10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Kinh Tế Hà Nội – UEB

Các Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Kinh Tế Hà Nội

Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Kinh Tế Hà Nội Ngành kinh tế là một ngành học không còn quá xa lạ với các bạn sinh viên. Số lượng sinh viên ngành kinh tế ở Việt Nam trong những năm qua tăng đáng kể. Chính vì thế nhu cầu tìm kiếm, tham khảo những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành kinh tế, các ngành có liên quan ngày càng tăng lên. Vì vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Kinh Tế Hà Nội điểm cao.

Quá trình làm báo cáo thực tập, khóa luận tốt nghiệp các bạn học viên có thể xem qua dịch vụ làm thuê khóa luận của Luận Văn Trust để được hỗ trợ tư vấn đè tài và báo giá viết báo cáo trọn gói nhé. Để được hỗ trợ nhanh nhất hãy kết bạn với minh qua Zalo/Tele: 0917.193.864

Mục lục

Bài mẫu khóa luận Ngành Tài chính Ngân hàng Trường Đại học Kinh tế Hà Nội – UEB

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Kinh Tế Hà Nội số 1: quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng thương mại cổ phần quốc dân ncb.

Trước tiên chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn ngành Tài chính ngân hàng của Trường Đại học Kinh tế Đại học Kinh Tế Hà Nội. Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Kinh Tế Hà Nội ngành Tài chính ngân hàng sau đây có nội dung liên quan đến vấn đề quản trị rủi ro tín dụng. Bài viết được thực hiện nghiên cứu vào năm 2017 với kết cấu được chia thành ba chương lớn. Để tiến hành nghiên cứu và thực hiện đề tài khóa luận của mình tác giả đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu như thu thập số liệu sơ cấp bằng phiếu hỏi và tiến hành xử lý số liệu bằng công tác phân tích tổng hợp. Đầu tiên tác giả đã đưa ra được cơ sở lý luận chung về quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng thương mại. Tiếp theo sau đó phân tích thực trạng quản trị rủi ro tín dụng qua thực tế tại ngân hàng thương mại cổ phần quốc dân. Căn cứ vào kết quả nghiên cứu đó tác giả đưa ra định hướng quản trị rủi ro tín dụng cho ngân hàng này bao gồm Xây dựng hệ thống quản trị và giám sát nợ.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Kinh Tế Hà Nội số 2: nâng cao chất lượng dịch vụ thanh toán của ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Thái Nguyên.

Tiếp theo sau đây là Đề Tài Khóa Luận Trường Đại Học Kinh Tế Hà Nội – UEB chuyên ngành Tài chính ngân hàng được thực hiện tại ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV. Nội dung chính của bài viết đã đề cập tới vấn đề nâng cao chất lượng dịch vụ thanh toán. Đây là bài nghiên cứu được hoàn thiện vào năm 2016 với tất cả 100 trang. Trong đề tài nghiên cứu của mình tác giả đã trình bày đầy đủ những vấn đề về chất lượng dịch vụ thanh toán của ngân hàng các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ thanh toán. Bên cạnh đó Phân tích thực trạng và đưa ra đánh giá chung về những ưu điểm và hạn chế của chất lượng dịch vụ thanh toán tại BIDV chi nhánh Thái Nguyên. Từ kết quả đó để xác định hướng và giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ thanh toán tại ngân hàng này trong giai đoạn tiếp theo.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Kinh Tế Hà Nội số 3: huy động vốn dân cư tại ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Hà thành Hà Nội.

Dưới đây là bài Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Kinh Tế Hà Nội được hoàn thiện vào năm 2017 chuyên ngành Tài chính ngân hàng. Bài viết được nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Nguyễn Thị Kim Nhã. Bài viết này đã đề cập tới vấn đề huy động vốn dân cư qua thực tiễn tại BIDV chi nhánh Hà Nội. Thứ nhất tác giả đã chỉ được những vấn đề lý luận cơ bản đối với hoạt động huy động vốn dân cư của ngân hàng thương mại hiện nay. Thứ hai phân tích thực trạng hoạt động huy động vốn dân cư tại những đơn vị nghiên cứu và đánh giá được những ưu điểm và hạn chế của vấn đề này. Thứ ba đề xuất giải pháp tăng cường huy động vốn dân cư qua thực tế tại ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Hà Thành.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>  Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Tài Chính Ngân Hàng [Tiêu Biểu]

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Kinh Tế Hà Nội số 4: quản lý thuế giá trị gia tăng đối với doanh nghiệp của vốn đầu tư nước ngoài tại cục thuế tỉnh Hải Dương.

Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Kinh Tế Hà Nội số 4 và chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là kết quả nghiên cứu của sinh viên chuyên ngành Tài chính ngân hàng chương trình định hướng nghiên cứu. Đề tài này được nghiên cứu vào năm 2017 với nội dung liên quan đến hoạt động quản lý thuế giá trị gia tăng đối với doanh nghiệp. Đối với đề tài nghiên cứu này trước tiên tác giả đã làm rõ đầy đủ các vấn đề về cơ sở lý luận của quản lý thuế giá trị gia tăng đối với doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại cục thuế. Bên cạnh đó tác giả đưa ra kết quả thu thuế giá trị gia tăng đối với doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại cục thuế tỉnh Hải Dương trong giai đoạn từ 2013 đến 2015 phân tích và đánh giá về kết quả này. Từ đó có những biện pháp và định hướng hoàn thiện hơn vấn đề quản lý thuế giá trị gia tăng đối với doanh nghiệp.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Kinh Tế Hà Nội số 5: phát triển cho vay doanh nghiệp vừa và nhỏ tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh Chương Mỹ.

Đây là Đề Tài Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Kinh Tế Hà Nội ngành Tài chính ngân hàng được nghiên cứu vào năm 2016. Bài viết đã làm rõ những vấn đề về phát triển cho vay doanh nghiệp vừa và nhỏ qua thực tế tại ngân hàng Agribank chi nhánh Chương Mỹ. Đề tài có tất cả 118 Trang với kết cấu được chia thành 3 chương. Chương 1 là cơ sở lý luận và tổng quan về tình hình nghiên cứu phát triển cho hai doanh nghiệp và nhỏ. Chương 2 Phân tích thực trạng phát triển cho vai doanh nghiệp vừa và nhỏ tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh Chương Mỹ. Chương 3 đề xuất giải pháp phát triển cho vay hoạt động vừa và nhỏ tại đơn vị này.

Download miễn phí

Các Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Kinh Tế Hà Nội
Các Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Kinh Tế Hà Nội

Khóa luận Tốt nghiệp Ngành Kinh tế Quốc tế Trường Đại học Kinh tế Hà Nội – UEB

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Kinh Tế Hà Nội số 6: quan hệ thương mại Việt Nam và liên bang Nga giai đoạn 2007 đến 2014.

Ngành kinh tế đối ngoại là một ngành được đào tạo chất lượng cao và chuyên sâu tại trường đại học Kinh tế Đại học Kinh Tế Hà Nội. Trong những năm vừa qua chuyên ngành này luôn được đánh giá cao về chất lượng sinh viên đầu ra và chất lượng sinh viên đầu vào được đánh giá dựa trên các đầu điểm. Chính vì thế có rất nhiều các sinh viên ngành kinh tế đối ngoại kinh tế quốc tế từ các trường khác nhau đều Tìm kiếm tham khảo những bài Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Kinh Tế Hà Nội – UEB ngành kinh tế quốc tế. Do đó sau đây Chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn một bài mẫu ngành kinh tế quốc tế của môi trường này được nghiên cứu vào năm 2015. Nội dung chính của vấn đề liên quan đến mối quan hệ thương mại giữa Việt Nam và Liên Bang Nga trong giai đoạn từ 2017 đến 2014. Tác giả đã làm rõ các nhân tố tác động tới mối quan hệ thương mại giữa Việt Nam và liên bang Nga từ bối cảnh mới của thế giới cho tới lịch sử phát triển mối quan hệ của hai nước. Bên cạnh đó tác giả phân tích về mối quan hệ thương mại giữa Việt Nam và lính Nga ba Nga trong giai đoạn thứ 2007 đến 2014 dựa trên hai mặt là xuất khẩu và nhập khẩu.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Kinh Tế Hà Nội số 7: thu hút đầu tư trực tiếp của các công ty xuyên Kinh Tế Nhật Bản vào Việt Nam trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Tiếp theo sau đây là một bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Kinh Tế Hà Nội ngành kinh tế quốc tế với nội dung liên quan đến hoạt động thu hút đầu tư trực tiếp của các công ty xuyên Kinh Tế vào Việt Nam. Đề tài nghiên cứu này đã đề cập tới những cơ sở khoa học và cơ sở thực tiễn về đầu tư trực tiếp của các công ty xuyên Kinh Tế trên thị trường Việt Nam. Tiến hành phân tích thực trạng hoạt động thu hút FDI của các công ty xuyên Kinh Tế Nhật Bản tại Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế. Đồng thời đề xuất giải pháp nhằm cải thiện và thu hút vốn đầu tư nước ngoài của các công ty xuyên Kinh Tế Nhật Bản vào thị trường Việt Nam.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Kinh Tế Hà Nội số 8: tác động của tự do hóa thương mại đến sự ổn định tài chính của Việt Nam trong giai đoạn 2005 đến 2015.

Dưới đây là một bài Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Kinh Tế Hà Nội ngành kinh tế quốc tế với vấn đề liên quan đến tự do và thương mại và sự ổn định của tài chính Việt Nam. Bài viết được tiến hành nghiên cứu vào năm 2017 dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Nguyễn Cẩm Nhung. Thứ nhất tác giả đã đề cập tới tác động của tự do và thương mại đến ổn định tài chính Kinh Tế dựa trên nhiều phương diện cơ sở lý luận. Thứ hai phân tích tác động của tự do hóa thương mại đến thu ngân sách nhà nước; đến cán cân và đến lạm phát của Việt Nam trong giai đoạn từ 2005 đến 2015. Từ đó đưa ra dự báo tình hình thế giới và tình hình trong nước thời gian tới từ đó có những chính sách phù hợp cho tài chính của Việt Nam.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>  Danh Sách Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Kinh Tế Quốc Tế Điểm Cao

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Kinh Tế Hà Nội số 9: hoạt động nghiên cứu và phát triển của một số công ty xuyên Kinh Tế tại Việt Nam.

Đây là một Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Kinh Tế Hà Nội ngành kinh tế quốc tế được đánh giá cao về chiều sâu của vấn đề. Bài viết này đã triển khai nghiên cứu về những vấn đề phát triển của một công ty xuyên Kinh Tế trên thị trường Việt Nam. Đối với đề tài nghiên cứu này tác giả đã có những quan điểm cá nhân trình bày đầy đủ cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn về hoạt động đầu tư và phát triển của công ty đa Kinh Tế. Bên cạnh đó phân tích những yếu tố thu hút và động phát triển của một số công ty đa Kinh Tế vào Việt Nam. Để có giải pháp trong việc đẩy mạnh phát triển đối với doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam ngày nay.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Kinh Tế Hà Nội số 10: năng lực cạnh tranh của tổng công ty Hàng không Việt Nam trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế.

Một Đề Tài Khóa Luận Trường Đại Học Kinh Tế Hà Nội – UEB ngành kinh tế quốc tế nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn liên quan đến vấn đề cạnh tranh trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế. Bài viết này được nghiên cứu khoa thực tiễn tại tổng công ty Hàng không Việt Nam vào năm 2016. Đề tài tự triển khai nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của Phó giáo sư Tiến sĩ Hà Văn hội đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cơ bản về một đề tài khóa luận tốt nghiệp đạt chuẩn. Trong đề tài này tác giả đã chỉ ra nhận được những điểm cạnh tranh trong thị trường vận tải hàng không dân dụng. Tiến hành đánh giá năng lực cạnh tranh của Vietnam Airlines trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế. Có những giải pháp và định hướng chiến lược nâng cao năng lực cạnh tranh của Việt Nam Airlines trong giai đoạn tới.

Download miễn phí

Nếu những bài viết trên chưa đủ thõa mãn các bạn thì có thể kham thảo thêm bài viết này ==> List Đề Tài Khóa Luận Ngành Kinh Doanh Quốc Tế Và Cách Làm được nhiều bạn sinh viên tìm kiếm kham thảo

Nhìn chung, chúng tôi đã chia sẻ và trình bày tới các bạn những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Kinh Tế Hà Nội điểm cao. Chúng tôi đã có những đánh giá cụ thể về từng bài mẫu để các bạn hiểu rõ hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng để lại đường link để các bạn có thể tải miễn phí những bài mẫu trên. Chúng tôi cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi.

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x