10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Nông Lâm

Các Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Nông Lâm

Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Nông Lâm Một trong những trường đại học đào tạo nhóm ngành nông nghiệp lớn phía Bắc thì không thể kể đến trường đại học Nông Lâm. Ngôi trường này được đánh giá cao về chất lượng đào tạo của các ngành như khoa học môi trường, công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học, công nghệ chế biến lâm sản, chăn nuôi thú y, … Bên cạnh đó, chất lượng giảng viên và sinh viên cũng là một điểm cộng lớn tại đây. Hàng năm có rất nhiều bài khóa luận tốt nghiệp được tiến hành nghiên cứu và thông qua tại ngôi trường này. Vì vậy ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Nông Lâm điểm cao.

Nếu có nhu cầu làm bài hoàn thiện theo nội dung chủ đề tương tự các bạn có thể kham thảo dịch vụ làm thuê khóa luận của chúng tôi, hiện nay chúng tôi có các chính sách ưu đãi giảm giá bài viết chất lượng, không đạo văn, chi phí hợp lý với các bạn sinh viên, học viên. Để nhận được hỗ trợ nhanh nhất hãy kết bạn Zalo/Tele: 0917.193.864 mình nhé.

Mục lục

Bài mẫu khóa luận Ngành khoa học môi trường Trường Đại học Nông Lâm

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Nông Lâm số 1: Đánh giá ảnh hưởng từ hoạt động sản xuất của nhà máy gạch Phú Lộc tới môi trường không khí.

Đầu tiên chúng tôi sẽ đề cập tới các bạn một bài mẫu khóa luận trường Đại học Nông Lâm ngành khoa học môi trường. Ngành khoa học môi trường là một trong những ngành đào tạo trọng điểm tại trường đại học này trong những năm qua đã có rất nhiều nghiên cứu cũng như là bài khóa luận tốt nghiệp của sinh viên trường đại học Nông Lâm về chuyên ngành này. Và dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn một bài mẫu được tiến hành nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Hoàng Thị Lan Anh vào năm 2019. Thứ nhất tác giả đã trình bày đầy đủ về hiện trạng môi trường không khí trên thế giới và ở Việt Nam cũng như là tình hình ô nhiễm không khí tại tỉnh Thái Nguyên. Thứ hai tiến hành đánh giá về kết quả điều kiện tự nhiên kinh tế xã hội của đơn vị nghiên cứu và các tác động của Nhà máy này đến môi trường không khí khu vực địa phương. Thứ ba tiến hành đánh giá về hiện trạng chất lượng môi trường không khí tại nhà máy và đề xuất biện pháp tăng cường bảo vệ môi trường tại khu vực này.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Nông Lâm số 2: đánh giá nhận thức của sinh viên trường đại học Nông Lâm về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tiếp theo sau đây là một đề tài khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Nông Lâm nghiên cứu về ngành khoa học môi trường. Nội dung chính của bài viết có liên quan đến nhận thức của sinh viên trường về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong đề tài nghiên cứu của mình tác giả đã đưa ra được những vấn đề chung về vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó đưa ra được thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam và trên thế giới. Tác giả cũng đã phân tích được hiện trạng sử dụng thực phẩm trong sinh viên trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên hiện nay. Từ đó đề xuất giải pháp nâng cao nhận thức cho sinh viên về vấn đề này.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>  10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Dân Lập Hải Phòng

Ngành chăn nuôi thú y

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Nông Lâm số 3: thực hiện quy trình chăm sóc nuôi dưỡng và phòng trị bệnh cho lợn nái sinh sản tại trại Chu Bá thơ – Việt Yên – Bắc Giang

Dưới đây là một bài khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Nông Lâm ngành chăn nuôi thú y – một trong những ngành được đánh giá cao tại ngôi trường này. Và bài viết mà chúng tôi chia sẻ tới các bạn ngay sau đây có liên quan đến Quy trình chăm sóc nuôi dưỡng và phòng trị bệnh cho giống lợn nái. Đối với đề tài nghiên cứu này tác giả đã đưa ra được các đặc điểm sinh lý về sinh dục của đối tượng nghiên cứu và đưa ra quy trình chăm sóc lợn nái sinh sản trong nhiều giai đoạn khác nhau. Đồng thời tác giả cũng phân tích được tình hình chăn nuôi lợn tại trang trại lợn này tiến hành đưa ra các biện pháp chăm sóc nuôi dưỡng mang tính hiệu quả hơn. Không những thế tác giả còn đưa ra được kết quả thực hiện các biện pháp phòng bệnh và kết quả chẩn đoán điều trị bệnh cho lợn nái tại đơn vị này.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Nông Lâm số 4: thực hiện quy trình chăn nuôi lợn nái sinh sản và lợn con theo mẹ tại trang trại lợn Nhâm Xuân Tiến huyện Đông Hưng tỉnh Thái Bình.

Đây là một bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Nông Lâm thuộc chuyên ngành chăn nuôi thú y. Đề tài này được hoàn thiện dưới sự hỗ trợ và hướng dẫn của tiến sĩ Nguyễn Thu Trang vào năm 2018. Bài viết được thực hiện tại trại lợn Nham Xuân Tiến huyện Đông Hưng tỉnh Thái Bình. Chương đầu tiên tác giả đã làm đúng theo bố cục chung của một bài có lợi tốt nghiệp đó là về cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn của vấn đề nghiên cứu. Chương 2 phân tích về kết quả và tình hình chăn nuôi tại trang trại lợn này đưa ra được vấn đề về công tác chăm sóc nuôi dưỡng và công tác chọn giống tại đơn vị này. Chương 3 đề xuất giải pháp và kiến nghị để nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị cho lợn con.

Download miễn phí

Các Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Nông Lâm
Các Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Nông Lâm

Khóa luận tốt nghiệp Ngành công nghệ thực phẩm Trường Đại học Nông Lâm

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Nông Lâm số 5: khảo sát quy trình sản xuất xúc xích heo thanh trùng tại công ty cổ phần chế biến thực phẩm Dabaco.

Đề tài khóa luận trường Đại học Nông Lâm số 5 mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn đó là thuộc ngành công nghệ thực phẩm. Ngành công nghệ thực phẩm cũng là một trong những ngành được đào tạo trọng điểm tại trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Nội dung bài viết mà chúng tôi chia sẻ tới các bạn có liên quan đến Quy trình sản xuất xúc xích heo thanh trùng tại công ty cổ phần chế biến thực phẩm Dabaco. Đầu tiên tác giả đã trình bày đầy đủ về ngành nghề kinh doanh của công ty cổ phần chế biến thực phẩm. Tiếp theo phân tích kết quả khảo sát một số thiết bị trong dây chuyền sản xuất xúc xích thanh trùng tại đơn vị này. Đồng thời phân tích kết quả khảo sát Hệ thống an toàn lao động vệ sinh và hệ thống kiểm soát chỉ tiêu vi sinh của đơn vị nghiên cứu.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Nông Lâm số 6: khảo sát quy trình sản xuất Thạch caramen tại công ty cổ phần thực phẩm Việt Nam.

Sau đây vẫn là một bài khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Nông Lâm ngành công nghệ thực phẩm. Ai biết được tiến hành nghiên cứu vào năm 2019 dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Thạc sĩ Nguyễn Văn Bình cùng với các chuyên gia trong ngành thực phẩm. Đề tài tiến hành khảo sát về quy trình sản xuất Thạch caramen tại công ty cổ phần thực phẩm Việt Nam. Trong đề tài nghiên cứu của mình tác giả đã đưa ra các lý thuyết về phân tích mối nguy cơ và biện pháp phòng ngừa. Tiếp theo sau đó khảo sát quy trình công nghệ sản xuất Thạch caramen tại nhà máy. Cùng với đó tiến hành phân tích kết quả tìm hiểu và xác định các điểm kiểm soát tới hạn trên dây chuyền sản xuất thành caramen tại đơn vị này.

Download miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm những bài mẫu hay, điểm cao ngành Công nghệ thực phẩm thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé ==>  List Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Công Nghệ Thực Phẩm [Hay]

Ngành quản trị tài nguyên và du lịch sinh thái

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Nông Lâm số 7: ứng dụng công nghệ tin học và phương pháp đo máy toàn đạc RTK trong thành lập bản đồ địa chính từ số 24 tỷ lệ 1 : 1000 thị trấn Phố Lu huyện Bảo Thắng Tỉnh Lào Cai.

Tiếp tục có chuyên đề ngày hôm nay chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn một chuyên ngành đó là chuyên ngành quản trị tài nguyên và du lịch sinh thái tại Trường đại học Nông Lâm. Và ngay sau đây là một bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Nông Lâm ngành quản trị tài nguyên và du lịch sinh thái được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Nông Thị Thu Huyền. Thứ nhất tác giả đã trình bày đầy đủ về ứng dụng một số phần mềm Tin học trong biến đổi độ chính. Thứ hai đưa ra được các vấn đề về đơn vị nghiên cứu về thành lập bản đồ địa chính tại đơn vị địa phương. Thứ ba phân tích hoạt động thành lập bản đồ địa chính từ số 24 từ số liệu đo chi tiết. Và thứ tư tác giả đã đánh giá về những thuận lợi và khó khăn trong đề tài nghiên cứu của mình cùng với đó là đề xuất giải pháp cho vấn đề này.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Nông Lâm số 8: ứng dụng công nghệ tin học và phương pháp goble navigation satellite system đo vẽ chỉnh lý bản đồ địa chính tờ số 17 xã Cam Cọn huyện Bảo Yên tỉnh Lào Cai.

Ngay Dưới đây sẽ là một mẫu khóa luận trường Đại học Nông Lâm ngành quản lý tài nguyên và du lịch sinh thái được hướng dẫn bởi tiến sĩ Nguyễn Quang thi vào năm 2020. Bài viết này có tất cả 62 trang nội dung chính được tác giả Trình bày và thể hiện dựa trên hệ thống luận điểm của ba chương lớn. Chương 1 tác giả đâu ra cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn về ứng dụng phần mềm Tin học cũng như là phân chia bản đồ địa chính. Chương 2 tác giả phân tích về thực trạng hoạt động ứng dụng các phần mềm trong thành lập bản đồ địa chính tại đơn vị nghiên cứu và đồng thời cũng đưa ra những thuận lợi và khó khăn trong quá trình này. Chương 3 đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác đo đạc bản đồ địa chính tại đơn vị nghiên cứu.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>  List Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Du Lịch Sinh Thái Điểm 9

Mẫu khóa luận tốt nghiệp Ngành quản lý đất đai Trường Đại học Nông Lâm

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Nông Lâm số 9: hiệu quả kinh tế của một số mô hình sản xuất rau tại làng kawa Kami Nhật Bản.

Ngành Quản lý đất đai là một trong những ngành được đánh giá cao về chất lượng đào tạo tại trường đại học Nông Lâm. Do vậy chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn tham khảo một bài khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Nông Lâm ngành Quản lý đất đai được tiến hành nghiên cứu vào năm 2018 về sự hướng dẫn của Phó giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Đông. Đối với đề tài nghiên cứu này tác giả đã đưa ra được vấn đề về hiệu quả sử dụng đất và các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng đất. Bên cạnh đó phân tích được thực trạng sản xuất thực trạng xuất khẩu và giá trị kinh tế của rau tại đơn vị này. Không dừng lại ở đó tác giả còn đưa ra được kết luận chung và đề xuất kiến nghị giải pháp áp dụng mô hình sản xuất rau ở Nhật Bản vào thị trường Việt Nam.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Nông Lâm số 10: đánh giá hiệu quả sử dụng đất sản xuất nông nghiệp trên địa bàn xã Công Bằng huyện Pác Nặm tỉnh Bắc Kạn.

Đây là bài mẫu khóa luận trường Đại học Nông Lâm ngành Quản lý đất đai tiếp theo mà chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn. Bài nghiên cứu này đã đánh giá về hiệu quả sử dụng đất trong sản xuất nông nghiệp tại khu vực địa phương. Thứ nhất tác giả đã trình bày đầy đủ về tình hình sử dụng đất nông nghiệp trên thế giới và ở Việt Nam cùng với những nhân tố ảnh hưởng đến sử dụng đất. Thứ hai đánh giá về thực trạng các loại hình sử dụng đất nông nghiệp tại đơn vị nghiên cứu cũng như là hiệu quả kinh tế và xã hội của những loại hình sản xuất này. Thứ ba đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả của các loại hình sử dụng đất nông nghiệp trong tương lai.

Download miễn phí

Những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Nông Lâm mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn ở trên đều là những bài mẫu được đánh giá cao. Không những thế những bài mẫu này cũng đã được chúng tôi tham khảo và chọn lọc trên nhiều tiêu chí. Bài viết được xây dựng để giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều tài liệu tham khảo đồng thời giúp các bạn định hướng rõ hơn về một bài khóa luận tốt nghiệp đạt chuẩn và điểm cao. Chúc các bạn thành công.

Dv viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x