10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Tây Nguyên – TNU

Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Tây Nguyên

Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Tây Nguyên Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Trường Đại Học Tây Nguyên sáng tạo và điểm cao. Nhằm giải quyết nhu cầu chung của các bạn sinh viên khi tìm kiếm, tham khảo tài liệu cho bài khóa luận của mình. Đặc biệt là đối với các chuyên ngành nông nghiệp và sinh học. Và ngay sau đây sẽ là 10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Tây Nguyên điểm cao đã được chúng tôi tổng hợp được. Các bạn hoàn toàn có thể tải miễn phí những bài mẫu này để nghiên cứu thêm.

Các trường đại học, cao đẳng ngày càng yêu cầu khó hơn đối với các bài báo cáo, khóa luận tốt nghiệp, đặc biệt là các bài viết đều được kiểm tra đạo văn lỗi khắt khe, đòi hỏi các bạn cần phải đầu tư rất nhiều thời gian mới thực hiện tốt được bài báo cáo, khóa luận. Hãy liên hệ với dịch vụ làm thuê khóa luận tốt nghiệp của chúng tôi nếu các bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình làm bài. Hoặc kết bạn với mình qua Zalo/Tele: 0917.193.864 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Mục lục

Bài mẫu khóa luận Ngành Nông nghiệp Trường Đại học Tây Nguyên – TNU

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Trường Đại Học Tây Nguyên số 1: đánh giá sinh trưởng phát triển năng suất và phẩm cấp hạt của 5 dòng Ca cao tại huyện Krong Ana tỉnh Đăk Lak.

Ngành nông nghiệp là ngành học không thể bỏ sót khi nhắc tới Trường Đại Học Tây Nguyên. Và dưới đây là một mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Tây Nguyên được đánh giá cao về chất lượng nội dung. Đề tài triển khai đánh giá sinh trưởng phát triển năng suất và phẩm cấp hạt của 5 dòng Ca cao tại huyện Krong Ana tỉnh Đăk Lak. Đầu tiên, tác giả đã trình bày những vấn đề liên quan đến Đặc điểm thực vật học và yêu cầu sinh thái của cây ca cao. Tiếp theo sau đó, triển khai phân tích đánh giá điều kiện tự nhiên và thực trạng phát triển ca cao tại huyện Krông Ana. Cùng với đó đưa ra quan điểm cá nhân của mình đánh giá tình hình sâu bệnh hại của 5 dòng Cacao.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Trường Đại Học Tây Nguyên số 2: nghiên cứu ảnh hưởng các biện pháp canh tác trong quản lý bệnh sưng rễ do nấm trên cây cải bắp tại huyện Đức Trọng tỉnh Lâm Đồng.

Tiếp theo sau đây là một Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Tây Nguyên điểm cao. Nội dung chính của bài viết liên quan đến vấn đề nghiên cứu các biện pháp canh tác trong quản lý bệnh sưng rễ do nấm trên cây cải bắp qua thực tế tại huyện Đức Trong tỉnh Lâm Đồng. Đề tài được thực hiện vào năm 2010 dưới sự hướng dẫn của Tiến sĩ Nguyễn Xuân Thanh. Trong đề tài khóa luận này, tác giả đã đưa ra kết quả nghiên cứu cơ sở khoa học cho các nghiên cứu tiếp theo về bệnh sưng rễ cải bắp do nấm. Không dừng lại ở đó, còn phân tích và đưa ra kết quả nghiên cứu cho xây dựng và hoàn chỉnh quy trình sản xuất cây cải bắp theo hướng an toàn hiệu quả. Bài khóa luận có tất cả 91 trang được tác giả thể hiện thông qua 3 chương cơ bản.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Trường Đại Học Tây Nguyên số 3: Nghiên cứu mật độ, khoảng cách và chế độ bón phân cho cây ngô lai trồng trên đất đen (Chromic Luvisols) ở huyện Krông Păc- tỉnh Dak Lak.

Dưới đây, chúng tôi sẽ đề cập tới các bạn một Đề Tài Khóa Luận Trường Đại Học Tây Nguyên – TNU được đánh giá cao. Bài viết này triển khai nghiên cứu các vấn đề về mật độ, khoảng cách và chế độ bón phân cho cây ngô lai trồng trên đất đen (Chromic Luvisols) ở huyện Krông Păc- tỉnh Dak Lak. Thứ nhất, tác giả cho thấy được thực trạng sản xuất ngô lai của nông dân tại huyện Krông Păc và các vấn đề của thâm canh tăng năng suất ngô lai. Thứ hai tiến hành phân tích và làm rõ mật độ, khoảng cách thích hợp và ảnh hưởng các nguyên tố khoáng N, P, K ñến năng suất cây ngô lai trồng trên đất đen tại Huyện Krông Păc. Từ đó đề xuất giải pháp về mật độ, khoảng cách và chế ñộ bón phân cho cây ngô lai nhằm gia tăng năng suất.

Download miễn phí

Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Tây Nguyên
Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Tây Nguyên

Khóa luận Tốt nghiệp Ngành Sinh học Trường Đại học Tây Nguyên – TNU

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Trường Đại Học Tây Nguyên số 4: Nghiên cứu hạt Nano Chitosan làm Tá chất cho Vacxin cúm A/H1N1 và thử nghiệm đáp ứng miễn dịch trên chuột nhất trắng.

Một ngành học nữa tại Trường Đại Học Tây Nguyên mà chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn đó là ngành sinh học. Và ngay sau đây là một Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Tây Nguyên được đánh giá cao về chất lượng nội dung. Bài viết này tập trung phân tích về hạt Nano Chitosan làm Tá chất cho Vacxin cúm A/H1N1 và thử nghiệm đáp ứng miễn dịch trên chuột nhất trắng. Đề tài được hướng dẫn bởi Giáo sư Tiến sĩ Lê Văn Hiệp vào năm 2011. Đối với đề tài nghiên cứu này, tác giả đã phân tích và làm rõ được u ảnh hưởng của khối lượng phân tử hạt nano chitosan đến khả năng hấp phụ kháng nguyên cúm A/H1N1. Cùng với đó, đánh giá được tính an toàn và đáp ứng miễn dịch trên chuột nhắt trắng của vacxin cúm A/H1N1 có tá chất là nano chitosan.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Trường Đại Học Tây Nguyên số 5: Phân lập và tuyển chọn một số chủng nấm mốc có hoạt tính Chitinase cao tại Đăk Lak.

Tiếp tục là một bài Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Tây Nguyên – TNU ngành sinh học được đánh giá cao. Nội dung chính của bài viết này liên quan đến vấn đề phân lập và tuyển chọn một số chủng nấm mốc có hoạt tính Chitinase cao tại Đăk Lak. Tác giả đã xây dựng được quy trình tách chiết chitinase và xác định một số tính chất cơ bản của chitinase tách chiết từ môi trường nuôi cấy nấm mốc. Và đã đưa ra những kết quả, số liệu xác thực nhằm góp phần vào việc nghiên cứu enzyme chitinase từ vi sinh vật cụ thể là từ nấm mốc trên ñịa bàn tỉnh Đắk Lắk. Đề tài nghiên cứu có tất cả 92 trang và được chia thành 3 chương lớn với 3 nội dung cơ bản khác nhau.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>  Top 13 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Kinh Tế Nông Nghiệp

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Trường Đại Học Tây Nguyên số 6: Nghiên cứu khả năng sinh tổng hợp Cellulase của các chủng xạ khuẩn ưa nhiệt thu thập tại Buôn Ma Thuột.

Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Tây Nguyên số 6 này là kết quả nghiên cứu của sinh viên ngành sinh học. Đề tài đi sâu nghiên cứu về khả năng sinh tổng hợp Cellulase của các chủng xạ khuẩn ưa nhiệt thu thập tại Buôn Ma Thuột. Bài viết được đánh giá cao về hình thức trình bày và nội dung nghiên cứu. Bên cạnh đó, tác giả cũng đã đưa ra những góc độ nội dung mới đóng góp những cơ sở khoa học đối với vấn đề chủng xạ khuẩn ưu nhiệt. Đầu tiên, tác giả đã phân lập và mô tả ñặc ñiểm hình thái, khuẩn ty của 12 chủng xạ khuẩn chịu nhiệt phân giải cellulose từ ñống ủ vỏ cà phê, rơm rạ, mùn cưa và ký hiệu. Và đồng thời đưa ra một số yếu tố ảnh hưởng đến hoạt tính enzym cellulase của các chủng xạ khuẩn tuyển chọn.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Trường Đại Học Tây Nguyên số 7: Nghiên cứu phát hiện sự gắn chèn Gene E6 và E7 vào bộ gene người bằng kỹ thuật Multiplex RT – PCR

Tiếp theo sau đây là một Đề Tài Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Tây Nguyên ngành sinh học. Đề tài này đã triển khai nghiên cứu và phát hiện sự gắn chèn Gene E6 và E7 vào bộ gene người bằng kỹ thuật Multiplex RT – PCR. Đây là kết quả nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của Tiễn sĩ Võ Thị Phương Khánh vào năm 2011. Trong đề tài nghiên cứu của mình tác giả đã thể hiện Sự xâm nhiễm về mặt phân tử – hiện tượng chèn gen của virus HPV nguy cơ cao vào bộ gen người. Bên cạnh đó, triển khai các phương pháp điều trị tổn thương tiền ung thư và ung thư cổ tử cung. Không dừng lại ở đó tác giả cũng đã tiến hành nghiên cứu về nồng độ enzym DNase I xử lý dịch sau tách chiết thu nhận hoàn toàn RNA tổng số.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Trường Đại Học Tây Nguyên số 8: Nghiên cứu một số đặc điểm sinh học và thử nghiệm sinh sản ốc nhồi Pila Polita tại Đak Lak.

Dưới đây là một bài Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Tây Nguyên – TNU ngành sinh học được đánh giá cao về chiều sâu của vấn đề nghiên cứu. Bài viết này được hoàn thiện bào năm 2011 dưới sự hướng dẫn của Tiến sĩ Phan Đinh Phúc. Cụ thể bài viết đã triển khai nghiên cứu một số đặc điểm sinh học và thử nghiệm sinh sản ốc nhồi Pila Polita tại Đak Lak. Thứ nhất tác giả đã trình bày tổng quan về vấn đề nghiên cứu bao gồm các cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn. Thứ hai, phân tích đặc điểm sinh trưởng của ốc nhồi và đánh giá khả năng tăng trưởng của ốc nhồi trong bể thí nghiệm. Thứ ba, phân tích về thành phần thức ăn của ốc nhồi trong điều kiện tự nhiên; trong điều kiện thí nghiệm. Đồng thời thể hiện và đánh giá về kết quả thử nghiệm sinh sản ốc nhồi tại đơn vị nghiên cứu. Tác giả cũng đã thể hiện quan điểm cá nhân của mình; đưa ra những đánh giá, nhận xét mang tính tổng quát và có những kiến nghị cho đề tài nghiên cứu này.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>  12 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Lâm Nghiệp

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Trường Đại Học Tây Nguyên số 9: Nghiên cứu lên men các chủng vi sinh Probiotics và ứng dụng trong chăn nuôi gà.

Đây là một Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Tây Nguyên ngành sinh học được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của Phó giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Anh Dũng. Nội dung chính của bài viết này liên quan đến vấn đề nghiên cứu lên men các chủng vi sinh Probiotics và ứng dụng trong chăn nuôi gà. Tác giả đã đưa ra các tiêu chí chọn lựa vi sinh vật probiotics và cơ chế tác động của loại sinh vật này. Thể hiện phương pháp nghiên cứu xây dựng quy trình nuôi cấy các chủng vi sinh probiotics trong chăn nuôi gà. Sau đó, phân tích những ản hưởng tới quy trình lên men các chủng vi sinh probiotics và tạo chế phẩm này.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Trường Đại Học Tây Nguyên số 10: Xác định thành phần loài, sự phân bố và khả năng nhiễm Virus viêm não nhật bản của giống muỗi Culex tại các tỉnh Tây Nguyên, 2006 – 2009.

Sau cùng, chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn tham khảo một bài Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Tây Nguyên điểm cao của sinh viên ngành sinh học. Nội dung chính của bài viết này là vấn đề xác định thành phần loài, sự phân bố và khả năng nhiễm Virus viêm não nhật bản của giống muỗi Culex tại các tỉnh Tây Nguyên, 2006 – 2009. Trong đề tài nghiên cứu của mình, tác giả đã thể hiện rất rõ cơ sở khoa học của đề tài nghiên cứu. Đồng thời, trình bày về kỹ thuật phân lập virus viêm não nhật bản từ muỗi. Tiến hành phân tích, đưa ra kết quả và đánh giá về quá trình phân lập virus viêm não nhật bản.

Download miễn phí

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Tây Nguyên điểm cao. Chúng tôi đã chia thành nhiều ngành để các bạn sinh viên có thể tiện theo dõi và tham khảo cho đề tài khóa luận của mình. Bài viết của chúng tôi được xây dựng để giúp các bạn sinh viên giải quyết những hạn chế và cung cấp nguồn tài liệu uy tín cho đề tài nghiên cứu của mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết này của chúng tôi.

Dv viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x