rõ cho luận điểm và vấn đề trọng tâm.  tác giả đã tiến hành phân tích và nghiên cứu vấn đề theo những nội dung cơ bản sau đây:

Chương 1 tác giả đưa ra lý luận chiến lược phát triển kinh doanh dược phẩm. Đầu tiên đưa ra khái niệm về chiến lược. Tiếp theo cho thấy hoàn thiện quy trình chiến lược thông qua mô hình ma trận, đánh giá các yếu tố bên ngoài đánh giá của Yếu tố bên trong phân tích ma trận hình ảnh cạnh tranh, phân tích mô hình SWOT và ma trận hoạch định chiến lược có khả năng định lượng QSPM.  Đồng thời đưa ra tầm quan trọng của hoạch định chiến lược trong việc phát triển công ty Dược Sài Gòn.

Chương hai thể hiện hiện trạng hoạt động của công ty Dược Sài Gòn từ 2008 đến 2011. Đầu tiên tổng quan về công ty Dược Sài Gòn thông qua lịch sử hình thành và phát triển chức năng nhiệm vụ phạm vi hoạt động vào sơ đồ bộ máy tổ chức nguồn nhân lực và tình hình tài chính. Tiếp theo tác giả đưa ra ma trận đánh giá các yếu tố bên trong của công ty. Tiến hành phân tích môi trường bên ngoài bao gồm những thể chế chính trị pháp luật về kinh tế vĩ mô về thị trường thực phẩm tế xã hội về sự phát triển của công nghệ trong lĩnh vực dược phẩm và về ma trận đánh giá các yếu tố bên ngoài. Đồng thời tác giả cho thấy phân tích môi trường cạnh tranh thứ nhất là công ty Cổ phần Dược Hậu Giang về tổng quan công ty về chiến lược phát triển của công ty Dược Hậu Giang Phân tích mô hình SWOT của dược Hậu Giang. Thứ hai là về Công ty Cổ phần Dược phẩm và các đối thủ tiềm ẩn trong lĩnh vực dược phẩm.

Chương 3 hoạch định chiến lược phát triển và đề xuất giải pháp thực thi chiến lược của công ty Dược Sài Gòn đến năm 2020. Đầu tiên các giải cho thấy chiến lược phát triển của công ty Dược Sài Gòn đến năm 2020. Thông qua tầm nhìn và sứ mệnh của Sapa chiến lược phát triển dựa trên Phân tích swot sử dụng ma trận để lựa chọn chiến lược phát triển phù hợp lựa chọn chiến lược và tiến hành kết luận. Các thao tác giả đưa ra một số giải pháp hỗ trợ việc thực thi chiến lược phát triển của công ty dược Sài Gòn. Đó là xây dựng bản đồ chiến lược cấp tổ chức xây dựng hệ thống thể điểm ngân hàng. Cùng với đó tác giả đưa ra một số đề xuất thực hiện chiến lược thâm nhập thị trường. Đầu tiên cải tiến mô hình nhà thuốc bán lẻ thông qua mô hình hiện nay và đề xuất mô hình trong tương lai. Tiến hành phát triển sản phẩm doanh mang thương hiệu của công ty và đầu tư phát triển trung tâm phân phối từ tổng kho quận 9. Đề ra một số đề xuất thực hiện chiến lược kết hợp về việc trước bao gồm tăng cường thực hiện xét nghiệm và chuyển đổi đại lý thuốc đầu tư hợp tác từ đối tác. Đề xuất một số giải pháp thực hiện chế độ thu hẹp hoạt động bao gồm cắt giảm tồn kho ứng dụng mô hình tham chiếu chuỗi cung ứng.

Chính vì vậy, ta có thể thấy đây là một bài mẫu báo cáo thực tập tại công ty dược hay thể hiện được đúng nội dung yêu cầu của bài viết. Tác giả đã sử dụng những phương pháp lập luận chặt chẽ, khoa học và những cơ sở lý luận sắc bén để củng cố cho tính khả quan của đề tài nghiên cứu, thuyết phục được người đọc. Không những thế tác giả còn tiến hành đưa ra những số liệu minh chứng cụ thể làm rõ hơn về đề tài nghiên cứu của mình. Đồng thời thể hiện quan điểm cá nhân của mình một cách mạnh mẽ về vấn đề nghiên cứu. Bạn nên tham khảo bài mẫu này để có được một cách triển khai ý và xử lý số liệu một cách mượt mà cho bài báo cáo thực tập của mình.

DOWNLOAD

Bài mẫu 7:  Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Dược: Thực trạng và giải pháp quản lý hàng tồn kho của công ty cổ phần dược phẩm Vạn Ngân Đà Nẵng.

Bài viết cuối cùng chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn là một bài mẫu báo cáo thực tập tại công ty dược phẩm lấy bối cảnh vào công ty cổ phần thực phẩm Vạn Ngân Đà Nẵng. Đây là kết quả nghiên cứu của sinh viên khoa Quản trị kinh doanh Đại học Kinh tế Huế thuộc đại học Huế dưới sự hướng dẫn khoa học của ủa thạc sĩ Phan Thị Thanh Thủy. Bài có tất cả 107 trang Đáp ứng mọi yêu cầu về hình thức và nội dung của một bài báo cáo thực tập.

-Hình thức: được trình bày khoa học, rõ ràng. Mọi luận điểm và luận ý được triển khai một cách có hiệu quả và thể hiện được sự logic, thống nhất của bài báo cáo thực tập tại công ty dược. Bố cục được phân bổ rõ ràng và đầy đủ các phần. Thể hiện theo đúng yêu cầu về hình thức của bài báo cáo thực tập.

-Nội dung: Dựa trên những kết quả nghiên cứu đã đạt được, tác giả đã triển khai và nghiên cứu vấn đề dưới các góc độ khác nhau. Để phân tích được những vấn đề này, tác giả cũng đã đưa ra những số liệu chính xác cụ thể làm tăng tính thuyết phục cho đề tài nghiên cứu. Và tiến hành phân tích vấn đề nghiên cứu theo các chương sau đây:

Chương 1 tác giả đưa ra cơ sở khoa học về quản lý hàng tồn kho trong doanh nghiệp. Đầu tiên tác giả đưa ra cơ sở lý luận về quản lý hàng tồn kho. Về tổng quan hàng tồn kho trong doanh nghiệp thể hiện thông qua khái niệm hàng tồn kho đặc điểm hàng tồn kho của doanh nghiệp vai trò của hàng tồn kho đối với doanh nghiệp các loại hàng tồn kho của doanh nghiệp. Việc quản lý hàng tồn kho của doanh nghiệp được thể hiện thông qua Khái niệm và vai trò của công tác quản lý hàng tồn kho trong doanh nghiệp các mô hình trong quản lý hàng tồn kho các chỉ tiêu đánh giá công tác hoàn thiện quản lý hàng tồn kho của doanh nghiệp phương pháp hạch toán quản lý hàng tồn kho của doanh nghiệp phương pháp xác định giá trị hàng tồn kho cuối kỳ nguyên tắc sắp xếp hàng trong kho hệ thống tồn kho kịp thời. Tiếp theo tất cả đều là cơ sở thực tiễn đề tài nghiên cứu. Đó là về thực trạng thị trường thực phẩm và mỹ phẩm hiện nay thông qua tổng quan về thị trường dòng sản phẩm thực trạng về thị trường dược phẩm và mỹ phẩm tại thị trường Việt Nam.

XEM THÊM ==>  Cách Viết Báo Cáo Thực Tế Ngành Dược, Khoa Dược 9 Điểm

Chương 2 tác giả tế bào thực hiện quản lý hàng tồn kho của công ty cổ phần dược phẩm Vạn Ngân. Đầu tiên giới thiệu chung về công ty Cổ phần Dược phẩm Vạn Ngân. Đó là về khái quát lịch sử hình thành và phát triển tầm nhìn sứ mệnh và giá trị cốt lõi cơ cấu tổ chức công ty chức năng nhiệm vụ của từng bộ phận Phân tích mối quan hệ giữa các bộ phận trong hệ thống quản lý doanh nghiệp Phân tích quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty cổ phần dược phẩm Vạn Ngân. Cho thấy nguồn lực của công ty thông qua tỉnh lao động của công ty tình hình tài sản nguồn vốn tình hình hoạt động kinh doanh. Và thể hiện các yếu tố môi trường vĩ mô môi trường vi mô ảnh hưởng đến hàng tồn và hoạt động quản lý hàng tồn của công ty. Tiếp theo cho thấy thực trạng quản lý hàng tồn kho tại công ty Cổ phần Dược phẩm Vạn Ngân. Cụ thể là nghiên cứu các quy trình và vấn đề liên quan đến quản trị hàng tồn kho tại công ty cổ phần dược phẩm đại nhân phương pháp hạch toán hàng tồn kho và phương pháp xác định giá trị hàng tồn kho cuối kỳ tại công ty cổ phần dược phẩm đại nhân phân loại hàng tồn kho của công ty đặc điểm hàng tồn kho của công ty quy trình quản lý hàng tồn kho nội dung quy định quản lý hàng tồn kho một số thông tin về kho hàng của công ty số liệu tồn kho của công ty. Cùng với đỏ đánh giá mức độ hoàn thiện quản lý hàng tồn kho của công ty thông qua mức độ hoàn thiện công tác hoạch định chính sách hàng tồn kho mức độ hoàn thiện quản lý hàng tồn kho về mặt hiện vật.

Chương 3 tác giả đưa ra kiến nghị và phương pháp giải quyết cho đề tài nghiên cứu. Cụ thể là nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên Tăng cường rà soát trong sách toán kho kế hoạch và mua hàng tài chính cơ sở vật chất. Đưa ra các khuyến nghị chính quyền Đà Nẵng đối với công ty Cổ phần Dược phẩm Vạn Ngân.

Do đó, ta có thể nhận thấy được đây là bài mẫu báo cáo thực tập tại công ty dược đã phân tích được đúng trọng tâm của đề tài nghiên cứu. Bài viết được triển khai nghiên cứu dưới nhiều góc độ khác nhau. Sử dụng những số liệu khảo sát chính xác, những biều đồ logic để minh chứng cho các luận điểm và quan điểm cá nhân của mình. Đây là bài mẫu báo cáo thực tập tại công ty dược phẩm được đánh giá cao và nhận về nhiều phản hồi tích cực từ phía người đọc. Hãy tham khảo để có thêm những định hướng và những thông tin mới cho bài làm của mình.

DOWNLOAD

Như vậy, chúng tôi đã tiến hành giới thiệu xong cho các bạn về Danh sách những đề tài báo cáo thực tập tại công ty dược phẩm + Bài mẫu. Bài viết được tiến hành viết trên cơ sở sự thắc mắc và yêu cầu của các bạn thực tập sinh tại các cơ sở, công ty dược phẩm tại Việt Nam. Tất cả thông tin có trong bài đều là chính thống và được trích xuất từ những nguồn uy tín. Do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tham khảo bài viết của chúng tôi. Chúng tôi đã đưa ra những tiêu chí, chuẩn mực nhất định để đánh giá về các bài mẫu, đưa ra cho các bạn những bài mẫu tham khảo chất lượng. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được nhiều bạn thực tập sinh trong quá trình viết bài báo cáo thực tập tại công ty dược của mình. Sau cùng, xin được gửi lời chúc đến các bạn, chúc các bạn hoàn thành tốt nhất bài báo cáo thực tập tại công ty về dược phẩm của mình.

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x