11 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Sư Phạm TpHCM

Các Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Sư Phạm

Ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh chất lượng cao. Nhằm phục vụ nhu cầu tìm kiếm và tham khảo tài liệu của các bạn sinh viên. Cũng như giải quyết những vướng mắc mà các bạn gặp phải trong quá trình hoàn thiện bài khóa luận tốt nghiệp của mình. Và dưới đây là 11 bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh mà chúng tôi đã tổng hợp được.

Nếu có nhu cầu làm bài hoàn thiện theo nội dung chủ đề tương tự các bạn có thể kham thảo dịch vụ làm thuê khóa luận tốt nghiệp của chúng tôi, hiện nay chúng tôi có các chính sách ưu đãi giảm giá bài viết chất lượng, không đạo văn, chi phí hợp lý với các bạn sinh viên, học viên. Kết bạn qua Zalo/Tele: 0917.193.864 để được tư vấn miễn phí nhé.

Mục lục

Bài mẫu khóa luận Ngành giáo dục mầm non trường Đại học Sư phạm TpHCM

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh số 1: một số hình thức tổ chức các hoạt động nhằm đưa dân ca Đến với trẻ mẫu giáo từ 5 đến 6 tuổi.

Đầu tiên chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một bài mẫu khóa luận trường đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh thuộc ngành giáo dục mầm non. Bài viết được thực hiện vào năm 2013 dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Nguyễn Anh Trường. Bài viết có tất cả 98 Trang với kết cấu được chia thành ba chương cơ bản như sau: chương 1 là cơ sở lý luận về việc tổ chức các hoạt động đưa dân ca Đến với trẻ mẫu giáo; chương 2 Thực trạng việc tổ chức các bài hát dân ca trong trường mầm non; chương 3 một số hình thức tổ chức các hoạt động nhằm đưa dân ca Đến với trẻ em mẫu giáo hiện nay.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh số 2: thực trạng phụ huynh chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1 tại một số trường mầm non trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Tiếp theo sau đây là Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Sư Phạm TpHCM ngành giáo dục mầm non. Nội dung chính của bài viết có liên quan đến thực trạng phụ huynh chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1. Đây là đề tài khóa luận tốt nghiệp được hoàn thiện vào năm 2013 dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Lê Thị Thanh Huyền. Trong đề tài nghiên cứu của mình tác giả đã trình bày về các quan điểm khoa học về việc chuẩn bị cho trẻ em vào lớp 1. Cùng với đó tác giả cũng tiến hành phân tích về kết quả điều tra thực trạng và chỉ ra những ưu điểm và hạn chế của vấn đề này. Từ đó đề xuất một số biện pháp chuẩn bị cho trẻ em vào lớp 1.

Download miễn phí

Ngành giáo dục tiểu học

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh số 3: thiết kế một số dự án học tập môn khoa học 4 ở trẻ tiểu học chương trình giáo dục phổ thông môn khoa học 2018.

Dưới đây là bài khóa luận tốt nghiệp trường đại học sư phạm TpHCM thuộc ngành giáo dục tiểu học. Đề tài được triển khai nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Nguyễn Lâm Hữu Phước vào năm 2021. Đầu tiên tác giả đã chỉ rõ những cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn của việc thiết kế dự án học tập môn khoa học ở tiểu học. Tiếp theo tác giả tiến hành thiết kế một số dự án lớp 4 phù hợp với trẻ em tiểu học. Sau đó tiến hành thực nghiệm một số dự án học tập trọng điểm mà đề tài đã thiết kế và đưa ra trong chương 2.

Download miễn phí

Các Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Sư Phạm
Các Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Sư Phạm

Mẫu khóa luận tốt nghiệp Ngành sư phạm ngữ văn trường Đại học Sư phạm TpHCM

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh số 4: nhân vật cô đầu trong văn học Việt Nam từ nửa cuối thế kỷ XIX đến năm 2030 Qua sáng tác của một số tác giả tiêu biểu.

Đây là bài mẫu khóa luận trường đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh ngành sư phạm Ngữ Văn. Đề tài được triển khai nghiên cứu và thực hiện vào năm 2019 dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Lê Văn Lực. Đầu tiên tác giả đã chỉ ra được đặc điểm của các sáng tác về nhân vật cô đầu từ nửa cuối thế kỷ XIX đến năm 1930. Tiếp theo nghiên cứu về những vấn đề như thể loại; ngôn ngữ; thời gian nghệ thuật và không gian nghệ thuật; giọng điệu trong văn học Việt Nam khi thể hiện nhân vật cô đầu. Đồng thời tác giả tiến hành đưa ra quan điểm cá nhân của mình đánh giá và kết luận chung về nghệ thuật sáng tạo và xây dựng nhân vật câu đầu trong văn học Việt Nam của giai đoạn này.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh số 5: sự lựa chọn văn bản thông tin sử dụng trong phần đọc hiểu của đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Ngữ Văn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tiếp tục là một đề tài khóa luận tốt nghiệp trường đại học sư phạm ngành sư phạm Ngữ Văn. Nội dung chính của bài viết có liên quan đến công tác lựa chọn văn bản thông tin sử dụng trong phần đọc hiểu của đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Ngữ Văn. Đối với đề tài nghiên cứu này tác giả đã trình bày về việc sử dụng văn bản thông tin trong nội dung đọc hiểu qua các kì kiểm tra và đánh giá trên thế giới cũng như là ở Việt Nam trong những năm vừa qua. Tiếp theo sau đó tiến hành khảo sát với văn bản thông tin trong phần đọc hiểu từ giai đoạn từ 2009 đến 2019 trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với đó đề xuất yêu cầu lựa chọn văn bản thông tin trong phần đọc hiểu đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Ngữ Văn tại thành phố Hồ Chí Minh trong giai đoạn tiếp theo.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>  List Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Sư Phạm Lịch Sử Điểm Cao  😉😉😉

Ngành văn học

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh số 6: sự trình hiện nhân vật nữ trong Cánh Đồng Bất Tận Từ truyện ngắn đến điện ảnh.

Sau đây là bài khóa luận tốt nghiệp trường đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh chuyên ngành Văn học. Bài viết được thực hiện vào năm 2020 dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Nguyễn Thị Minh. Chương 1 tác giả phân tích về khái niệm sự trình hiện của nhân vật trong tác phẩm và phương pháp phân tích sự trình diễn của các loại văn bản. Chương 2 phân tích về sự trình hiện nhân vật nữ trong truyện ngắn Cánh Đồng Bất Tận. Chương 3 trình bày về sự trình hiện nhân vật nữ trong phim điện ảnh cánh đồng bất tận.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh số 7: Cái say trong thơ của Nguyễn Khuyến.

Tiếp theo sau đây làm một bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học sư phạm ngành Văn học. Bài viết đi sâu Tìm hiểu về cái say trong thơ của Nguyễn Khuyến. Thứ nhất tác giả đã chỉ ra được một số vấn đề chung về cái sai trong thơ ca Việt Nam và cơ sở hình thành cái tay trong thơ ca của Nguyễn Khuyến. Thứ hai tác giả phân tích về cái sai trong thơ ca của Nguyễn Khuyến nhìn từ phương diện nội dung. Thứ ba trình bày Phân tích đặc điểm của cái say trong thơ của Nguyễn Khuyến tự nhìn từ phương diện nghệ thuật.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh số 8: mộng trong thơ Tản Đà.

Dưới đây là đề tài khóa luận tốt nghiệp trường đại học sư phạm khoa Ngữ văn. Bài viết đã triển khai nghiên cứu về hình ảnh và nội dung mộng trong thơ văn của Tản Đà. Đề tài nghiên cứu được hoàn thiện vào năm 2018 dưới sự hướng dẫn của thạc sĩ Lê Văn Lực. Đầu tiên tác giả đã trình bày về mộng trong thơ văn của Việt Nam trước và sau Tản Đà. Tiếp theo tác giả đã trình bày về Tản Đà và Giấc Mộng kinh bang thấy thế đến để làm một nhà tư tưởng. Cùng với đó phân tích về Tản Đà và Giấc Mộng cách ly cùng với giấc mộng yêu đương thông qua các tác phẩm của ông. Bên cạnh đó tác giả còn phân tích về ngôn ngữ và không gian nghệ thuật của những giấc mộng trong thơ văn của Tản Đà nhìn từ phương diện nghệ thuật.

Download miễn phí

Bạn có thể kham thảo thêm các bài luận văn của các anh chị để có nền tảng hoàn thành bài làm của bạn được hoàn thiện hơn nhé ==>   Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Sư Phạm + Bài Mẫu  👍👍👍

Bài mẫu khóa luận Ngành tâm lý học trường Đại học Sư phạm TpHCM

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh số 9: đặc điểm xúc cảm của trẻ khác biệt ở một số trường trung học cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là bài khóa luận tốt nghiệp trường đại học sư phạm TpHCM thuộc ngành tâm lý học. Đề tài được thực hiện nghiên cứu vào năm 2018 với sự hướng dẫn của tiến sĩ Huỳnh Mai Trang. Thứ nhất tác giả đã trình bày về lý luận về trẻ khác biệt và đặc điểm xúc cảm của trẻ khác biệt. Thứ hai phân tích kết quả nghiên cứu về đặc điểm xúc cảm của trẻ khác biệt tại một số trường trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Thứ ba tự đánh giá về biểu hiện hành vi và xúc cảm của nhóm trẻ khác biệt tích cực và tiêu cực tại một số trường trung học cơ sở trên địa bàn nghiên cứu.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>  Trọn Bộ 71 Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Sư Phạm Mầm Non + Bài Mẫu  👏👏👏

Ngành hóa học

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh số 10: khảo sát hàm lượng ion Natri Kali Canxi Magie di động và Đỗ bão hòa bazơ trong đất nông trường Phạm Văn Cội – Củ Chi.

Tiếp theo sau đây là Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Sư Phạm TpHCM thuộc ngành Hóa Học. Đề tài đã nghiên cứu về hàm lượng các ion Natri Kali Canxi Magie di động và độ bão hòa trong bazơ tại đất nông trường ở Phạm Văn cỗi Củ Chi thành phố Hồ Chí Minh. Đối với đề tài nghiên cứu này tác giả đã chỉ ra được vai trò của các loại ion Natri Kali Canxi Magie di động đối với đất và cây trồng. Cùng với đó tác giả cũng đã chỉ ra được ảnh hưởng của ion sắt và nhôm đối với quá trình phân tích ion Canxi Magie di động trong đất bằng phương pháp chuẩn độ tạo phức. Tiến hành đưa ra phương pháp phân tích và xác định hàm lượng ion Natri Kali Canxi Magie di động trong đất.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh số 11: Xác định hàm lượng sắt hòa tan trong nước bằng phương pháp giác quang sử dụng thuốc thử 1,10 Phenantronlin.

Cuối cùng là một đề tài khóa luận trường đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh thuộc ngành Hóa Học. Đề tài được triển khai thực hiện vào năm 2013 dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Trần Thị Lộc. Trong đề tài nghiên cứu của mình tác giả đã tiến hành phân tích về các phản ứng tạo phức của sắt đối với một số thuốc thử. Bên cạnh đó chỉ ra được sắt và sự chuyển hóa của sắt trong môi trường. Nghiên cứu về sự hấp thụ ánh sáng của các chất và các định luật hấp thụ cơ bản. Không dừng lại ở đó tác giả còn chị đã được các nguyên tắc chung của phương pháp phân tích đo độ hấp thụ quang để xác định nồng độ.

Download miễn phí

Trên đây là những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Sư Phạm TpHCM mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Chúng tôi mong rằng bài viết này của mình sẽ đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích, giúp các bạn hoàn thiện tốt hơn bài khóa luận tốt nghiệp của mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết này của chúng tôi. Hãy kết bạn với Luận Văn Trust qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhiều hơn nhé.

Dv viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x