10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Tây Đô – TDU

Các Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Tây Đô

Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Tây Đô Nếu bạn đang tìm kiếm những tài liệu tham khảo cho bài khóa luận tốt nghiệp của mình thì không nên bỏ qua bài viết này của chúng tôi. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Tây Đô một trong những trường đại học được đánh giá cao tại khu vực phía Nam. Trường đại học này đào tạo các ngành như: tài chính ngân hàng, logistics và quản lý chuỗi cung ứng, dược, kế toán – kiểm toán, quản trị kinh doanh, … Dưới đây là 10 bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học Tây Đô điểm cao với nhiều nhóm ngành khác nhau.

Các trường đại học, cao đẳng ngày càng yêu cầu khó hơn đối với các bài báo cáo, khóa luận tốt nghiệp, đặc biệt là các bài viết đều được kiểm tra đạo văn lỗi khắt khe, đòi hỏi các bạn cần phải đầu tư rất nhiều thời gian mới thực hiện tốt được bài báo cáo, khóa luận. Hãy liên hệ với dịch vụ làm khóa luận tốt nghiệp thuê của chúng tôi nếu các bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình làm bài. Có thể kết bạn Zalo/Tele: 0917.193.864 để được mình tư vấn trực tiếp nhé.

Mục lục

Ngành Tài chính Ngân hàng

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học Tây Đô số 1: các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng thẻ của khách hàng tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh tỉnh Sóc Trăng.

Đầu tiên chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn tham khảo một bài mẫu khóa luận trường đại học Tây Đô ngành Tài chính ngân hàng. Đề tài triển khai nghiên cứu về các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng thẻ qua thực tế tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh tỉnh Sóc Trăng. Bài viết này được trình bày đầy đủ đáp ứng các tiêu chí về hình thức của một bài khóa luận tốt nghiệp. Về mặt nội dung tác giả đã phân tích đầy đủ mọi yếu tố và góc độ nội dung của vấn đề. Đầu tiên tác giả đã tiến hành phân tích về quy trình phát hành và quy trình thanh toán thẻ trong ngân hàng thương mại Việt Nam. Tiếp theo đánh giá về các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng thẻ của khách hàng tại đơn vị nghiên cứu. Từ đó đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ thẻ tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh tỉnh Sóc Trăng.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học Tây Đô số 2: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh Chợ Lách.

Đề tài khóa luận trường Đại học Tây Đô – TDU số 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó là kết quả nghiên cứu của sinh viên chuyên ngành Tài chính ngân hàng. Bài viết này đã thực hiện phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động cho vay khách hàng cá nhân. Đề tài nghiên cứu được thể hiện một cách logic khoa học đầy đủ mọi góc độ nội dung của vấn đề nghiên cứu. Trong đề tài nghiên cứu của mình tác giả đã tiến hành phân tích về những rủi ro trong hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại. Bên cạnh đó tác giả cũng phân tích được các nhân tố ảnh hưởng đến hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại đơn vị nghiên cứu. Tiến hành đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động cho vay khách hàng cá nhân và hộ gia đình tại ngân hàng này.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>  Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Tài Chính Ngân Hàng [Tiêu Biểu]

Mẫu khóa luận tốt nghiệp Ngành Kế toán trường Đại học Tây Đô – TDU

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học Tây Đô số 3: kế toán xác định kết quả kinh doanh tại Viettel Cần Thơ chi nhánh Tập đoàn viễn thông quân đội và các nhân tố ảnh hưởng đến tính hiệu quả của công tác kế toán này.

Tiếp theo sau đây là bài khóa luận tốt nghiệp trường đại học Tây Đô ngành kế toán được hoàn thiện vào năm 2017. Kế toán là một trong những ngành được đào tạo chuyên sâu và ở được đánh giá là chất lượng cao tại Trường đại học này. Vì thế nên chúng tôi đã tiến hành chọn lọc ra bài khóa luận thất nghiệp ngành kế toán tại trường Đại học Tây Đô được đánh giá cao. Thứ nhất tác giả đã trình bày đầy đủ về cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn của kế toán xác định kết quả hoạt động kinh doanh trong doanh nghiệp. Thứ hai phân tích thực trạng kế toán xác định kết quả kinh doanh tại Viettel Cần Thơ chi nhánh Tập đoàn Viễn thông Quân đội. Thứ ba đánh giá các nhân tố tác động đến hiệu quả kế toán xác định kết quả kinh doanh và đưa ra kiến nghị đối với doanh nghiệp.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học Tây Đô số 4: nhận diện gian lận các công ty xây dựng niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam 

Dưới đây là Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Tây Đô ngành kế toán được thực hiện vào năm 2017 dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Nguyễn Minh Nhật. Bài khoản luận tốt nghiệp này được trình bày một cách khoa học đầy đủ và có sự logic chặt chẽ. Đối với đề tài nghiên cứu này tác giả đã trình bày về cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn của vấn đề nghiên cứu. Cùng với đó Phân tích thực trạng gian lận trong báo cáo tài chính của các công ty xây dựng niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Từ đó đánh giá kết quả nghiên cứu và đề xuất giải pháp kiến nghị nhằm hạn chế những sai sót Những gian lận trong báo cáo tài chính trên thị trường chứng khoán của Việt Nam.

Download miễn phí

Các Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Tây Đô
Các Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Tây Đô

Bài mẫu khóa luận Ngành Quản lý Đất đai trường Đại học Tây Đô – TDU

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học Tây Đô số 5: thực trạng xả đất tại một số công trình ở thành phố Vĩnh Long.

Quản lý đất đai là một trong những ngành được đào tạo chuyên sâu cũng như là có chất lượng đào tạo cao tại trường Đại học Tây Đô. Chính vì thế ngay sau đây chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn tham khảo một đề tài khóa luận tốt nghiệp trường đại học Tây Đô ngành Quản lý đất đai. Nội dung chính của bài viết này liên quan đến giá đất tại một số công trình ở thành phố Vĩnh Long. Chương đầu tiên tác giả đã tiến hành đưa ra được cơ sở lý luận của vấn đề nghiên cứu đó là giá đất trên thị trường và các yếu tố ảnh hưởng đến giá đất. Chương 2 Phân tích thực trạng trái đất tại thành phố Vĩnh Long cũng như những thuận lợi và khó khăn trong công tác khảo sát giá đất tại đơn vị này. Chương 3 tác giả đưa ra kết luận và đề xuất kiến nghị nhằm giải quyết các vấn đề về giá đất trên địa bàn thành phố Vĩnh Long.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học Tây Đô số 6: ứng dụng GIS và viễn thám đánh giá biến động đất trồng lúa trong giai đoạn 2010 đến 2015 trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

Tiếp tục là một bài khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Tây Đô – TDU ngành Quản lý đất đai được đánh giá cao về chất lượng nội dung và hình thức trình bày. Bài viết này đã đưa ra được vấn đề về đánh giá biến động đất trồng lúa trong giai đoạn 2010 đến 2015 trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Trong đề tài nghiên cứu của mình tác giả đã trình bày đầy đủ vấn đề về sự phát triển lúa cũng như tương quan giữa phát triển lúa và biến động của chỉ số đất đai. Bên cạnh đó tác giả phân tích những ảnh hưởng trước khi cắt sơ bộ và sau khi cắt theo địa giới hành chính để so sánh sự biến động đất đai trên địa bàn nghiên cứu. Không những thế tác giả còn đưa ra được Phát biểu đồ biến động phát biểu đồ hiện trạng sử dụng đất và phát biểu đồ So sánh diện tích đất lúa trên địa bàn nghiên cứu để thấy rõ tương quan giữa số liệu điều tra với diện tích Thực tế trên địa bàn nghiên cứu.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>  10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Nông Lâm

Ngành Nuôi trồng Thủy sản

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học Tây Đô số 7: So sánh hiệu quả kinh tế và kỹ thuật của mô hình nuôi cá lóc trong ao đất và mô hình nuôi trong vèo ở huyện Đồng Ngự tỉnh Đồng Tháp.

Ngay sau đây là bài mẫu khóa luận trường Đại học Tây Đô – TDU ngành nuôi trồng thủy sản – một trong những ngành được đào tạo trọng điểm tại ngôi trường này. Bài viết được tiến hành nghiên cứu vào năm 2017 với nội dung chính liên quan đến hiệu quả kinh tế và kỹ thuật trong mô hình nuôi cá lóc tại Ao đất và nuôi trong vèo qua thực tế tại huyện Hồng Ngự tỉnh Đồng Tháp. Thứ nhất tác giả đã trình bày đầy đủ về tình hình nuôi trồng thủy sản trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp cũng như tình hình nuôi cá lóc ở huyện Hồng Ngự. Thứ hai đưa ra các yếu tố trong mô hình nuôi trồng ảnh hưởng đến năng suất nuôi và năng suất thu hoạch. Thứ ba phân tích những thuận lợi và khó khăn trong vấn đề nuôi trồng cá lóc tại đơn vị này và đề xuất giải pháp.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học Tây Đô số 8: so sánh một số chỉ tiêu kỹ thuật và hiệu quả kinh tế của việc nuôi ghép cá trê vàng với một số loài cá khác.

Đề tài khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Tây Đô số 8 mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn là kết quả nghiên cứu của sinh viên chuyên ngành nuôi trồng thủy sản. Bài viết đi sâu So sánh về các chỉ tiêu kỹ thuật và hiệu quả kinh tế của việc nuôi cá trê vàng với một số loài cá khác dưới hình thức ghép. Đầu tiên tác giả đã phân tích được tình hình ươm nuôi cá trê và các mô hình nuôi cá trê. Tiếp theo sau đó phân tích về các chỉ tiêu đối với môi trường các chỉ tiêu trong điều kiện thí nghiệm và các chỉ tiêu về hiệu quả kinh tế và hệ số thức ăn. Không dừng lại ở đó tác giả còn đưa ra sự tăng trưởng về khối lượng của cái trong môi trường thí nghiệm và đề xuất giải pháp để giải quyết tình trạng này.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>  Top 13 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Dược Học Hay

Khóa luận tốt nghiệp Ngành Dược học trường Đại học Tây Đô – TDU

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học Tây Đô số 9: phân tích sơ bộ thành phần hóa học và chiết phân đoạn rễ cây đinh lăng trồng tại An Giang.

Tiếp theo sau đây là một bài khóa luận tốt nghiệp trường đại học Tây Đô Ngành dược học. Bài viết đã nghiên cứu và phân tích về thành phần hóa học và triết phân đoạn rễ của cây đinh lăng nuôi trồng tại An Giang. Đây là bài nghiên cứu được hoàn thiện sự hướng dẫn của Phó giáo sư Tiến sĩ Trần Công Luận vào năm 2017. Trong đề tài nghiên cứu của mình tác giả đã trình bày đầy đủ về những yếu tố trong nhóm thân và nhóm rễ cây đinh lăng tiến hành chiết xuất và tách phân đoạn của rễ cây. Bên cạnh đó tiến hành thử nghiệm tinh khiết về độ ẩm về chất chiết được trong dược liệu. Đồng thời tác giả cũng đã đưa ra được kết quả nghiên cứu khoa học và tách phân đoạn thông qua phương pháp định tính sơ bộ các nhóm chất.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học Tây Đô số 10: khảo sát tình hình sử dụng kháng sinh trong điều trị viêm phổi ở trẻ em dưới 5 tuổi tại bệnh viện đa khoa khu vực khảo sát tình hình sử dụng kháng sinh trong điều trị viêm phổi ở trẻ em dưới 5 tuổi tại bệnh viện đa khoa khu vực Hồng Ngự.

Dưới đây là bài mẫu khóa luận trường Đại học Tây Đô – TDU Ngành dược học được tiến hành nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của Phó giáo sư Tiến sĩ Bùi Tùng Hiệp. Nội dung chính của bài viết liên quan đến công tác khảo sát Tình hình tháng sinh trong điều trị viêm phổi ở trẻ em dưới 5 tuổi tại bệnh viện đa khoa khu vực Hồng Ngự. Đầu tiên tác giả đã trình bày rõ ràng và đầy đủ về cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn đối với các kháng sinh dùng trong điều trị viêm phổi ở trẻ em. Tiếp theo tác giả phân tích về đặc điểm bệnh Nghi liên quan đến vấn đề sử dụng thuốc kháng sinh. Đồng thời cũng phân tích được tình hình sử dụng thuốc kháng sinh trong điều trị viêm phổi ở trẻ em dưới 5 tuổi tại khu vực nghiên cứu. Tiến hành kết luận và đưa ra được giải pháp cho tình trạng này.

Download miễn phí

Đánh giá chung, những bài mẫu mà chúng tôi chia sẻ tới các bạn đều là những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Tây Đô được đánh giá cao về chất lượng nội dung. Chúng tôi cũng đã lựa chọn những ngành học tiêu biểu và những bài khóa luận tiêu biểu để giới thiệu tới các bạn. Để giúp các bạn có thêm nhiều thông tin nghiên cứu và hiểu đúng hơn về một bài khóa luận tốt nghiệp đạt chuẩn.

Dv viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x