10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Giáo Dục – UED

Các Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Giáo Dục

Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Giáo Dục Trường đại học giáo dục là một trong những trường đại học thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Chất lượng đào tạo được đánh giá là hàng đầu cả nước. Đây là một trong những ngôi trường TOP đầu cả nước đào tạo các ngành sư phạm. Chính vì thế, ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn 10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Giáo Dục điểm cao. Để các bạn sinh viên ngành sư phạm cũng như các bạn sinh viên từ các chuyên ngành khác có hứng thu tham khảo.

Các trường đại học, cao đẳng ngày càng yêu cầu khó hơn đối với các bài báo cáo, khóa luận tốt nghiệp, đặc biệt là các bài viết đều được kiểm tra đạo văn lỗi khắt khe, đòi hỏi các bạn cần phải đầu tư rất nhiều thời gian mới thực hiện tốt được bài báo cáo, khóa luận. Hãy liên hệ với dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp của chúng tôi nếu các bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình làm bài. Hoặc cần hỗ trợ nhanh nhất hãy kết bạn với mình qua Zalo/Tele: 0917.193.864 

Mục lục

Ngành Sư phạm Toán học

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Trường Đại học Giáo Dục số 1: sử dụng phần mềm cabin 3D trong dạy học khám phá hình học không gian lớp 12 cơ bản Toán Trung học phổ thông.

Ngành Sư phạm Toán học là một ngành học đầu tiên chúng tôi nhắc tới tại trường Đại học Giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội. Đầu tiên là một bài mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Giáo Dục ngành sư phạm giáo dục liên quan đến công tác khám phá hình học không gian lớp 12. Đầu tiên tác giả đã trình bày đầy đủ cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài nghiên cứu. Tiếp theo phân tích những tình huống dạy học khám phá dẫn dắt đối với nội dung khái niệm về hình đa diện cùng với một số nội dung trong khám phá hình học không gian. Đồng thời tiến hành thực nghiệm sư phạm Phân tích về nội dung thực nghiệm tiến hành các cơ sở để đánh giá kết quả thực nghiệm.

Download miễn phí

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Trường Đại học Giáo Dục số 2: Vận dụng phương pháp phát hiện và giải quyết vấn đề trong dạy học khảo sát hàm số lớp 12 trung học phổ thông.

Tiếp theo là một Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Giáo Dục ngành sư phạm toán học được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của Phó giáo sư Tiến sĩ Bùi Văn Nghị. Nội dung chính của bài viết liên quan đến phương pháp giải quyết vấn đề trong dạy học hàm số lớp 12 trong chương trình Toán học trung học phổ thông. Trong đề tài nghiên cứu của mình tác giả đã phân tích những chương trình nội dung và mục tiêu dạy học khảo sát hàm số lớp 12 trung học phổ thông. Đồng thời sử dụng tính đơn điệu của hàm số để giải các phương trình và bất phương trình. Tác giả cũng đã phân tích đưa ra các bài toán về sự tương giao giữa hai đô thị hàm số và phương trình tiếp tuyến của đồ thị hàm số.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>  11 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Sư Phạm TpHCM

Khóa luận Tốt nghiệp Ngành Sư phạm Vật lý Trường Đại Học Giáo Dục – UED

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Trường Đại học Giáo Dục số 3: xây dựng và sử dụng một số thiết bị thí nghiệm trong dạy học các kiến thức về mặt ngoài chất lỏng Vật Lý lớp 10 Trung học phổ thông.

Dưới đây là bài Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Giáo Dục – UED của sinh viên chuyên ngành sư phạm vật lý. Nội dung của bài viết liên quan đến vấn đề xây dựng và sử dụng một số thiết bị thí nghiệm trong dạy học kiến thức về mặt hóa chất lỏng của Vật Lý lớp 10 chương trình trung học phổ thông. Thứ nhất tác giả đưa ra cơ sở lý luận về việc phát huy tính tích cực và phát triển năng lực sáng tạo của học sinh trong dạy học Vật Lý. Thứ hai tiến hành thí nghiệm về sự co về dạng cầu có khối chất lỏng ở trạng thái không trọng lượng đánh giá thực trạng việc dạy học các kiến thức về mặt ngoài của chất lỏng trong chương trình trung học phổ thông. Thứ ba bước đầu đánh giá tính khả thi của tiến trình dạy học đã thiết kế và trình bày về ưu điểm nhược điểm của tiến trình này.

Download miễn phí

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Trường Đại học Giáo Dục số 4: vận dụng kỹ thuật đánh giá lớp học trong dạy học trước mắt và các dụng cụ Quang học Vật Lý lớp 11.

Đây là một Đề Tài Khóa Luận Trường Đại Học Giáo Dục ngành sư phạm vật lý mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Đề tài này tập trung Tìm hiểu về kỹ thuật đánh giá lớp học trong dạy học trước mắt và các dụng cụ quang học. Đối với đề tài nghiên cứu này tác giả đã trình bày đầy đủ cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn của đề tài nghiên cứu. Đồng thời phân tích thực trạng áp dụng kỹ thuật đánh giá lớp học trong dạy học trước mắt và tác dụng cụ quang học. Từ đó đề xuất ứng dụng các kỹ thuật đánh giá lớp học và dạy học môn vật lý đồng thời đưa ra quan điểm cá nhân của mình đánh giá và phân tích về kết quả khảo nghiệm.

Download miễn phí

Các Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Giáo Dục
Các Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Giáo Dục

Ngành Sư phạm Hóa học

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Trường Đại học Giáo Dục số 5: phát triển năng lực giải quyết vấn đề cho học sinh thông qua dạy học phần hiđrocacbon lớp 11 trung học phổ thông.

Ngành Sư phạm Hóa học là một ngành không thể không nhắc tới tại trường Đại học Giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội. Và ngay sau đây Chúng tôi sẽ trình bày tới các bạn một Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Giáo Dục ngành Sư phạm Hóa học. Nội dung chính của đề tài này liên quan đến vấn đề phát triển năng lực giải quyết vấn đề cho học sinh thông qua dạy học phần hiđrocacbon trong chương trình hóa học lớp 11. Chương 1 tác giả đưa ra cơ sở lý luận và thực tiễn về vấn đề nghiên cứu. Chương 2 phân tích vấn đề phát triển năng lực giải quyết vấn đề cho học sinh thông qua dạy học phần Hidro Cacbon Hóa Học 11 trung học phổ thông. Chương 3 tiến hành thực nghiệm Sư phạm.

Download miễn phí

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Trường Đại học Giáo Dục số 6: Vận dụng quan điểm phân hóa trong sử dụng bài tập phần hiđrocacbon Hóa học lớp 11 ở các trường trung học phổ thông nhằm phát triển năng lực vận dụng kiến thức hóa học cho học sinh.

Sau đây sẽ là một bài Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Giáo Dục ngành Sư phạm Hóa học mà các bạn không thể bỏ lỡ. Nội dung chính của bài viết này liên quan đến quan điểm văn hóa trong sử dụng bài tập phần hiđrocacbon Hóa học lớp 11. Tác giả cũng đã tiến hành đưa ra quan điểm cá nhân của mình để thông qua sử dụng bài tập phần hiđrocacbon phát triển năng lực vận dụng kiến thức hóa học cho học sinh trung học phổ thông. Đầu tiên tác giả thể hiện nguyên tắc và biện pháp phát triển năng lực vận dụng kiến thức hóa học cho học sinh cùng với một số bài tập hóa học cơ bản. Đồng thời phân tích nguyên tắc và hệ thống bài tập Hóa Học phần hiđrocacbon trong chương trình hóa học lớp 11 trung học phổ thông. Bên cạnh đó tác giả cũng đã đề xuất biện pháp sử dụng các bài tập Hóa học hiđrocacbon trong chương trình hóa học lớp 11 Trung học phổ thông để phát triển năng lực vận dụng kiến thức cho học sinh.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>  10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2

Bài mẫu Khóa luận Ngành Sư phạm Sinh học Trường Đại Học Giáo Dục – UED

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Trường Đại học Giáo Dục số 7: sử dụng bài tập để tổ chức dạy học chương 2 tính quy luật của hiện tượng di truyền sinh học 12 trung học phổ thông bằng phương pháp nêu vấn đề.

Trường Đại học Giáo dục   còn được biết đến là một ngôi trường đào tạo nguồn nhân lực ngành giáo dục cụ thể là chuyên ngành Sư phạm Sinh học hàng đầu ở Việt Nam. Chính vì thế chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn một Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Giáo Dục – UED ngành sư phạm Sinh học điểm cao. Đề tài này tập trung Tìm hiểu về vấn đề tổ chức dạy học trong chương 2 chương trình Sinh học lớp 12 trung học phổ thông bằng phương pháp nêu vấn đề. Trong đề tài nghiên cứu này trước tiên tác giả đưa ra được thực trạng hứng thú học môn sinh học của học sinh trường trung học phổ thông ở Việt Nam hiện nay. Từ đó Triển khai phân tích về quy trình xây dựng tình huống có vấn đề trong dạy học sinh học. Đồng thời thiết kế tình huống xây dựng nội dung bài học xác định các đơn vị kiến thức trong chương trình giảng dạy để hoàn thiện hệ thống xây dựng tình huống trong dạy học chương 2 Sinh học lớp 12.

Download miễn phí

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Trường Đại học Giáo Dục số 8: sử dụng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan nhiều lựa chọn để kiểm tra đánh giá chất lượng học tập của học sinh trong dạy học phần sinh học tế bào thuộc Sinh học 10 ban cơ bản trung học phổ thông.

Một Đề Tài Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Giáo Dục tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn là kết quả nghiên cứu của sinh viên chuyên ngành Sư phạm Sinh học. Nội dung chính của bài viết liên quan đến vấn đề sử dụng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan nhiều lựa chọn để khám phá và đánh giá chất lượng học tập của học sinh. Thứ nhất tác giả đã trình bày những phương hướng đổi mới kết quả kiểm tra đánh giá quá trình học tập và kết quả học tập của học sinh. Thứ hai phân tích các tiêu chuẩn của một câu hỏi dạng trách nhiệm khách quan về tiêu chuẩn và quy tắc xây dựng câu hỏi. Thứ ba xây dựng bộ câu hỏi trắc nghiệm khách quan về chương 1 và chương 2 trong chương trình Sinh Học lớp 10 Trung học phổ thông.

Download miễn phí

Nếu các bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm những bài mẫu khóa luận ngành Sư phạm Lịch sử thì có thể kham thảo thêm bài viết này nhé ==>  List Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Sư Phạm Lịch Sử Điểm Cao 

Ngành Sư phạm Lịch sử

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Trường Đại học Giáo Dục số 9: tổ chức hoạt động ngoại khóa trong dạy học lịch sử ở trường trung học phổ thông Thanh Hà tỉnh Hải Dương.

Tiếp tục với chủ đề ngày hôm nay sau đây chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn tham khảo một bài Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Giáo Dục chuyên ngành sư phạm lịch sử. Bài khóa luận tốt nghiệp này đã nghiên cứu về vấn đề tổ chức hoạt động ngoại khóa trong dạy học lịch sử tại trường trung học phổ thông Thanh Hà tỉnh Hải Dương. Bài viết được hoàn thiện vào năm 2020 dưới sự hướng dẫn của Phó giáo sư Tiến sĩ Trịnh Đình Tùng. Tác giả đã thể hiện được quan điểm về hoạt động ngoại khóa trong dạy học lịch sử ở trường trung học phổ thông và một số cơ sở lý luận. Cùng với đó đưa ra một số yêu cầu khi xác định các hình thức biện pháp tổ chức ngoại khóa Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời tác giả đã đưa ra được mục đích đối tượng và quy trình tổ chức ngoại khóa lịch sử cho học sinh tại đơn vị nghiên cứu.

Download miễn phí

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Trường Đại học Giáo Dục số 10: vận dụng một số kỹ thuật đánh giá quá trình học tập của học sinh trong dạy học Lịch sử Việt Nam giai đoạn 1954 đến 1975 trong trường trung học phổ thông chương trình chuẩn.

Tiếp theo sau đây là một Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Giáo Dục – UED ngành sư phạm lịch sử. Bài viết Tập trung khai thác các vấn đề liên quan đến kỹ thuật đánh giá quá trình học tập của học sinh đối với vấn đề dạy học Lịch sử Việt Nam trong giai đoạn 1954 đến 1975. Chương 1 tác giả đã trình bày vận dụng một số kỹ thuật đánh giá quá trình học tập của học sinh một số cơ sở lý luận và thực tiễn. Chương 2 đưa ra lựa chọn và vận dụng một số kỹ năng để đánh giá quá trình học tập của học sinh trong dạy học Lịch sử Việt Nam 1954 đến 1975 trong chương trình trung học phổ thông chuẩn. Chương 3 tiến hành thực nghiệm sư phạm và đánh giá về kết quả thực nghiệm đề xuất Khuyến nghị cho đề tài nghiên cứu.

Download miễn phí

Trên đây là những thông tin về List Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Giáo Dục mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Những thông tin này chúng tôi xin cam đoan 100% về chất lượng. Để đưa đến cho các bạn danh sách trên, chúng tôi đã tiến hành đánh giá và chọn lọc bài mẫu trên nhiều tiêu chí nhất định. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi.

Dv viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x