# 9 Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Cho Vay Tiêu Dùng +15 Đề Tài

Bài mẫu báo cáo báo cáo thực tập cho vay tiêu dùng

Báo cáo thực tập cho vay tiêu dùng là một chủ đề thú vị thường được các giảng viên, sinh viên lựa chọn khi theo học chuyên ngành ngân hàng. Tuy nhiên đây là một đề tài khá khó vì mức độ thực tế cao, đòi hỏi người làm báo cáo phải có nhữung lập luận nhạy bén, logic. Vậy thực tế một bài báo cáo thực tập cho vay tiêu dùng sẽ gồm những phần nào, cách trình bày cũng như lập luận cho bài báo cáo chặt chẽ phải diễn giải ra sao thì dưới đây sẽ cho các bạn một lời giải đáp cụ thể và đầy đủ.

Khái niệm liên quan đề tài cho vay tiêu dùng

Cho vay tiêu dùng là hình thức cung cấp theo dạng tín dụng, đối tượng được vay là cá nhân, hộ gia đình có mong muốn  được vay một khoản tiền với mục đích thỏa mãn nhu cầu chi tiêu được thực hiện bởi ngân hàng hoặc công ty tài chính.  điều kiện cho vay chỉ là khách hàng phải đảm bảo khả năng chi trả vốn và lãi cho ngân hàng tùy theo mục đích vay. Khoản tiền từ vay tiêu dùng để nhằm tài trợ những những nhu cầu vốn có của người tiêu dùng đây là một nguồn Tài chính quan trọng để người tiêu dùng có thể chi trả cho các nhu cầu về nhà ở ở các dịch vụ xã hội, mua sắm,…

Tiếp theo phương diện người tiêu dùng và nơi cấp tín dụng thì cho vay tiêu dùng là một hướng đi đúng đắn. Xét  theo khía cạnh của người tiêu dùng thi việc cho vay tiêu dùng đã khắc phục được tình trạng khó khăn giữa nhu cầu tiêu dùng và khả năng tích lũy để đáp ứng nhu cầu đó. Ví dụ,  người vay tiêu dùng không có đủ điều kiện để để trải nghiệm các dịch vụ sản phẩm tại thời điểm này nhưng  vay tiêu dùng là một phương pháp để giải quyết được vấn đề trên. Ngoài ra,  vay tiêu dùng còn là một cách thức mới để cải thiện cuộc sống của người dân, giúp cho nền kinh tế phát triển in và hơn thế nữa đây còn là hướng giải quyết để đất nước dần dần tạo ra một môi trường tiện nghi,  cải thiện đời sống tinh thần cho nhân dân.

Đối với ngân hàng thương mại hoặc các công ty tài chính thì việc cho vay tiêu dùng giúp hình thành nền tảng chặt chẽ giữa khách hàng với ngân hàng. Mối liên kết Quan trọng này sẽ thúc đẩy quá trình phát triển thêm các dịch vụ khác và làm tăng doanh thu u của nơi cung cấp tín dụng.  hiện nay nhu cầu vay vốn của người dân rất lớn vì vậy mà cơ hội mở rộng nguồn khách hàng lại càng cao. Việc  thực hiện Chính để được vừa nâng cao doanh thu từ các sản phẩm dịch vụ vụ: thanh toán quốc tế, bảo lãnh,.. một sự thật không thể chối cãi chính là việc khách hàng sẽ sử dụng những dịch vụ mà nơi cung cấp tín dụng đem lại được sự hài lòng cho họ trong quá trình giao dịch trước đó.

Ý nghĩa khác của cho vay tiêu dùng hướng tới là một cuộc sống toàn diện về mặt vật chất và tinh thần. Cho vay tiêu dùng là biện pháp hữu hiệu để làm giảm những biểu hiện tiêu cực của người dân, tránh các tình trạng tệ nạn xã hội Từ đó mà kiểm soát cuộc sống một cách dễ dàng hơn.  đặc biệt mối quan hệ giữa cho vay tiêu dùng kích cầu tiêu dùng kích thích sản xuất và phát triển kinh tế thế là một quá trình tuần hoàn diễn ra chặt chẽ, nhu cầu hàng hóa tỉ lệ thuận với nhu cầu tiêu dùng của người dân và từ đó nền kinh tế có thể tăng trưởng theo hướng mới,  đẩy các hoạt động kinh doanh việc điều tiết quá trình cung- cầu diễn ra thuận lợi.

Các đề tài báo cáo thực tập cho vay tiêu dùng chọn lọc

Quá trình làm báo cáo tốt nghiệp, các bạn sinh viên có nhu cầu hỗ trợ có thể tham khảo dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập của Luận Văn Trust nhé, để được mình hỗ trợ sớm nhất hãy kết bạn ZALO: 0917.193.864 mình nhé.

 • Báo cáo thực tập cho vay tiêu dùng tại ngân hàng Agribank
 • Báo cáo thực tập cho vay tiêu dùng tại BIDV( Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam)
 • Tình hình cho vay tiêu dùng mua nhà tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam
 • Báo cáo thực tập cho vay tiêu dùng cá nhân ở ngân hàng Liên doanh
 • Thực trạng cho vay tiêu dùng trung và dài hạn tại ngân hàng thuơg mại
 • Các nhân tố ảnh hưởng đến dịch vụ cho vay tiêu dùng tại Ngân hàng Công thương
 • Các giải pháp đẩy mạnh cho vay tiêu dùng tại ngân hàng thương mại cổ phần
 • Mở rộng cho vay tiêu dùng tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Hà Nội
 • Báo cáo thực tập cho vay tiêu dùng ở Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng
 •  Đ tài báo cáo thực tập cho vay tiêu dùng Làm rõ chất lượng dịch vụ cho vay tiêu dùng tại các ngân hàng ở tỉnh AAA
 • Báo cáo thực tập cho vay tiêu dùng mua ô tô ở ngân hàng Viettinbank chi nhánh tỉnh ZZZ
 • Tình hình cho vay tiêu dùng cá nhân và biện pháp giải quyết nhược điểm cho vay tiêu dùng cá nhân
 • Kế hoạch và định hướng phát triển dịch vụ cho vay tiêu dùng tại ngân hàng Sacombank
 • Báo cáo thực tập cho vay tiêu dùng tại ngân hàng Vietcombank
 • Thực trạng cho vay tiêu dùng để kinh doanh tại ngân hàng tỉnh XXX
 • Đề tài báo cáo thực tập cho vay tiêu dùng
  Đề tài báo cáo thực tập cho vay tiêu dùng

Các đề tài trên thuộc về vấn đề cho vay tiêu dùng, các bạn có thể tham khảo cho bài báo cáo thực tập cho vay tiêu dùng của bản thân. Tiếp theo là sườn bài cụ thể cho báo cáo thực tập.

Các bài mẫu hay đề tài báo cáo thực tập cho vay tiêu dùng

Bài 1: Giải pháp đẩy mạnh hoạt động cho vay tiêu dùng tại Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam

Chương 1: những vấn đề chung về cho vay tiêu dùng của Ngân hàng thương mại Cổ phần Kỹ thương

Chương 2: thực trạng hoạt động cho vay tiêu dùng tại Hội sở chính Ngân hàng thương mại cổ phần kỹ thương Việt Nam

Chương 3: giải pháp đẩy mạnh hoạt động cho vay tiêu dùng tại ngân hàng thương mại cổ phần kỹ thương

Tóm tắt đề tài: Xã hội ngày càng phát triển theo đó môi trường cạnh tranh cũng ngày càng trở nên gay gắt,  trong đó ngân hàng là một đơn vị về tài chính có vai trò quan trọng cho toàn bộ nền kinh tế thế. Nếu trước đây Các hoạt động của ngân hàng chủ yếu hướng tới việc cho vay để các nhà sản xuất kinh doanh thì hiện nay ai ngân hàng đã mở rộng ra nhiều hình thức dịch vụ hơn như là quá trình cho vay tiêu dùng để đáp ứng được nhu cầu về vật chất và tinh thần cho người dân.  Đảm bảo hoạt động cung- cầu cho cuộc sống, giải quyết tình trạng tồn đọng hàng hoá. Một thực tế cho thấy cuộc sống của con người không chỉ bó hẹp trong ăn no mặc ấm mà đã mở rộng sang “ ăn ngon, mặc đẹp”,  tâm lý hiện tại của người dân là coi việc đi vay với mong muốn sử dụng hàng hóa trước khi có khả năng thanh toán.  để đáp ứng được các nhu cầu đó mà các ngân hàng đã dần mở rộng các hình thức như cho vay tiêu dùng một mặt vừa tạo thu nhập cho chính ngân hàng vừa giúp đỡ được các cá nhân ăn có được nguồn vốn để cải thiện cuộc sống.

XEM THÊM ==>  Các Nhân Tố Ảnh Hưởng Tới Chất Lượng Cho Vay Tiêu Dùng

Đối tượng nghiên cứu của báo cáo thực tập cho vay tiêu dùng: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam đã bắt đầu quan tâm tới các hoạt động liên quan tới cho vay tiêu dùng thiên nhiên hoạt động về hình vẫn chưa phải là một hoạt động lớn ngân hàng gì vậy cần tiếp tục nghiên cứu và đưa ra các giải pháp để phát triển nghiệp vụ cho vay tiêu dùng sẽ có ý nghĩa về phương diện lý luận và thực tiễn với sự đa dạng hóa hoạt động của ngân hàng.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài 2: Nâng cao chất lượng dịch vụ cho vay tiêu dùng tại Ngân hàng TMCP Tiền Phong chi nhánh Bình Dương

Phần 1: giới thiệu

Phần 2: cơ sở lý luận

Phần 3: kết quả và giải pháp

Phần 4: kết luận và đáng giá

Tóm tắt đề tài: Hiện nay nhu cầu tiêu dùng của người dân ngày càng tăng cao đồng thời phân khúc thị trường cho vay tiêu dùng có nhiều tiềm năng để phát triển đặc biệt là vấn đề đặt ra là ở tại Bình Dương, nâng cao chất lượng dịch vụ cho vay tiêu dùng là một vấn đề cấp thiết Vì vậy đề tài này Nghiên cứu dựa trên các tài liệu liên quan và phân tích tại ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong chi nhánh Bình Dương. Sự cạnh tranh thị trường gay gắt,Các ngân hàng không chỉ cung cấp các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà còn phải đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao về chất lượng sản phẩm từ phía khách hàng. Với mục tiêu phát triển bền vững trong giai đoạn hiện nay thì kết quả nghiên cứu của đề tài sẽ giúp xác định các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ cho vay tiêu dùng và đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ cho vay tiêu dùng của ngân hàng.

Phạm vi nghiên cứ của đề tài báo cáo thực tập cho vay tiêu dùng này là: Hiện nay nhu cầu tiêu dùng của người dân ngày càng tăng cao đồng thời phân khúc thị trường cho vay tiêu dùng có nhiều tiềm năng để phát triển đặc biệt là vấn đề đặt ra là ở tại Bình Dương, nâng cao chất lượng dịch vụ cho vay tiêu dùng là một vấn đề cấp thiết Vì vậy đề tài này Nghiên cứu dựa trên các tài liệu liên quan và phân tích tại ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong chi nhánh Bình Dương. Sự cạnh tranh thị trường gay gắt,Các ngân hàng không chỉ cung cấp các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà còn phải đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao về chất lượng sản phẩm từ phía khách hàng. Với mục tiêu phát triển bền vững trong giai đoạn hiện nay thì kết quả nghiên cứu của đề tài sẽ giúp xác định các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ cho vay tiêu dùng và đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ cho vay tiêu dùng của ngân hàng.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài 3: phát triển cho vay tiêu dùng tại ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển- chi nhánh Gia Lai

Chương 1: Cơ sở lý luận về tín dụng ngân hàng và tín dụng tiêu dùng tại các ngân hàng thương mại

Chương 2: thực trạng hoạt động tín dụng tiêu dùng tại ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển- chi nhánh Gia Lai

Chương 3: giài pháp phát triển cho vay tiêu dùng tại ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam- chi nhánh Gia Lai

Tóm tắt đề tài: Trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa cũng như mở cửa thị trường tài chính như hiện nay,  hệ thống ngân hàng ngày càng giữ các vị trí quan trọng trong nền kinh tế thông qua việc điều phối nguồn tiền của người dân.  trong đó việc phát triển các sản phẩm dịch vụ tài chính mới sẽ đóng vai trò quyết định đối với sự tồn tại và phát triển bền vững của các đơn vị nắm bắt được nhu cầu cũng như xu hướng đó. Trong nhiều năm qua ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển chi nhánh Nam Gia Lai đã không ngừng đẩy mạnh dư nợ tín dụng tiêu dùng, từng bước cải thiện quy trình thực hiện cho vay cũng như đảm bảo an toàn tín dụng. Những chính sách quy chế và quy trình cho vay vẫn còn nhiều bất cập chưa thay đổi kịp thời để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng qua đó khả năng tăng trưởng tín dụng của đơn vị trong những năm qua chưa thực sự tốt. Vì vậy cần nghiên cứu để đưa ra giải pháp khắc phục những hạn chế nhằm đẩy mạnh việc tăng trưởng tín dụng tiêu dùng tại đơn vị một cách khoa học là hết sức thiết thực trong giai đoạn hiện nay. Sử dụng phương pháp nghiên cứu định tính nhưng quan sát thu thập và phân tích dữ liệu, cũng như tổng hợp để đánh giá những những đặc điểm đạt được và chưa đạt được để đề xuất các giải pháp phát triển hoạt động cho vay tiêu dùng của chi nhánh. 

XEM THÊM ==>  Cơ Sở lý Luận Về Hoạt Động Cho Vay Tiêu Dùng Của Ngân Hàng

Đối tượng nghiên cứu và phương pháp của báo cáo thực tập cho vay tiêu dùng: Nhắm vào đối tượng là ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Gia Lai. Để giải quyết cần thực hiện các quy trình và thao tác từ tìm hiểu, nghiên cứu phân tích, tổng hợp để đưa ra những giải pháp nhanh chóng kịp thời Giải quyết vấn đề cho vay tín dụng tại ngân hàng. Trong quá trình tổng hợp cần đưa ra các số liệu cụ thể về dịch vụ cho vay tiêu dùng tại ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Kết hợp kiến thức lý thuyết kiến thức thực tiễn sau quá trình khảo sát tại ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển để để hoàn thiện bài báo cáo.

DOWNLOAD

Bài 4: các yếu tố ảnh hưởng đến lựa chọn ngân hàng vay tiêu dùng của khách hàng cá nhân thông qua mô hình Logit đa thức hỗn hợp

Bài báo cáo thực tập cho vay tiêu dùng trên được thực hiện theo một cách thức độc đáo, không có phần mục lục mà đi thẳng vào vấn đề. Ở bài báo cáo này còn sử dụng hai ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng anh. Cách trình bày bố cục cũng rất lạ mắt đem đến một luồng gió mới trong cách viết luận cực kỳ thu hút.

Phần 1: giới thiệu

Phần 2: tổng quan các nghiên cứu liên quan

Phần 3: lý thuyết lực chọn rời rạc

Phần 4: phương pháp nghiên cứu

Phần 5: kết quả nghiên cứu

Phần 6: kết luận

Giới thiệu đề tài: Với xu hướng phát triển của nền kinh tế nhu cầu tín dụng mạnh mẽ đặc biệt là cho vay tiêu dùng tăng dần trở thành một thị phần màu mỡ và đầy tiềm năng đối với các ngân hàng tại Việt Nam theo tổng cục thống kê dân số trung bình năm 2018 của Việt Nam giới tính là 94,6 triệu người trong đó lực lượng lao động từ 15 tuổi trở lên 9 tháng năm 2018 là 55,2 triệu người tăng 581,5 người so với cùng kỳ năm trước Như vậy so với quy mô về dân số thì thị phần này còn khá khiêm tốn bởi nhiều lý do và thách thức.  tại Đồng Nai nói riêng một tỉnh cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ- vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước song song với sự phát triển về kinh tế thì dân số trong tỉnh cũng tăng lên đáng kể qua các năm theo tổng cục thống kê ước tính dân số trung bình toàn tỉnh Đồng Nai năm 2018 là 3, 086 triệu người tăng 1,94% so cùng kỳ. Hiện nay trên địa bàn tỉnh Đồng Nai có 40 ngân hàng với 54 chi nhánh ngân hàng và 217 phòng giao dịch trực thuộc 36 quỹ tín dụng nhân dân. Trong thời gian vừa qua cùng với các hoạt động huy động vốn và mở rộng tín dụng được triển khai có hiệu quả thì ngành ngân hàng trong cả nước nói chung và tại Đồng Nai nói riêng đã và đang chứng kiến sự cạnh tranh gay gắt cùng với nhiều cơ hội và mối đe dọa. Một thực tế chỉ ra không có ngân hàng nào có thể cung cấp toàn bộ các dịch vụ ụ và không có tất nhiên không có ngân hàng nào là tốt nhất trong mọi lĩnh vực khác ngân hàng có thể áp dụng các chiến lược tốt nhất trong việc tìm kiếm đánh giá điểm mạnh và cơ hội của họ trên thị trường. Để đạt được một vị trí cạnh tranh thích hợp, đòi hỏi các ngân hàng phải có sự nhìn nhận nghiêm túc về vai trò và tầm quan trọng của khách hàng hiện tại và tiềm năng dựa trên nhu cầu của họ. Vậy nên nghiên cứu về hành vi khách hàng nói chung và lựa chọn vay tiêu dùng của khách hàng riêng đang là một vấn đề quan trọng mà các ngân ahfng đang đi tìm hướng đi đúng.

Bài mẫu báo cáo báo cáo thực tập cho vay tiêu dùng
Bài mẫu báo cáo báo cáo thực tập cho vay tiêu dùng

Đối tượng nghiên cứu báo cáo thực tập cho vay tiêu dùng Những tác giả của đề tài đã chọn vấn đề nghiên cứu là “ Các yếu tố ảnh hưởng đến lựa chọn ngân hàng vay tiêu dùng của khách hàng cá nhân thông qua mô hình logit đa thức hỗn hợp. Quá trình thực hiện sẽ nói về về các nghiên cứu có liên quan cũng như các lý thuyết quan trọng về vay tiêu dùng khách hàng cá nhân ăn cũng như một số phương pháp nghiên cứu đề xuất mô hình logit đa thức hỗn hợp trong lựa chọn ngân hàng vay tiêu dùng, thực hiện tìm hiểu những thuật toán có liên quan để lựa chọn chọn điểm nghiên cứu kiểm định tác động của chúng lên khả năng lựa chọn ngân hàng vay tiêu dùng của khách hàng trong đó sẽ bao gồm các yếu tố như nhân viên ngân hàng, ấn tượng tích cực, vị trí Ngân hàng, Chính sách marketing, lãi suất cho vay và lợi ích quan hệ từ đó hình thành ảnh hưởng đến lựa chọn ngân hàng của người lựa chọn dịch vụ.

DOWNLOAD

Bài 5: các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng khách hàng về chất lượng dịch vụ tín dụng cá nhân tại ngân hàng TECHCOMBANK Cần Thơ

Chương 1: giới thiệu

Chương 2: cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu

Chương 3: phương pháp nghiên cứu

Chương 4: kết quả và thảo luận

Chương 5: kết luận và hàm ý quản trị

Đặt vấn đề cho đề tài báo cáo thực tập cho vay tiêu dùng: Hoạt động tín dụng trong ngân hàng và một trong những hoạt động chính của ngân hàng  chiếm tỷ trọng cao đóng góp chủ yếu doanh thu cho ngân hàng. Việc làm Nâng cao chất lượng dịch vụ tín dụng sẽ là một phần quyết định tạo hình ảnh vi tính chất lượng trong tâm trí khách hàng qua đó sẽ đánh giá được mức độ đã hay năng lực phục vụ của ngân hàng và từ đó xây dựng được những chiến lược thích hợp để hoàn thiện chất lượng dịch vụ của đơn vị. Sự  hài lòng của khách hàng yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến vấn đề phát triển và tồn tại của ngân hàng, muốn khẳng định được sức mạnh của ngân hàng thì việc thỏa mãn được kỳ vọng của khách hàng là một điều cần thiết. Đặc biệt trong thời kỳ hội nhập quốc tế,   Việt Nam gia nhập vào tổ chức thương mại thế giới WTO thì các lĩnh vực kinh doanh trong nước đều chịu sự cạnh tranh khốc liệt, hoạt động kinh doanh của các ngân hàng gặp nhiều khó khăn trong việc tạo dựng một hình ảnh uy tín vì vậy sự hài lòng của khách hàng chính là vấn đề then chốt cần phải nghiên cứu.

Đối tượng nghiên cứu và tầm quan trọng của vấn đề nghiên cứu: Ngân hàng Techcombank chi nhánh Cần Thơ có hoạt động tín dụng đã đem lại nguồn doanh thu lớn cho ngân hàng và thấy được vai trò to lớn của hoạt động tín dụng đối với ngân hàng. Tuy nhiên hoạt động kinh doanh của Ngân hàng có chịu sự cạnh tranh gay gắt với các ngân hàng khác trên địa bàn thành phố Cần Thơ, đặc biệt trong thời kỳ đất nước phát triển các ngân hàng ráo riết mở rộng thị trường, thành lập các chi nhánh Vì vậy muốn Techcombank tồn tại và phát triển thì điều đáng quan tâm chính là việc nâng cao chất lượng để có được năng lực cạnh tranh bền vững. Mục tiêu hướng tới của bài nghiên cứu chính là các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ tín dụng cá nhân của ngân hàng Techcombank Cần Thơ trong thời gian qua từ đó đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tín dụng cá nhân của ngân hàng Techcombank Cần Thơ nhằm tăng thêm lợi thế cạnh tranh và gia tăng sự hài lòng của khách hàng đối với ngân hàng.

DOWNLOAD

Trên đây là 5 bài mẫu hay nhất về đề tài báo cáo thực tập cho vay tiêu dùng, những thông tin trong bài viết đều được các bạn sinh viên thực hiện cùng thầy/ cô hướng dẫn tỉ mỉ nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham khảo.

XEM THÊM ==> Báo Cáo Thực Tập Cho Vay Cá Nhân [List Đề Tài + Tải 5 Bài Mẫu]

Lời kết

Một số lưu ý khi thực hiện đề tài báo cáo thực tập cho vay tiêu dùng:

Hình thức: bài mẫu báo cáo báo cáo thực tập cho vay tiêu dùng phải tổng hợp hình thức đầy đủ từ tên tác giả, người hướng dẫn, tên đề tài, mục lục, bảng thuật ngữ,… Không cần quá dài dòng, chỉ cần đủ ý. Nếu bạn muốn sáng tạo hơn có thể dựa vào 1 trong 5 bài mẫu bên trên.

Nội dung: hướng tới đề tài cho vay tiêu dùng, nghiên cứu về vấn đề cần thực hiện tại một địa điểm cụ thể, xác định đúng luận điểm và sắp xếp hợp lý theo từng phần, ở nhữung bài báo cáo có xuất hiện của các phép toán cần viết đúng, tuyệt đối không xảy ra sai sót. Bài viết phải có tính logic cao và phù hợp với thực tiễn của đề tài. Đảm bảo độ dài nhất định của báo cáo, các thông tin cần được tìm hiểu sâu, nếu thực hiện các bài khảo sát thì cần đảm bảo chất lượng khảo sát ví dụ như lượng khách hàng sử dụng, độ uy tín và số liệu cụ thể. Trong quá trình trình bày nội dung nên tránh trường hợp bị lặp từ hay sao chép từ những nguồn thông tin không chính xác.

  Một bài báo cáo đầy đủ cần có lời cảm ơn, lời cam đoan, phần nhận xét của người đánh giá. Những phần này thường nằm ở đầu bài báo cáo nên cực kỳ đáng lưu ý trong quá trình làm bài để tráng sai sót.

Cuối cùng cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết về đề tài báo cáo thực tập cho vay tiêu dùng và các bài mẫu. Hy vọng rằng những thông tin đã trình bày bên trên sẽ đem lại cho bạn những điều bổ ích và chúc các bạn có một bài báo cáo đạt chất lượng cao.

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x