10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Bà Rịa Vũng Tàu – BVU

Các Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Bà Rịa Vũng Tàu

Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Bà Rịa Vũng Tàu Trường đại học Bà rịa Vũng Tàu là một trong những trường đại học được biết đến nhiều tại khu vực phía Nam. Ngôi trường này có rất nhiều các ngành và chuyên ngành khác nhau. Đã có rất nhiều bạn sinh viên có nhu cầu tìm kiếm, tham khảo những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Bà Rịa Vũng Tàu từ các chuyên ngành tiêu biểu như: tài chính ngân hàng, quản trị khách sạn, quản trị logistic, kế toán, … Chính vì thế ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu điểm cao.

Các trường đại học, cao đẳng ngày càng yêu cầu khó hơn đối với các bài báo cáo, khóa luận tốt nghiệp, đặc biệt là các bài viết đều được kiểm tra đạo văn lỗi khắt khe, đòi hỏi các bạn cần phải đầu tư rất nhiều thời gian mới thực hiện tốt được bài báo cáo, khóa luận. Hãy liên hệ với dịch vụ chuyên viết thuê khóa luận của chúng tôi nếu các bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình làm bài. Để được hỗ trợ nhanh nhất hãy kết bạn mình qua Zalo/Tele: 0917.193.864

Mục lục

Bài mẫu Khóa luận Ngành Quản trị Kinh doanh Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu số 1: xây dựng thương hiệu du lịch thành phố Vũng Tàu.

Ngành Quản trị kinh doanh là một ngành được đào tạo chuyên sâu được đánh giá cao về chất lượng và chương trình giảng dạy tại trường đại học Bà Rịa Vũng Tàu. Đầu tiên chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn tham khảo bài Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Bà Rịa Vũng Tàu – BVU ngành Quản trị kinh doanh điểm cao. Nội dung chính của đề tài này liên quan đến vấn đề xây dựng thương hiệu du lịch trên địa bàn thành phố Vũng Tàu. Thứ nhất tác giả đã đưa ra những cơ sở lý luận chung về hoạt động xây dựng thương hiệu Du lịch địa phương. Thứ hai phân tích phát triển hoạt động du lịch của thành phố Vũng Tàu dựa trên nhiều góc độ khác nhau. Thứ ba đề xuất giải pháp góp phần xây dựng thương hiệu du lịch tại thành phố Vũng Tàu.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu số 2: sự ảnh hưởng của căng thẳng nơi làm việc và cảm xúc lao động đến định hướng khách hàng một số nghiên cứu tại khách sạn trên địa bàn thành phố Nha Trang.

Tiếp theo là một Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Bà Rịa Vũng Tàu ngành quản trị kinh doanh. Bài viết này đã phân tích và nghiên cứu về sự ảnh hưởng của vấn đề căng thẳng nơi làm việc tới cảm xúc lao động cùng với vấn đề định hướng khách hàng tại các khách sạn trên địa bàn thành phố Nha Trang. Trong đề tài nghiên cứu của mình tác giả đã đưa ra được các mô hình đề xuất nghiên cứu về căng thẳng nơi làm việc về những cảm xúc tiêu cực và về vấn đề định hướng khách hàng. Bên cạnh đó tác giả cũng đã kiểm định sự phù hợp của mô hình lý thuyết đánh giá độ tin cậy của thang đo. Cuối cùng phân tích kết quả khảo sát và đề xuất kiến nghị giải pháp nâng cao hiệu quả định hướng phát triển của doanh nghiệp trong giai đoạn tiếp theo.

Download miễn phí

Các Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Bà Rịa Vũng Tàu
Các Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Bà Rịa Vũng Tàu

Khóa luận Tốt nghiệp Ngành quản trị logistic Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu số 3: các giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân sự tại công ty trách nhiệm hữu hạn Sonion Việt Nam II.

Có thể nói ngành Quản trị Logistic là ngành được đánh giá cao và là một ngành được đào tạo chuyên sâu tại Trường đại học Bà Rịa Vũng Tàu. Thực tế cho thấy trong những năm vừa qua có rất nhiều sinh viên đã lựa chọn ngành Quản trị Logistics tại Trường đại học và học viện Vũng Tàu là điểm đến cho mình. Và ngay sau đây Chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn một bài Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Bà Rịa Vũng Tàu ngành Quản trị Logistics. Và nghiên cứu đã phân tích và hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân sự qua thực tiễn tại công ty trách nhiệm hữu hạn Sony Việt Nam II. Đầu tiên tác giả đã đưa ra các yếu tố tích cực cũng như là tiêu cực ảnh hưởng tới công tác quản trị nguồn nhân sự và ảnh hưởng đến chất lượng nguồn lao động trong. Tiếp theo sau đó phân tích thực trạng công tác quản trị nhân sự tại đơn vị nghiên cứu dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Cuối cùng Đề xuất biện pháp nâng cao chất lượng quản trị nhân sự tại đơn vị nghiên cứu.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu số 4: Giải pháp nâng cao xuất khẩu hàng Nguyên Container bằng đường biển tại công ty trách nhiệm hữu hạn Cai Mep Gobal Logistics.

Đây là Đề Tài Khóa Luận Trường Đại Học Bà Rịa Vũng Tàu ngành Quản trị logistics được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Ngô Thị Tuyết. Nội dung chính của đề tài này liên quan đến các giải pháp nâng cao xuất nhập khẩu hàng nguyên Container bằng đường biển. Đề tài có tất cả 52 trang kết cấu chung của bài viết được chia thành ba chương lớn. Chương 1 là Cơ sở lý luận về hoạt động xuất khẩu hàng Nguyên Container bằng đường biển. Chương 2 là tìm hiểu quy trình xuất khẩu hàng Nguyên Container bằng đường viền hoa thực tế tại đơn vị nghiên cứu qua ba giai đoạn khác nhau. Chương 3 đến sức giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu hàng Nguyên Container bằng đường biển tại đơn vị này và các kiến nghị đối với các cơ quan nhà nước.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu số 5: giải pháp hoàn thiện hoạt động quản lý kho tại chi nhánh của cửa hàng highlands coffee.

Dưới đây là Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Bà Rịa Vũng Tàu – BVU ngành Quản trị logistics của sinh viên khoa Kinh tế – Luật – Logistics. Nội dung chính của bài nghiên cứu liên quan đến các giải pháp hoàn thiện hoạt động quản lý kho. Đây là đề tài được hoàn thiện vào năm 2020 dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Võ Thị Hồng Minh. Đối với đề tài nghiên cứu này trước tiên tác giả đã trình bày đầy đủ vai trò và tầm quan trọng của bố trí sản xuất trong doanh nghiệp hiện nay. Bên cạnh đó tác giả cũng đã phân tích về thực trạng công tác quản lý kho tại chi nhánh cửa hàng highlands coffee. Trong đề tài nghiên cứu này tác giả đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu như phương pháp lên kế hoạch; phương pháp phân tích; phương pháp tiếp xúc hệ thống phần mềm.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>  Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Chọn Lọc

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu số 6: giải pháp giảm thiểu ách tắc tại khu vực cổng cảng Ssit.

Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Bà Rịa Vũng Tàu số 6 mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn là kết quả nghiên cứu của sinh viên ngành quản trị Logistics. Bài viết này đã nghiên cứu về vấn đề giảm thiểu ách tắc tại khu vực cổng cảng. Đề tài nghiên cứu được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Đinh Thu Phương vào năm 2020. Thứ nhất tác giả đưa ra Vai trò chức năng và trách nhiệm của phòng thương vụ trong vấn đề hoạt động tại cổng cảng. Thứ hai phân tích thực trạng hoạt động phục vụ xe tại khu vực cổng cảng SSIT. Thứ ba; trình bày về những sự cố gây chậm trễ và ách tắc tại đơn vị này. Từ đó đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hơn trong hoạt động phụ vụ xe tại cổng cảng.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu số 7: Một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản trị hàng tồn kho tại công ty trách nhiệm hữu hạn Vinh Ngân.

Tiếp theo sau đây là một bài Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Bà Rịa Vũng Tàu – BVU được đánh giá cao về chất lượng nội dung. Bài viết này triển khai, phân tích nội dung liên quan tới các giải pháp nâng cao hiệu quả quản trị hàng tồn kho qua thực tế tại công ty trách nhiệm hữu hạn Vinh Ngân. Đây là kết quả nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Đỗ Thanh Phong. Trong đề tài nghiên cứu này, tác giả đã trình bày rõ các nhân tố ảnh hưởng đến hàng tồn kho và hoạt động quản trị hàng tồn kho. Thứ hai, phân tích thực trạng quản trị hàng tồn kho tại đơn vị nghiên cứu. Thứ ba, đề xuất giải pháp hoàn thiện quản trị hàng tồn kho tại đơn vị này trong giai đoạn tiếp theo.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu số 8: giải pháp hoàn thiện hoạt động giám sát container hàng nhập khẩu tại Cục Hải Quan tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Vẫn là một Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Bà Rịa Vũng Tàu ngành quản trị logistic được đánh giá cao về chất lượng nội dung. Bài viết này được triển khai nghiên cứu thực tiễn tại cục hải quan tỉnh Bà rịa Vũng Tàu. Đề tài được hoàn thành dưới sự hướng dẫn của thạc sĩ Võ Thị Hồng Minh. Đối với đề tài nghiên cứu này, tác giả đã thể hiện quan điểm cá nhân của mình về nội dung giám sát hải quan cũng như các nhân tố ảnh hưởng đến giám sát hải quan. Cùng với đó, đánh giá các quy định về quy trình, thủ tục hải quan vận chuyển hàng hóa bằng container chịu sự giám sát Hải quan tại Cục Hải quan BRVT. Đồng thời tác giả cũng đã phân tích và đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến quản lý hàng hóa vận chuyển bằng container chịu sự giám sát hải quan. Từ đó tiến hành đề xuất giải pháp quản lý hàng hóa vận chuyển bằng container.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>  Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Logistics, Đề Tài+15 Bài Mẫu

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu số 9: Phân tích tình hình giao nhận hàng hóa nhập khẩu bằng đường biển tại công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ GNHH Thời Gian.

Ngay sau đây chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn tham khảo một Đề Tài Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Bà Rịa Vũng Tàu điểm cao ngành quản trị logistic. Đề tài này đã nghiên cứu và phân tích về tình hình giao nhận hàng hóa nhập khẩu bằng đường biển. Toàn bộ nội dung chính của bài viết được tác giả trình bày dựa trên luận điểm của 3 chương lớn. Đầu tiên, tác giả đã trình bày về cơ sở lý luận về phân tích tình hình hoạt động giao nhận hàng hóa quốc tế. Tiếp theo, phân tích thực trạng tình hình giao nhận hàng hóa nhập khẩu bằng đường biển tại công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ GNHH Thời Gian. Đồng thời, tác giả đưa ra quan điểm cá nhân của mình để đề xuất những giải pháp thúc đẩy dịch vụ giao nhận hàng hóa bằng đường biển đến năm 2020.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu số 10: Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động thu mua – ép – xuất giấy của công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại vận tải Hoàng Tùng.

Cuối cùng chúng tôi sẽ trình bày tới các bạn một bài mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Bà Rịa Vũng Tàu ngành quản trị logistics được đánh giá cao. Đây là bài nghiên cứu được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Đỗ thanh phong. Đề tài đã nghiên cứu và phân tích vấn đề về hiệu quả hoạt động thu mua – ép – xuất giấy của công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại vận tải Hoàng Tùng. Chương 1, tác giả trình bày đầy đủ những cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn của vấn đề quản trị mua hàng đối với doanh nghiệp. Chương 2, phân tích thực trạng quy trình thu mua – ép – xuất giấy của công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại vận tải Hoàng Tùng. Chương 3, đề xuất giải pháp và kiến nghị về quá trình thu mua, về cải tiến quy trình ép giấy và về quy trình xuất giấy.

Download miễn phí

Để giúp các bạn có thêm những tài liệu tham khảo và những thông tin hữu ích cho bài nghiên cứu của mình, chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Bà Rịa Vũng Tàu được đánh giá cao. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng những bài mẫu mà chúng tôi đưa ra cho các bạn. Đây đều là những đề tài khóa luận được đánh giá cao về chất lượng nội dung và cũng đã được chuyên gia của chúng tôi đánh giá. Chúc các bạn hoàn thành tốt bài khóa luận tốt nghiệp của mình.

Dv viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x