10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Ngoại Thương – FTU

Các Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Ngoại Thương

Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Ngoại Thương Trường đại học Ngoại thương là một trường trọng điểm ở nước ta. Ngôi trường này đào tạo những ngành học về lĩnh vực kinh tế của đất nước. Chất lượng sinh viên đầu ra của trường đại học Ngoại thương luôn được đánh giá cao. Chính vì thế, ngày hôm nay chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn tham khảo những Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Ngoại Thương điểm cao. Để có thêm nhiều tài liệu tham khảo cho mình. Đặc biệt đối với các bạn sinh viên ngành kinh tế đối ngoại, kinh tế ngoại thương, tài chính quốc tế, kinh doanh quốc tế.

Hiện nay Luận Văn Trust có dịch vụ hỗ trợ viết báo cáo, khóa luận, trong quá trình làm bài nếu các bạn chưa chọn được đề tài hay gặp các khó khăn trong quá trình làm bài có thể liên hệ với dịch vụ làm thuê khóa luận của Luận Văn Trust nhé, để được hỗ trợ sớm nhất hãy kết bạn qua Zalo/Tele: 0917.193.864

Mục lục

Khóa luận Tốt nghiệp Ngành kinh tế đối ngoại Trường Đại học Ngoại Thương – FTU

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại Thương số 1: bảo hiểm tín dụng xuất khẩu lý thuyết và ý nghĩa thực tiễn đối với các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam.

Kinh tế đối ngoại là một ngành học đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn tại Trường đại học Ngoại Thương. Và Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Ngoại Thương Số 1 liên quan đến công tác bảo hiểm tín dụng xuất khẩu. Trong đề tài nghiên cứu của mình tác giả đã trình bày về lý luận chung đối với hoạt động bảo hiểm tín dụng xuất khẩu trong đó bao gồm hoạt động so sánh với các loại hình bảo hiểm thương mại khác. Bên cạnh đó tác giả trình bày về thực trạng bảo hiểm tín dụng và ý nghĩa thực tiễn đối với các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. Từ đó đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả của bảo hiểm tín dụng xuất khẩu cho các doanh nghiệp xuất khẩu ở Việt Nam.

Download miễn phí

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại Thương số 2: bảo hiểm nông nghiệp ở các nước Mĩ Latinh và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam.

Tiếp theo sau đây là Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Ngoại Thương ngành kinh tế đối ngoại được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Phạm Thanh Hà. Nội dung chính của bài viết liên quan đến hoạt động bảo hiểm nông nghiệp ở các nước Mĩ Latinh và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam hiện nay. Đầu tiên tác giả đã trình bày những vấn đề lý luận chung đối với hoạt động bảo hiểm nông nghiệp. Tiếp theo tiến hành phân tích bảo hiểm nông nghiệp ở các nước Mĩ Latinh trong những năm vừa qua. Và cuối cùng rút ra được bài học kinh nghiệm cho Việt Nam cùng với sự cần thiết của bảo hiểm nông nghiệp đối với nông nghiệp của Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.

Download miễn phí

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại Thương số 3: tác động của việc gia nhập WTO đối với thị trường bán lẻ Việt Nam.

Dưới đây là bài Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Ngoại Thương ngành kinh tế đối ngoại. Bài khóa luận tốt nghiệp này được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của Phó giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Hữu Khải vào năm 2007 với nội dung liên quan đến tác động của việc gia nhập WTO đối với thị trường bán lẻ của Việt Nam. Đối với đề tài khóa luận tốt nghiệp này trước tiên tác giả làm rõ về những vấn đề lý luận chung trong thị trường bán lẻ. Tiếp theo sau đó phân tích về vai trò của thị trường bán lẻ trong nền kinh tế quốc dân hiện nay. Tác giả cũng trình bày rõ và đầy đủ những tác động của biến sáp nhập WTO đến thị trường bán lẻ của Việt Nam trong những năm vừa qua. Đồng thời đề xuất kiến nghị giải pháp phát triển thị trường bán lẻ Việt Nam sau khi Việt Nam trở thành thành viên chính thức của WTO.

Download miễn phí

Các Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Ngoại Thương
Các Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Ngoại Thương

Ngành kinh tế ngoại thương

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại Thương số 4: bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ tàu và thực trạng tại Việt Nam.

Để tiếp tục với chủ đề ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một ngành học nổi bật tại trường Đại học Ngoại thương đó là ngành kinh tế ngoại thương. Kinh tế ngoại thương là một trong những ngành được đào tạo trọng điểm tại ngôi trường này trong những năm vừa qua thì chất lượng đầu ra của sinh viên ngành kinh tế ngoại thương luôn được đánh giá cao. Và dưới đây là Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Ngoại Thương – FTU ngành kinh tế ngoại thương với nội dung liên quan đến bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ tàu. Thứ nhất tác giả đã trình bày đầy đủ về quá trình hình thành phát triển của bảo hiểm trách nhiệm dân sự trú tàu cùng với các vấn đề cơ bản của nó. Thứ hai tác giả đã đưa ra được thực trạng bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ tàu tại Việt Nam trong những năm vừa qua. Thứ ba đề xuất giải pháp phát triển bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ tàu tại Việt Nam trong thời gian tới.

Download miễn phí

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại Thương số 5: bảo hiểm tiền gửi và giải pháp phát triển bảo hiểm tiền gửi Việt Nam.

Sau đây là một Đề Tài Khóa Luận Trường Đại Học Ngoại Thương ngành kinh tế ngoại thương. Đề bài này được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Trịnh Thị Thu Hương. Nội dung chính của bài viết liên quan đến vấn đề bảo hiểm tiền gửi và giải pháp phát triển bảo hiểm tiền gửi ở Việt Nam. Đề tài nghiên cứu có tất cả 105 trang với kết cấu được chia thành ba chương như sau. Chương 1 là tổng quan về bảo hiểm tiền gửi bao gồm những Cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn. Chương 2 tác giả phân tích về thực trạng bảo hiểm tiền gửi ở Việt Nam thông qua nhiều giai đoạn khác nhau. Chương 3 căn cứ vào kết quả nghiên cứu đề xuất giải pháp phát triển bảo hiểm tiền gửi ở Việt Nam trong những năm tới.

Download miễn phí

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại Thương số 6: vận dụng marketing quốc tế trong việc đẩy mạnh xuất khẩu hàng dệt may Việt Nam vào thị trường EU.

Tiếp theo sau đây là một bài Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Ngoại Thương được tiến hành nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Phạm Thu Hương thuộc chuyên ngành kinh tế ngoại thương. Đề tài nghiên cứu có liên quan đến hoạt động vận dụng marketing quốc tế trong việc đẩy mạnh xuất khẩu hàng dệt may của Việt Nam và thị trường EU. Trong đề tài nghiên cứu của mình tác giả đã chỉ ra được những vấn đề lý luận chung đối với hoạt động marketing quốc tế. Bên cạnh đó tác giả cũng phân tích về thị trường EU cùng với vấn đề hàng dệt may và thực tiễn vận dụng marketing quốc tế đẩy mạnh xuất khẩu hàng dệt may Việt Nam. Từ kết quả nghiên cứu và phân tích đề xuất giải pháp vận dụng marketing quốc tế đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu hàng dệt may của Việt Nam sang thị trường EU.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>  Danh Sách Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Kinh Tế Quốc Tế Điểm Cao 😉😉😉

Bài mẫu khóa luận Ngành kinh doanh quốc tế Trường Đại học Ngoại Thương – FTU

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại Thương số 7: hệ thống đãi ngộ lương hưởng dựa trên đánh giá thành tích tại Việt Nam Thực trạng và giải pháp.

Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Ngoại Thương số 7 mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn là kết quả nghiên cứu của sinh viên ngành kinh doanh quốc tế. Kinh doanh quốc tế là một trong những ngành được đánh giá cao về chất lượng đầu vào cũng như là chất lượng đầu ra tại trường Đại học Ngoại Thương. Và bài khóa luận tốt nghiệp này được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Ngô Quý nhân và đã đạt được điểm số ấn tượng. Đầu tiên tác giả đã đưa ra được cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn của hoạt động đãi ngộ lương hưởng dựa trên đánh giá thành tích. Tiếp theo phân tích được thực trạng hệ thống đãi ngộ lương hưởng dựa trên đánh giá thành tích tại Việt Nam trong những năm vừa qua. Từ đó đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hệ thống Đại hội lương hưởng dựa trên đánh giá thành tích ở Việt Nam.

Download miễn phí

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại Thương số 8: giải pháp cho vấn đề tích hợp hoạt động nguồn nhân lực với chiến lược kinh doanh của công ty cổ phần Công trình đường thủy vinawaco.

Dưới đây là Đề Tài Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Ngoại Thương ngành kinh doanh quốc tế được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Ngô Quý Nhâm vào năm 2010. Nội dung chính của bài viết liên quan đến vấn đề tích hợp hoạt động nguồn nhân lực với chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp Việt Nam. Đối với đề tài nghiên cứu này trước tiên tác giả đã làm rõ về một số lý luận chung trong hoạt động quản trị nguồn nhân lực và chiến lược nguồn nhân lực của doanh nghiệp. Cùng với đó Phân tích thực trạng vấn đề tích hợp giữa hoạt động nguồn nhân lực của chiến lược kinh doanh của công ty nghiên cứu. Đồng thời đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả tích hợp hoạt động nguồn nhân lực của chiến lược kinh doanh của đơn vị này trong giai đoạn tiếp theo.

Download miễn phí

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại Thương số 9: mô hình quản trị tách quyền chủ sở hữu ra khỏi quyền quản trị doanh nghiệp trong các doanh nghiệp nhà nước.

Một bài Khóa Luận Trường Đại Học Ngoại Thương – FTU ngành kinh doanh quốc tế Tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn liên quan đến mô hình quản trị doanh nghiệp trong các doanh nghiệp nhà nước Việt Nam. Đề tài nghiên cứu được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Lê Thị Thu Thủy vào năm 2009 và bài viết đã mang về được điểm số ấn tượng. Thứ nhất tác giả đã trình bày đầy đủ về những vấn đề lý luận chung trong hoạt động quản trị doanh nghiệp nhà nước hiện nay. Thứ hai phân tích thực trạng việc tách quyền chủ sở hữu ra khỏi quyền quản trị doanh nghiệp cho các doanh nghiệp nhà nước ở Việt Nam. Thứ ba đề xuất giải pháp đẩy mạnh việc thực hiện tách quyền chủ sở hữu ra khỏi quyền quản trị doanh nghiệp trong doanh nghiệp nhà nước.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>  List Đề Tài Khóa Luận Ngành Kinh Doanh Quốc Tế Và Cách Làm 👍👍👍

Ngành tài chính quốc tế

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại Thương số 10: bảo hiểm tín dụng xuất khẩu kinh nghiệm của các nước và ý nghĩa thực tiễn với các doanh nghiệp xuất khẩu nhập khẩu Việt Nam.

Tài chính quốc tế cũng là một trong những ngành được đào tạo chuyên sâu và bài bản tại trường Đại học Ngoại Thương. Những bài khối lượng tốt nghiệp trường đại học Ngoại thương học ngành tài chính quốc tế cũng luôn được nhiều bạn sinh viên từ các trường học khác quan tâm tới. Do đó tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn tham khảo một Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Ngoại Thương – FTU ngành tài chính quốc tế được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Kim Hương Trang. Bà nghiên cứu này đã trình bày đầy đủ những vấn đề lý luận chung đối với hoạt động bảo hiểm tín dụng xuất khẩu. Không dừng lại ở đó tác giả còn đưa ra được kinh nghiệm của một số nước trên thế giới trong lĩnh vực bảo hiểm tín dụng xuất khẩu. Đồng thời phân tích hoạt động bảo hiểm tín dụng xuất khẩu tại Việt Nam và ý nghĩa thực tiễn của việc bảo hiểm tín dụng xuất khẩu đối với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu ở nước ta trong giai đoạn hiện nay.

Download miễn phí

Đánh giá chung, những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Ngoại Thương mà chúng tôi chia sẻ tới các bạn đều đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cơ bản của một bài khóa luận tốt nghiệp. Đồng thời, mỗi một bài mẫu còn có những sự sáng tạo, những giá trị khác nhau. Giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích cho bài viết của mình. Và chúng tôi cũng đã nhận xét từng bài mẫu để các bạn có thể hiểu rõ hơn về từng vấn đề chính. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho bài viết của chúng tôi ngày hôm nay.

Dv viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x