Top 10 Bài Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Du Lịch, Điểm Cao

Bài mẫu báo cáo thực tập tại công ty du lịch

Dưới đây là danh sách các đề tài Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Du Lịch Và các bài mẫu điểm cao cho các bạn đang làm báo cáo tốt nghiệp cty du lịch. Một trong những ngành có lượt tìm kiếm về tài liệu báo cáo cao nhất hiện này, là ngành du lịch. Đối với ngành du lịch, các bạn sinh viên được Trải nghiệm thực tế tại công ty du lịch và áp dụng kiến thức vào thực tế. Các bài báo cáo về du lịch luôn được đánh giá cao. Nếu bạn đang tìm hiểu về các bài báo cáo thực tập tại công ty du lịch thì bài viết sau đây sẽ giúp tích luỹ thêm kiến thức.

Quá trình viết báo cáo thực tập nếu các bạn không có thời gian hoàn thành hay cần làm điểm cao, có thể tham khảo dịch vụ thuê viết báo cáo thực tập của Luanvantrust nhé.

ĐÔI NÉT VỀ NGÀNH DU LỊCH

Ngành du lịch là một trong những ngành hot nhất hiện nay. đây là ngành kinh doanh tổng hợp bao gồm nhiều chuyên ngành, có chức năng và nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực du lịch, lữ hành, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí…

Hằng năm, có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành du lịch. Ở nước ta vốn sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh thiên nhiên đẹp như Vịnh Hạ Long, Tam Cốc Bích Động, Sa pa, Đà Lạt, Phú Quốc…nhiều bãi biển đẹp cùng với đó nhiều di tích lịch sử…

Trong những năm vừa qua ngành du lịch đã được nhà nước chú trọng đầu tư rất nhiều để quảng bá hình ảnh Việt Nam ra toàn thế giới thu hút khách du lịch và đã thu được nhưng kết quả rất tốt.

Thời gian dịch bệnh đã khiến không ít doanh nghiệp du lịch Việt Nam điêu đứng, chính vì vậy cũng ảnh hưởng đến sinh viên khi làm Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Du Lịch.

XEM THÊM ==>  Quy Trình Thực Tập Hướng Dẫn Viên Du Lịch Của Sinh Viên

SINH VIÊN HỌC NGÀNH DU LỊCH RA TRƯỜNG LÀM GÌ?

sinh viên sau khi ra trường có thể làm những công việc cụ thể như sau:

 -Quản lý du lịch: quản lý nhà hàng, quản lý khách sạn, quản lý văn phòng du lịch…

-Nhân viên lễ tân khách sạn.

-Nhân viên điều hành tour du lịch.

-Hướng dẫn viên du lịch.

-Nhân viên phòng marketing du lịch.

-Nhân viên tư vấn tại các văn phòng tour du lịch trong và ngoài nước.

-Chuyên viên tổ chức sự kiện, du lịch nhà hàng, khách sạn…

-Trưởng bộ phận, nhân viên phục vụ buồng phòng.

-Trưởng bộ phận, nhân viên bar – pha chế…

-Bếp trưởng, bếp phó, nhân viên nhà bếp…

-Làm cán bộ tại các sở và Bộ văn hóa, thể thao và du lịch…

MỘT SỐ ĐỀ TÀI BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI DU LỊCH DƯỢC TÌM KIẾM NHIỀU NHẤT HIỆN NAY.

 • Thực trạng và các giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch.
 • Các giải pháp nâng cao tính hấp dẫn, độc đáo của sản phẩm du lịch Việt Nam.
 • Sản phẩm mới cho ngành du lịch.
 • Giải thích những điểm du lịch hấp dẫn tại Việt Nam.
 • Giải pháp xây dựng phát triển thương hiệu ngành du lịch Việt Nam
 • Thầy Thiện cái chết suất du lịch để thúc đẩy phát triển du lịch
 • Chiến lược phát triển du lịch Việt Nam.
 • Nâng cao vai trò của nhà nước trong việc tạo lập đầy đủ và đồng bộ thị trường du lịch quốc tế.
 • Chiến lược phát triển sản phẩm du lịch ở các tỉnh
 • Những thuận lợi và khó khăn về đón tiếp khách quốc tế ở Việt Nam.
 • Giải pháp xây dựng phát triển ngành du lịch
 • Thực trạng và giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý nhân lực tại công ty du lịch và thương mại.
 • Cái kính suất trong kinh doanh lữ hành của công ty du lịch, dịch vụ
 • Quá trình thực hiện tour du lịch.
Đề tài Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Du Lịch
Đề tài Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Du Lịch

Đây là top 14 các đề tài báo cáo thực tập tại công ty du lịch hot nhất hiện nay. Với tình hình dịch hiện nay trong thời điểm cô-vít 19 có nhiều biến động lớn.Vì vậy, báo cáo về dụ lịch cũng có nhiều nét cần khai thác.

DOWNLOAD CÁC BÀI BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI CÔNG TY DU LỊCH HOT NHẤT HIỆN NAY.

Bài mẫu 1: Công ty cổ phần TNHH thương mại và du lịch Sen Tây Hồ

Sau khi thực hiện thực tập tại công ty cổ phần TNHH thương mại và du lịch sen Tây Hồ. Tác giả đã áp dụng các kiến thực lý thuyết vào thực tiễn, từ đó thực hiện lên bài báo cáo này . Tác giả đã trình này bài báo cáo như sau:

Phần 1: Giới thiệu chung về đơn vị thực tập.

Tác giả trình bày quá trình hình thành và phát triển của công ty. Định vị về vị trí địa lý, vị thế trên thị trường của công ty.

Trình bày cơ sở vật chất hiện có của công ty.

Tác giả khái quát về cơ sở vật chất của nhà hàng, và các trang thiết bị trong nhà hàng. Trong nhà hàng, chú trọng nhiều nhất là bộ phận bếp. Tác giả trình này sơ đồ cơ cấu tổ chức bếp, về các vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường. Trình bày cơ cấu tổ chức và hoạt động kinh doanh của công ty. Trong đó, các hoạt động kinh doanh được tác giả trình bày rất cụ thể, vì nó nếu lên tình hình phát triển ngành du lịch tại công ty hiện nay.không thể thiếu các chính sách phát triển của công ty và thi trường phát triển.

XEM THÊM ==>  Kết Quả Thực Tập Tại Công Ty Du Lịch, Bài Học Kinh Nghiệm

Phần 2: hoạt động kinh doanh của nhà hàng Sen – Tây Hồ.

Tác giả được thực tập tại đơn vị bếp ở nhà hàng Sen- Tây Hồ. Vì vậy, tác giả đã trình bày về một số các đặc điểm, nội dung thực hiện tại các khâu, bộ phận trong bếp. Từ đó đưa ra đánh giá sau khi thực hiện công việc tại đây. Những điểm mạnh của nhà hàng và những điểm yếu được tác giả nêu ra một cách cụ thể nhất.

Phần 3: kết luận và kiến nghị

Tại đây tác giả trình bày tóm tắt kết luận cho bài báo cáo và đưa ra một số kiến nghị cho nhà hàng. Nhằm thúc đẩy hoạt động phát triển tại nhà hàng, đặc biệt là bộ phận bếp.

Đây sẽ là bài mẫu báo cáo thực tập tại công ty du lịch hay nhất mà bạn đọc được. Bài báo cáo được trình bày rất chi tiết và độc đáo khi tác giả được thực hiện công tác tại bộ phận bếp.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 2: Báo cáo thực tập nghiệp vụ hướng dẫn du lịch

Sau qua trình thực tập 2 tháng tại công ty CP TM&DL Sao Hà Nội. Tác giả đã trình bày rất cụ thể và  hi tiết về công việc và những bất cập khi tiếp cúc vói ngành du lịch, đặc biệt là nghiệp vụ hướng dẫn du lịch.

Tác giả đã trình bày bài báo cáo như sau:

Chương 1: giới thiệu về công ty CP TM&DL Sao Hà Nội.

Tác giả trình bày về lịch sử hình thành và phát triển tại công ty, cơ cấu tổ chức bộ máy tại công ty. Trình bày tình trạng hoạt động kinh doanh của công ty trong những năm gần đây, từ đó trình này các thuận lợi và khó khăn mà công ty đang gặp phải. Chiến lược kinh doanh cũng được tác giả trình bày rất rõ ràng.

Chương 2: Báo cáo thực tập nghiệp vụ lữ hành- hướng dẫn.

Tác giả được thực tập tại bộ phận nghiệp vụ lữ hành. Vì vậy, tác giả trình bày về những chương trình được xây dựng, điều hành và đánh giá trong nghiệp vụ lữ khách điều hành chương trình du lịch.Ngoài ra còn có các chương trình về nghiệp vụ hướng dẫn khách du lịch.

Chương 3: một số giải pháp và kiến nghị nhằm phát triển kinh doanh lữ hành của công ty CP TM&DL Sao Hà Nội.

Tác giả trình bày một số giải pháp phát triển hoạt động kinh doanh lữ hành của công ty. Về các công tác nâng cao, phất triển, hoàn thiện cải tiến hiệu quả chiến lược kinh doanh lữ hành của công ty. Cuối cùng, tác giả đưa ra một số kiến nghị cho công ty và kiến nghị đối với ngành du lịch.

Kết thúc bài báo cáo là phần kết luận.

Đây là bài báo cáo thực tập tại công ty du lịch được tải về nhiều nhất. Với bài báo cáo này, tác giả đã trình bày rất rõ các chiến lược kinh doanh về lữ khách tại công ty, một trong những lĩnh vực quan trọng của ngành du lịch. Bài báo cáo này xứng đáng để bạn tham khảo phần nội dung.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

 Bài mẫu 3: Báo cáo thực tập tại công ty TNHH MTV Saigontourist

Đây là bài báo cáo mẫu chi tiết nhất hiện nay về công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist. Tác giả được thực hiện thực tập tại phòng hướng dẫn thuôc khối du lịch . Từ đó cho ra được kết quả trình bày ở bài báo cáo như sau:

Phần nội dung: tác giả trình bày trách nhiệm hữu hạn một thành viên dịch vụ lữ hành Saigontourist. Trình bày ý nghĩa logo công ty, tên công ty và những thông tin cần thiết ở công ty.trình bày lịch sử hình thành và phát triển công ty. Chức năng hoạt động, cơ cấu tổ chức bộ máy, phương thức kinh doanh tại công ty.

Trình bày các sản phẩm kinh doanh tại công ty và các phương thức kinh doanh tại công ty và Bộ phận hướng dẫn tại công ty. Trình bày về cơ cấu, phương thức, hoạt động tại hướng dẫn tổ chức.

Nội dung học tập: giới thiệu nội dung học tập, phương pháp xây dựng và thiết kế sản phẩm du lịch, cũng như phương thực tiếp cận thị trường. Trình này quy trình thực hiện và đặc điểm của bộ phận hướng dẫn du lịch. Trình này rõ ràng và cụ thể công tác thực  hiện công việc tại bộ phận.

Cuối cùng đưa ra các phương pháp thực hiện hướng dẫn du lịch.

Kết luận: những thu hoạch và kiến thức trong quá trình thực tập.

Tác giả trình bày ý kiến đề xuất đối với công ty và ý kiến đối với khoa du lịch.

Cuối cùng là lời kết.

Đây là bài đề tài báo cáo thực tập tại du lịch điểm cao nhất. Bài báo cáo được thực hiện một cách chỉnh chu nhất, tác giả đưa ra cách trình bày khá cụ thể về các công việc hướng dẫn du lịch.

DOWNLOAD

Bài mẫu 4: Báo cáo thực tập tại công ty TNHH truyền thông và du lịch Sài Gòn.

Đây là một trong những bài báo cáo thực tập tại công ty du lịch đánh giá cao nhất của sinh viên trường du lịch Sài Gòn. Đây là một trong những cơ hội giúp cho tác giả có trải nghiệm đầu tiên và quý báo học hỏi thêm nhiều kiến thức về thực tế cũng như tiếp xúc với môi trường doanh nghiệp mang lại rất nhiều kinh nghiệm quý giá trong quá trình thực tập tại công ty. Thông qua đó tác giả đã trình bày báo cáo như sau:

Bài mẫu báo cáo thực tập tại công ty du lịch
Bài mẫu báo cáo thực tập tại công ty du lịch

Chương một: giới thiệu về công ty trách nhiệm hữu hạn truyền thông và du lịch Sài Gòn Star.

Tại đây, tác giả trình bày các quá trình hình thành công ty và văn phòng đại diện. Những thành tựu mà công ty đạt được trong thời gian qua cũng như cơ cấu tổ chức tại công ty cùng với các chức năng nhiệm vụ của từng phòng ban.

Chương hai: quá trình thực tập tại công ty trách nhiệm hữu hạn truyền thông và du lịch Sài Gòn Star.

Tác giả trình bày những công việc trong quá trình thực tập trước sau đó trình bày một số bài học kinh nghiệm rút ra trong quá trình thực tập.

Tại đây, tác giả trình bày cụ thể công việc mà tác giả Đảm nhiệm trong quá trình thực tập. Về nội dung, hình thức, phương pháp làm việc.

Chương ba: những thuận lợi và khó khăn trong quá trình công tác tại công ty.

Tác giả đưa ra quyết định thu lợi cũng như những khó khăn khi thực hiện công việc tại công ty từ đó đưa ra suy nghĩ của bản thân sau khi thực tập tại doanh nghiệp. Rút ra được bài học kinh nghiệm cho bản thân. Cuối cùng là phần kết luận.

Đây là bài mẫu báo cáo thực tập tại công ty du lịch được viết khá tốt. Nhằm đưa ra cho sinh viên thực tập có cái nhìn tổng quát trong quá trình thực tập ở công ty. Tác giả đã trình bày rất rõ ràng và cụ thể các hoạt động được thực hiện tại công ty cũng như rút ra cho mình bài học kinh nghiệm sau khi thực tập tại đây.

DOWNLOAD

Bài mẫu 5: Báo cáo thực tập tại công ty du lịch bạn đường châu Á.

Sau quá trình học tập ngồi miệt mài trên ghế nhà trường. Tác giả đã có một kỳ thực tập tại công ty du lịch bạn đường chỗ Á với mục tiêu thực tập tốt nghiệp. Tác giả đã trình bày hoàn thiện bài báo cáo của mình. Bài báo cáo được đánh giá cao với những nội dung như sau:

Mở đầu: trình bày những mục tiêu thực tập tốt nghiệp và mô tả ngắn gọn lịch sử hình thành chức năng hoạt động của đơn vị thực tập là công ty trách nhiệm hữu hạn du lịch bạn đường châu Á. Ngoài ra, tác giả còn trình bày hệ thống tổ chức điều hành tại đơn vị. Và trình bày bộ phận mà tác giả được thực tập tại đơn vị.

Nội dung thực tập: tác giả trình bày những nội dung thực tập về bộ phận mà tác giả được thực tập là bộ phận điều hành. Trình bày cơ cấu tổ chức của bộ phận điều hành các chức vụ cũng như các hình thức bồi dưỡng, đào tạo nhân viên tại bộ phận điều hành. Trên ba nhiệm vụ của bộ phận trong công ty và nhiệm vụ được phân công. Ngoài ra tác giả còn trình bày nội dung hướng dẫn tua về các cơ cấu tổ chức và nhiệm vụ của bộ phận này.

XEM THÊM ==>  Cách viết lời cảm ơn trong báo cáo thực tập +Lời cảm ơn mẫu

Đánh giá những lợi thế, thuận lợi và những khó khăn trong quá trình thực tập: sau khi thực tập tại đơn vị tác giả trình bày lợi thế và những thuận lợi khi thực tập tại nơi này. Những vấn đề phát sinh khó khăn sau quá trình thực tập . từ đó,Tác giả đưa ra các kiến nghị và kết luận đối với khóa và đối với cơ sở thực tập. Cuối cùng tác giả kết luận ngắn gọn bài báo cáo.

Qua quá trình thực tập tại công ty, tác giả đã rút ra được bài học kinh nghiệm trong quá trình thực hiện công việc. Từ đó trình bày bài đề tài báo cáo tốt nghiệp công ty du lịch một cách xuất sắc nhất. Đây là bài báo cáo thực tập tại công ty du lịch khác tốt khi mua được viết cụ thể và rành mặt.

DOWNLOAD

Bài mẫu 6: Bác có thực tập tại công ty cổ phần du lịch và tiếp thị giao thông vận tải Việt Nam Vietravel Hà Nội.

Trong kỳ công tác và thực tập tại đơn vị công ty du lịch và tiếp thị giao thông vận tải Việt Nam Vietravel Hà Nội tác giả đã khái quát sơ lược về công ty và nêu các đặc điểm sản xuất tại công ty.

Nội dung chính trình bày như sau:

Phần một: giới thiệu khái quát về công ty du lịch Vietravel.

Trình bày về tổng quan thông tin chung về công ty du lịch Vietravel, quá trình phát triển của công ty cũng như chức năng và lĩnh vực hoạt động. Ngoài ra, tới trẻ con trình bày cơ cấu tổ chức tại công ty và chức năng nhiệm vụ cơ bản của từng bộ phận. Trình bày cơ sở vật chất kĩ thuật của công ty, chiến lược, phương pháp phát triển của công ty trong tương lai và giới thiệu khái quát về bộ phận FIT.

Phần hai: đặc điểm sản xuất kinh doanh tại công ty.

Tác giả trình bày về đặc điểm sản phẩm, thị trường và nguồn nhân lực tại công ty. Trình bày hệ thống sản phẩm và dịch vụ của sản phẩm. Ngoài ra, tớ chỉ cần trình bày kết quả sản xuất kinh doanh tại công ty trong ba năm gần đây.

 Phần ba: đánh giá hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

 Tại đây tác giả trình bày định hướng phát triển của công ty và đánh giá hoạt động. Từ đó đưa ra các lợi thế và hạn chế trong việc sản xuất kinh doanh tại công ty. Cuối cùng là đưa ra những nguyên nhân của những hạn chế trên và biện pháp khắc phục.

Đây là một trong những bài tiểu luận được đánh giá tốt nhất vì đề tài của nó khác cô động. Đây là bài báo cáo thực tập tại công ty du lịch và bạn có thể tham khảo.

DOWNLOAD

NỘI DUNG CƠ BẢN CỦA MỘT BÀI BÁO CÁO THỰC TẬP.

Báo cáo thực tập là một trong những việc mà bất cứ sinh viên năm cuối nào cũng sẽ hoàn thành trước khi ra trường. Sau đây là nội dung cơ bản của bài báo cáo thực tập mà bạn nên biết:

Chương một: tổng quan về đơn vị thực tập.

Ở phần đầu bài báo cáo, bạn nên trình bày một cách khái quát nhất về đơn vị thực tập. Không đi quá sâu hay dài dòng, lan man. Các thông tin trình bày bao gồm:

Tên, địa chỉ đầy đủ, lịch sử hình thành và phát triển, cơ cấu tổ chức của đơn vị thực tập. Trình bày chức năng, nhiệm vụ và phạm vi nghiên hoạt động. Có thể trình bày quy mô, năng lực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ của công ty.

Chương hai: cơ sở lý thuyết.

Ở chương hai, bạn sẽ trình bày nội dung thực tập. Tóm tắt những kiến thức đã được học và vận hành nó vào công việc. Trình bày công việc được thực tập tại đơn vị.

Chương ba: đánh giá công việc.

Trình bày ý kiến cá nhân về công việc, đánh giá công việc. Đưa ra lời nhận xét. Trình bày các ưu điểm, nhược điểm khi thực hiện công việc và những mặt hạn chế gặp phải trong công việc.

Chương bốn: kết quả và kiến nghị.

Trình bày kết quả đạt được trong quá trình thực tập và một số kiến nghị đối với đơn vị cũng như đối với bản thân.

XEM THÊM ==>  Top 13 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Trị Dịch Vụ Du Lịch Lữ Hành

Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Du Lịch bài viết phù hợp với các bạn sinh viên ngành Du lịch đang chuẩn bị làm báo cáo mà chưa có những bài mẫu hay, chất lượng để kham thảo. Hy vọng những gì mà Luận Văn Trust đã chia sẻ ở trên sẽ hỗ trợ các bạn hoàn thành một bài báo cáo được trọn vẹn hơn. Nếu các bạn gặp trở ngại trong quá trình tìm kiếm nơi thực tập hoặc gặp khó khăn trong quá trình làm bài có thể kết bạn để được hỗ trợ nhé.

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x