Báo Cáo Thực Tập Buồng Phòng Tại Khách Sạn [Đề Tài + Bài Mẫu Hay]

Danh Sách Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Buồng Phòng Khách Sạn

Danh Sách Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Buồng Phòng Khách Sạn + Bài Mẫu Tiêu Biểu Nhất Hiện Nay. Nền kinh tế Việt Nam ngày nay là một nền kinh tế thị trường , xã hội , văn hóa , giáo dục , du lịch , … Tất cả mọi lĩnh vực của đời sống đang ngày càng đi lên. Ngày nay , ngành du lịch Việt Nam đang rất phát triển gắn liền với vấn đề công nghiệp hóa , hiện đại hóa của đất nước . Kéo theo đó là những dịch vụ khác cũng phát triển theo . Và một trong số đó là vấn đề tại các buồng , phòng của các khách sạn . Hiện nay , số lượng sinh viên theo học tại các nhóm ngành như quản trị khách sạn , quản trị du lịch và lữ hành , … đang ngày càng tăng lên hứa hẹn cho một tương lai tốt đẹp với nguồn nhân lực dồi dào cho việc phục vụ tại các buồng , phòng của khách sạn . Và sinh viên sẽ phải thực hiện một bài báo cáo thực tập về việc phục vụ buồng , phòng trong các khách sạn . Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về thể loại báo cáo thực tập buồng , phòng khách sạn . Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn Danh sách những bài Báo Cáo Thực Tập Buồng Phòng Khách Sạn tiêu biểu + Bài mẫu chất lượng cao.

Luận Văn Trust hiện nay nhận làm báo cáo thực tập cho các bạn sinh viên Quản trị nhà hàng khách sạn, các bạn có nhu cầu và gặp khó khăn làm bài có thể liện hệ qua Zalo để được hỗ trọ giá rẻ nhé

1. Báo cáo thực tập buồng, phòng khách sạn là gì ?

Chắc hẳn đối với các bạn sinh viên năm 3, năm 4 thì không còn quá xa lạ đối với thể loại báo cáo thực tập. Đó là lúc là các bạn phải lựa chọn cho mình một địa điểm để thực tập, cống hiến sức mình cho sự phát triển của xã hội, của đất nước. Và các bạn cũng sẽ phải làm một bài báo cáo thực tập để có thể trở thành nhân viên chính thức. Không những thế, việc làm một bài báo cáo thực tập còn giúp cho bạn có thêm nhiều kinh nghiệm hơn và có thêm nhiều kiến thức thực tế phục vụ cho quá trình làm việc sau này của mình. Như vậy, ta có thể thấy bài báo cáo thực tập là rất quan trọng và cần thiết để đánh giá năng lực và đúc rút kinh nghiệm.

Đối với phương diện về phục vụ buồng phòng khách sạn, thì bài báo cáo thực tập sẽ thiên rất nhiều về thực tế. Và yêu cầu, đòi hỏi người thực tập cần phải có sự nhạy cảm và khả năng nắm bắt tình hình xã hội, thời đại để phù hợp với vấn đề nghiên cứu. Lĩnh vực báo cáo thực tập buồng phòng khách sạn là một chủ đề mới và đang được quan tâm trong xã hội hiện đại ngày nay. Về bố cục và hình thức trình bày sẽ giống với những bài báo cáo thông thường. Nhưng về mặt nội dung, thì lĩnh vực buồng phòng khách sạn sẽ mang nặng vấn đề thực tiễn. Và yêu cầu người viết phải có nhiều kỹ năng mềm và năng lực chuyên môn cao. Vậy nên bạn cần phải chú ý và cẩn thận trong cách trình bày bài của mình.

Danh Sách Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Buồng Phòng Khách Sạn
Danh Sách Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Buồng Phòng Khách Sạn

2. Những đề tài báo cáo tốt nghiệp buồng phòng

Bạn nên lựa chọn cho mình một đề tài báo cáo thực tập phù hợp với khả năng của mình và phù hợp với thời đại. Bởi nó sẽ giúp ích phần nào đối với công tác triển khai nghiên cứu sau này của mình. Có nhiều bạn đang lo lắng trong vấn đề lựa chọn đề tài báo cáo thực tập buồng phòng khách sạn. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn Những Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Buồng Phòng khách sạn tiêu biểu.

 1. Nâng cao chất lượng phục vụ tại các phòng buồng của khách sạn năm sao trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
 2. Hoàn thiện quy trình phục vụ tại phòng buồng thuộc khách sạn Hilton Hà Nội Opera – định hướng phát triển tới năm 2030.
 3. Những bài học kinh nghiệm được rút ra từ thị trường thế giới đối với vấn đề phục vụ phòng buồng tại khách sạn ở Việt Nam.
 4. Đánh giá của khách du lịch nước ngoài về chất lượng phục vụ phòng buồng tại các khách sạn trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 5. Báo cáo thực tập công tác phục vụ ông buồng tại khách sạn Accor Hotels ở Việt Nam.
 6. Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Buồng Phòng Vấn đề của công tác phục vụ phòng buồng tại khách sạn 5 sao trên địa bàn thành phố Hà nội gắn với bối cảnh thế giới đại dịch covid 19.
 7. Những yếu tố làm nên sự thành công trong công tác phục vụ phòng buồng tại khách sạn 5 sao ở Việt Nam ngày nay.
 8. Thực trạng việc áp dụng các thành tựu khoa học công nghệ kỹ thuật vào vấn đề kiểm tra đánh giá công tác phục vụ phòng buồng tại các khách sạn ở các khu nghỉ dưỡng Resort ven biển.
 9. Các chính sách hỗ trợ và giúp đỡ của Đảng và Nhà nước về thúc đẩy công tác phục vụ phòng buồng tại khách sạn ở Việt Nam.
 10. Thực trạng công tác quy trình phục vụ điểm tâm ăn sáng tại phòng buồng ở các khách sạn quốc tế trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 11. Vấn đề đánh giá nhận xét của khách hàng đối với công tác phục vụ phòng buồng tại các khách sạn 5 sao ở Việt Nam – biện pháp khắc phục và cải thiện.
 12. Công tác triển khai các chiến lược kinh doanh về vấn đề phục vụ phòng buồng tại các khách sạn ở Việt Nam hiện nay.
 13. Những hạn chế trong công tác phục vụ phòng buồng tại các khách sạn 3 sao ở Việt Nam ngày nay.
 14. Một số biện pháp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của công tác buồng phòng tại các khách sạn quốc tế có mặt trên thị trường Việt Nam.
 15. Yếu tố nhân lực trong vấn đề triển khai một chiến lược marketing về phát triển dịch vụ phòng buồng tại khách sạn trên thị trường Việt Nam.
 16. Báo Cáo Thực Tập Buồng Phòng Khách Sạn Thực trạng áp dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật công nghệ và việc triển khai đánh giá của khách hàng đối với vấn đề phục vụ phòng buồng tại các khách sạn ở Việt Nam.
 17. Công tác quản lý trong việc phục vụ phòng buồng tại các khách sạn 5 sao ở Việt Nam – thực trạng và giải pháp.
 18. Những nguyên tắc và yêu cầu của khách hàng quốc tế khi đến với dịch vụ phục vụ phòng tại các khách sạn 5 sao trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 19. Những bài học kinh nghiệm đối với hệ thống khách sạn trong công tác phục vụ phòng buồng ở Việt Nam được rút ra từ hệ thống khách sạn chuẩn Quốc Tế.
 20. Công tác đầu tư và góp vốn trong việc phát triển và bồi dưỡng nguồn nhân lực trong công tác phục vụ phòng buồng tại khách sạn năm sao ở Việt Nam ngày nay.

XEM THÊM ==>  Báo Cáo Thực Tập Bộ Phận Housekeeping Tại Khách Sạn

3. Những bài mẫu báo cáo thực tập buồng , phòng khách sạn

Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn Những Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Buồng Phòng khách sạn chất lượng cao. Để cho các bạn có thêm những thông tin tham khảo về cách thức trình bày, nội dung triển khai, phương hướng của bài báo cáo thực tập. Chúng tôi hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp ích được các bạn trong quá trình nghiên cứu của mình.

Bài mẫu 1 : báo cáo thực tập tại bộ phận Housekeeping tại khách sạn JW Marrott.

Bài viết đầu tiên làm bài báo cáo thực tập phòng buồng khách sạn của sinh viên khoa du lịch Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Bài viết được tiến hành nghiên cứu với sự hướng dẫn của Thạc sĩ Nguyễn Thị Bích Ngọc. Bài viết có tất cả 91 trang đáp ứng được yêu cầu về hình thức và nội dung của một bài báo cáo thực tập.

-Hình thức : được triển khai một cách khoa học, logic. Bìa của bài báo cáo được thể hiện một cách sáng tạo và đẹp mắt. Bố cục phân bổ hợp lý và rõ ràng.

-Nội dung: Căn cứ vào những thông tin đã thu thập được trong quá trình nghiên cứu, tác giả đã tiến hành phân tích vấn đề dựa trên những vấn đề cơ bản sau:

Chương 1 tác giả đánh giá khái quát về khách sạn nơi thực tập của mình. Đầu tiên tác giả giới thiệu chung về khách sạn này thông qua giá trị cốt lõi, tầm nhìn của tập đoàn và giá trị thương hiệu. Tiếp theo tác giả đưa ra quá trình hình thành và phát triển của khách sạn. Đó là tổng quan về tập đoàn và về khách sạn chi nhánh ở Hà Nội. Viết một đoạn văn tác giả đã đưa ra cơ cấu tổ chức bộ máy của khách sạn ở Hà Nội. Thông qua mô hình tổ chức chức năng và nhiệm vụ của từng bộ phận. Thứ tư tác giả đưa ra hệ thống các sản phẩm dịch vụ kinh doanh của khách sạn này Nó là dịch vụ lưu chứ ăn uống dịch vụ MICE, dịch vụ bổ sung. Cùng với đó tác giả cũng đưa ra vấn đề thi trường hoạt động của khách sạn cũng như là kết quả kinh doanh trong thời gian qua.

Tiếp theo, tác giả Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Buồng Phòng đưa ra vấn đề hoạt động của bộ phận Housekeeping tại khách sạn JW Marriott Hà Nội. Khái quát về bộ phận housekeeping thông qua vai trò chức năng nhiệm vụ của bộ phận. Cách giải phóng đã đưa ra yêu cầu đối với nhân viên của bộ phận này đó là nhân viên buồng phòng khách sạn và nhân viên giặt là khách sạn. Phân tích mối quan hệ của bộ phận với các bộ phận khác ví dụ như là với rễ căn với nhân sự bộ phận F & B với bộ phận tài vụ Bộ phận kỹ thuật bộ phận an ninh bộ phận y tế và Bộ phận kế toán. Tác giả đã đưa ra cơ cấu tổ chức của bộ phận này tại khách sạn. Thể hiện thông qua mô hình tổ chức của bộ phận chức năng nhiệm vụ của từng nhân viên trong bộ phận buồng phòng Tổ chức hoạt động của bộ phận. Cụ thể đó là tổ công cộng tổ quốc vụ phòng tối thật là tổ hoa. Cách làm con dao đề cập tới lịch làm việc của bộ phận buồng phòng khách sạn này có doanh thu của bộ phận buồng phòng tại khách sạn.

Chương ba tác giả đưa ra quá trình thực tập tại bộ phận buồng phòng của khách sạn ở Hà Nội. Đó là vị trí và nhiệm vụ trong thời gian thực phẩm đưa ra những bài học kinh nghiệm. Cách làm bóng đá đưa ra một số kiến nghị và giải pháp đối với khoa du lịch và đối với khách sạn JW Marriott Hà Nội.

Như vậy, bài mẫu này đã đánh giá một cách toàn diện nhất về vấn đề nghiên cứu. Cho thấy được mọi khía cạnh nội dung của vấn đề. Cùng với đó, tác giả cũng đã đưa ra quan điểm cá nhân của mình để đánh giá, nhân xét vấn đề nghiên cứu. Đưa ra những số liệu sát với thực tế và sát với tính chất công việc của đơn vị thực tập. Bài viết này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn để có thêm những thông tin hữu ích với bài làm của mình.

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 2 : hoạt động về kinh doanh và chất lượng dịch vụ buồng tại Resort Hoàng Anh -Đất Xanh.

Tiếp tục là một đề tài báo cáo thực tập buồng phòng khách sạn tiêu biểu và xuất sắc. Bài viết là kết quả nghiên cứu của sinh viên có học lực giỏi được sự hướng dẫn của giảng viên. Tất cả gồm 65 trang đáp ứng đầy đủ yêu cầu về hình thức và nội dung của một bài báo cáo thực tập.

-Hình thức : bài viết được trình bày một cách khoa học và rõ ràng. Hệ thống luận điểm, luận ý đầy đủ và được thể hiện logic. Bài viết này đáp ứng mọi yêu cầu về thể thức của một đề tài báo cáo thực tập cơ bản.

-Nội dung : Để có thể thực hiện được bài báo cáo thực tập, tác giả đã tiến hành nghiên cứu và khảo sát trên nhiều phương diện khác nhau. Và đã đưa ra được những vấn đề sau đây:

Chương một tác giả đưa ra cơ sở lý luận chung về vấn đề nghiên cứu. Thì ra là tổng quan về resort thông qua khái niệm và phân loại, chỉ ra đặc điểm chung về hệ thống dịch vụ resort. Đồng thời tác giả đưa ra bộ phận buồng phòng trong resort thông qua vai trò và chức năng của bộ phận đội ngũ lao động tại bộ phận này. Cũng đã đánh giá chất lượng dịch vụ của bộ phận buồng phòng trong resort. Cụ thể đó là khái niệm về chất lượng dịch vụ đặc điểm của chất lượng dịch vụ các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ buồng phòng trong kinh doanh resort.

Chương 2 tác giả tiến hành phân tích thực trạng về hoạt động kinh doanh và chất lượng dịch vụ buồng tại Resort Hoàng Anh – đất xanh. Tên tác giả giới thiệu tổng quan về địa bàn nghiên cứu. Thông qua sự hình thành và phát triển của Resort hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật và hoạt động kinh doanh tại đây cũng như là vấn đề nguồn nhân lực và cơ cấu tổ chức. Cũng đã thể hiện được kết quả hoạt động kinh doanh của địa bàn nghiên cứu trong những năm qua. Tiếp theo tác giả tiến hành phân tích thực trạng về chất lượng dịch vụ tại bộ phận buồng ở Hoàng Anh Đất Xanh Đà Lạt resort. Tác giả đã giới thiệu chung về bộ phận buồng phòng tại địa bàn nghiên cứu. Tiến hành đánh giá chất lượng dịch vụ buồng phòng tại đây dựa trên ý kiến của du khách và dựa trên nhiêu tiêu chí khác. Đồng thời đánh giá tổng hợp với các điểm mạnh và hạn chế của dịch vụ buồng phòng tại địa bàn nghiên cứu.

Chương 3 tác giả Báo Cáo Thực Tập Tại Buồng Phòng  đề ra là một số biện pháp nâng cao chất lượng dịch vụ buồng tại Hoàng Anh đất xanh. Đầu tiên tác giả đã đề ra định hướng phát triển kinh doanh của Resort Hoàng Anh – Đức Xanh. Tiếp theo đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ buồng phòng. Cụ thể đó là giải pháp về đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ giải pháp về phát triển nguồn nhân lực về tăng cường công tác quản lý giám sát giải pháp liên kết giữa các bộ phận.

Qua đó, ta có thể thấy được đây là một bài báo cáo thực tập về phục vụ buồng phòng tiêu biểu và xuất sắc. Tác giả đã đánh giá được vấn đề trên nhiều phương diện khác nhau. Và cũng đã thể hiện được quan điểm cá nhân của mình về vấn đề đó. Đưa ra những giải pháp thiết thực và mang tính khả thi cao. Bài viết đã đóng góp một phần vào hệ thống lý luận khoa học về buồng phòng khách sạn một lượng kiến thức nhất định. Bạn có thể tham khảo bài viết này để có thêm nhiều thông tin hữu ích cho phần trình bày của mình.

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 3: các nhân tố ảnh hưởng đến tính hữu hiệu của hệ thống kiểm soát nội bộ tại tập đoàn khách sạn Marriott International tại Việt Nam.

Bài mẫu này được đánh giá là một Bài Báo Cáo Thực Tập Về Phục Vụ Buồng Phòng Khách Sạn tiêu biểu và chất lượng. Bài viết được tiến hành nghiên cứu việc sinh viên của trường Đại học học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh Hướng dẫn của tiến sĩ Phạm Quang Huy. Bài viết của 116 trang thể hiện đầy đủ mọi giá trị nội dung tư tưởng và hình thức của một bài báo cáo thực tập cơ bản.

-Hình thức: được triển khai thực hiện một cách khoa học và rõ ràng. Hệ thống luận điểm, luận ý thể hiện khoa học và mạch lạc. Bố cục được phân bổ rõ ràng, rành mạch.

-Nội dung: Tác giả đã căn cứ vào kết quả nghiên cứu đã thu được để tiến hành phân tích nội dung chính của vấn đề. Cụ thể như sau :

Đầu tiên tác giả đưa ra những cơ sở lý thuyết về đề tài nghiên cứu. Đầu tiên là tổng quan về kiểm soát nội bộ theo báo cáo COSO. Đưa ra những lợi ích và hạn chế tiềm tàng của hệ thống kiểm soát nội bộ. Bài viết cũng đang đưa ra tín dấu hiệu của hệ thống kiểm soát nội bộ. Đó là tín hữu hiệu của hệ thống kiểm soát nội bộ các tiêu chí đánh giá tính hữu hiệu cơ sở lý thuyết liên quan về các nhân tố ảnh hưởng đến sự hữu hiệu của hệ thống kiểm soát nội bộ và các nhân tố ảnh hưởng đến tính hữu hiệu của kiểm soát nội bộ. Chỉ ra đặc điểm hoạt động của các khách sạn ảnh hưởng đến hệ thống kiểm soát nội bộ.

Nội dung tiếp theo tác giả đưa ra kết quả nghiên cứu và tiến hành bàn luận về nó. Đầu tiên tác giả giới thiệu chung và tổng quát về tập đoàn khách sạn Marriott. Cách giảm tiến hành khảo sát thực trạng hệ thống kiểm soát nội bộ tại các khách sạn thuộc tập đoàn khách sạn Marriott  Việt Nam. Sơ đồ đánh giá kết quả nghiên cứu các yếu tố của hệ thống kiểm soát nội bộ tại khách sạn này thuộc tập đoàn khách sạn Marriott tại Việt Nam. Đó là đánh giá độ tin cậy của thang đo đánh giá giá trị đang do Phân tích nhân tố khám phá kiểm định cơ quan kiểm định phương sai kiểm tra các giả định mô hình hồi quy bội kiểm tra giám định không có mối tương quan giữa các biến độc lập mô hình hồi quy chính thức các yếu tố ảnh hưởng đến tính hữu hiệu của hệ thống kiểm soát nội bộ. Đồng thời tiến hành bàn luận về kết quả nghiên cứu thông qua phương pháp định tính và định lượng.

Nội dung Cuối Cùng tác giả tiến hành kết luận và đưa ra kiến nghị. Tác giả đã đưa ra những quan điểm cá nhân đánh giáo của mình dựa trên những gì đã đạt được và quan sát từ thực tiễn. Đưa ra kiến nghị đó là xây dựng hệ thống hữu hiệu tại các khách sạn và hoàn thiện các thành phần của hệ thống tại các khách sạn thuộc tập đoàn Marriott tại Việt Nam. Cũng đã chỉ ra được Hạn chế của đề tài và hướng nghiên cứu tiếp theo cho đề tài.

Nhìn chung, bài Báo Cáo Thực Tập Buồng Phòng này đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về hình thức trình bày cũng như là kết cấu nội dung của một bài báo cáo thực tập buồng phòng khách sạn. Bài viết đã giải đáp được nhiều thắc mắc của sinh viên về dịch vụ buồng phòng khách sạn cũng như là báo cáo thực tập về buồng phòng khách sạn. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc triển khai nghiên cứu đề tài của mình thì có thể tham khảo bài mẫu này.

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 4: một số giải pháp hoàn thiện công tác đào tạo nhân sự tại khách sạn Từ Sơn.

Tiếp tục là một bài báo cáo thực tập buồng phòng khách sạn lấy địa bàn là khách sạn Từ Sơn. Bài viết bao gồm 41 trang, đáp ứng mọi yêu cầu về hình thức và nội dung của một bài báo cáo thực tập. Bài viết cũng được đánh giá cao về chiều sâu của nội dung.

-Hình thức : bài viết được triển khai và trình bày theo một hệ thống khoa học và logic. Mọi tiêu đề, đề mục được thể hiện đầy đủ và rõ ràng trong phần mục lục. Bài viết đáp ứng đủ mọi yêu cầu về hình thức trình bày của bài báo cáo thực tập buồng phòng khách sạn.

-Nội dung : Căn cứ vào những kết quả nghiên cứu mà mình đã thu thập được trong quá trình khảo sát, tác giả đã tiến hành nghiên cứu vấn đề dưới những góc độ sau đây:

Chương 1 sách giáo giới thiệu tổng quan về khách sạn Từ Sơn. Đầu tiên là giới thiệu về những thông tin cơ bản về khách sạn Từ Sơn. Bao gồm những thông tin chung tới những thông tin cụ thể về các phòng ban. Tác giả cũng đã chỉ ra chức năng và nhiệm vụ của khách sạn này thông qua nhiều mặt của xã hội : kinh tế, văn hóa,… Tiếp theo tác giả giới thiệu về cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý của khách sạn Từ Sơn. Cũng đã giới thiệu về các cơ sở vật chất kỹ thuật của khách sạn. Bao gồm nhiều bộ phận phòng ban khác nhau. Sau đó tác giả chỉ ra kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của khách sạn này từ năm 2012 đến 2015. Cụ thể đó là về cơ cấu thị trường kết quả kinh doanh trong 4 năm liền với tình hình kinh tế xã hội. Không những thế, tác giả còn chỉ ra điểm mạnh và điểm yếu của khách sạn Từ Sơn.

Chương hai là cơ sở công tác quản trị nguồn nhân lực tại khách sạn Từ Sơn. Đầu tiên là vấn đề lao động, tác giả đã thể hiện Cơ cấu lao động theo độ tuổi theo giới tính theo trình độ học vấn. Tiếp theo tác giả chỉ ra thực trạng về công tác quản trị nhân sự tại khách sạn Từ Sơn. Công tác tuyển chọn nhân sự công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực bố trí và sử dụng nhân lực trong khách sạn Công tác tổ chức tiền lương tiền thưởng. Thể hiện các chế độ khen thưởng, kỷ luật, quản lý dao động theo biện pháp hành chính. Tác giả đưa ra nhận xét về quá trình nhân sự tại khách sạn này thông qua những ưu điểm và nhược điểm về mọi mặt của vấn đề nghiên cứu.

Chương 3 tác giả Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Buồng Phòng đề ra một số giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại khách sạn Từ Sơn. Đầu tiên là phải khác biệt cơ cấu quản trị nhân sự về công tác tuyển chọn lao động về công tác đào tạo lao động. Thể hiện quan điểm tác dụng của số chính sách khen thưởng kiểm tra đánh giá để khuyến khích người lao động làm việc. Đưa ra những giải pháp về công tác tiền lương các chế độ thỏa đáng với người lao động. Không những thế, tác giả còn đề những kiến nghị đối với cơ quan quản lý nhà nước về du lịch và với khách sạn Từ Sơn.

Nhìn chung, đây là một bài báo cáo thực tập tại buồng phòng khách sạn tiêu biểu và chất lượng. Bài viết tiến hành nghiên cứu và khảo sát trên nhiều phương diện khác nhau. Đưa ra những cơ sở lý luận và thực tiễn để củng cố, làm rõ vấn đề nghiên cứu. Cùng với đó là đưa ra quan điểm cá nhân của mình trên cái nhìn cá nhân và quan sát toàn diện về vấn đề nghiên cứu. Có thể nói đây là bài báo cáo thực tập về buồng phòng khách sạn chất lượng cao, xứng đáng để bạn bỏ thời gian ra nghiên cứu và tham khảo.

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 5: giải pháp nhằm hoàn thiện nâng cao quy định phục vụ bản tại khách sạn tre xanh Bên Sông.

Vẫn là đề tài báo cáo thực tập buồng phòng khách sạn tiêu biểu mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Bài viết được tiến hành nghiên cứu của sinh viên của trường Đại học Đà Nẵng. Trải qua gần 5 năm thời gian nhưng bài viết vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ phía độc giả.

-Hình thức: bài viết được triển khai nghiên cứu một cách khoa học và rõ ràng. Hệ thống luận điểm và luận ý được miêu tả, đánh giá theo một hệ thống logic và có kế hoạch. Chính vì vậy mà bài viết là một chỉnh thế hoàn hảo có sự liên kết chặt chẽ giữa các phần của nội dung nghiên cứu.

-Nội dung: Dựa vào quá trình nghiên cứu và khảo sát tại đơn vị thực tập của mình, tác giả đã thu thập được những nguồn thông tin đáng tin cậy và những số liệu nghiên cứu cụ thể. Và tác giả đã căn cứ vào đó để phân tich vấn đề. Cụ thể được phân chia thành những phần như sau:

Phần 1 tác giả đưa ra cơ sở lý luận chung về kinh doanh nhà hàng trong khách sạn. Đầu tiên tác giả đưa ra khái niệm về khách sạn và các đặc điểm kinh doanh trong khách sạn. Khái niệm nhà hàng cho khách sạn và đặc điểm kinh doanh ăn uống trong dịch vụ nhà hàng tại các khách sạn. Tiếp theo tác giả đã chức năng và đặc điểm hoạt động của kinh doanh nhà hàng trong khách sạn. Đưa ra những khái niệm đặc điểm bản chất và ý nghĩa quy trình của phục vụ bàn. Cũng đã thể hiện ý nghĩa và vai trò của hoạt động kinh doanh nhà hàng đối với sự phát triển du lịch và đối với khách sạn.

Phần hai tác giả đề ra thực trạng hoạt động kinh doanh và quy trình phục vụ tại nhà hàng khách sạn thực tập. Đầu tiên tác giả đưa ra giới thiệu sơ lược về khách sạn thông qua quá trình hình thành phát triển chức năng nhiệm vụ khách sạn cơ cấu tổ chức của khách sạn. Thể hiện cơ cấu lao động và trình độ nhân viên trong nhà hàng. Cũng đã đề ra cơ sở vật chất kỹ thuật trong nhà. Tiếp theo tác giả thể hiện tình hình khai thác của khách sạn tại cần phải nghiên cứu trong thời gian qua. Bao gồm tình hình biến động nguồn khách đến khách sạn thực trạng hoạt động kinh doanh của cơ cấu doanh thu theo dịch vụ. Vấn đề tiếp theo mà tác giả đề cập tới đó là tình hình kinh doanh của nhà hàng trong khách sạn. Cụ thể là cơ cấu tổ chức của nhà hàng nhiệm vụ vai trò của nhà hàng đối với hoạt động kinh doanh trong khách sạn hoạt động kinh doanh của nhà hàng trong thời gian từ 2014 đến 2016 công suất sử dụng số vòng quay để ngồi và nhà hàng. Phân tích quy trình phục vụ bàn tại nhà hàng của khách sạn.

Phần 3 Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Buồng Phòng là biện pháp hoàn thiện và nâng cao quy trình của vụ án tại nhà hàng trong khách sạn tre xanh Bên Sông. Đánh giá thực trạng của quy trình phục vụ trong thời gian qua thông qua những ưu điểm và nhược điểm. Tiếp theo để ra cơ sở giải pháp nhằm hoàn thiện nâng cao quy trình  vụ bạn tại hàng này. Cho tôi phát triển số lượng phần tử sống tại Đà Nẵng kinh doanh ăn uống điều kiện thực tế các phương hướng và các giải pháp cụ thể.

Qua đó, ta có thể thấy được, bài báo cáo thực tập này là tiêu biểu cho những đề tài báo cáo thực tập về buồng phòng khách sạn. Bài viết đã tiến hành phân tích vấn đề dưới nhiều góc độ khác nhau. Đưa ra những số liệu khảo sát chính xác và cụ thể, tác giả đã chứng minh, làm rõ cơ sở lý luận và quan điểm cá nhân của mình. Bài viết này có rất nhiều điểm mới và sáng tạo. Thích hợp để cho bạn nghiên cứu, tham khảo những thông tin hữu ích cho mình.

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

4. Cách viết một bài báo cáo thực tập buồng phòng khách sạn đạt chuẩn .

Để có thể viết và hoàn thành một bài báo cáo thực tập không phải là điều dễ dàng. Bạn cần phải am hiểu sâu , rộng về vấn đề nghiên cứu. Phải có kiến thức chuyên môn vững chắc để có thể đánh giá, nhận xét vấn đề một cách cẩn thận và tỉ mỉ. Cần phải trải qua nhiều quá trình để thu thập số liệu cũng như là tài liệu. Bạn cũng cần phải có một vốn từ ngữ phong phú để có thể bình luận một cách chính xác theo đúng bản chất của vấn đề nghiên cứu. Chính vì vậy, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn Cách Viết Một Bài Báo Cáo Thực Tập Buồng Phòng Khách Sạn đạt chuẩn và chất lượng cao.

Bài mẫu Báo Cáo Thực Tập Buồng Phòng
Bài mẫu Báo Cáo Thực Tập Buồng Phòng

4.1. Phần mở đầu: Theo như quy định chung đã ban hành, phần mở đầu bao gồm 7 phần cơ bản ( có những bài báo cáo thực tập phần mở đầu có 8 phần ). Những nội dung ở phần này sẽ là những cơ sở tiền đề để thực hiện bài báo cáo thực tập. Cụ thể sẽ có những nội dung sau đây:

– Lý do chọn đề tài: bạn sẽ cần phải chỉ ra những lý do đã thúc đẩy bạn tiến hành lựa chọn vấn đề này làm chủ đề cho bài báo cáo thực tập buồng phòng khách sạn của mình. Đó là những nhóm nguyên nhân khách quan và chủ quan đã ảnh hưởng tới suy nghĩ và cách nhìn nhận vấn đề của bạn. Một điều mà bạn nên chú ý đó là phải gắn liền những nguyên nhân này đối với địa bàn nghiên cứu.

-Lịch sử nghiên cứu : Đưa ra những công trình nghiên cứu đi trước và nên lấy những công trình nghiên cứu được nêu trên các báo khoa học điện tử. Nó có thể là nghiên cứu trong nước hoặc nghiên cứu nước ngoài. Nhằm mục đích, lấy đó làm cơ sở để tiến hành thực hiện bài báo cáo của mình. Củng cố thêm tính khả thi cho bài báo cáo của mình.

-Mục tiêu nghiên cứu: chỉ ra mục đích sau cùng của bài báo cáo là gì. Bài báo cáo thực tập buồng phòng khách sạn của bạn đã giải quyết được những vấn đề đề gì đối với đơn vị thực tập.

-Đối tượng và phạm vi nghiên cứu.

– Ý nghĩa của vấn đề nghiên cứu: bao gồm những ý nghĩa về mặt khoa học và mặt thực tiễn của vấn đề nghiên cứu.

-Cấu trúc của đề tài nghiên cứu: tùy thuộc vào từng vấn đề nghiên cứu mà có sự phân chia khác nhau về cấu trúc của bài báo cáo thực tập.

4.2. Phần nội dung:

Chương 1: Tổng quan về đơn vị thực tập.

Các bạn phải tiến hành nghiên cứu tài liệu để chỉ ra những vấn đề chung nhất của đơn vị thực tập. Đó là quá trình hình thành và phát triển, nguồn nhân lực của khách sạn đó. Về bộ máy tổ chức và vận hành các phòng ban. Đây không phải là vấn đề trọng tâm của bài báo cáo, vậy neenn bạn cần chú ý không được viết quá dài dòng, lan man. Chỉ nên nêu ra nhưng vấn đề chung của khách sạn đó mà thôi. Thông thường phần này sẽ được trình bày từ 3 đến 5 trang giấy.

Chương 2 : Cơ sở lý thuyết của đề tài nghiên cứu..

Để có được những cơ sở lý thuyết này bạn cần phải tiến hành nghiên cứu tài liệu một cách cẩn thận và nghiêm túc. Chắt lọc ra những thông tin thực sự quan trọng và cần thiết đối với cơ sở lý luận của bài báo cáo thực tập. Nêu ra được vấn đề về lý thuyết như khái niệm, đặc điểm, phân loại , chức năng của vấn đề nghiên cứu. Bạn nên tham khảo những thông tin này từ những nguồn tin chính thống và uy tín như những diễn đàn khoa học, những bài báo nổi tiếng , những cuốn sách và giáo trình mang tính lý luận cao.

Chương 3: Nội dung nghiên cứu của bài báo cáo thực tập.

Đây là phần hàm chứa nội dung quan trọng nhất của bài báo cáo thực tập buồng phòng khách sạn. Bởi nó là kết quả của quá trình nghiên cứu trong một khoảng thời gian khó khăn và thách thức của bạn. Bạn sẽ đưa ra những luận điểm , luận ý và quan điểm cá nhân của mình để phân tích, làm sáng tỏ vấn đề nghiên cứu. Dùng những thông tin mình đã thu thập được như là những vấn đề lý luận và những số liệu khảo sát để tăng tính thuyết phục và tính chính xác của vấn đề nghiên cứu. Đồng thời sau khi bạn phân tích xong bạn còn cần phải tiến hành đánh giá về nó. Chỉ ra những điểm mạnh, điểm yếu và những nhóm nguyên nhân gây ra những hạn chế đó của vấn đề nghiên cứu.

Chương 4: Đưa ra giải pháp và kiến nghị.

Căn cứ vào những thực trạng và nguyên nhân mà bạn đã nêu ra ở phần chương 3, bạn sẽ cần phải tiến hành đưa ra những định hướng và mục tiêu phát triển từ chung đến riêng, từ trước mắt đến lâu dài cho bài báo cáo thực tập củ mình. Từ đó đề ra những giải pháp cụ thế cho từng nhóm nguyên nhân. Và đưa ra kiến nghị đối với những cơ quan đoàn thể có trách nhiệm về vấn đề nghiên cứu cũng như là những cá nhân thi hành biện pháp.

XEM THÊM ==>   Giới Thiệu Về Khách Sạn Mường Thanh Làm Báo Cáo

Trên đây là những gì chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn về Danh sách đề tài báo cáo thực tập tại buồng phòng khách sạn hay + tiêu biểu với những bài mẫu chất lượng cao. Mọi thông tin có trong bài viết đều được chúng tôi tổng hợp từ nhiều thông tin khác nhau và những thông tin đó là uy tín và chất lượng. Bài viết đã giải đáp mọi thắc mắc của các bạn về một bài Báo Cáo Tốt Nghiệp Buồng Phòng khách sạn. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này của mình có thể giúp ích được cho các bạn trong quá trình nghiên cứu và thực hiện bài báo cáo thực tập của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và quan tâm tới bài viết này của chúng tôi. Chúc các bạn thực hiện được một bài báo cáo thực tập buồng phòng khách sạn thành công và vượt qua được nhà tuyển dụng.

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x