10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Y Dược – UMP

Các Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Y Dược

Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Y Dược – UMP Nói về các trường đại học đào tạo nhóm ngành y dược tại khu vực miền Bắc thì không thể bỏ qua trường đại học Y dược – Đại học Quốc gia Hà Nội. Ngôi trường này luôn được đánh giá cao về chất lượng giảng viên và sinh viên. Mỗi năm có nhiều sinh viên bảo vệ tốt khóa luận tốt nghiệp của mình và ra trường. Do đó hiện nay có rất nhiều sinh viên ngành y dược từ các trường khác nhau đã tìm kiếm, tham khảo Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Y Dược. Biết được nhu cầu của các bạn sinh viên, ngày hôm nay chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn tham khảo top 10 bài mẫu khóa luận tốt ngiệp trường đại học Y dược tiêu biểu nhất.

Để hoàn thành một bài khóa luận tốt nghiệp, ngoài việc các bạn phải thành thạo các kỹ năng về phân tích tài liệu, thu thập tài liệu thì các kỹ năng mềm về vi tính văn phòng cũng khá quan trọng để hoàn thiện tốt bài báo cáo hay khóa luận, nhóm chúng tôi nhận làm khóa luận thuê đảm bảo hoàn thiện từ hình thức đến nội dung giúp bài viết của bạn dễ dàng đạt được điểm số cao. Hãy kết bạn với mình qua Zalo/Tele: 0917.193.864 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Mục lục

Khóa luận Tốt nghiệp Ngành dược học Trường Đại học Y Dược – UMP

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Trường Đại học Y Dược số 1: tổng quan hệ thống về giám sát nồng độ thuốc trong điều trị của thuốc chống nấm.

Ngành dược học sẽ là ngành đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn và dưới đây là bài Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Y Dược đạt điểm số cao. Đề tài nghiên cứu đã phân tích về hệ thống giám sát nồng độ thuốc trong điều trị của thuốc chống nấm. Trong đề tài nghiên cứu này tác giả đã trình bày đầy đủ các yếu tố liên quan đến vấn đề nồng độ thuốc trong điều trị. Bên cạnh đó tóm tắt quy trình tìm kiếm và lựa chọn các nghiên cứu cùng với các số liệu nghiên cứu. Phân tích đặc điểm phân bố của các nghiên cứu trong thuốc chống nấm. Cụ thể tác giả đã đưa ra được 5 loại thuốc khác nhau. Từ đó đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả về hoạt động đánh giá kết quả nghiên cứu thuốc chống nấm.

Download miễn phí

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Trường Đại học Y Dược số 2: Đánh giá tác dụng của cao chiết dầu savannie từ tam thất đến nồng độ một số hoóc-môn trên mô hình gây trầm cảm thực nghiệm.

Tiếp theo sau đây là Đề Tài Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Y Dược ngành y dược được đánh giá cao. Nội dung chính của đề tài liên quan đến vấn đề Đánh giá tác dụng của cao chiếc tàu saponin từ tam thất đến nồng độ một số hoóc-môn trên mô hình gây trầm cảm thực nghiệm. Đầu tiên tác giả đã trình bày đầy đủ các vấn đề về cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn của cây tam thất cùng với mô hình gây stress thực nghiệm trên chuột. Tiếp theo tác giả đưa ra kết quả ảnh hưởng của cao su sapoin từ tam thất đến biểu hiện của trầm cảm trên mô hình thực nghiệm. Cùng với đó tác giả đánh giá kết quả ảnh hưởng và đến rất giải pháp đối với vấn đề này.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>  Top 13 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Dược Học Hay

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Trường Đại học Y Dược số 3: xây dựng danh mục tương tác thuốc cần chú ý trong thực hiện lâm sàng tại bệnh viện Nội Tiết Trung Ương 2015 đến 2020.

Dưới đây là bài mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Y Dược chuyên ngành dược học được thực nghiệm tại bệnh viện Nội tiết Trung ương trong năm 2015 đến 2020. Bài viết được tiến hành nghiên cứu về vấn đề xây dựng danh mục tương tác thuốc cần phải chú ý trong thực hành dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Lê Thị Uyển. Thứ nhất đang xài đã tiến hành tổng quan về tương tác thuốc cùng với quản lý trong thực hành lâm sàng. Thứ hai tác giả đã đưa ra được vấn đề bước đầu xây dựng hướng dẫn xử trí các tương tác thuốc cần chú ý trong thực hành lâm sàng. Thứ ba tác giả xây dựng danh mục thuốc còn bất lợi cần phải chú ý trong khi sử dụng thuốc tại bệnh viện nghiên cứu.

Download miễn phí

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Trường Đại học Y Dược số 4: nghiên cứu điều chế và đánh giá một số đặc tính của hệ điều phân Nano giữa các hoạt chất của hà thủ ô đỏ.

Tiếp tục là một Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Y Dược – UMP ngành dược học được đánh giá cao về chất lượng nội dung. Nội dung chính của đề tài này liên quan đến vấn đề điều chế và đánh giá một số đặc tính của hệ thống phân Nano chứa các hoạt chất trong hà thủ ô đỏ. Đối với đề tài khoản luận tốt nghiệp này tác giả đã trình bày đầy đủ cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn của cây hà thủ ô đỏ và công nghệ nano hiện nay. Tiếp theo sau đó xây dựng các tiêu chuẩn cho cơ sở Định chuẩn hà thủ ô đỏ cùng với đặc tính của hệ thống phân Nano chứa các hoạt chất. Tác giả cũng đã tiến hành phân tích về kích thước tiểu phân và chỉ số đa phân tán trong các hoạt chất này.

Download miễn phí

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Trường Đại học Y Dược số 5: nghiên cứu học thuyết dấu hiệu trong Y Dược học.

Ngay sau đây sẽ là một bài Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Y Dược – UMP ngành dược học nghiên cứu về các học thuyết dấu hiệu trong Y Dược học hiện nay. Bài nghiên cứu này được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của giáo sư tiến sĩ Nguyễn Thanh Hải vào năm 2022. Đây là một đề tài khóa luận tốt nghiệp ngành dược học đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về hình thức và giá trị nội dung. Bài viết đã có những đóng góp to lớn trong ngành nghiên cứu khoa học cụ thể dưới góc độ về cơ sở lý luận của Y Dược học. Chương đầu tiên tác giả đã trình bày đối tượng và phương pháp nghiên cứu của đề tài khóa luận cùng với cơ sở lý luận của học thuyết nghiên cứu. Chương 2 Phân tích quá trình đánh giá chất lượng và tổng hợp dữ liệu. Chương 3 Phân tích ứng dụng trong Đông y ứng dụng trong Y Dược hiện đại của các học thuyết này và đề xuất giải pháp.

Download miễn phí

Các Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Y Dược
Các Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Y Dược

Bài mẫu Khóa luận Ngành y đa khoa Trường Đại học Y Dược – UMP

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Trường Đại học Y Dược số 6: thực trạng rối loạn trầm cảm ở sinh viên chuyên ngành y đa khoa năm thứ năm và 6 tại trường Đại học Y Dược năm 2020 đến 2021.

Ngành y đa khoa cũng là một trong những ngành được đào tạo chuyên sâu và được đánh giá cao về chất lượng đào tạo tại trường Đại học Y dược Đại học Quốc gia Hà Nội. Và ngay sau đây chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn tham khảo một Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Y Dược ngành y đa khoa được đánh giá cao. Nội dung chính của đề tài này liên quan đến thực trạng rối loạn trầm cảm ở sinh viên chuyên ngành y đa khoa. Bài viết được nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Nguyễn Viết Chung. Đầu tiên tác giả đưa ra cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn về vấn đề trầm cảm của sinh viên. Tiếp theo trình bày tỉ lệ có nguy cơ trầm cảm ở sinh viên y đa khoa trường đại học y dược trong năm 2020 đến 2021. Cùng với đó cho thấy được tỉ lệ và một số yếu tố liên quan đến nguy cơ trầm cảm của sinh viên trong giai đoạn này.

Download miễn phí

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Trường Đại học Y Dược số 7: hiệu quả phẫu thuật đẩy lùi tiến hàm so với chỉnh nha đơn thuần ở bệnh nhân vẩu xương ổ răng.

Đề Tài Khóa Luận Trường Đại Học Y Dược – UMP số 7 mà chúng tôi chia sẻ tới các bạn là kết quả nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của Phó giáo sư Tiến sĩ Phạm Như Hải trong năm 2019. Bài viết này Tập trung nghiên cứu về hiệu quả phẫu thuật đẩy lùi tiến hàm so với chỉnh nha đơn thuần của bệnh nhân vào xương ổ răng. Trong đề tài nghiên cứu của mình tác giả đã chỉ ra được cơ sở lý luận của phương pháp đẩy lùi tiền Hàm. Bên cạnh đó tác giả cũng đã phân tích được những đặc điểm lâm sàng trước và sau khi điều trị cùng với hiệu quả của điều trị Phẫu thuật và chỉnh nha. Đồng thời đưa ra đánh giá cá nhân về những vấn đề liên quan đến hiệu quả điều trị Phẫu thuật và chỉnh nha đối với bệnh nhân.

Download miễn phí

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Trường Đại học Y Dược số 8: khảo sát nồng độ ca 19 ca72 và CEA ở các bệnh nhân có bệnh lý về gan mật tại bệnh viện Bạch Mai năm 2020.

Để tiếp tục với chủ đề ngày hôm nay dưới đây Chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn một bài Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Y Dược ngành y đa khoa liên quan đến bệnh lý về gan mật. Trước tiên chúng tôi cần Phải khẳng định rằng đây là một đề tài nghiên cứu hay và xuất sắc có những giá trị nội dung và góc độ nghiên cứu mới. Bài viết không chỉ đưa đến cho các bạn những vấn đề cơ bản về nội dung nghiên cứu mà còn đưa ra những giải pháp những kiến nghị theo hướng hiện đại trong ngành y học Việt Nam. Thứ nhất tác giả đã trình bày một số yếu tố sinh bệnh học ảnh hưởng đến nồng độ C2 19 ca72 và CEA của bệnh nhân. Thứ hai tác giả đưa ra đặc đặc điểm chung của đối tượng tham gia nghiên cứu cùng với mối tương quan một số chỉ số xét nghiệm hóa sinh. Thứ ba phân tích các đặc điểm chung của đối tượng và đề xuất kiến nghị giải pháp cho vấn đề này.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>  Danh Sách Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Y Khoa Điểm Cao

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Trường Đại học Y Dược số 9: thực trạng và các yếu tố liên quan đến stress trầm cảm lo âu của nhân viên y tế từ trung tâm y tế huyện Sóc Sơn thành phố Hà Nội năm 2019.

Tiếp theo sau đây là một Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Y Dược ngành y đa khoa mới và điểm cao. Bài viết này đã đưa ra các yếu tố liên quan đến dịch hết trầm cảm lo âu của nhân viên y tế qua thực tiễn tại trung tâm y tế huyện Sóc Sơn thành phố Hà Nội trong năm 2019. Đối với đề tài nghiên cứu này tác giả đã trình bày các yếu tố liên quan đến vấn đề stress lo âu trầm cảm của nhân viên y tế. Đồng thời tác giả Phân tích thực trạng về tình trạng stress lo âu trầm cảm của nhân viên y tế tại đơn vị nghiên cứu. Từ đó Nhận xét và đưa ra được mối liên quan giữa các yếu tố cá nhân Các yếu tố về đặc điểm công việc đến tình trạng này.

Download miễn phí

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Trường Đại học Y Dược số 10: khảo sát chất lượng cuộc sống của bệnh nhân thận mạn giai đoạn cuối tại bệnh viện E năm 2020.

Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Y Dược ngành y đa khoa cuối cùng rồi chúng tôi chia sẻ tới các bạn là kết quả nghiên cứu dưới sự hỗ trợ của Thạc sĩ Mạc Đăng Tuấn vào năm 2021. Nội dung chính của bài viết này có liên quan đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân thận mạn giai đoạn cuối tại bệnh viện E năm 2020. Chương 1 tác giả trình bày về cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn của bệnh thận giai đoạn cuối. Chương 2 Phân tích chất lượng cuộc sống của bệnh nhân Bệnh thận mạn giai đoạn cuối tại đơn vị này. Chương 3 đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng cuộc sống của bệnh nhân thận mạn trong đơn vị nghiên cứu đối với giai đoạn tới.

Download miễn phí

Những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Y Dược – UMP mà chúng tôi chia sẻ tới các bạn đều là những bài mẫu tiêu biểu và được đánh giá cao. Chúng tôi đã tổng hợp bài mẫu từ các chuyên ngành nổi tiếng của ngôi trường này như dược học, y đa khoa. Chúng tôi mong rằng những thông tin mà mình chia sẻ tới các bạn sẽ giúp các bạn hoàn thành tốt bài khóa luận tốt nghiệp của mình. Chúc các bạn thành công.

Dv viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x