10 Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Quản Lý Và Công Nghệ HP

Các Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Quản Lý Và Công Nghệ

Ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Quản Lý Và Công Nghệ Hải Phòng được đánh giá cao. Nhằm phục vụ nhu cầu tìm kiếm tài liệu tham khảo và tìm kiếm thông tin cho bài khóa luận của các bạn sinh viên. Chúng tôi đã tổng hợp và chia thành các ngành cụ thể cho các bạn dễ dàng tìm kiếm. Sau đây là 10 bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học quản lý và công nghệ Hải Phòng mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Các bạn có thể tải miễn phí về để nghiên cứu thêm.

Quá trình làm báo cáo thực tập, khóa luận tốt nghiệp các bạn học viên có thể xem qua dịch vụ viết hộ khóa luận thuê của Luận Văn Trust để được hỗ trợ tư vấn đề tài và báo giá viết báo cáo trọn gói nhé. Để được hỗ trợ nhanh nhất, kết bạn Zalo/Tele: 0917.193.864 mình nhé.

Mục lục

Bài mẫu khóa luận Ngành quản trị doanh nghiệp trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học quản lý và công nghệ Hải Phòng số 1: biện pháp nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực tại công ty Cổ phần Đầu tư và thương mại VP.

Đầu tiên là một bài khóa luận tốt nghiệp trường đại học quản lý và công nghệ HP thuộc ngành Quản trị doanh nghiệp. Đề tài được triển khai nghiên cứu của thực tế tại Công ty Cổ phần Đầu tư và thương mại VP với nội dung chính là nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực. Bài viết được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Nguyễn Thị Hoàng Đan vào năm 2021. Trong đề tài nghiên cứu của mình tác giả đã trình bày về sự cần thiết phải nâng cao hiệu quả sử dụng lao động trong doanh nghiệp Việt Nam hiện nay. Cùng với đó đánh giá hiệu quả quản trị nhân lực của công ty cổ phần Đầu tư và thương mại VP trên nhiều yếu tố khác nhau. Đồng thời đề xuất biện pháp nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực tại đơn vị này trong giai đoạn tiếp theo.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học quản lý và công nghệ Hải Phòng số 2: biện pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh của công ty cổ phần đầu tư dịch vụ du lịch Quang Minh.

Tiếp theo sau đây là đề tài khóa luận trường đại học quản lý và công nghệ Hải Phòng ngành Quản trị doanh nghiệp. Đây là kết quả giữa sự hỗ trợ và hướng dẫn của tiến sĩ Nguyễn Thị Hoàng Đan vào năm 2022. Bài viết nghiên cứu và đi sâu Tìm hiểu về biện pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh của công ty cổ phần đầu tư dịch vụ du lịch Quang Minh. Thứ nhất tác giả đã trình bày về cơ sở lý luận chung đối với hiệu quả sản xuất kinh doanh trong doanh nghiệp Việt Nam. Thứ hai Tiến Thành Khảo sát và phân tích thực tế tại Công ty cổ phần đầu tư dịch vụ du lịch Quang Minh đối với hiệu quả sản xuất kinh doanh. Thứ ba đề xuất biện pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh tại đơn vị này trong giai đoạn tiếp theo.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>  #10 Bài mẫu Học Kỳ Doanh Nghiệp Khoa Quản Trị, TIÊU BIỂU

Ngành kế toán – kiểm toán

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học quản lý và công nghệ Hải Phòng số 3: hoàn thiện công tác kế toán thanh toán với người mua và người bán tại công ty trách nhiệm hữu hạn Crystal martrin Việt Nam.

Dưới đây là Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Quản Lý Và Công Nghệ Hải Phòng ngành kế toán và kiểm toán. Nội dung chính của bài viết liên quan đến công tác kế toán thanh toán với người mua và người bán. Đề tài được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Lê Thị Lan Phương vào năm 2021. Đầu tiên tác giả đã đưa ra được những nội dung kế toán thanh toán với người bán và người mua trong doanh nghiệp Việt Nam hiện nay cùng với các nguyên tắc thanh toán. Tiếp theo trình bày về đặc điểm tổ chức công tác kế toán tại đơn vị nghiên cứu cũng như là thực trạng công tác thanh toán với người mua và người bán tại đơn vị này. Đề xuất biện pháp kiến nghị hoàn thiện công tác kế toán thanh toán với người mua và người bán tại đơn vị nghiên cứu.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học quản lý và công nghệ Hải Phòng số 4: hoàn thiện tổ chức kế toán vốn bằng tiền tại công ty trách nhiệm hữu hạn Hoàng Đạt Hải Phòng.

Đây là bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học quản lý và công nghệ HP ngành kế toán và kiểm toán. Đề tài đã tiến hành nghiên cứu và khảo sát thực tế tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Hoàng Đạt Hải Phòng. Bài viết được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Thạc sĩ Phạm Thị Nga vào năm 2022. Thứ nhất tác giả đã tiến hành tổng quan về kế toán vốn bằng tiền trong doanh nghiệp nhỏ và vừa trên thị trường Việt Nam. Thứ hai phân tích thực trạng tổ chức kế toán vốn bằng tiền tại đơn vị nghiên cứu. Thứ ba đề xuất một số ý kiến hoàn thiện công tác kế toán vốn bằng tiền tại công ty trách nhiệm hữu hạn Hoàng Đạt Hải Phòng.

Download miễn phí

Các Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Quản Lý Và Công Nghệ
Các Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Quản Lý Và Công Nghệ

Mẫu khóa luận tốt nghiệp Ngành marketing trường Đại học Quản lý và Công nghệ HP

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học quản lý và công nghệ Hải Phòng số 5: giải pháp mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm tại công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại dịch vụ tổng hợp trường Hưng Thịnh.

Tiếp tục với chủ đề nghiên cứu ngày hôm nay đây là bài mẫu khóa luận trường đại học quản lý và công nghệ Hải Phòng ngành Marketing. Đề tài tiến hành khảo sát thực tế tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại dịch vụ tổng hợp trường hưng thịnh dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Nguyễn Thị Điệp vào năm 2021. Chương 1 tác giả trình bày đầy đủ về cơ sở lý luận đối với thị trường và hoạt động mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm. Chương 2 Phân tích thực trạng hoạt động mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm tại đơn vị nghiên cứu. Chương 3 đề xuất giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động mở rộng thị trường tại đơn vị này trong giai đoạn tới.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học quản lý và công nghệ Hải Phòng số 6: Thực trạng và giải pháp Marketing của công ty trách nhiệm hữu hạn Thanh Tú.

Sau đây là đề tài khóa luận tốt nghiệp trường đại học quản lý và công nghệ HP ngành Marketing. Đề tài nghiên cứu về thực trạng và giải pháp Marketing của công ty trách nhiệm hữu hạn Thanh Tú. Đối với đề tài nghiên cứu này tác giả đã trình bày đầy đủ về cơ sở lý luận chung đối với hoạt động marketing. Cùng với đó Phân tích thực trạng hoạt động marketing của đơn vị nghiên cứu trên nhiều yếu tố khác nhau. Đồng thời đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động marketing tại công ty trách nhiệm hữu hạn Thanh Tú trong giai đoạn tới.

Download miễn phí

Bài viết được nhiều bạn sinh viên ngành Marketing tìm kiếm để kham thảo, có thể bạn sẽ quan tâm ==>  Danh Sách Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Marketing Và Truyền Thông

Ngành quản trị dịch vụ du lịch lữ hành

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học quản lý và công nghệ Hải Phòng số 7: phát triển du lịch Làng nghề tại làng mộc La Xuyên tỉnh Nam Định

Tiếp theo sau đây là bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học quản lý và công nghệ HP ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Đề tài được thực hiện nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Nguyễn Thị Phương Thảo vào năm 2021. Trong đề tài nghiên cứu của mình tác giả đã đưa ra được các yếu tố cơ bản của sản phẩm du lịch Làng Nghề. Cùng với đó tác giả cũng đã tiến hành phân tích thực trạng phát triển du lịch Làng nghề tại làng mộc La Xuyên Nam Định. Căn cứ vào kết quả nghiên cứu và khảo sát đề xuất giải pháp phát triển du lịch Làng nghề tại đơn vị này và định hướng phát triển trong những năm tới.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học quản lý và công nghệ Hải Phòng số 8: Giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh tại công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Vận tải và dịch vụ du lịch Hoàng Phát.

Tiếp tục là một mẫu khóa luận và trường Đại Học Quản lý và công nghệ Hải Phòng ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Đề tài tiến hành Khảo sát và nghiên cứu thực tế tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Vận tải và Dịch vụ Hoàng Phát. Bài viết được hoàn thiện tới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Nguyễn Thị Phương Thảo vào năm 2020. Đầu tiên tác giả đưa ra được các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp Lữ Hành. Tiếp theo phân tích thực trạng hoạt động kinh doanh tại đơn vị này thông qua các chỉ tiêu về hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Từ đó đến sức Giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh tại công ty nghiên cứu.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>  Top 13 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Trị Dịch Vụ Du Lịch Lữ Hành

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Ngành kỹ thuật môi trường trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học quản lý và công nghệ Hải Phòng số 9: nghiên cứu những tác động đến môi trường của loại hình sản xuất chi tiết phụ tùng xe máy và đề xuất biện pháp giảm thiểu ô nhiễm.

Dưới đây là bài khóa luận tốt nghiệp trường đại học quản lý và công nghệ ngành kỹ thuật môi trường. Nội dung chính của bài viết liên quan đến những tác động đến môi trường của loại hình sản xuất chi tiết phụ tùng xe máy và đề xuất biện Pháp giảm thiểu ô nhiễm. Thứ nhất tác giả đã đưa ra nhu cầu sử dụng nguyên và nhiên liệu nước và hóa chất trong xã hội hiện nay. Thứ hai trình bày về các tác động tới môi trường từ hoạt động sản xuất chi tiết và phụ tùng xe máy. Thứ ba đề xuất các biện pháp giảm thiểu ô nhiễm môi trường do cơ sở sản xuất chi tiết phụ tùng xe máy gây ra.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học quản lý và công nghệ Hải Phòng số 10: hiện trạng quản lý chất thải rắn sinh hoạt tại quận Hải An Thành phố Hải Phòng và đề xuất biện pháp nâng cao hiệu quả quản lý.

Đây là bài mẫu khóa luận trường đại học quản lý và công nghệ Hải Phòng ngành kỹ thuật môi trường. Đề tài Triển khai phân tích về hiện trạng quản lý chất thải rắn sinh vật qua thực tế tại quận Hải An Thành phố Hải Phòng từ đó đề xuất biện pháp. Chương 1 tác giả đã trình bày đầy đủ về cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn của chất thải rắn. Chương 2 đưa ra hiện trạng quản lý chất thải rắn sinh hoạt tại quận Hải An Thành phố Hải Phòng. Chương 3 đề xuất một số phương án nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và phân loại rác tại đơn vị nghiên cứu.

Download miễn phí

Trên đây là những Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Quản Lý Và Công Nghệ Hải Phòng chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Đây là những bài mẫu đã được chúng tôi đánh giá và chọn lọc kỹ càng. Đảm bảo về chất lượng của từng bài mẫu. Chúng tôi cũng có những bình luận cụ thể trong từng bài mẫu. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hoàn thành tốt bài khóa luận tốt nghiệp của mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết này của Luận Văn Trust. nếu gặp khó khăn trong quá trình làm bài, hãy kết bạn Zalo với mình nhé.

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x