10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2

Các Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2

Bạn đang mong muốn tìm kiếm, tham khảo những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2 điểm cao. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học sư phạm Hà Nội 2 được đánh giá cao về hình thức và cả nội dung. Những bài mẫu này đã được chúng tôi đánh giá và chọn lọc cẩn thận. Nên các bạn có thể yên tâm khi tham khảo những bài mẫu dưới đây.

Khi làm báo cáo, khóa luận chắc hẳn các bạn sinh viên gặp một số khó khăn nhất định như không tìm được công ty, hay đề tài, không hoàn thành bài tốt, có thể liên hệ qua dịch vụ làm thuê khóa luận tốt nghiệp của Luận Văn Trust nhé. Hoặc kết bạn qua Zalo/Tele: 0917.193.864 để được tư vấn trực tiếp.

Mục lục

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Ngành vật lý trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học sư phạm Hà Nội 2 số 1: các định luật khí lý tưởng.

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học Sư phạm đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là ngành vật lý. Bài viết đã đi sâu nghiên cứu về các định luật khí lý tưởng. Đây là đề tài nghiên cứu được hoàn thiện vào năm 2017 với sự hướng dẫn của tiến sĩ Đào Công Nghinh. Trong đề tài nghiên cứu của mình tác giả đã trình bày về sự phân bố vận tốc theo phân tử và theo phân tử khí đạt trong trường lực. Cùng với đó tác giả cũng đưa ra được một số bài toán về các định luật của khí lý tưởng. Không dừng lại ở đó tất cả đã trình bày về phương pháp giải và một số bài toán mẫu và tự giải đối với từng dạng bài liên quan đến vấn đề này.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học sư phạm Hà Nội 2 số 2: Tổng hợp một số bài toán về spin của Vi hạt trong từ trường.

Tiếp theo sau đây là một bài mẫu khóa luận trường đại học Sư phạm Hà Nội 2 chuyên ngành vật lý lý thuyết. Đề tài triển khai nghiên cứu về một số bài toán về spin của vì hạt trong từ trường. Bài viết này được hoàn thiện vào năm 2018 dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Nguyễn Huy Thảo. Thứ nhất tác giả đã đưa ra được cơ sở lý luận của Đề tài nghiên cứu dựa trên bốn phương diện khác nhau. Thứ hai phân tích và tiến hành tổng hợp một số bài toán về spin của Vy Hà trong từ trường bao gồm 3 bài toán cơ bản. Thứ ba tiến hành đưa ra quan điểm cá nhân của mình đánh giá khách quan về vấn đề nghiên cứu và đưa ra được đề xuất đối với một số bài toán.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>  10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Thủ Đô Hà Nội

Ngành khoa học chính trị

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học sư phạm Hà Nội 2 số 3: bồi dưỡng đạo đức người thầy cho sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 hiện nay theo tư tưởng Hồ Chí Minh.

Dưới đây là bài khóa luận tốt nghiệp trường đại học Sư phạm Hà Nội 2 ngành khoa học chính trị. Nội dung chính của bài viết là vấn đề bồi dưỡng đạo đức người thầy cho sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 hiện nay theo tư tưởng Hồ Chí Minh. Đối với đề tài nghiên cứu này tác giả đã trình bày về nội dung tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức Người Thầy. Đưa ra được sự cần thiết phải bồi dưỡng đạo đức người thầy cho sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 hiện nay. Bên cạnh đó Phân tích thực trạng bồi dưỡng đạo đức người thầy cho sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 hiện nay và nguyên nhân của nó. Từ đó để xuất biện pháp nâng cao hiệu quả bồi dưỡng đạo đức người thầy cho sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học sư phạm Hà Nội 2 số 4: một số biện pháp bồi dưỡng ý thức tự học cho sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 hiện nay.

Đây là bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học Sư phạm Hà Nội 2 ngành khoa học chính trị. Bài viết triển khai nghiên cứu về một số biện pháp bồi dưỡng ý thức tự học cho sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 hiện nay. Đây là bài khóa luận tốt nghiệp được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Trần Thị Hồng Loan vào năm 2019. Chương 1 tác giả đưa ra một số lý luận cơ bản về bồi dưỡng ý thức tự học cho sinh viên các trường đại học. Chương 2 Phân tích thực trạng học và tự học của sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 hiện nay. Chương 3 để xuất biện pháp nâng cao hiệu quả bồi dưỡng ý thức tự học cho sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 hiện nay.

Download miễn phí

Các Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2
Các Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2

Ngành lý luận và phương pháp dạy học lịch sử

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học sư phạm Hà Nội 2 số 5: đề xuất cấu trúc bài học cho sách giáo khoa Lịch Sử lớp 7 ở Việt Nam trên cơ sở nghiên cứu sách giáo khoa Lịch sử của Australia.

Tiếp tục với chủ đề nghiên cứu ngày hôm nay đây là bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học Sư phạm HN 2 nghiên cứu về ngành lý luận và phương pháp dạy học Lịch Sử. Đề tài được triển khai nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Đinh Thị Hạnh vào năm 2019. Đề tài nghiên cứu đã tiến hành đề xuất cấu trúc bài học cho sách giáo khoa Lịch Sử lớp 7 ở Việt Nam hiện nay. Đầu tiên tác giả đã tiến hành đưa ra được cơ sở thực tiễn của việc đề xuất sách giáo khoa Lịch sử ở trường trung học cơ sở nói chung và sách giáo khoa Lịch Sử lớp 7 nói riêng. Tiếp theo Đưa đây được yêu cầu của việc biên soạn cấu trúc bài học trong sách giáo khoa Lịch Sử Trung Học Cơ Sở Việt Nam sau năm 2018. Đồng thời đề xuất cấu trúc bài học cho sách giáo khoa Lịch Sử lớp 7 trong giai đoạn hiện nay.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học sư phạm Hà Nội 2 số 6: sử dụng mô hình lớp học đảo ngược trong dạy học phần lịch sử thế giới cận đại lớp 10 ở trường trung học phổ thông.

Sau đây là bài khóa luận trường đại học Sư phạm Hà Nội 2 ngành lý luận và phương pháp dạy học Lịch Sử. Đề tài triển khai nghiên cứu về mô hình lớp học đảo ngược trong dạy học phần lịch sử thế giới cận đại lớp 10 tại trường trung học phổ thông. Thứ nhất tác giả đưa ra cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn của việc sử dụng mô hình lớp học đảo ngược trong dạy học vật lịch sử ở trường trung học phổ thông hiện nay. Thứ hai đưa ra một số phần mềm và ứng dụng hỗ trợ cho việc áp dụng mô hình lớp học đảo ngược trong dạy học phần lịch sử thế giới cận đại trong chương trình trung học phổ thông. Thứ ba để xuất viện pháp sử dụng mô hình lớp học đảo ngược trong dạy học phần lịch sử thế giới cận đại tại trường trung học phổ thông.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>  List Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Sư Phạm Lịch Sử Điểm Cao

Khóa luận tốt nghiệp Ngành tâm lý học trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học sư phạm Hà Nội 2 số 7: tìm hiểu hiện tượng khủng hoảng tuổi lên 3 ở trẻ em lứa tuổi mầm non.

Tiếp theo sau đây là đề tài khóa luận trường đại học Sư phạm Hà Nội 2 ngành tâm lý học. Bài viết này được triển khai nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Hoàng Thị Hạnh vào năm 2014. Nội dung của bài viết liên quan đến hiện tượng khủng hoảng tuổi lên ba ở trẻ em lứa tuổi mầm non. Đối với đề tài nghiên cứu này tác giả đã trình bày đầy đủ về cơ sở lý luận đối với hiện tượng khủng hoảng tuổi lên ba. Cùng với đó Phân tích thực trạng khủng hoảng tuổi lên ba của trẻ em dựa trên nhiều biểu hiện khác nhau. Đồng thời đề xuất một số biện pháp giúp trẻ vượt qua nhanh chóng giai đoạn khủng hoảng lứa tuổi lên ba để phát triển tốt về mặt tâm lý.

Download miễn phí

Ngành hóa hữu cơ

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học sư phạm Hà Nội 2 số 8: nghiên cứu sử dụng mùn cưa hấp thu thuốc bảo vệ thực vật.

Dưới đây là bài mẫu khóa luận trường đại học Sư phạm ngành Hóa hữu cơ. Đề tài này đã đi sau phân tích và nghiên cứu về vấn đề sử dụng mùn cưa hấp thụ trong thuốc bảo vệ thực vật. Đề tài nghiên cứu được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Nguyễn Quang Hợp vào năm 2016. Đầu tiên tác giả đã tiến hành tổng quan về vấn đề nghiên cứu và đưa ra được tình hình ô nhiễm thuốc bảo vệ thực vật trong nước và trên thế giới. Tiếp theo sau đó tác giả đã tiến hành phân tích về kết quả và hiệu suất của các chất tổng hợp được dựa trên quá trình nghiên cứu. Từ đó đề xuất những phương pháp giải quyết vấn đề và đưa ra định hướng phát triển về nồng độ của thuốc bảo vệ thực vật sau khi hấp thu còn lại trong các mẫu cũng như là khả năng hấp thu thuốc bảo vệ thực vật.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>  11 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Sư Phạm TpHCM

Mẫu khóa luận Ngành văn học Việt Nam trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học sư phạm Hà Nội 2 số 9: Tìm hiểu giá trị nội dung và nghệ thuật truyện hoa tiên của Nguyễn Huy Tự.

Đây là một đề tài khóa luận trường đại học Sư phạm ngành Văn học Việt Nam. Đề tài nghiên cứu này đi sâu nghiên cứu về giá trị nội dung và nghệ thuật của truyện hoa tiên của tác giả Nguyễn Huy Tự. Bài viết đã được triển khai nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Nguyễn Thị Việt Hằng vào năm 2017. Thứ nhất tác giả đưa ra được tình hình lịch sử xã hội văn hóa và tư tưởng thế kỉ 18 đến thế kỷ XIX ảnh hưởng đến phong cách viết văn của các nhà thơ nhà văn thời bấy giờ. Thứ hai phân tích về câu chuyện tình yêu tự do theo tiếng gọi trái tim và tình yêu trong khuôn khổ lễ dào phong kiến được thể hiện trong truyện hoa tiên của tác giả Nguyễn Huy Tự. Thứ ba đưa ra được một số phương diện nghệ thuật của tác phẩm này như kết cấu; nghệ thuật xây dựng nhân vật và nghệ thuật sử dụng ngôn ngữ.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học sư phạm Hà Nội 2 số 10: nghiên cứu yếu tố Kỳ Ảo qua cách sử dụng từ điểm âm trong Truyền Kỳ Mạn Lục của Nguyễn Dữ.

Tiếp tục là một bài khóa luận tốt nghiệp trường đại học Sư phạm Hà Nội 2 ngành Văn học Việt Nam. Nội dung chính của bài viết là những yếu tố kỳ ảo của cách sử dụng từ điểm âm trong Truyền Kỳ Mạn Lục của tác giả Nguyễn Dữ. Đề tài nghiên cứu này vinh hạnh được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Vân vào năm 2017. Trong đề tài nghiên cứu của mình tác giả đã đưa ra được xã hội Việt Nam thế kỷ 16 cùng với những tác phẩm tiêu biểu lúc bấy giờ. Đồng thời phân tích về biểu hiện của yếu tố Kỳ Ảo qua cách sử dụng từ điểm âm trong truyền kỳ và lục của tác giả Nguyễn Dữ dựa trên hiểu yếu tố khác nhau. Bên cạnh đó tác giả phân tích về không tranh nghệ thuật; về thời gian nghệ thuật và về nghệ thuật sử dụng ngôn ngữ của tác giả được thể hiện trong tác phẩm này.

Download miễn phí

Đó là những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2 điểm cao mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Những bài mẫu này được chúng tôi tham khảo từ những nguồn tin uy tín. Đảm bảo về chất lượng nội dung của bài mẫu. Chúng tôi mong rằng bài viết của mình sẽ giúp các bạn hoàn thành tốt bài khóa luận tốt nghiệp của bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi.

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x