Báo Cáo Thực Tập Cho Vay Cá Nhân [List Đề Tài + Tải 5 Bài Mẫu]

Bài báo cáo thực tập cho vay cá nhân

Danh sách các đề tài Báo Cáo Thực Tập Cho Vay Cá Nhân của Ngân hàng được chọn lọc từ các đề tài trong những năm trở lại đây cùng với Download các bài mẫu về Báo Cáo Thực Tập tín dụng Cá Nhân điểm cao. Đối với những sinh viên năm ba và năm cuối đại học, thì đã và đang chuẩn bị tiến hành lựa chọn đơn vị thực tập cho mình. Tìm kiếm một địa chỉ cũng như là tìm kiếm một cơ hội mới để phát triển, nâng cao năng lực của bản thân mình. Và điều này đồng nghĩa với việc, các bạn sẽ phải tiến hành viết một bài báo cáo thực tập đối với chuyên ngành bản thân đang thực tập. Một trong những chuyên ngành hot và nhận được nhiều sự quan tâm,chú ý ngày nay chính là vấn đề cho vay cá nhân hay còn được gọi là tín dụng cá nhân. Đây là một hình thức cho vay vốn để hỗ trợ người lao động của nhà nước ta. Đối với lĩnh vực này thì bạn cũng có thể khai thác nhiều khía cạnh để nói. Nhưng không phải ai cũng biết cách khai thác đúng và phù hợp. Để giúp cho các bạn có những thông tin cụ thể và chính xác về vấn đề này. Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn Danh sách những đề tài báo cáo thực tập cho vay cá nhân và bài mẫu hay.

1. Đề tài báo cáo thực tập cho vay cá nhân là gì.

Báo cáo thực tập là một hình thức đánh giá, nhận xét và đưa ra kết quả của quá trình thực tập của thực tập sinh. Một đề tài báo cáo thực tập cần phải đáp ứng được ba yêu cầu sau: đưa ra được vấn đề thực tiễn, đơn vị thực tập rõ ràng và cụ thể, đề xuất những giải pháp mang tính khả thi và cấp thiết. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều tiêu chí đánh giá cũng như quy định chung về cách thức thực hiện của một đề tài báo cáo thực tập. Cụ thể như là về căn lề, phông chữ, cỡ chữ, dãn dòng,… Bài báo cáo sẽ đánh giá và thể hiện được năng lực cá nhân, sự tư duy logic và cách nhìn nhận vấn đề khoa học của bạn. Do vậy mà nó có một vị trí quan trọng đối mỗi sinh viên sắp ra trường và các thực tập sinh.

Bài báo cáo thực tập cho vay cá nhân hay còn được gọi là bài báo cáo thực tập tín dụng cá nhân, được trình bày giống với form chung đã quy định về báo cáo thực tập. Đối với nội dung của vấn đề này, tín dụng cá nhân là một lĩnh vực thuộc về các hoạt động xã hội liên quan tới các chính sách vay vốn và hỗ trợ vốn cho người dân. Cụ thể cho vay cá nhân là một chương trình hỗ trợ, cho vay vốn của ngân hàng, công ty tài chính hoặc của nhà nước đối với người lao động. Bạn có thể khai thác những phương diện sau cho đề tài báo cáo thực tập của mình: chi phí cho vay; rủi ro tín dung; các loại hình dịch vụ cho vay hiện nay; những vấn đề về khách hàng cá nhân như lãi suất, rủi ro, lợi ích; các hình thức cho vay;… Mặc dù có nhiều phương diện khác nhau cho bạn khai thác, song bạn cũng cần phải lựa chọn trên nhiều tiêu chí quan trọng hơn hết là phải phù hợp với đơn vị thực tập của mình. Tiến hành nghiên cứu một cách nghiêm túc và đưa ra được những trải nghiệm của bản thân. Và còn một điều quan trọng nữa, đối với đề tài báo cáo thực tập về tín dụng cá nhân này yêu cầu, đòi hỏi độ chính xác nhất định của các số liệu cũng như là dữ liệu.

Bài báo cáo thực tập cho vay cá nhân
Bài báo cáo thực tập cho vay cá nhân

2. LIST đề tài báo cáo thực tập về cho vay cá nhân hay cho bạn tham khảo.

Tên đề tài báo cáo thực tập nói chung và báo cáo thực tập cho vay cá nhân nói riêng là một điều quan trọng và cũng là vấn đề nan giải của nhiều thực tập sinh. Thực tập sinh thì luôn mong muốn lựa chọn cho riêng mình một tên đề tài tiểu luận hay, ý nghĩa có sáng tạo, mang tính thời đại cao. Và để lựa chọn một tên đề tài như vậy không phải là điều đơn giản. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Quan trọng hơn là một đề tài báo cáo thực tập về lĩnh vực cho vay cá nhân thì có quá nhiều vấn đề, phong phú các chủ đề để có thể bàn luận, phân tích. Nhưng trên tất cả,  bạn cần phải hiểu rõ được chủ đề nào hợp với thực tiễn đơn vị thực tập có tính khả thi và phù hợp với năng lực cá nhân của mình. Điều này bạn cần phải cân nhắc kỹ càng trước khi lựa chọn vấn đề nghiên cứu. Để giải đáp những băn khoăn, thắc mắc này của các bạn, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn Một số đề tài báo cáo thực tập tín dụng cá nhân.

Quá trình viết bài, các bạn sinh viên gặp khó khăn cần hỗ trợ bài làm, viết bài trọn gói có thể tham khảo qua dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập của Luận Văn Trust nhé.

 1. Hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam cho nhánh Hải Phòng – thực trạng và giải pháp.
 2. Nâng cao hiệu quả công tác tín dụng khách hàng cá nhân tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng.
 3. Vai trò và tầm quan trọng của hoạt động cho vay khách hàng cá nhân đối với sự phát triển của ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam.
 4. Những thách thức đối với công tác tín dụng khách hàng cá nhân tại ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Thái Nguyên – đưa ra những giải pháp thích hợp.
 5. Thực trạng hoạt động doanh thu và kiểm soát sổ sách của công tác cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam chi nhánh Bình Dương.
 6. Những vấn đề xảy ra và bất cập trong hoạt động cho vay khách hàng cá nhân của ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Hồ Chí Mình.
 7. Một số biện pháp nâng cao công tác tín dụng khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam chi nhánh Thái Bình.
 8. Phân tích các chính sách của Đảng và Nhà nước ta về việc hỗ trợ cho vay vốn khách hàng cá nhân đối với người lao động trong nước hiện nay.
 9. Những rủi ro và hạn chế của công tác tín dụng khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Bình Phước.
 10. Những yếu tố chủ quan và khách quan tác động và ảnh hưởng tới công tác cho vay khách hàng cá nhân tại hệ thống ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam.
 11. Thực trạng việc triển khai các chính sách hỗ trợ của Đảng và Nhà nước về vấn đề cho vay vốn đối với những khách hàng cá nhân ở Việt Nam ngày nay.
 12. Thực trạng công tác tuyên truyền vận động người dân tham gia công tác tín dụng cho vay vốn khách hàng cá nhân để đầu tư và phát triển kinh tế, mức sống và thu nhập của bản thân.
 13. Nâng cao hiệu quả hoạt động cho vay khách hàng cá nhân trong hệ thống các ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam.
 14. Một số tác động đã ảnh hưởng tới quyết định đi vay vốn của các khách hàng cá nhân ngày nay – thực trạng và giải pháp.
 15. Thực trạng hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh.

XEM THÊM ==> Tải 7 Mẫu Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Agribank Điểm Cao

3. Những bài mẫu báo cáo thực tập tín dụng cá nhân.

          Có nhiều bạn sinh viên đã chia sẻ và cho thấy bản thân mình trong quá trình nghiên cứu cũng như là trong quá trình viết bài báo cáo đã gặp phải những lỗi và khó khăn. Cụ thể như là lỗi về sử dụng từ, khó khăn trong việc triển khai các ý lớn, nhỏ, sắp xếp sao cho phù hợp, logic hay là khó khăn trong việc triển khai các cơ sở lý luận. Qua đó ta có thể thấy được các bạn thực tập sinh đã gặp nhiều khó khăn và mắc các lỗi cơ bản trong quá trình hoàn thành bài báo cáo thực tập của mình. Vì vậy, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những bài mẫu báo cáo thực tập tín dụng cá nhân hay nhất

 Bài mẫu 1: nâng cao hiệu quả hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại Techcombank chi nhánh Hồ Chí Minh.

Đứng vị trí đầu tiên trong danh sách này là một đề tài báo cáo thực tập tín dụng cá nhân đã lấy chủ đề chính là nâng cao hiệu quả hoạt động cho vay khách hàng cá nhân. Bài viết này lấy đơn vị thực tập là ngân hàng Techcombank chi nhánh Hồ Chí Minh. Bài viết được hoàn thành với sự hướng dẫn của Thạc sĩ Phùng Hữu Hạnh. Bài viết có tất cả 134 trang đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về thể thức và nội dung của một đề tài báo cáo thực tập.

-Hình thức: bài viết được triển khai nghiên cứu một cách khoa học và rõ ràng. Tác giả cũng đã trình bày nội dung chính thông qua hệ thống những luận điểm, luận ý chặt chẽ. Bố cục bài luận văn được phân bổ rõ ràng và hợp lý. Đáp ứng được mọi yêu cầu về thể thức trình bày của một đề tài báo cáo thực tập.

-Nội dung: Căn cứ vào kết quả nghiên cứu của mình, tác giả đã tiến hành phân tích vấn đề qua những nội dung cơ bản. Và tác giả cũng đã đưa ra được những số liệu để phân tích cụ thể và phù hợp với từng khía cạnh nội dung.

Chương 1 tác giả đưa ra cơ sở lý luận về hoạt động cho vay khách hàng cá nhân của một ngân hàng thương mại. Đầu tiên tác giả chỉ ra khái niệm hoạt động cho vay khách hàng cá nhân của ngân hàng thương mại. Thông qua khái niệm vai trò hoạt động cho vay Phân loại các khoản cho vay theo thời hạn khoản vay theo loại phương thức cho vay theo loại hình thức đảm bảo theo dõi đối tượng khách hàng. Tiếp theo tác giả cho thấy hoạt động cho vay khách hàng cá nhân. Bao gồm đặc trưng các hoạt động cho vay khách hàng cá nhân bị thế của khách hàng cá nhân đối với hoạt động kinh doanh của Ngân hàng thương mại phân biệt cho vay khách hàng cá nhân với các hình thức cho vay các doanh nghiệp các tổ chức kinh tế và các khách hàng lớn. Sau đó, tác giả chỉ ra các nhân tố chủ quan thuộc phía ngân hàng và nhân tố khách quan đã ảnh hưởng tới việc mở rộng hoạt động cho vay khách hàng cá nhân.

Chương 2 là phân tích hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại Techcombank chi nhánh Hồ Chí Minh. Trước tiên tác giả tiến hành tổng quan về Techcombank chi nhánh Hồ Chí Minh. Cụ thể giới thiệu về Techcombank thông qua lịch sử hình thành và phát triển những thành tựu đạt được cơ cấu tổ chức của ngân hàng. Giới thiệu qua về ngân hàng Techcombank chi nhánh Hồ Chí Minh. Cho thấy hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại Techcombank thông qua quy định về cho vay khách hàng cá nhân quy trình cho vay các loại sản phẩm cho vay cá nhân. Sau đó, tác giả phân tích hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng Techcombank chi nhánh Hồ Chí Minh. Tác giả thể hiện thông qua tình hình hoạt động cho vay của Techcombank chi nhánh Hồ Chí Minh. Và hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại Techcombank chi nhánh Hồ Chí Minh. Thông qua cho vay khách hàng cá nhân theo mục đích sử dụng vốn cho vay khách hàng cá nhân theo thời gian cho vay tỷ trọng cho vay cá nhân của chi nhánh so với toàn ngân hàng. Đồng thời tác giả đánh giá hiệu quả của hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng Techcombank chi nhánh Hồ Chí Minh. Cụ thể là đánh giá về hiệu suất sử dụng vốn vay Phân tích chất lượng dư nợ cho vay. Tiến hành nhận xét đánh giá về mọi mặt của vấn đề nghiên cứu.

Chương 3 các giải đó ra giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động cho vay khách hàng cá nhân. Thứ nhất là nâng cao chất lượng và phát triển sản phẩm mới. Thứ hai là tăng cường công tác Tiếp thị quảng bá sản phẩm. Thứ ba là hoàn thiện quy trình cho vay. Thứ tư là đẩy mạnh công tác tư vấn đối với khách hàng cá nhân. Thứ năm là mở rộng đối tượng cho vay khách hàng cá nhân. Thứ 6 nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngân hàng. Thứ bảy tăng cường biện pháp thu nợ thu lãi. Thứ tám dự báo các rủi ro và có biện pháp phòng ngừa. Thứ 9 là nâng cao hơn nữa chất lượng công tác thẩm định.

Do vậy, ta có thể thấy được đây là một bài báo cáo thực tập tín dụng cá nhân hay và thể hiện được đầy đủ nội dung chính. Sử dụng những lập luận sắc bén và những cơ sở lý luận để làm rõ cho vấn đề nghiên cứu của mình. Bên cạnh đó, tác giả còn đưa ra được những quan điểm cá nhân của mình để đánh giá khách quan về vấn đề nghiên cứu. Nếu bạn đang gặp bất kỳ khó khăn gì đối với bài báo cáo của mình thì có thể tham khảo bài viết này.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 2: tăng cường hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Hạ Long.

Tiếp tục với chủ đề báo cáo thực tập cho vay cá nhân sau đây Chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một bài báo cáo thực tập tại ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Hạ Long. Bài viết này là kết quả nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của đội ngũ chuyên gia. Có tất cả 173 trang bài viết đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về thể thức và nội dung của một đề tài báo cáo thực tập. Đây là một trong số những bài mẫu được đánh giá cao và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía học viên.

-Hình thức: bài viết được trình bày một cách khoa học và rõ ràng. Bố cục phân bổ hợp lý và có hệ thống. Mọi luận điểm, luận ý của bài đều được thể hiện chặt chẽ và có sự logic. Phần bìa bài báo cáo cũng được trang bày đẹp mắt.

-Nội dung: Thông qua quá trình nghiên cứu đầy khó khăn và thách thức, tác giả đã thu được những kết quả nghiên cứu nhất định. Và căn cứ vào đó để tiến hành phân tích nội dung chính của vấn đề.

XEM THÊM ==> Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Vietcombank [ 50 đề tài+ 10 bài mẫu]

Chương 1 tác giả tổng quản lý luận và thực tiễn về hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại. Đầu tiên được sản phẩm quản lý luận về hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại các ngân hàng thương mại thông Khoa khái niệm tín dụng và tín dụng cá nhân đặc điểm cho vay khách hàng cá nhân của các ngân hàng thương mại quy trình nội dung hoạt động cho vay khách hàng cá nhân của các ngân hàng thương mại nhân tố ảnh hưởng tới hoạt động cho vay khách hàng cá nhân của các ngân hàng thương mại. Tiếp theo tác giả đưa ra một số học thuyết liên quan đến đề tài nghiên cứu. Bao gồm cấu trúc phân tích swot học thuyết khuyến mại trong marketing và ma trận Ansoff. Tác giả cũng đã tổng quan thực tiễn hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại một số ngân hàng thương mại và bài học kinh nghiệm cho BIDV Hạ Long.

Chương 2 là thực trạng hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Hạ Long. Trước khi tiến hành nghiên cứu sau về vấn đề trọng tâm tác giả đã khái quát về ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Hạ Long. Thông qua lịch sử hình thành và phát triển cơ cấu tổ chức của ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Hạ Long kết quả hoạt động cho vay của BIDV Hạ Long trong thời gian qua. Tiếp theo sau đó tác giả cho thấy thực trạng hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Hạ Long. Cụ thể tác giả đã đưa ra thực trạng hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại BIDV Hạ Long và danh mục các sản phẩm bán lẻ dành cho khách hàng cá nhân. Cùng với đó tác giả có cái đánh giá những nhân tố ảnh hưởng tới hoạt động cho vay khách hàng cá nhân của BIDV Hạ Long. Thông qua những yếu tố thuộc về ngân hàng những nhân tố thuộc về môi trường kinh doanh và những nhóm nhân tố thuộc về khách hàng. Sau Cùng tác giả Tổng hợp mô hình swot theo thực trạng Cho Vay khách hàng tại BIDV Hạ Long.

Chương 3 giải pháp tăng cường hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Hạ Long. Tác giả đã đưa ra quan điểm và định hướng hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Hạ Long thông qua những căn cứ khoa học và quan điểm cá nhân của mình. Bên cạnh đó tác giả tiến hành định hướng hoạt động cho vay khách hàng trong thời gian tới đến năm 2020 và quan điểm về đổi mới hoạt động cho vay khách hàng cá nhân. Tiếp theo đưa ra một số giải pháp tăng cường hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Hạ Long. Bao gồm Theo đuổi những cơ hội phù hợp với điểm mạnh Xác định cách sử dụng lợi thế để mạng để giảm thiểu rủi ro môi trường bên ngoài gây ra thiết lập kế hoạch phòng thủ để tránh những điểm yếu bị tác động nặng nề hơn từ môi trường bên ngoài.

Nhìn chung, ta có thể nhận thấy được, đây là một bài mẫu báo cáo thực tập cho vay cá nhân hay thể hiện được đúng trọng tâm của bài báo cáo. Bài viết đã phân tích vấn đề dưới nhiều góc độ khác nhau. Dùng các số liệu nghiên cứu và hệ thống lý luận sắc bén, tác giả đã làm rõ về vấn đề nghiên cứu. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình nghiên cứu đề tài báo cáo thực tập cho vay cá nhân của mình thì đừng bỏ qua bài mẫu này.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 3: giải pháp mở rộng hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Thái Bình.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một bài mẫu báo cáo thực tập cho vay cá nhân hay của sinh viên Học viện Tài chính. Bài viết này lấy bối cảnh thực tập là ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Thái Bình với nội dung chính là giải pháp mở rộng hoạt động cho vay khách hàng cá nhân. Bài viết của tất cả 89 trang thể hiện được đầy đủ mọi góc độ nội dung và Đáp ứng mọi yêu cầu về thể thức trình bày của một đề tài báo cáo thực tập.

-Hình thức:  được trình bày theo một hệ thống mạch lạc, khoa học. Không những thế các luận điểm, luận ý của bài viết cũng được tác giả trình bày rõ ràng và theo một hệ thống nhất định. Toàn bài là một sự logic và liên kết chặt chẽ giữa các phần lớn, nhỏ.

-Nội dung: Từ thực tiễn của kết quả nghiên cứu, tác giả đã tiến hành nghiên cứu và phân tích về vấn đề nghiên cứu. Cụ thể được trình bày qua các chương cơ bản sau:

Chương 1 tác giả tiến hành tổng quan về hoạt động cho vay khách hàng cá nhân của ngân hàng thương mại. Đầu tiên đã trả tổng quan về hoạt động cho vay của ngân hàng thương mại Thông qua các hoạt động chủ yếu và các hình thức cho vay của ngân hàng thương mại. Tiếp theo tác giả đưa ra hoạt động cho vay khách hàng cá nhân của ngân hàng thương mại. Cụ thể là khái quát về khái niệm cho vay khách hàng cá nhân đặc điểm của hoạt động cho vay khách hàng cá nhân vai trò và mở rộng hoạt động cho vay khách hàng cá nhân của ngân hàng thương mại.

Bài mẫu báo cáo thực tập tín dụng cá nhân
Bài mẫu báo cáo thực tập tín dụng cá nhân

Chương 2 tác giả đưa ra thực trạng hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV. Trước tiên tác giả khái quát về BIDV thông qua lịch sử hình thành và phát triển cơ cấu tổ chức bộ phận tình hình hoạt động kinh doanh của BIDV chi nhánh Thái Bình trong những năm gần đây. Tiếp theo tiến hành đưa ra thực trạng hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại BIDV. Bao gồm cơ sở pháp lý cho hoạt động cho vay khách hàng cá nhân Các sản phẩm cho vay khách hàng cá nhân chủ yếu quy trình cho vay khách hàng cá nhân và thực trạng hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại BIDV. Không những thế tác giả còn đánh giá về hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại BIDV thông qua những kết quả đạt được những thuận lợi và hạn chế và nguyên nhân gây ra hạn chế của Đề tài nghiên cứu.

Chương 3 các giải đấu ra một số giải pháp mở rộng hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng đầu tư và phát triển chi nhánh Thái Bình. Đầu tiên tác giả đưa ra định hướng phát triển của BIDV chi nhánh Thái Bình trong thời gian tới. Cụ thể là đẩy mạnh thể cũng như hệ thống ATM trên toàn quốc triển khai tổ chức hoạt động ngân hàng theo sơ đồ khối đã được Hội đồng quản trị viên duyệt khai thác các tính năng của phần mềm mới tăng cường công tác kiểm tra giám sát. Sau đó tác giả đưa ra một số giải pháp nhằm mở rộng hoạt động cho vay khách hàng cá nhân. Bao gồm mở rộng nguồn vốn xác định mục tiêu cụ thể và hợp lý mở rộng thêm các sản phẩm dịch vụ cho vay khách hàng cá nhân đa dạng hóa các loại sản phẩm đảm bảo mở rộng mạng lưới chi nhánh nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và chất lượng dịch vụ chiến lược phát triển phù hợp trong tương lai gần nâng cao chất lượng công tác Thẩm định khách hàng tăng cường công tác kiểm tra kiểm soát trước trong và sau khi cho vay tăng cường hoạt động marketing chiến lược và phát triển chính sách giao tiếp khuyếch trương.

Qua đó, ta có thể thấy được đây là một bài Báo Cáo Thực Tập Cho Vay Cá Nhân hay và được đánh giá là có giá trị nội dung cao. Tác giả đã tiến hành phân tích vấn đề dưới nhiều phương diện và góc độ khác nhau. Không những thế còn sử dụng những quan điểm lý luận để làm rõ và củng cố cho luận điểm của mình. Dùng cơ sở lý luận sắc bén và những phương pháp lập luận chặt chẽ đã làm nổi bật lên vấn đề trọng tâm của đề tài nghiên cứu. Bài mẫu này sẽ giúp bạn có những định hướng mới và khắc phục được các lỗi cơ bản cho phần trình bày bài báo cáo thực tập của bạn.

DOWNLOAD

Bài mẫu 4: tìm hiểu quy trình cho vay cá nhân tại ngân hàng Sacombank phòng giao dịch Di Linh.

Tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một bài báo cáo thực tập tín dụng cá nhân được nghiên cứu tại phòng giao dịch viên Linh của ngân hàng Sacombank. Bài viết này được tiến hành nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Trần Thị Linh. Bài viết có tất cả 58 trang được đánh giá là một bài viết có hình thức trình bày khoa học và lối diễn đạt logic.

-Hình thức: bài viết được trình bày khoa học và rõ ràng. Hệ thống luận điểm, luận cứ đầy đủ và mạch lạc. Đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về hình thức và nội dung của bài báo cáo thực tập.

-Nội dung: tác giả đã tiến hành nghiên cứu và phân tích vấn đề chính của bài luận văn quan hệ quốc tế thông qua những nội dung cơ bản. Và sử dụng những phương pháp lập luận chặt chẽ và cơ sở lý luận khoa học nhằm thể hiện đúng và đầy đủ mọi nội dung của đề tài nghiên cứu.

Chương một tác giả tổng quan đến ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn Thương Tín Sacombank. Đầu tiên là lịch sử hình thành và phát triển đối tác giả thể hiện thông qua quá trình hình thành và phát triển của ngân hàng Sacombank từ khi thành lập cho tới nay và các thành công đã đạt được trong những năm gần đây. Tiếp theo tất cả đưa ra nhiệm vụ và chức năng của ngân hàng. Cho thấy hệ thống tổ chức của ngân hàng thông qua sơ đồ cơ cấu tổ chức và nhiệm vụ chức năng của các phòng ban. Tiến hành tổng quan về tình hình nhân sự của ngân hàng. Và cho thấy tổng quan về lĩnh vực hoạt động của ngân hàng thông qua hoạt động huy động vốn hoạt động cho vay hoạt động cung cấp dịch vụ hoạt động đầu tư liên doanh. Đồng thời tác giả cũng đưa ra một số kết quả hoạt động của ngân hàng Sacombank chi nhánh lâm đồng thuận lợi và khó khăn của ngân hàng Sacombank chi nhánh Lâm Đồng.

Chương 2 tác giả đưa ra thực trạng cho vay nông nghiệp tại Sacombank phòng giáo dịch di linh. Trước tiên tác giả giới thiệu qua về đơn vị thực tập là ngân hàng Sacombank phòng giao dịch Linh và bộ phận tín dụng. Cụ thể tác giả đã cho thấy khái niệm cơ bản về cho vay nông nghiệp đối với khách hàng cá nhân và những chỉ tiêu dùng để phân tích. Đưa ra thực trạng hoạt động tín dụng tại ngân hàng Sacombank phòng giao dịch linh thông qua các giai đoạn khác nhau từ năm 2011 đến 2014. Bao gồm doanh số huy động vốn doanh số cho vay doanh số thu nợ và dư nợ cho vay nợ xấu từ năm 2011 đến năm 2014. Tiến hành đánh giá hoạt động tín dụng ngân hàng Sài Gòn Thương Tín phòng giáo dục Di Linh. Tiếp theo tác giả xây dựng chiến lược phát triển hoạt động tín dụng cho các văn phòng giao dịch Di linh. Thông qua xác định mục tiêu chiến lược của ngân hàng Phân tích ưu điểm và nhược điểm của hoạt động tín dụng ma trận swot chiến lược nâng cao hiệu quả hoạt động cho vay nông nghiệp và dịch vụ tại ngân hàng Sacombank phòng giao dịch Di Linh.

Chương 3 tác giả đưa ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện hệ thống tín dụng của Sacombank phòng giao dịch Di Linh. Tác giả đưa ra những giải pháp cụ thể như xây dựng và hoàn thiện chính sách khách hàng đẩy mạnh hoạt động marketing ngân hàng quan tâm chú trọng công tác đào tạo đội ngũ cán bộ tăng cường công tác thẩm định để duy trì Với ro tín dụng ở mức tối thiểu. Tiếp theo để ra một số kiến nghị nhằm phát triển hoạt động tín dụng tại ngân hàng Sacombank phòng giao dịch Di Linh.

Đánh giá chung, đây là một bài báo cáo thực tập cho vay cá nhân điểm cao đã nhận được những phản hồi và đánh giá tích cực từ phía giảng viên và các bạn thực tập sinh khác. Bài viết đã tiến hành phân tích vấn đề dưới nhiều góc độ khác nhau. Cùng với đó, tác giả cũng đã đưa ra những quan điểm cá nhân của mình để đánh giá, nhận xét về vấn đề nghiên cứu. Bài viết này sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn về một đề tài báo cáo thực tập cho vay cá nhân. Giúp bạn có những định hướng phát triển mới cho bài báo cáo thực tập của mình.

DOWNLOAD

Bài mẫu 5: phân tích hoạt động cho vay đối với khách hàng cá nhân của ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam thịnh vượng chi nhánh Phú Mỹ Hưng.

Vẫn là một bài báo cáo thực tập cho vay cá nhân được đánh giá cao mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bài viết lấy chủ đề chính là hoạt động cho vay đối với khách hàng cá nhân tại đơn vị thực tập ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam thịnh vượng chi nhánh Phú Mỹ Hưng. Bài viết được hoàn thành giới thiệu hướng dẫn của các thầy các cô và các anh chị trong đơn vị thực tập. Bài viết của tất cả 84 trang đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về thể thức và nội dung một đề tài báo cáo thực tập.

-Hình thức: bài viết được nghiên cứu và phân tích một cách cẩn thận, tỉ mỉ. Có sự đầu tư về mặt trình bày để làm rõ vấn đề nghiên cứu. Cùng với đó, tác giả cũng đã phân tích vấn đề trên một bố cục khoa học và đầy đủ nội dung.

XEM THÊM ==>  Các Nhân Tố Ảnh Hưởng Tới Chất Lượng Cho Vay Tiêu Dùng

-Nội dung: Bài viết được tác giả tiến hành nghiên cứu và phân tích dưới nhiều góc độ khác nhau. Thông qua quá trình nghiên cứu của mình, tác giả đã chia nội dung chính của bài báo cáo thực tập thành những chương cơ bản sau:

Chương 1 tác giả giới thiệu tổng quan về ngân hàng VPB chi nhánh Phú Mỹ Hưng. Đầu tiên đã giới thiệu chung về ngân hàng VPBank cũng như là chi nhánh Phú Mỹ Hưng. Tiếp theo cho thấy Lịch sử hình thành và phát triển của Ngân hàng VPBank và quá trình hình thành VPBank chi nhánh Phú Mỹ Hưng. Cho thấy được logo sứ mệnh tầm nhìn mục tiêu của ngân hàng VPBank nói chung và lĩnh vực hoạt động chính của VPBank chi nhánh Phú Mỹ Hưng. Tác giả cũng đã cho thấy cơ cấu bộ máy tổ chức của ngân hàng VPbank và sơ đồ tổ chức bộ máy quản lý của VPBank chi nhánh Phú Mỹ Hưng. Đưa ra tình hình hoạt động kinh doanh tại ngân hàng VPBank chi nhánh Phú Mỹ Hưng giai đoạn từ năm 2014 đến 2016 thông qua tình hình huy động vốn sử dụng vốn và đánh giá kết quả hoạt động kinh doanh.

Chương 2 tác giả đưa ra thực trạng hoạt động cho vay khách hàng cá nhân của ngân hàng Vietinbank chi nhánh Phú Mỹ Hưng. Đầu tiên tác giả tiến hành phân tích các chỉ tiêu cho vay cá nhân tại ngân hàng VP Bank chi nhánh Phú Mỹ Hưng. Cụ thể là tình hình dư nợ tín dụng Qua theo thời hạn tín dụng theo sản phẩm. Tỷ trọng cho vay cá nhân trong dư nợ cho vay Phân tích dư nợ cho vay cá nhân so với tổng nguồn vốn huy động quy mô và tốc độ tăng trưởng của cho vay cá nhân phân tích cơ cấu trong cho vay khách hàng cá nhân. Thông qua Phân tích cơ cấu theo thời hạn vay theo nhóm nợ và theo mục đích sử dụng. Tác giả còn đưa ra được quá trình phân tích lượng quá hạn nợ xấu phân tích hiệu quả cho vay cá nhân. Cuối cùng đưa ra những nhận xét và đánh giá về thành tựu đạt được hạn chế và những nhóm nguyên nhân gây ra hạn chế.

Chương 3 tác giả đưa ra ý kiến đề xuất nâng cao chất lượng hoạt động cho vay đối với khách hàng cá nhân tại VPBank. Đầu tiên là đưa ra định hướng mục tiêu phát triển của VPBank chi nhánh Phú Mỹ Hưng. Tiếp theo cho thấy các ý kiến đề xuất nâng cao chất lượng hoạt động cho vay đối với khách hàng cá nhân tại VP Bank chi nhánh Phú Mỹ Hưng. Thực hiện tốt các biện pháp phòng ngừa và hạn chế rủi ro. Tập trung kiến nghị đề xuất đối với VPBank chi nhánh Phú Mỹ Hưng vào một ngân hàng thương mại cổ phần VPBank.

Chính vì vậy, ta có thể thấy được, đây là bài mẫu báo cáo thực tập tín dụng cá nhân hay thể hiện được đúng nội dung yêu cầu của đề tài nghiên cứu. Bài viết đã cho thấy được nội dung chính ở nhiều góc độ khác nhau của vấn đề nghiên cứu. Tác giả cũng đã vận dụng linh hoạt những số liệu nghiên cứu cụ thể để làm rõ cho những luận điểm của mình. Không những thế, tác giả còn sử dụng những phương pháp lập luận chặt chẽ và cơ sở lý luận sắc bén. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình nghiên cứu báo cáo thực tập cho vay cá nhân của mình thì có thể tham khảo bài mẫu này.

DOWNLOAD

Bài mẫu 6: Thực trạng và giải pháp mở rộng hoạt động cho vay đối với khách hàng cá nhân tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh Tuyên quang.

Bài mẫu cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là một bài báo cáo thực tập tín dụng cá nhân được nghiên cứu tại tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh Tuyên Quang. Bài viết có tất cả 120 Trang đang uống đầy đủ và yêu cầu về thể thức và nội dung của một đề tài báo cáo thực tập. Bài viết này cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía học viên và đánh giá tích cực của giảng viên.

-Hình thức: bài viết được phân tích theo hệ thông luận điểm, luận cứ khoa học và rõ ràng. Mọi đề mục lớn, nhỏ đều được trình bày và sắp xếp có hệ thống và theo một trật tự nhất định.  

-Nội dung: Căn cứ vào kết quả nghiên cứu của mình, tác giả đã tiến hành phân tích và nghiên cứu vấn đề theo những nội dung cơ bản sau đây:

Phần 1 tác giả đã khái quát hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại. Đầu tiên các giải trong giải Khái niệm và vai trò của hoạt động cho vay ngân hàng thương mại thông qua hoạt động cơ bản của ngân hàng thương mại và vai trò của hoạt động cho vay. Tiếp theo tác giả văn loại các khoản cho vay ngân hàng thương mại theo thời hạn khoản vay theo hình thức đảm bảo theo phương thức cho vay và theo đối tượng khách hàng. Các giải bóng đá cho thấy hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại thông qua vị thế của khách hàng cá nhân đối với hoạt động kinh doanh ngân hàng thương mại đặc trưng của hoạt động cho vay khách hàng cá nhân và quá trình cho vay đối với khách hàng cá nhân của ngân hàng thương mại. Chỉ ra các nhóm nhân tố chủ quan và khách quan ảnh hưởng đến việc phát triển hoạt động cá nhân khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại.

Phần 2 tác giả cho thấy thực trạng hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại Agribank chi nhánh Tuyên Quang. Trước tiên tác giả tiến hành tổng quan về ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh thành phố Tuyên Quang. Thông qua quá trình hình thành phát triển chức năng và nhiệm vụ vụ cơ cấu tổ chức bộ máy tổ chức năng của từng bộ phận các hoạt động chính kinh doanh của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh thành phố Tuyên quang. Tiếp theo tác giả đưa ra thực trạng hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại Agribank Tuyên Quang. Cụ thể loại tác giả tạo cho vay với khách hàng cá nhân yêu cầu các điều kiện thực hiện cho vay khách hàng cá nhân mục đích cho vay đối tượng nhận vốn vay nguyên tắc vay vốn điều kiện vay vốn phương thức cho vay lãi suất về cách áp dụng lãi suất quy trình cho vay đối với khách hàng cá nhân đánh giá thực trạng hoạt động cho vay đối với khách hàng cá nhân và ưu nhược điểm nguyên nhân trong hoạt động mở rộng cho vay khách hàng cá nhân của ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh Tuyên Quang.

Phần 3 tác giả đưa ra giải pháp mở rộng hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại Agribank chi nhánh Tuyên Quang. Đầu tiên nó giả đưa ra định hướng phát triển của Ngân hàng Nông nghiệp Phát triển Nông thôn chi nhánh thành phố Tuyên quang thông qua nhu cầu của cá nhân trong thời gian tới và định hướng phát triển cho vay khách hàng cá nhân của ngân hàng. Đưa ra một số giải pháp cho ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố Tuyên quang. Đó là cải thiện quy trình thủ tục cho vay khách hàng cá nhân nâng cao chất lượng hoạt động marketing hiện đại hóa công nghệ thông tin thực hiện liên tiếp cho vay nâng cao chất lượng cơ sở vật chất hạ tầng cơ sở phục vụ giao dịch với khách hàng và nâng cao trình độ Cán bộ tín dụng. Đồng thời đưa ra một số kiến nghị đối với hội sở ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Agribank đối với ngân hàng nhà nước và đối với các cơ quan có thẩm quyền khác.

XEM THÊM ==>   Luận Văn Thạc Sĩ Về Rủi Ro Tín Dụng 30 Đề Tài +Tải Bài Mẫu

Qua đó, ta có thể thấy đây là một bài mẫu báo cáo thực tập tín dụng cá nhân hay thể hiện được đúng nội dung yêu cầu của bài viết. Bài viết được triển khai nghiên cứu và trình bày dưới nhiều góc độ khác nhau. Tác giả đã sử dụng những phương pháp lập luận chặt chẽ, khoa học và những cơ sở lý luận sắc bén để củng cố cho tính khả quan của đề tài nghiên cứu, thuyết phục được người đọc. Không những thế tác giả còn tiến hành đưa ra những số liệu minh chứng cụ thể làm rõ hơn về đề tài nghiên cứu của mình. Bạn nên tham khảo bài mẫu này để có được một cách triển khai ý và xử lý số liệu một cách mượt mà cho bài báo cáo thực tập của mình.

DOWNLOAD

Như vậy, chúng tôi đã trình bày tới các bạn về Danh sách đề tài báo cáo thực tập cho vay cá nhân hay và Bài mẫu. Để tiến hành viết lên bài viết này chúng tôi đã tổng hợp những ý kiến, phản hồi của nhiều bạn sinh viên, thực tập sinh về báo cáo thực tập cho vay cá nhân. Nhằm đảm bảo tính cấp thiết, khả thi cũng như là bám sát vào yêu cầu, đòi hỏi của thực tập sinh về một đề tài báo cáo thực tập tín dụng cá nhân đạt chuẩn. Thông tin có trong bài viết cũng được tổng hợp từ nhiều nguồn tin úy tín, chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng vào bài viết của chúng tôi. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích được các bạn trong quá trình nghiên cứu, phân tích và trình bày báo cáo thực tập của bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi. Và chúc các bạn có một bài báo cáo thực tập cho vay cá nhân đạt kết quả cao.

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x