10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Huế – HU

Các Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Huế

Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Huế Trường Đại học Huế là một trong những trường học nổi tiếng tại khu vực miền Trung. Ngôi trường này được đánh giá cao về chất lượng của một số ngành như: kế toán, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh, logistics và quản lý chuỗi cung ứng, quản trị nhân lực, marketing, … Để giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên cũng như giúp các bạn có thêm nhiều tài liệu tham khảo cho bài khóa luận của mình. Chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những bài mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Huế được đánh giá cao.

Để hoàn thành một bài khóa luận tốt nghiệp, ngoài việc các bạn phải thành thạo các kỹ năng về phân tích tài liệu, thu thập tài liệu thì các kỹ năng mềm về vi tính văn phòng cũng khá quan trọng để hoàn thiện tốt bài báo cáo hay khóa luận, nhóm chúng tôi nhận làm hộ khóa luận tốt nghiệp đảm bảo hoàn thiện từ hình thức đến nội dung giúp bài viết của bạn dễ dàng đạt được điểm số cao. Tư vấn miễn phí, hãy kết bạn mình qua Zalo/Tele: 0917.193.864

Mục lục

Mẫu khóa luận tốt nghiệp Ngành kế toán – kiểm toán trường Đại học Huế

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Huế số 1: thực trạng công tác kế toán chi phí sản xuất và đánh giá thành sản phẩm tại công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất và thương mại Yeshue

          Đầu tiên là một bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Huế thuộc ngành kế toán và kiểm toán. Về hình thức của bài viết được trình bày đầy đủ theo format chung của một bài khóa luận tốt nghiệp và tác giả trình bày một cách khoa học có tính logic. Về mặt nội dung của bài nghiên cứu đầu tiên tác giả đã trình bày đầy đủ về vấn đề cơ sở khoa học đối với kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp Việt Nam. Tiếp theo sau đó sử dụng các phương pháp nghiên cứu để phân tích được thực trạng tổ chức công tác kế toán chi phí và sản xuất giá thành sản phẩm tại đơn vị nghiên cứu. Đồng thời đề xuất ý kiến nhằm hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và đánh giá thành sản phẩm tại đơn vị này.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Huế số 2: Tìm hiểu công tác kế toán doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ trong báo cáo tài chính tại công ty trách nhiệm hữu hạn kiểm toán AVN Việt Nam.

Đề tài khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Huế – HU thứ hai mà chúng tôi muốn đề cập tới các bạn đó là liên quan đến vấn đề kiểm toán doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ trong báo cáo tài chính. Bài viết được thực hiện nghiên cứu qua thực tế tại Công ty trách nhiệm hữu hạn kiểm toán AVN Việt Nam trong năm 2020. Bài viết có tất cả 97 Trang với lối trình bày khoa học; logic đảm bảo mọi tiêu chí về hình thức của một bài khóa luận tốt nghiệp. Chương 1 tác giả trình bày đầy đủ về cơ sở lý luận đối với kiểm toán doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ trong kiểm toán báo cáo tài chính. Chương 2 Phân tích thực trạng công tác kiểm toán khoản mục doanh thu trong kiểm toán báo cáo tài chính tại đơn vị nghiên cứu dựa trên tình hình tài sản và nguồn vốn của doanh nghiệp. Chương 3 đề xuất giải pháp hoàn thiện quy trình kiểm toán khoản mục doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ tại công ty trách nhiệm hữu hạn kiểm toán AVN Việt Nam.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>  Danh Sách Đề tài Khoá Luận Tốt Nghiệp Kế Toán + Bài Mẫu Hay

Ngành quản trị kinh doanh

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Huế số 3: đánh giá sự hài lòng của khách hàng cá nhân đối với chất lượng dịch vụ Mobile Banking tại ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn Thương Tín chi nhánh Quảng Trị phòng giao dịch Triệu Hải.

          Tiếp theo sau đây là một bài khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Huế ngành quản trị kinh doanh. Quản trị kinh doanh là một trong những ngành đào tạo trọng điểm của Trường Đại học Kinh tế Huế Chính vì thế bài viết này được đánh giá cao về giá trị của nội dung. Tác giả đã tiến hành khảo sát thực tế tại đơn vị nghiên cứu có những số liệu chính xác nhằm tăng tính thuyết phục cho đề tài nghiên cứu của mình. Bên cạnh đó dưới sự quan sát và khảo sát của mình tác giả cũng đã có những quan điểm cá nhân để đánh giá một cách khách quan và tổng thể về vấn đề. Cụ thể trong đề tài nghiên cứu của mình tác giả đã trình bày đầy đủ những yếu tố tác động đến sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ Mobile Banking tại đơn vị nghiên cứu. Từ đó có những giải pháp nâng cao hiệu quả và thu hút khách hàng cá nhân tại đơn vị này.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Huế số 4: hoàn thiện công tác huy động vốn tại ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn Thương Tín chi nhánh Huế.

          Dưới đây là Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Huế ngành quản trị kinh doanh được đánh giá cao cả về hình thức lẫn nội dung. Đề tài được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ của Phó giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Tài Phúc vào năm 2019. Mọi góc độ nội dung của vấn đề nghiên cứu đều được tác giả thể hiện dựa trên những số liệu thống kê cụ thể có những đánh giá sát với vấn đề. Nếu các bạn đang tìm kiếm một đề tài nghiên cứu hoặc một bài khóa luận tốt nghiệp về ngành quản trị kinh doanh thì không nên bỏ qua bài mẫu này. Bởi tác giả đã thể hiện được sâu sắc Vấn đề huy động vốn tại ngân hàng Sacombank chi nhánh Thừa Thiên Huế đồng thời phân tích ý kiến đánh giá của đối tượng về vấn đề này. Không dừng lại ở đó tác giả còn đưa ra quan điểm cá nhân của mình định hướng và giải pháp nhằm hoàn thiện hơn công tác huy động vốn tại đơn vị nghiên cứu trong giai đoạn tiếp theo.

Download miễn phí

Các Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Huế
Các Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Huế

Khóa luận tốt nghiệp Ngành quản trị nhân lực trường Đại học Huế

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Huế số 5: ảnh hưởng của công tác quản trị nguồn nhân lực đến sự hài lòng của nhân viên tại khách sạn Century Riverside Huế.

          Nếu nhắc tới trường Đại học Kinh tế Đại học Huế không thể nào bỏ qua được chuyên ngành quản trị nhân lực. Ngành quản trị nhân lực là một trong những ngành được đào tạo lâu đời và có đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm tại Trường đại học này. Do đó ngay sau đây chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn tham khảo một đề tài tốt nghiệp trường Đại học Huế ngành quản trị nhân lực được đánh giá cao. Đề tài khóa luận này đã nghiên cứu về sự ảnh hưởng của công tác quản trị nguồn nhân lực đến sự hài lòng của nhân viên. Bài nghiên cứu đã chỉ ra được cơ sở lý luận về quản trị nhân lực và sự hài lòng của nhân viên. Tác giả đã có một quá trình khảo sát thực tế cảm nhận cũng như là nhìn nhận trực tiếp vấn đề để có những đánh giá một cách khách quan và tổng thể về hoạt động quản trị nguồn nhân lực và sự ảnh hưởng của nó đến sự hài lòng của nhân viên tại đơn vị nghiên cứu. Từ kết quả khảo sát và nghiên cứu đó tác giả đã đề xuất biện pháp nâng cao sự hài lòng của nhân viên đối với hoạt động quản trị nguồn nhân lực tại đơn vị này.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Huế số 6: Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của nhân viên tại công ty cổ phần dệt may Huế.

          Để tiếp tục với chủ đề ngày hôm nay chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn tham khảo một bài khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Huế – HU ngành quản trị nhân lực được hướng dẫn trực tiếp bởi tiến sĩ Hoàng Thị Diệu Thúy. Nội dung chính của bài viết này liên quan đến công tác phân tích về yếu tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của nhân viên tại công ty cổ phần dệt may Huế. Trước tiên chúng tôi phải đánh giá và công nhận rằng đây là một bài có nội thất nghiệp đảm bảo các yêu cầu các tiêu chí về hình trình bày của một bài khóa luận tốt nghiệp đạt chuẩn. Với giá trị nội dung bài viết có tất cả 88 trang và được tác giả chia thành ba nội dung lớn. Thứ nhất tác giả đã trình bày đầy đủ về tổng quan đối với động lực làm việc của nhân viên tại doanh nghiệp Việt Nam. Thứ hai phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của nhân viên tại đơn vị nghiên cứu. Thứ ba tiến hành định hướng và đề xuất giải pháp nâng cao động lực làm việc của nhân viên tại đơn vị này trong giai đoạn tới.

Download miễn phí

Có thể bạn sẽ quan tâm bài viết này, bài viết mà chúng tôi nhận được nhiều lời cảm ơn từ các bạn sinh viên, hy vọng nó sẽ mang lại giá trị kham thảo cho bạn ==>  Top 13 Bài Mẫu Khóa Luận Quản Lý Nhân Lực Và Nhân Tài NEW

Ngành marketing

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Huế số 7: đánh giá hoạt động marketing online tại hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế Ilead Ama Huế.

          Ngành marketing cũng là một trong những ngành được đào tạo chuyên sâu tại trường đại học Kinh tế Huế và trong những năm vừa qua ngành học này cũng thu hút được sự quan tâm lớn từ phía các bạn sinh viên. Cụ thể dưới đây Chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn một bài mẫu khóa luận trường Đại học Huế được đánh giá cao đối với ngành Marketing. Bài viết đã phân tích và đánh giá về hoạt động marketing online tại hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế. Trong đề tài nghiên cứu của mình tác giả đã trình bày đầy đủ các chức năng nhiệm vụ của đơn vị nghiên cứu và đánh giá về hoạt động marketing online của doanh nghiệp này. Đồng thời tác giả đưa ra được những vấn đề mà khách hàng quan tâm khi quyết định sử dụng dịch vụ của trung tâm nghiên cứu và đánh giá của khách hàng về hoạt động marketing tại đơn vị này.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Huế số 8: ứng dụng digital marketing vào Quảng bá du lịch cộng đồng tại làng cổ Phước tích.

          Tiếp theo sau đây Chúng tôi sẽ chia sẻ và giới thiệu tới các bạn một đề tài khóa luận trường Đại học Huế ngành Marketing đạt điểm cao. Đề tài khóa luận tốt nghiệp này được nghiên cứu và hoàn thiện vào năm 2021 dưới sự hướng dẫn của Phó giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Hòa. Nội dung chính của bài viết liên quan đến hoạt động marketing đối với quảng bá du lịch cộng đồng. Đề tài nghiên cứu trước hết sẽ chỉ ra được các yếu tố tác động đến việc ứng dụng marketing trong quảng bá du lịch ở nước ta trong những năm gần đây. Cùng với đó tác giả đánh giá và đưa ra được đánh giá của khách du lịch về việc ứng dụng marketing trong quảng bá du lịch tại làng của Phước tích dựa trên các đặc điểm của mẫu nghiên cứu và đặc điểm của khách hàng. Đồng thời đề xuất giải pháp ứng dụng digital marketing trong việc quảng bá du lịch cộng đồng tại đơn vị này.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>  Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Trị Marketing [15 Bài Mẫu Hay]

Bài mẫu khóa luận Ngành tài chính ngân hàng trường Đại học Huế

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Huế số 9: hoạt động cho vay tiêu dùng tại ngân hàng thương mại cổ phần Đông Á chi nhánh Huế.

          Một ngành nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn tại Trường đại học Kinh tế Đại học Huế đó là ngành Tài chính ngân hàng. Và ngay sau đây là một bài khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Huế ngành ngân hàng được đánh giá cao về hình thức và nội dung. Bài khóa luận tốt nghiệp này đã nghiên cứu về hoạt động cho vay tiêu dùng tại ngân hàng thương mại cổ phần Đông Á chi nhánh Huế. Đối với đề tài nghiên cứu này tác giả đã chỉ ra được các nhóm chỉ tiêu phản ánh hoạt động cho vay tiêu dùng tại ngân hàng thương mại Việt Nam cùng với các nhân tố ảnh hưởng đến cho vay tiêu dùng. Cùng với đó phân tích về thực trạng hoạt động cho vay tiêu dùng tại ngân hàng thương mại cổ phần Đông Á chi nhánh Thừa Thiên Huế. Đồng thời tác giả cũng đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động cho vay tiêu dùng tại đơn vị nghiên cứu.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Huế số 10: ứng dụng mô hình Logistic trong chấm điểm tín dụng và xếp hạng đối với khách hàng doanh nghiệp tại ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn Thương Tín chi nhánh Thừa Thiên Huế.

          Cuối cùng là một bài mẫu khóa luận trường Đại học Huế – HU ngành Tài chính ngân hàng được đánh giá cao. Bài viết này được thực hiện và nghiên cứu thực tế tại ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn Thương Tín chi nhánh Thừa Thiên Huế. Bài viết đã thể hiện được đầy đủ mọi yếu tố về hình thức và mọi góc độ nội dung của vấn đề nghiên cứu. Đầu tiên tác giả đã cho thấy được hoạt động tín dụng của ngân hàng thương mại Việt Nam dựa trên bốn tiêu chí khác nhau. Tiếp theo sau đó tác giả phân tích được thực trạng công tác chấm điểm tín dụng và xếp hạng khách hàng doanh nghiệp tại ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn Thương Tín chi nhánh Thừa Thiên Huế. Căn cứ vào kết quả nghiên cứu đó đề xuất giải pháp hoàn thiện hệ thống chấm điểm tín dụng và xếp hạng khách hàng doanh nghiệp tại đơn vị này.

Download miễn phí

Nhìn chung các Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Huế mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn đều là những bài mẫu đáp ứng được các tiêu chí cơ bản của một bài khóa luận. Ngoài ra mỗi một bài mẫu đều có những nét riêng, những giá trị khác nhau để các bạn tham khảo, khai thác thông tin cho bài khóa luận tốt nghiệp của mình. Chúc các bạn hoàn thành tốt bài khóa luận tốt nghiệp của mình. Nếu cần sự hỗ trợ của Luận văn Trust, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tối đa, hãy liên hệ chúng tôi qua thông tin dưới đây nhé.

Dv viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x