Trọn bộ Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng, 9 Điểm

Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng

Danh Sách Các Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng từ các bạn sinh viên thực tập đa dạng các công ty Và Một Số Bài Mẫu Báo Cáo Tốt Nghiệp về Chăm Sóc Khách Hàng Hay Nhất Hiện Nay Đối với mỗi doanh nghiệp, việc chăm sóc khách hàng là một trong những công việc không thể thiếu. Vì vậy các chủ đề về chăm sóc khách hàng luôn được các bạn sinh viên sang đón để trình bày hẳn một bài báo cáo. Bài viết sau đây sẽ trình bày một số bài báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng và chính xác các đề tài báo cáo tại chăm sóc khách hàng hay nhất hiện nay.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG LÀ GÌ?

Có thể nói chụp rất có thể là một lĩnh vực cụ cần thiết miễn nghiệp sinh động để nhằm mục đích thỏa mãn tất cả những nhu cầu của khách hàng. Từ đó giữ chân khách hàng lâu dài với thương hiệu của doanh nghiệp. Trong bối cảnh phát triển kinh tế hiện nay, việc cạnh tranh vô cùng khốc liệt như hiện nay, thì doanh nghiệp cần phải có những cách thức thực hiện dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách vượt bậc nhất.

Bằng những cách thức, biện pháp giúp tăng hài lòng của khách hàng đối với doanh nghiệp. Doanh nghiệp cần có những chiến lược marketing cho các hoạt động tìm kiếm hàng cũng như chăm sóc khách hàng. Ngoài ra một việc vụ chăm sóc khách hàng tốt phải biết khách hàng cần những gì, quan tâm có thể những gì và biết chia sẻ với khách hàng.

Chăm sóc khách hàng cần có một quy trình sơ đồ chăm sóc. Ở mỗi nghiệp sẽ có những quy trình sơ đồ chăm sóc khách hàng riêng. Nhưng với một mục tiêu chung là để khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp một cách lâu dài và bền vững.

DANH SÁCH CÁC ĐỀ TÀI BÁO CÁO THỰC TẬP CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Đề tài về chăm sóc khách hàng, thường xuất hiện nhiều đối với sinh viên ngành kinh doanh. Ngoài ra còn với các sinh viên trong ngành marketing hoặc dịch vụ,…Sau đây là một số các đề tài báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng thông dụng nhất:

Quá trình làm báo cáo thực tập, nếu các bạn gặp khó khăn không thể hoàn thành bài có thể  liên hệ với dịch vụ nhận làm báo cáo thực tập thuê của luận văn Trust đề được hỗ trợ trọn gói nhé

 • Thực trạng chăm sóc khách hàng
 • Tìm hiểu và chăm sóc khách hàng
 • Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác chăm sóc khách hàng
 • Kỹ năng chăm sóc khách hàng
 • Quy trình và kĩ năng chăm sóc khách hàng
 • Vai trò, chức năng và nhiệm vụ chăm sóc khách hàng
 • Quy trình chăm sóc khách hàng chuẩn và hiệu quả nhất hiện nay
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng
 • Các bước của quy trình chăm sóc khách hàng
 • Cơ sở lý luận về hoạt động chăm sóc khách hàng
 • Chính sách chăm sóc khách hàng
 • Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Xu hướng chăm sóc khách hàng
 • Chọn cái phương pháp chăm sóc Khách hàng
 • Trường luyện kỹ năng chăm sóc khách hàng cho nhân viên
 • Thực hiện chăm sóc khách hàng ở doanh nghiệp
 • Thực trạng và nâng cao quá trình chăm sóc khách hàng tại doanh nghiệp
 • Mô tả công việc của nhân viên chăm sóc khách hàng
 • Tổng quan về chăm sóc khách hàng
 • Xây dựng quy trình, chiến lược chăm sóc khách hàng
 • Chú trọng chăm sóc khách hàng ở với nghiệp
 • Khách hàng, chăm sóc khách hàng là yếu tố trọng điểm của doanh nghiệp
 • Các yếu tố căn bản trong chăm sóc khách hàng
 • Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Thực hiện chăm sóc khách hàng đối với nghiệp
 • Áp dụng các chính sách chăm sóc khách hàng với các đối tượng cụ thể.
 • Phân tích nhân tố ảnh hưởng sự hài lòng của khách hàng đối với bộ phận chăm sóc khách hàng
 • Các vấn đề thực tiễn trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng
Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng

Trên đây là top 26 các Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng hot nhất hiện nay. Đối với nội dung chăm sóc khách hàng vừa đa dạng và phong phú. Vì vậy, bạn có thể triển khai những các ý xoay quanh vấn đề chăm sóc khách hàng.

MỘT SỐ BÀI MẪU BÁO CÁO THỰC TẬP CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG HAY NHẤT HIỆN NAY.

Bài mẫu 1: Nghiên cứu sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ đào tạo tại trung tâm quản trị mạng và an ninh mạng ATHENA.

Sau khi được thực tập tại trung tâm quản trị mạng và an ninh mạng. Tác giả đã thực hiện những nội dung chính trong bài báo cáo như sau:

Chương một tổng quan về cơ sở lý thuyết.

Tác giả trình bày những khái niệm về dịch vụ cũng như đặc tính, Phương loại và đào tạo dịch vụ. Tác giả còn trình bày chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ. Ngoài ra, tác giả còn trình bày mối quan hệ giữa chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng cũng như mô hình chất lượng dịch vụ và phương pháp nghiên cứu.

Chương hai: nghiên cứu mức độ hài lòng của học viên.

 Tác giả trình bày lịch sử hình thành tại trung tâm đào tạo quản trị mạng và an ninh mạng quốc tế Athena.

Giới thiệu sơ lược về công ty và quá trình hình thành cũng như phát triển của công ty. Trình bày cơ cấu tổ chức và kết quả hoạt động kinh doanh của công ty. Từ đó, trình bày kết quả nghiên cứu thông qua các phương thức thống kê mô tả cũng như phân tích nhân tố khám phá và phân tích hồi quy đã biến.

Chương ba: giải pháp.

Trình bày những giải pháp khắc phục sự cố cũng như hoàn thiện. Trình bày tổ chức các hoạt động chăm sóc khách hàng và xây dựng quy trình xử lý phản hồi khách hàng. Cuối cùng, tác giả trình bày phần kết luận.

Với nội dung đầy đủ, ngắn gọn và súc tích. Tác giả đã trình bày thành công bài báo cáo Thực tập chăm sóc khách hàng.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 2: Hoàn thiện công tác chăm sóc khách hàng tại công ty trách nhiệm hữu hạn BHNT Prudential Việt Nam.

Trong thời gian thực tập tại công ty tác giả đã trình bày về các vấn đề chăm sóc khách hàng tại công ty. Kết cấu bài báo cáo gồm ba phần như sau:

Chương một: cơ sở lý luận về công tác chăm sóc khách hàng.

XEM THÊM ==>  Chăm Sóc Khách Hàng Là Gì? Vai Trò, Lợi Ích Của CSKH

Trước tiên, tác giả trình bày các khái niệm về khách hàng, vai trò của khách hàng đối với doanh nghiệp và Phương là khách hàng. Ngoài ra tác giả còn trình bày các mức độ trung thành của khách hàng đối với doanh nghiệp và đưa ra các khái niệm, mục đích và vai trò chăm sóc khách hàng. Tác giả còn trình bày nội dung công tác chăm sóc khách hàng tại công ty. Các chính sách chăm sóc khách hàng tại công ty được tác giả trình bày một cách rõ ràng và chi tiết nhất.

 Chương hai: tình hình hoạt động kinh doanh và thực trạng công tác chăm sóc khách hàng của công ty trách nhiệm hữu hạn Việt Nam.

Tác giả khái quát chung về công ty, giới thiệu sơ lược về công ty cũng như cơ cấu tổ chức bộ máy trong công ty. Tác giả còn phương thức tình hình kinh doanh của công ty trong những năm gần đây nhầm mục đích trình bày thực trạng về kinh doanh của công ty hiện nay và thực trạng về công tác chăm sóc khách hàng của công ty. Tác giả trình bày về tình hình tư vấn cũng như giải quyết khiếu nại và công tác quản lý chung đối với nhân viên đào tạo chăm sóc khách hàng. Ngoài ra tác giả còn trình bày công tác quản lý dữ liệu chăm sóc khách hàng.

Chương ba: giải pháp nhằm hoàn thiện công tác chăm sóc khách hàng tại công ty.

Để làm rõ luận điểm trên, tác giả trình bày các định hướng công tác chăm sóc khách hàng của công ty trong thời gian tới từ đó, tác giả đề suất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng. Và kiến nghị một số điều để hoàn thiện quá trình chăm sóc khách hàng. Cuối cùng tất cả tóm tắt nội dung và đưa ra phương kết luận.

Đây là một trong những bài Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng xuất sắc nhất. Nếu bạn đang tìm một bài báo cáo về chăm sóc khách hàng thì không thể bỏ qua bài báo cáo trên. Vì với nội dung sâu sắc và đầy đủ. Tác giả đã trình bày thành công bài báo cáo của mình.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 3: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác chăm sóc khách hàng tại công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu cà phê Tây Nguyên.

Đây là một chuyên đề tốt để sinh viên thực hiện trong quá trình thực tập. Với chuyên đề trên, tác giả đã vận dụng những kiến thức đã học áp dụng vào công tác thực tập và trình bày bài báo cáo như sau:

Phần một: cơ sở lý luận về hoạt động chăm sóc khách hàng trong quản trị marketing.

Cách trả trình bày các khái niệm, phân loại và vai trò của khách hàng. Nội dung mà tác giả trình bày đều dựa trên cơ sở lý thuyết mà tác giả được học và tìm hiểu. Ngoài ra, tác giả còn trình bày các khái niệm mục đích cũng như vai trò việc chăm sóc khách hàng. Tác giả còn trình bày công tác thực hiện chăm sóc khách hàng, trình bày cụ thể các bước thực hiện chính sách khách hàng.

Phần hai: hoạt động kinh doanh của công ty cổ phần đầu tư và suất nhập khẩu cà phê Tây Nguyên.

Phương này, tác giả trình bày rõ việc công ty và giới thiệu khái quát về công ty. Tác giả còn trình bày tình hình kinh doanh của công ty trong những năm gần đây cũng như bộ máy quản lý tại công ty. Ngoài ra, tác giả còn độc đáo phương thức về môi trường kinh doanh cũng như tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh và thị trường của công ty. Từ đó, tác giả có cơ sở để phân tích và đánh giá tình hình sử dụng nguồn nhân lực tại công ty. Từ những nhận định trên, tác giả trình bày thực trạng chăm sóc khách hàng tại công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu cà phê Tây Nguyên. Và trình bày cách phân tích đánh giá sự thỏa mãn của khách hàng qua các phiếu khảo sát đối với công ty.

Phần ba: các giải pháp nhằm hoàn thiện công tác chăm sóc khách hàng tại công ty cổ phần đầu tư và suất nhập khẩu cà phê Tây Nguyên.

Dựa trên các cơ sở lý luận trên, Tác giả đã trình bày các tiền đề xây dựng công tác chăm sóc khách hàng cũng như đưa ra một số các giải pháp nhằm hoàn thiện công tác chăm sóc khách hàng tại công ty. Cuối cùng tác giả tóm tắt nội dung chính và đưa ra phần kết luận.

Có thể nói, đây là một trong những bài báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng điểm cao. Tác giả trình bày nội dung khá chi tiết và đầy đủ cũng như cách thức trình bày độc đáo, phong phú. Đây xứng đáng là một bài báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng mà bạn nên tham khảo.

DOWNLOAD

Bài mẫu 4: Dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tuyến của siêu thị Co.opmart.

Có thể nói đây là một trong những hãng lớn trong ngành siêu thị thương mại Việt Nam. Su thị Co.opmart là một trong những công ty về dịch vụ thương mại lớn. Vì vậy qua quá trình thực tập, tác giả đã trình bày về vấn đề dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tuyến tại công ty. Nội dung chính mà tác giả trình bày như sau:

Phần một: giới thiệu doanh nghiệp.

Bài Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng
Bài Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng

Tác giả giới thiệu tổng quan xí nghiệp cũng như quá trình hình thành và phát triển của nghiệp. Đặc biệt, tác giả trình bày khách hàng của công ty, quy mô sản phẩm và thị trường của công ty. Sau đó, tác giả trình bày sơ đồ tổ chức bộ máy quản lý tại công ty.

Phần hai: công việc thực tập.

Tác giả trình bày sơ đồ tổ chức bộ máy thực tập cũng như bộ phận đảm nhiệm thực tập. Tác giả trình bày công việc thực tập là hỗ trợ quản lý chương trình khuyến mãi của hãng hàng không Air France, hoặc công việc báo cáo Heineken về giám sát thì ở cộng đồng hoặc chương trình trân trọng cảm ơn khách hàng của siêu thị Co.opmart.

Phần ba: chuyên đề thực tập.

Dạ trình bày tổng quan về đề tài cũng như giới thiệu sơ lược về siêu thị Co.opmart. Trình bày mục tiêu và hiện trạng cũng như lý do lựa chọn đề tài. Ngoài ra, tác giả còn trình bày các cơ sở lý luận về hướng giải quyết đề tài và xây dựng mục tiêu ý kiến khách hàng. Tác giả còn phương thức hiệu quả các giải pháp nhằm đề suất cho sinh viên trong quá trình thực tập. Cuối cùng là đánh giá kết luận và đưa ra đề suất.

Bài báo cấp trên cho ta thấy được tính thực tiễn trong bài báo cáo. Tác giả đã trình bày Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng hết sức thành công.

DOWNLOAD

Bài mẫu 5: Nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín- chi nhánh Huế.

Đây là một trong những bài báo cáo trình bày về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại một ngân hàng lớn. Với môi trường độc đáo trong việc lựa chọn cho khách hàng. Tác giả đã thực hiện bài báo cáo như sau:

Phần một: vấn đề nghiên cứu. Tác giả trình bày mục tiêu, lý do, phương pháp nghiên cứu, đối tượng, phạm vi nghiên cứu của đề tài.

Thứ hai: nội dung nghiên cứu.

Chương một: cơ sở khoa học về vấn đề cần nghiên cứu.

Trình bày các cơ sở lý luận chung về khách hàng và chăm sóc khách hàng cũng như trình bày các hệ thống lý thuyết về chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, tác giả còn trình bày mô hình nghiên cứu tổng quát. Và đưa ra giả thuyết cho nghiên cứu. Tác giả còn trình bày cơ sở thực tiễn về vấn đề nghiên cứu.

Chương hai: đánh giá hoạt động chăm sóc khách hàng tại ngân hàng.

Tiên, tác giả trình bày giới thiệu chung về ngân hàng TMCP Sài Gòn-Thương Tín.

Trình bày một vài nét về ngân hàng cũng như cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý trong ngân hàng. Ngoài ra, tác giả còn trình bày các chức năng và nhiệm vụ của từng phòng ban đặc biệt là bộ phận chăm sóc khách hàng tại ngân hàng. Từ đó, tác giả đưa ra các đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ tại nơi đây. Song song đó, tác giả thực hiện quá trình nghiên cứu của mình về dịch vụ chăm sóc khách hàng tại ngân hàng. Cuối cùng, tác giả trình bày kết quả sau khi thực hiện cuộc nghiên cứu tại ngân hàng về vấn đề chăm sóc khách hàng.

Hình ba: một số đề suất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại ngân hàng.

Tác giả khái quát về quá trình đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại ngân hàng và đề ra một số các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Cuối cùng tác giả tóm tắt nội dung và trình bày kết luận.

Đây sẽ là một trong bài mẫu báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng xuất sắc nhất. Bạn không thể bỏ qua bài tham khảo này vì nội dung và cách trình bày của tác giả quá xuất sắc.

DOWNLOAD

Bài mẫu 6: Chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại bưu điện thành phố Hà Nội.

Bưu Chính viễn thông là một trong những dịch vụ được triển khai rộng rãi trên địa bàn Hà Nội cũng như trên địa bàn thành phố ở Việt Nam. Thông qua quá trình thực tập tại bưu chính viễn thông Hà Nội. Tác giả đã đề ra một số các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng cũng như trình bày khái quát về dịch vụ chăm sóc khách hàng tại nơi đây. Nội dung chính mà tác giả trình bày như sau:

Chương một: khái quát chung vịt vụ chăm sóc khách hàng và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực bưu chính viễn thông.

Ở lĩnh vực bưu chính viễn thông sẽ có quy trình chăm sóc khách hàng nhất định. Vì vậy tác giả tập trung trình bày nội dung dịch vụ chăm sóc khách hàng nghiệp. Trước tiên, tác giả trình bày các khái niệm về khách hàng và vai trò của khách hàng đối với doanh nghiệp. Trình bày về khái niệm chăm sóc khách hàng, vai trò và một số cái gì tắt việc chăm sóc khách hàng. Tác giả còn trình bày dịch vụ chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực bưu chính viễn thông khác biệt với các dịch vụ chăm sóc khách hàng khác cũng như chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng hiện nay tại lĩnh vực bưu chính viễn thông. Đi sâu hơn nữa, tác giả trình bày các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như sự cần thiết trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng trong việc cung cấp các dịch vụ bưu chính viễn thông.

 Chương hai: chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại bưu điện thành phố Hà Nội hiện nay.

XEM THÊM ==>  Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Chăm Sóc Khách Hàng [Sáng Tạo]

Để trình bày rõ cho luận điểm trên, tác giả đã trình bày tổng quan về bưu điện thành phố Hà Nội. Và trình bày thực trạng công tác chăm sóc khách hàng tại bưu điện thành phố Hà Nội cũng như đánh giá chất lượng chăm sóc khách hàng tại nơi đây.

Thứ ba: giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại bưu điện thành phố Hà Nội.

Để đưa ra giải pháp, tác giả trình bày trước tiên các định hướng phát triển của bưu điện thành phố Hà Nội và căn cứ những định hướng đó, tác giả trình bày các đề suất và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại bưu điện Hà Nội. Cuối cùng là tác giả đưa ra kết luận.

Đây sẽ là một trong những bài báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng xuất sắc nhất mà bạn cần tham khảo. Với nội dung chi tiết được trình bày cụ thể và rõ ràng, tác giả đã thành công trong việc triển khai dịch vụ chăm sóc khách hàng tại thành phố Hà Nội trong ngành bưu chính viễn thông.

DOWNLOAD

Bài mẫu 7: Phân tích những nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty TNHH Nhất Đại.

Sau khi được thực tập tại công ty trách nhiệm muốn hạn mức đại. Tác giả đã thực hiện công tác báo cáo về vấn đề chăm sóc khách hàng tại công ty. Tới chợ trình bày bài báo cáo như sau:

Chương một: tổng quan về nghiên cứu.

Tác giả trình bày lý do chọn đề tài, mục tiêu, đối tượng, phạm vi nghiên cứu. Trình bày phương pháp nghiên cứu cũng như bố cục của bài báo cáo.

Chương hai: Để làm rõ sự hài lòng của khách hàng là gì. Tác giả trình bày các khái niệm, phân loại khách hàng và các nhân tố quyết định về sự hài lòng của khách hàng. Ngoài ra tác giả còn trình bày những vấn đề cơ bản về chất lượng dịch vụ và khái niệm về chất lượng dịch vụ. Tác giả còn trình bày mối quan hệ giữa sự hài lòng và chất lượng dịch vụ khách hàng đưa ra cái lý thuyết đánh giá về chất lượng dịch vụ.

Chương ba: phương pháp nghiên cứu.

Tác giả trình bày tiến trình nghiên cứu cũng như đưa ra các mô hình nghiên cứu và trình bày phương pháp thu nhập thông tin diễn đạt và mã hóa thành đạt. Tác giả còn trình bày nhiều phương pháp phân tích khác và đưa ra các kết quả về các phương pháp.

Chương bốn: phân tích vấn đề nghiên cứu.

Trước tiên, tác giả giới thiệu về công ty đang thực tập cùng với quy mô sản xuất công ty. Trình bày kết quả kinh doanh của công ty cũng như phương thức tác động tới mức độ hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm của công ty. Ngoài ra, tác giả còn thực hiện các công tác phân tích, tóm tắt mô hình hồi quy và kiểm định.

Chương năm: kết luận và kiến nghị. Trình bày các định hướng phát triển công ty và kiến nghị giải pháp chung cũng như cụ thể về chăm sóc khách hàng.

Với nội dung độc đáo về việc khách hàng đối với chăm sóc khách hàng. Tác giả trình bày bài báo cáo thực tập về chăm sóc khách hàng một cách xuất sắc nhất.

DOWNLOAD

Bài mẫu 8: Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng tại viễn thông Nam Định.

Thông qua công tác thực tập tại viễn thông Nam Định. Tác giả đã thực hiện trình bày bài báo cáo về dịch vụ chăm sóc khách hàng tại nơi đây. Với mục tiêu đánh giá chất lượng chăm sóc khách hàng và phân tích những phương pháp chăm sóc khách hàng đối với dịch vụ viễn thông. Tác giả trình bày nội dung chính như sau:

Chương một: cơ sở lý thuyết về quản lý chất lượng và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng trong hoạt động kinh doanh dịch vụ viễn thông.

Tác giả trình bày các khái niệm về dịch vụ cũng như dịch vụ viễn thông là gì. Trình bày cách tính đặc thù cuối vụ viễn thông. Tác giả còn đưa ra các khái niệm với khách hàng và sự kỳ vọng của khách hàng trong dịch vụ viễn thông. Tác giả còn trình bày lý thuyết về quản lý chất lượng và chất lượng dịch vụ Khách hàng. Trình bày nội dung chăm sóc khách hàng, vai trò và nguyên lý cũng như phương pháp chăm sóc khách hàng. Qua đó, tác giả trình bày công tác chăm sóc khách hàng tại viễn thông Nam Định. Từ đó, tác giả đánh giá năng lực và hiệu quả chăm sóc khách hàng tại viễn thông Nam Định.

XEM THÊM ==>  Cơ Sở Lý Luận Về Hoạt Động Chăm Sóc Khách Hàng Mới Nhất

Chương hai: thực trạng chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại viễn thông Nam Định.

Tác giả trình bày khái quát về thị trường viễn thông Việt Nam cũng như thị trường viễn thông Nam Định. Trình bày các loại hình dịch vụ viễn thông cũng như cơ cấu tổ chức bộ máy trong quản lý viễn thông Nam Định. Từ đó, tác giả trình bày kết quả kinh doanh viễn thông tại tỉnh Nam Định và công tác tổ chức chăm sóc khách hàng viễn thông tại tỉnh Nam Định. Ngoài ra, tác giả còn trình bày kết quả khảo sát khách hàng đang sử dụng dịch vụ viễn thông hiện nay tại tỉnh Nam Định. Thông qua những lý luận thực tiễn trên, tác giả trình bày đánh giá chất lượng chăm sóc khách hàng ít viễn thông Nam Định và chất lượng chăm sóc khách hàng ở công ty đối thủ. Thông qua đó, tác giả trình bày một số các giải pháp để xây dựng chính sách chăm sóc khách hàng và mô hình chăm sóc khách hàng cho viễn thông Nam Định. Cuối cùng tóm tắt chung và trình bày kết luận.

DOWNLOAD

Đây sẽ là một bài mẫu báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng tốt nhất. Với nội dung sâu sắc, trình bày ngắn gọn và cụ thể. Tác giả đã thực hiện bài báo cáo gồm đầy đủ tất cả các nội dung chính.

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x