10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Công Nghệ – UET

Các Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Công Nghệ

Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Công Nghệ Một trong những trường đại học đào tạo ngành công nghệ hàng đầu Việt Nam không thể không nhắc tới trường đại học Công nghệ . Trường đại học công nghệ – Đại học Quốc gia HN đào tạo các ngành học như: công nghệ thông tin, công nghệ kỹ thuật, khoa học máy tính, hệ thống thông tin, … Ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn danh sách những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Công Nghệ điểm cao.

Hiện nay Luận Văn Trust có dịch vụ hỗ trợ viết báo cáo, khóa luận, trong quá trình làm bài nếu các bạn chưa chọn được đề tài hay gặp các khó khăn trong quá trình làm bài có thể liên hệ với dịch vụ viết khóa luận thuê của Luận Văn Trust nhé. Có thể kết bạn với mình qua Zalo/Tele: 0917.193.864 để được tư vấn về dịch vụ

Mục lục

Khóa luận Tốt nghiệp Ngành Công nghệ Thông tin Trường Đại học Công Nghệ – UET

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Trường Đại học Công Nghệ số 1: nghiên cứu đánh giá ứng dụng giải pháp cho hạ tầng mạng truyền tải trong các telco cloud data center.

Ngành công nghệ thông tin là một ngành không thể thiếu khi nhắc tới trường Đại học Công nghệ . Và ngay sau đây sẽ là một bài mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Công Nghệ ngành Công nghệ thông tin dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Phạm Mạnh Linh vào năm 2021. Nội dung chính của bài viết này liên quan đến các vấn đề Đánh giá ứng dụng giải pháp cho hạ tầng mạng truyền tải trong các telco cloud data center. Đầu tiên tác giả đã đề cập tới vấn đề thử nghiệm nghiên cứu của các hàng và các mã nguồn mở. Tiếp theo sau đó triển khai kiểm tra tính năng và test dịch vụ đảm bảo điều kiện cho sản phẩm thực hiện. Sau cùng tiến hành so sánh các tính năng của sản phẩm mới so với các sản phẩm truyền thống và các sản phẩm thương mại.

Download miễn phí

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Trường Đại học Công Nghệ số 2: giải pháp cổng biên dịch địa chỉ mạng cho các giao thức giao vận dùng cho ứng dụng hội thảo video từ xa trên internet.

Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Công Nghệ số 2 này là kết quả nghiên cứu của sinh viên ngành Công nghệ thông tin. Tác giả đã lựa chọn và triển khai nghiên cứu một nội dung mang tính thực tiễn cao và được đánh giá là sáng tạo. Nội dung của bài viết đó chính là giải pháp cổng biên dịch địa chỉ mạng cho các giao thức giao vận dùng cho ứng dụng hội thảo video từ xa trên internet. Trong đề tài nghiên cứu của mình tác giả đã đưa ra các đứa các vấn đề mà đề tài khóa luận cần phải nghiên cứu và giải quyết. Đồng thời tiến hành thiết lập các bảng cấu hình thông tin định tuyến và biên dịch địa chỉ mạng. Phân tích các kết quả xử lý các nghiệp vụ hệ thống nội bộ có vai trò là máy khách vai trò là máy chủ để cho các ứng dụng hội thảo video từ xa trên internet.

Download miễn phí

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Trường Đại học Công Nghệ số 3: xây dựng quy trình bảo đảm an toàn thông tin theo tiêu chuẩn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Ngay sau đây sẽ là một bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Công Nghệ ngành Công nghệ thông tin nghiên cứu về vấn đề ứng dụng và xây dựng quy trình bảo đảm an toàn thông tin theo tiêu chuẩn. Tác giả đã xây dựng đề tài và tiến hành thực nghiệm tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở nước ta. Thứ nhất tác giả đã đưa ra được các vấn đề về bảo vệ thông tin của tổ chức khách hàng và đối tác trên thị trường hiện nay. Thứ hai phân tích các hoạt động bảo đảm an ninh thông tin cần phải được duy trì và cải tiến theo từng giai đoạn. Thứ ba đưa ra các giải pháp nâng cao uy tín của các tổ chức tăng sức mạnh cạnh tranh trong doanh nghiệp và để cho hoạt động của tổ chức không bị gián đoạn.

Download miễn phí

Các Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Công Nghệ
Các Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Công Nghệ

Ngành Công nghệ Kỹ thuật

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Trường Đại học Công Nghệ số 4: Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị thu thập và xử lý tín hiệu địa tim 12 đạo trình.

Công nghệ kỹ thuật là một ngành khá nổi tiếng tại trường đại học Công nghệ . Do đó ngay sau đây Chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn một bài Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Công Nghệ – UET ngành Công nghệ kỹ thuật. Đề tài này đã nghiên cứu và thiết kế chế tạo các thiết bị thu thập và xử lý tín hiệu điện tim dưới sự hướng dẫn của Phó giáo sư Tiến sĩ chủ Đức Trình. Đối với đề tài nghiên cứu này trước tiên tác giả làm rõ các vấn đề về Đặc điểm cơ bản của tín hiệu điện tim. Bên cạnh đó tiến hành thiết kế chế tạo máy đo điện tim dựa trên các yêu cầu các sơ đồ khối và các vấn đề về hệ thống máy tính trung tâm. Sau khi trải qua quá trình thực nghiệm và đánh giá kết quả tác giả đưa ra một số các định hướng phát triển trong thời gian tới của đề tài.

Download miễn phí

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Trường Đại học Công Nghệ số 5: nghiên cứu thuật toán và xây dựng phần mềm chẩn đoán tự động bệnh mạch vành qua tín hiệu điện tâm đồ gắng sức.

Vẫn là một Đề Tài Khóa Luận Trường Đại Học Công Nghệ ngành Công nghệ kỹ thuật được đánh giá cao. Đề tài này đã đi sâu nghiên cứu và xây dựng các phần mềm chẩn đoán tự động bệnh mạch vành qua tín hiệu điện tâm đồ gắng sức. Chương 1 tác giả đã trình bày đầy đủ các vấn đề liên quan đến điện tâm đồ và một số bệnh tim mạch. Chương 2 phân tích bệnh động mạch vành dựa trên các dấu hiệu nhận biết và các tiêu chuẩn chẩn đoán. Chương 3 đưa ra thuật toán chẩn đoán bệnh mạch vành dựa trên tín hiệu điện tâm đồ gắng sức. Chương 4 xây dựng phần mềm chẩn đoán bệnh mạch vành dựa trên tín hiệu điện tâm đồ gắng sức.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>  10 Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Quản Lý Và Công Nghệ HP

Bài mẫu Khóa luận Ngành Khoa học Máy tính Trường Đại học Công Nghệ – UET

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Trường Đại học Công Nghệ số 6: hệ thống Tìm kiếm tri thức thông minh trên miền wikihow.

Nhắc tới trường Đại học Công nghệ  thì chúng ta không thể bỏ sót ngành kỹ thuật máy tính. Dưới đây sẽ là một Bài Mẫu Khóa Luận Đại Học Công Nghệ ngành kỹ thuật máy tính được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Nguyễn Bắc Đạt. Trước tiên tác giả làm rõ các vấn đề về kiến thức nền tảng cấu trúc tổng quan của các công cụ tìm kiếm trực tuyến. Tiếp theo sau đó phân tích hệ thống Tìm kiếm Tri Thức trên miền wikihow. Đồng thời xây dựng các giao diện người dùng và tiến hành thực nghiệm đưa ra kết luận và đánh giá khả quan cho vấn đề.

Download miễn phí

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Trường Đại học Công Nghệ số 7: Tìm kiếm mẫu chuyển động 3D trong múa chèo truyền thống.

Một bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Công Nghệ – UET ngành kỹ thuật máy tính Mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn được đánh giá là một đề tài mang tính sáng tác và tính truyền thống cao. Bởi lẽ Tác giả đã tập trung nghiên cứu về các chuyển động 3D có trong hình thức mới chèo truyền thống của nước ta. Trong đề tài nghiên cứu này tác giả đã trình bày các vấn đề về cơ sở lý luận của mẫu chuyển động 3D cơ bản trong múa chèo truyền thống. Đồng thời phân tích các hệ thống Tìm kiếm mẫu chuyển động 3D các thành phần chính trong hệ thống và tiến hành xây dựng dự án. Không dừng lại ở đó tác giả còn tiến hành thực nghiệm dự án này và so sánh các phương pháp đặc trưng khác.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>  10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Học Viện Khoa Học Và Công Nghệ

Ngành Hệ thống Thông tin

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Trường Đại học Công Nghệ số 8: mật mã dòng trong mật mã nhẹ và triển vọng trong IoT.

Tiếp theo sau đây Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn ngành hệ thống thông tin của trường Đại học Công nghệ . Dưới đây sẽ là một bài Khóa Luận Tốt Nghiệp Đại Học Công Nghệ Ngành Hệ thống thông tin. Nội dung chính của bài viết này liên quan đến các mật mã dòng trong mật mã nhị và triển vọng trong IoT. Thứ nhất tác giả đã đưa ra được khả năng ứng dụng mật mã trong dòng mật mã nhẹ theo hướng nghiên cứu. Thứ hai đề xuất xây dựng kênh truyền tin an toàn bằng phương pháp mã hóa sử dụng các mã hóa dòng Grain. Thứ ba tiến hành đánh giá hiệu quả của việc sử dụng mã dòng trong mật mã nhẹ với các giải thuật mã hóa khác.

Download miễn phí

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Trường Đại học Công Nghệ số 9: nghiên cứu và xây dựng ứng dụng giám sát hành trình trên điện thoại di động.

Ngay sau đây là một Đề Tài Khóa Luận Trường Đại Học Công Nghệ – UET Ngành Hệ thống thông tin. Với nội dung liên quan đến vấn đề xây dựng các ứng dụng giám sát hành trình trên điện thoại di động. Tác giả đã tiến hành nghiên cứu các giải pháp công nghệ về xây dựng máy chủ và hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu. Bên cạnh đó tác giả cũng đã tiến hành phân tích và thiết kế hệ thống cụ thể tác giả đã thiết kế về kiến trúc thiết kế về cơ sở dữ liệu với các biểu đồ. Sau cùng đưa ra vấn đề Cài đặt hệ thống và kết quả đạt được sau quá trình thử nghiệm.

Download miễn phí

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Trường Đại học Công Nghệ số 10: nhận dạng hành vi người dùng từ Dữ liệu của cảm biến của điện thoại thông minh.

Sau cùng sẽ là một Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Đại Học Công Nghệ Ngành Hệ thống thông tin với nội dung về vấn đề nhận dạng hành vi người dùng từ Dữ liệu của cảm biến trong điện thoại di động. Chương 1 tác giả đã trình bày các vấn đề liên quan đến cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn của nhận diện hành vi người dùng từ dữ liệu cảm biến. Chương 2 đưa ra các phương pháp và công cụ hỗ trợ nhận dạng hành vi. Chương 3 tác giả tiến hành cài đặt và thử nghiệm vấn đề này sau cùng Phân tích về kết quả thử nghiệm và đưa ra hướng giải quyết.

Download miễn phí

Như vậy chúng tôi đã tổng hợp và đưa đến cho các bạn tham khảo những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Đại Học Công Nghệ  điểm cao. Chúng tôi đã tiến hành chọn lọc và đánh giá từng bài mẫu. Vậy nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng những bài mẫu trên. Chúng tôi mong rằng bài viết của mình sẽ giúp các bạn có thêm nhiều thông tin tham khảo cho đề tài khóa luận tốt nghiệp của mình.

Dv viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x