Top 13 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Toán Kinh Tế Điểm Cao

Các Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Toán Kinh Tế

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Toán Kinh Tế điểm cao. Nhằm giải quyết những khó khăn và hạn chế của các bạn sinh viên chuyên ngành toán kinh tế trong quá trình hoàn thiện bài khóa luận tốt nghiệp của mình. Đứng trên nhu cầu chung của các bạn sinh viên, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu và tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn tin uy tín khác nhau. Để đưa đến cho các bạn tham khảo TOP 13 bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành toán kinh tế hay và điểm cao. Và các bạn hoàn toàn có thể tải miễn phí những bài mẫu này về để tham khảo sâu hơn cho mình.

Khi làm báo cáo, khóa luận chắc hẳn các bạn sinh viên gặp một số khó khăn nhất định như không tìm được công ty, hay đề tài, không hoàn thành bài tốt, có thể liên hệ qua dịch vụ làm thuê khóa luận của Luận Văn Trust, kết bạn mình qua Zalo/Tele: 0917.193.864 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Mục lục

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp toán kinh tế số 1: Các mô hình kinh tế lượng đánh giá tác động của hạ tầng giao thông vận tải đến phát triển kinh tế tại Việt Nam.

Bài mẫu đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là bài mẫu khóa luận tốt nghiệp toán kinh tế của sinh viên trường đại học Kinh tế quốc dân ngành toán kinh tế. Bài viết được trình bày logic chặt chẽ đáp vấn đề được các yêu cầu về hình thức trình bày của một đề tài khóa luận tốt nghiệp. Về kết cấu của bài hoạt động tốt nghiệp tác giả đã chia kết cấu ra thành ba chương lớn: chương 1 là cơ sở lý luận và tổng quan nghiên cứu; chương 2 là thực trạng hạ tầng giao thông vận tải ở Việt Nam trong giai đoạn từ 2010 đến 2017; chương 3 là tác động của hạ tầng giao thông vận tải tới tăng trưởng kinh tế ở nước ta. Với hệ thống ba chương lớn và các luận điểm nhỏ khác nhau bài viết có tất cả 139 Trang, thể hiện được đầy đủ các góc độ nội dung của vấn đề nghiên cứu. Đây là đề tài khóa luận toán kinh tế phù hợp cho các bạn sinh viên đang tìm kiếm một vài mẫu để tham khảo cho bài viết của mình.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp toán kinh tế số 2: Vận dụng phương pháp tính giá trên cơ sở hoạt động tại công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên kinh doanh trẻ Việt lương thực hiếu nhân.

Bài viết số 2 trong danh sách này là một đề tài khóa luận tốt nghiệp ngành toán kinh tế của sinh viên trường Đại học Tây Đô. Đây là đề tài nghiên cứu có tất cả 109 trang một phân chia thành 3 chương cơ bản: chương 1 là tổng quan Đề tài nghiên cứu; chương 2 là cơ sở lý luận về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm dựa trên cơ sở hoạt động của doanh nghiệp; chương 3 là thực trạng công tác hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm của doanh nghiệp này. Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp toán kinh tế này đã mang về điểm số cao và được đánh giá cao về chiều sâu của nội dung.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp toán kinh tế số 3: các yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn rau an toàn của người tiêu dùng.

Tiếp theo sau đây Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Toán Kinh Tế của sinh viên trường đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh. Đây là đề tài khóa luận tốt nghiệp toán kinh tế đã được bảo vệ thành công và được đánh giá cao về hình thức lẫn nội dung nghiên cứu. Kết cấu chung của bài nghiên cứu này đối tác giả chia thành ba chương lớn: chương 1 là tổng quan Đề tài nghiên cứu, chương 2 là nội dung và phương pháp nghiên cứu của đề tài, chương 3 là tiến hành kết luận và thảo luận chung vấn đề nghiên cứu. Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành toán kinh tế số 3 này là một bài mẫu xuất sắc các bạn có thể tham khảo thêm cho phần trình bày của mình.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp toán kinh tế số 4: Tìm hiểu về hệ thống kiểm soát nội bộ quy trình mua và thanh toán đối với hàng hóa và dịch vụ không phục sản xuất tại công ty cổ phần Fresenius Kabi Bidiphar.

Ngay sau đây Chúng tôi sẽ đề cập tới các bạn một bài khóa luận tốt nghiệp ngành toán kinh tế của sinh viên trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết được hoàn thiện vào năm 2014 dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ của Thạc sĩ Trịnh Ngọc Anh. Đây là đề tài nghiên cứu được đánh giá cao về hình thức trình bày và nội dung nghiên cứu. Mọi góc độ nội dung của đề tài này đều được tác giả Phân tích kỹ càng có những số liệu thống kê Minh Chứng cụ thể khẳng định được chiều sâu của vấn đề. Kết cấu chung của bài viết được tác giả phân chia thành ba chương khác nhau. Mỗi chương đều thể hiện đúng nội dung là làm nổi bật lên vấn đề nghiên cứu.

Download miễn phí

Các Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Toán Kinh Tế
Các Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Toán Kinh Tế

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp toán kinh tế số 5: đánh giá hiệu quả kinh tế và khả năng áp dụng của mô hình nuôi ghép cá rô phi lai xa dòng Isarel với các loài cá truyền thống khác theo hướng an toàn trong nông hộ ở xã Hưng Đạo huyện Tứ Kỳ tỉnh Hải Dương.

Đây là một bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Toán Kinh Tế của sinh viên khoa Kinh tế và Phát triển Nông thôn Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Đề tài nghiên cứu được tiến hành nghiên cứu vào năm 2015 dưới sự hỗ trợ và hướng dẫn của Phó giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Hiền. Bài viết này có tất cả 111 trang và được phân chia thành ba chương cơ bản mỗi chương là một nội dung nghiên cứu khác nhau. Chương 1 tác giả cho thấy cơ sở lý luận và thực tiễn của vấn đề nghiên cứu; chương 2 tiến hành phân tích những đặc điểm địa bàn và phương pháp nghiên cứu của đề tài; chương 3 tác giả cho thấy kết quả nghiên cứu và tiến hành thảo luận chung về kết quả này. Nhìn chung có thể thấy được Đây là một đề tài có luận tốt nghiệp toán kinh tế có sự logic chặt chẽ với hệ thống luận điểm các chương cụ thể và logic. Nếu bạn đang tìm kiếm một bài mẫu khối lượng tốt nghiệp chuyên ngành Toán Kinh tế để tham khảo thì không nên bỏ qua bài viết này.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp toán kinh tế số 6: thiết kế nhà máy bia năng suất 50 triệu lít trên 1 năm từ nấu và lên men bia nồng độ cao.

Bài mẫu số 6 trong danh sách này là một bài mẫu khóa luận tốt kinh tế của sinh viên đã nhiều năm liên tiếp đạt học sinh giỏi. Bài viết có tất cả 92 trang với kết cấu được chia thành 5 chương khác với những đề tài khóa luận tốt nghiệp toán kinh tế khác. Chương 1 tác giả tiến hành đưa ra lập luận kinh tế kỹ thuật cho nhà máy bia được xây dựng, chương 2 tác giả tiến hành chọn và thuyết minh dây chuyền sản xuất; chương 3 tác giả đi vào tính toán và cân bằng sản phẩm, chương 4 là tính toán và chọn thiết bị, chương 5 tiến hành tính toán và xây dựng các hạng mục công trình. Xuyên suốt bài viết là sự logic chặt chẽ các góc độ nội dung được thể hiện sâu sắc có những số liệu và các dẫn chứng cụ thể nhằm tăng tính thuyết phục của đề tài.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận toán kinh tế số 7: phân tích tài chính tại tổng công ty BHBV.

Tiếp tục với chuyên đề ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một bài khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Toán kinh tế của một bạn sinh viên đã từng có kinh nghiệm nghiên cứu khoa học và được nhiều năm đạt học sinh giỏi. Chủ đề chính của bài viết là tiến hành phân tích tài chính tại doanh nghiệp Việt Nam. Bài viết này có tất cả 90 trang với kết cấu chung được chia thành ba chương lớn. Bài mẫu khối lượng tốt nghiệp chuyên ngành Toán Kinh Tế này được các chuyên gia đánh giá cao về giá trị nội dung bởi mỗi góc độ nội dung nghiên cứu tác giả đều có những số liệu thống kê về có những lập luận chặt chẽ. Không những thế bài viết còn mang tính sáng tạo riêng khi có những quan điểm cá nhân của tác giả lồng ghép vào.

XEM THÊM ==>  Danh Sách Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Kinh Tế Quốc Tế Điểm Cao

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp toán kinh tế số 8: nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty trách nhiệm hữu hạn thực phẩm an toàn Busa trên thị trường Bắc Ninh.

Bài mẫu số 8 trong danh sách những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Toán Kinh Tế điểm cao mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là đề tài nghiên cứu của sinh viên trường Đại học Thương Mại. Bài viết được tiến hành nghiên cứu vào năm 2021 dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ trực tiếp của Thạc sĩ Phạm Thị Dự. Bài viết này có tất cả 54 trang và có kết cấu chung được chia thành ba chương lớn. Chương 1 là lý luận và thực tế về công tác cạnh tranh năng lực ở các doanh nghiệp Việt Nam, chương 2 là tiến hành phân tích và đánh giá thực trạng qua thực tế tại Công ty trách nhiệm hữu hạn thực phẩm an toàn Busa trên thị trường Bắc Ninh, chương 3 là đề xuất các giải pháp cho vấn đề này. Bài viết đã thể hiện được nội dung chính một cách sâu sắc và đầy đủ nội dung. Mỗi một góc độ mà tác giả tiếp cận tới đều có những số liệu và những dữ liệu cụ thể tăng tính thuyết phục cho đề tài nghiên cứu cũng như khẳng định được tính ứng dụng và khả thi của đề tài này.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp toán kinh tế số 9: tính ổn định của hệ động lực và ứng dụng trong kinh tế.

Tiếp theo sau đây là một bài khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế của sinh viên trường đại học Khoa Học Tự Nhiên thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Bài viết được hoàn thiện vào năm 2011 với tất cả 51 trang và được phân chia thành 2 nội dung chính. Nội dung đầu tiên tác giả đề cập tới tính ổn định nghiệm của hệ phương trình vi phân, nội dung thứ hai tác giả đã trình bày về một vài ứng dụng trong kinh tế Việt Nam hiện nay. Nhìn chung ta có thể thấy được về hình thức trình bày bài viết đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về hình thức của một bài khóa luận tốt nghiệp đạt chuẩn. Về nội dung nghiên cứu tác giả đã đề cập tới mọi góc độ nội dung của vấn đề với mỗi góc độ tác giả đều đưa ra được những quan điểm cá nhân những luận cứ và luận điểm chặt chẽ. Thể hiện được tính logic và tính thực tế của vấn đề này.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp toán kinh tế số 10: thực trạng và một số giải pháp hoàn thiện công tác quản lý thu thuế ngoài quốc doanh tại chi cục thuế huyện Nam Trực tỉnh Nam Định.

Đây là đề tài khoá luận toán kinh tế của sinh viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Bài viết được tiến hành nghiên cứu vào năm 2013 dưới sự hướng dẫn trực tiếp của tiến sĩ Phạm cảnh Huy. Đề tài nghiên cứu có tất cả 100 trang được tác giả phân chia thành nhiều chương. Chương 1 là lý luận chung về thuế và quản lý thu thuế và Quốc danh, chương 2 là thực trạng công tác quản lý thu thuế ngoài quốc doanh trên địa bàn huyện Nam Trực tỉnh Nam Định, chương 3 là những quan điểm và giải pháp của tác giả đối với vấn đề này.

XEM THÊM ==>  Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Kinh Tế + Bài Mẫu Xuất Sắc

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Toán kinh tế số 11: nâng cao hiệu quả sử dụng vốn tại công ty Cổ phần Dược – Vật Tư Y Tế Thanh Hóa.

Ngay sau đây Chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn một Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Toán Kinh Tế được đánh giá cao về hình thức trình bày và nội dung nghiên cứu. Bài viết này là kết quả nghiên cứu của sinh viên trường Đại học kinh tế thuộc đại học Huế dưới sự hướng dẫn của giáo sư tiến sĩ Tô Dũng Tiến. Đề tài nghiên cứu này có tất cả 100 trang và có kết cấu chia thành ba chương cơ bản. Mỗi một nội dung nghiên cứu tác giả đều đưa ra được những số liệu minh chứng đi kèm và thể hiện đúng, chính xác bản chất của vấn đề. Đây sẽ là một đề tài khóa luận tốt nghiệp toán kinh tế hay và ấn tượng mà bạn không nên bỏ qua.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành toán kinh tế số 12: tác động của quyền sử dụng đất nông nghiệp nên hiệu quả sản xuất nông nghiệp Việt Nam tiếp cận bằng các mô hình toán kinh tế.

Bài mẫu khóa luận toán kinh tế số 12 mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là kết quả nghiên cứu của sinh viên trường đại học Kinh tế thuộc đại học Huế. Bài viết được hoàn thiện vào năm 2022 dưới sự hỗ trợ của Phó giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh. Đây là bài viết có tất cả 74 trang với kết cấu được chia thành ba chương lớn. Chương 1 tác giả thể hiện cơ sở lý luận và tổng quan về đề tài nghiên cứu, chương 2 tác giả đưa ra được các phương pháp nghiên cứu của đề tài, chương 3 tác giả thể hiện được thực trạng sản xuất nông nghiệp và quyền sử dụng đất nông nghiệp ở Việt Nam trong giai đoạn từ 2012 đến 2018.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp toán kinh tế số 13: một số nghiên cứu mở rộng của mô hình input và output trong giảng dạy học phần các mô hình toán kinh tế.

Để kết thúc danh sách những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành toán kinh tế Chúng tôi sẽ đề cập tới các bạn một bài viết của sinh viên trường Đại học Thương mại. Đề tài nghiên cứu này có tất cả 46 trang với bố cục chung được chia thành ba chương lớn. Mỗi một chương tác giả đều thể hiện được một góc độ nội dung khác nhau của vấn đề có những số liệu thống kê những dữ liệu cụ thể nhằm tăng tính thuyết phục và tính khả thi của đề tài này. Đề tài nghiên cứu cũng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về hình thức trình bày của một bài toán luận tốt nghiệp đạt chuẩn. Do đó không có lý do gì để các bạn có thể bỏ qua được một bài viết khóa luận tốt nghiệp ngành toán kinh tế hay như này.

Download miễn phí

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Toán Kinh Tế hay và điểm cao. Mọi thông tin có trong bài viết đều được trích dẫn từ những nguồn tin uy tín. Chúng tôi mong rằng bài viết của mình sẽ hữu ích và giúp các bạn trong quá trình hoàn thiện bài khóa luận tốt nghiệp của mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết này của chúng tôi. Cần hỗ trợ hay tư vấn bài làm các bạn hãy liên hệ thông tin dưới này nhé.

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x