Top 13 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Xã Hội Học Điểm Cao

Top Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Xã Hội Học

Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn TOP 13 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Xã Hội Học điểm cao. Nhằm giải quyết những khó khăn và nhu cầu chung của các bạn sinh viên ngành xã hội học khi phân tích, hoàn thiện bài khóa luận tốt nghiệp của mình. Bởi khi tiến hành phân tích một bài khóa luận tốt nghiệp ngành xã hội học còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố cũng như tham khảo, tìm kiếm nhiều tài liệu khoa học khác nhau. Sau đây là những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành xã hội học được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn tin uy tín khác nhau. Và các bạn hoàn toàn có thể tải miễn phí để nghiên cứu sâu hơn.

Để hoàn thành một bài khóa luận tốt nghiệp, ngoài việc các bạn phải thành thạo các kỹ năng về phân tích tài liệu, thu thập tài liệu thì các kỹ năng mềm về vi tính văn phòng cũng khá quan trọng để hoàn thiện tốt bài báo cáo hay khóa luận, nhóm chúng tôi nhận làm thuê khóa luận tốt nghiệp đảm bảo hoàn thiện từ hình thức đến nội dung giúp bài viết của bạn dễ dàng đạt được điểm số cao, kết bạn Zalo/Tele: 0917.193.864 để được mình tư vấn về dịch vụ nhé.

Mục lục

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp xã hội học số 1: công tác xã hội trong phòng chống xâm hại tình dục trẻ em tại trường tiểu học và trung học cơ sở Đức Xuân

Bài mẫu đầu tiên chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn là một đề tài khóa luận tốt nghiệp xã hội học của sinh viên trường đại học Lâm nghiệp Khoa kinh tế và Quản trị kinh doanh. Đề tài đã tiến hành nghiên cứu về công tác xã hội trong phòng chống xâm hại tình dục trẻ em. Bài viết có tất cả 76 trang mới kết cấu chung được chia thành ba chương cơ bản như sau: chương 1 là cơ sở lý luận và thực tiễn về vấn đề phòng chống xâm hại tình dục trẻ em, chương 2 luật thực trạng về kiến thức và kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục ở trẻ em, chương 3 là giải pháp trong việc nâng cao nhận thức và kỹ năng của học sinh về phòng chống xâm hại tình dục trẻ em.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp xã hội học số 2: định hướng nghề nghiệp cho học sinh khối trung học phổ thông tại trường trung học phổ thông Xuân Mai Thị trấn Xuân Mai huyện Chương Mỹ thành phố Hà Nội.

Đứng vị trí số 2 trong danh sách này là một Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Xã Hội Học của sinh viên trường đại học Lâm nghiệp Khoa kinh tế và Quản trị kinh doanh. Bài viết đi sâu và khai thác vấn đề về định hướng nghề nghiệp cho học sinh khối trung học phổ thông. Đề tài khóa luận tốt nghiệp này đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về hình thức trình bày và giá trị nội dung của một bài quá luận tốt nghiệp đạt chuẩn. Bên cạnh những nội dung liên quan tới thực trạng của vấn đề tác giả cũng đã đưa ra được những quan điểm cá nhân của mình về các giải pháp phát triển tốt hơn công tác định hướng nghề nghiệp cho học sinh trung học phổ thông.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp xã hội học số 3: giáo dục sức khỏe sinh sản cho học sinh trung học cơ sở An Lạc xã Thống Nhất huyện Lạc Thủy tỉnh Hòa Bình.

Tiếp theo sau đây Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một bài mẫu khóa luận ngành Xã hội học nghiên cứu về giáo dục sức khỏe sinh sản cho học sinh trung học cơ sở. Bài viết này được đánh giá cao về giá trị nội dung và giá trị tư tưởng. Đề tài nghiên cứu của tất cả 82 trang với kết cấu chung được chia thành ba chương cơ bản như sau: chương 1 là cơ sở lý luận và thực tiễn về giáo dục sức khỏe sinh sản cho học sinh Trung học cơ sở, chương 2 là thực trạng giáo dục sức khỏe cho học sinh tại địa bàn nghiên cứu, chương 3 tác giả Căn cứ vào các kết quả nghiên cứu đã đạt được để đề ra các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục sức khỏe sinh sản cho học sinh trung học cơ sở.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành Xã hội học số 4: thực trạng chăm sóc sức khỏe ban đầu cho dân tộc La Hủ.

Tiếp tục với chủ đề ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một bài khóa luận tốt nghiệp ngành Xã hội học của một bạn sinh viên đã có kinh nghiệm thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học và có nhiều năm đạt danh hiệu học sinh giỏi. Nội dung chính của đề tài là tiến hành nghiên cứu về thực trạng chăm sóc sức khỏe ban đầu cho dân tộc La Hủ trên địa bàn tỉnh Lai Châu. Bài viết đã nghiên cứu và khai thác mọi góc độ nội dung khác nhau của vấn đề nhằm làm nổi bật lên Nội dung trọng tâm của đề tài. Xuyên suốt quá trình nghiên cứu tác giả đã sử dụng các phương thức nghiên cứu như tra cứu tài liệu, phương pháp phân tích, phương pháp tổng hợp, … Nhìn chung Đây là một đề tài phù hợp cho các bạn sinh viên ngày xã hội học nghiên cứu và khai thác những thông tin cho bài có lượng tốt nghiệp của mình.

Download miễn phí

Top Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Xã Hội Học
Top Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Xã Hội Học

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành Xã hội học số 5: thực trạng việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp nghiên cứu trường hợp tại Trường đại học công nghiệp Quảng Ninh.

Đây là một đề tài khóa luận ngành xã hội học của sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Đề tài đi sâu vào nghiên cứu về thực trạng việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp thực tiễn tại Trường đại học công nghiệp Quảng Ninh. Bài viết được hoàn thiện vào năm 2016 dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Phó giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Hồng Loan. Đề tài nghiên cứu có tất cả 93 trang được tác giả chia thành ba chương lớn với ba góc độ nội dung khác nhau.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp xã hội học số 6: sự tham gia của khách du lịch trong việc bảo vệ môi trường tự nhiên tại khu du lịch Sa Pa tỉnh Lào Cai.

Tiếp theo sau đây Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một bài mẫu khóa luận tốt nghiệp xã hội học của sinh viên trường Đại học Công Đoàn chuyên ngành Xã hội học. Đề tài nghiên cứu được hoàn thiện vào năm 2021 dưới sự hỗ trợ và hướng dẫn trực tiếp của Phó giáo sư Tiến sĩ Đỗ Thị Vân Anh. Bố cục chung của Đề tài nghiên cứu này được chia thành ba chương lớn như sau: chương 1 là cơ sở lý luận và thực tiễn về việc tham gia của khách du lịch trong việc bảo vệ môi trường tự nhiên, chương 2 thể hiện được thực trạng khách du lịch tham gia bảo vệ môi trường tự nhiên tại khu du lịch Sa Pa tỉnh Lào Cai, chương 3 căn cứ vào các thông tin nghiên cứu từ thực tiễn tác giả đã chỉ ra được các yếu tố ảnh hưởng tới vấn đề nghiên cứu.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp xã hội học số 7: ảnh hưởng của bạo lực giới trong gia đình đối với việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành Xã hội học này là kết quả nghiên cứu của sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Nội dung chính của đề tài tiến hành đi sâu Phân tích về những ảnh hưởng của bạo lực giới trong gia đình đối với việc bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đề tài nghiên cứu được hoàn thiện vào năm 2012 gồm tất cả 105 trang. Kết cấu chung của bài viết được tác giả chia thành ba chương lớn nhằm làm nổi bật lên được trọng tâm của vấn đề nghiên cứu thông qua nhiều góc độ khác nhau. Đây là một sự lựa chọn phù hợp để cho các bạn sinh viên có thể tham khảo nghiên cứu những thông tin hữu ích cho bài khóa luận tốt nghiệp của mình.

XEM THÊM ==>  Trọn Bộ 70 Đề Tài Luận Văn Xã Hội Học +Tải 10 Bài Mẫu Hay

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành Xã hội học số 8: hoạt động sử dụng mạng internet của học sinh Trung học phổ thông tại nông thôn.

Tiếp theo sau đây là một đề tài khóa luận Ngành xã hội học của sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn chuyên ngành Xã hội học. Đề tài đã đi sau phân tích và hoạt động sử dụng mạng internet của học sinh Trung học phổ thông tại khu vực nông thôn và thực tiễn tại huyện Mỹ Đức thành phố Hà Nội. Nội dung chính của bài viết được tác giả phân tích dựa trên các phương pháp nghiên cứu như phương pháp điều tra bảng hỏi, phương pháp tra cứu tài liệu, phương pháp so sánh, phương pháp tổng hợp, …

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành Xã hội học số 9: giao tiếp trong gia đình đô thị dưới ảnh hưởng của điện thoại thông minh nghiên cứu tại phường Phú Lợi thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương.

Tiếp theo sau đây là một đề tài nghiên cứu khóa luận tốt nghiệp ngành Xã hội học của sinh viên Học viện Khoa học xã hội Việt Nam. Nội dung chính của đề tài là tập trung nghiên cứu đối với vấn đề giao tiếp trong gia đình đô thị dưới ảnh hưởng của điện thoại thông minh. Kết cấu chung của Đề tài nghiên cứu được tác giả chia thành ba chương cơ bản như sau: chương 1 là cơ sở lý luận và thực tiễn của vấn đề, chương 2 là thực trạng giao tiếp trong gia đình đô thị hiện nay, chương 3 là thực trạng sử dụng và ảnh hưởng của điện thoại thông minh đến giao tiếp trong gia đình đô thị.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành Xã hội học số 10: hành vi ứng xử của sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền đối với tin giả về dịch bệnh covid-19 trên mạng xã hội hiện nay.

Đây là một Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Xã Hội Học của sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền chuyên ngành Xã hội học. Bài viết đã đi sau và nghiên cứu và phân tích về hành vi ứng xử của sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền đối với thính giả về dịch bệnh covid-19 trên trang mạng xã hội hiện nay. Nhìn chung đề tài khóa luận tốt nghiệp này mang tính sáng tạo và tính mới. Đề tài nghiên cứu có tất cả 119 Trang được hoàn thiện vào năm 2022 dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Phó giáo sư Tiến sĩ Phạm Hương Trà. Bài viết đã phân tích và làm rõ nội dung chính trên nhiều phương diện khác nhau.

XEM THÊM ==>  Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Trách Nhiệm Xã Hội Hay + Bài Mẫu

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành Xã hội học số 11: hoạt động khám và chữa bệnh của người cao tuổi trong bối cảnh dịch cô viết 19 tại thành phố Thái Nguyên hiện nay.

Bài mẫu số 11 chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là một mẫu khóa luận Ngành xã hội học của sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Nội dung chính của bài viết là phân tích về hoạt động khám chữa bệnh của người cao tuổi trong bối cảnh dịch covid-19 tại thành phố Thái Nguyên. Kết cấu chung của bài viết được tác giả chia thành ba chương cơ bản như sau: chương 1 là cơ sở lý luận của hoạt động khám và chữa bệnh của người cao tuổi trong bối cảnh dịch covid-19, chương 2 là thực trạng hoạt động khám chữa bệnh của người cao tuổi, chương 3 là tương quan giữa các yếu tố và hoạt động khám chữa bệnh của người cao tuổi trong bối cảnh dịch covid-19 tại thành phố Thái Nguyên.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành Xã hội học số 12: quan điểm của sinh viên về bình đẳng trong tiếp cận vắcxin covid-19 hiện nay.

Ngay sau đây chúng ta sẽ giới thiệu tới các bạn một Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Xã Hội Học của sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền mang tính mới và tính sáng tạo cao. Với nội dung chính là quan điểm của sinh viên về bình đẳng trong tiếp cận vắc-xin covid-19 hiện nay đề tài đã mang lại một góc nhìn mới cho giới nghiên cứu Việt Nam cũng như các bạn sinh viên về vấn đề Bình đẳng trong tiếp cận vắc xin covid 19. Bài viết đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về hình thức và nội dung của một đề tài có lợi tốt nghiệp đạt chuẩn. Xuyên suốt quá trình nghiên cứu tác giả đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu như phương pháp điều tra bảng hỏi, phương pháp phỏng vấn, phương pháp so sánh, phương pháp thống kê dữ liệu, …

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành Xã hội học số 13: thông tin về vắc xin covid 19 chuyên báo mạng điện tử ở Việt Nam.

Bài mẫu khóa luận Ngành xã hội học cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là một đề tài nghiên cứu của sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền dưới sự hỗ trợ và hướng dẫn của Phó giáo sư Tiến sĩ Phạm Hương Trà. Nội dung chính của bài viết Tập trung nghiên cứu về thông tin đối với vắc xin covid-19 trên báo mạng điện tử ở Việt Nam. Kết cấu chung của Đề tài nghiên cứu này được chia thành ba chương lớn như sau: chương 1 là cơ sở lý luận của nghiên cứu thông tin về vắc xin covid-19 trên báo mạng điện tử, chương 2 là hình thức và nội dung thông tin về vắc xin covid-19 trên báo mạng điện tử và chương 3 là bình luận của công chúng và những vấn đề đặt ra đối với các bài viết về vắc-xin covid 19 trên báo mạng điện tử hiện nay. Nhìn chung Đây là một đề tài mang tính sáng tạo phù hợp cho bạn sinh viên muốn tìm kiếm một yếu tố mới cho bài khóa luận tốt nghiệp của mình.

Download miễn phí

Như vậy chúng tôi đã trình bày tới các bạn TOP 13 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Xã Hội Học điểm cao. Mọi thông tin có trong bài viết đều được trích dẫn và tham khảo từ những nguồn tin uy tín. Chúng tôi mong rằng bài viết của mình sẽ đưa đến cho các bạn những thông tin hữu ích cho quá trình phân tích và hoàn thiện bài khóa luận tốt nghiệp của mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi.

Dv viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x