List Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Sư Phạm Lịch Sử Điểm Cao

Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Sư Phạm Lịch Sử

Bạn là sinh viên ngành Sư phạm lịch sử và đang tìm kiếm một bài viết về khóa luận tốt nghiệp sư phạm lịch sử thì bài viết này là dành cho bạn. Chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Sư Phạm Lịch Sử điểm cao. Được biết hiện nay có nhiều bạn sinh viên gặp khó khăn trong công tác triển khai nội dung nghiên cứu, cách thức trình bày cho bài khóa luận tốt nghiệp của mình. Để giải quyết những vấn đề này cho các bạn sinh viên chúng tôi đã tiến hành tìm hiểu và đánh giá những bài mẫu trên nhiều tiêu chí khác nhau. Mọi bài mẫu mà chúng tôi sẻ các bạn đều có thể tải miễn phí.

Các trường đại học, cao đẳng ngày càng yêu cầu khó hơn đối với các bài báo cáo, khóa luận tốt nghiệp, đặc biệt là các bài viết đều được kiểm tra đạo văn lỗi khắt khe, đòi hỏi các bạn cần phải đầu tư rất nhiều thời gian mới thực hiện tốt được bài báo cáo, khóa luận. Hãy liên hệ với dịch vụ viết thuê khóa luận của chúng tôi nếu các bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình làm bài. Hoặc tư vấn trực tiếp qua Zalo/Tele: 0917.193.864

Mục lục

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp sư phạm lịch sử số 1: thiết kế và sử dụng mô hình trong dạy học Lịch Sử.

Bài mẫu đầu tiên trong danh sách này là một bài khóa luận tốt nghiệp sư phạm lịch sử của sinh viên trường Đại học Thủ đô Hà Nội khoa khoa học xã hội. Bài viết đi sau nghiên cứu về công tác thiết kế và sử dụng mô hình trong dạy học bộ môn Lịch sử. Đề tài có tất cả 100 trang với kết cấu được chia thành ba chương cơ bản như sau: chương 1 là cơ sở lý luận và thực tiễn của việc sử dụng mô hình trong dạy học Lịch Sử, chương 2 được thiết kế mô hình trong dạy học lịch sử qua mô hình địa đạo Củ Chi, chương 3 tiến hành sử dụng thực tế mô hình trong dạy học của môn Lịch sử.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp sư phạm lịch sử số 2: chính sách hướng đông của Ấn Độ đối với Việt Nam từ đầu thập kỷ 90 đến nay.

Tiếp theo sau đây là một đề tài khóa luận ngành sư phạm lịch sử của sinh viên trường đại học Thủ Dầu Một khoa Lịch sử. Đề tài đi sau nghiên cứu triển khai Phân tích chính sách hướng đông của Ấn Độ đối với Việt Nam từ đầu thập kỷ 90 cho tới nay. Bài viết này đã được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao về góc độ nội dung. Tác giả đã phân tích đưa ra những dữ liệu minh chứng cụ thể cho các góc độ khác nhau của vấn đề nghiên cứu nhằm tăng tính thuyết phục cho đề tài của luận. Cụ thể tác giả đã phân tích được quá trình hình thành và phát triển chính sách hướng đông của Ấn Độ. Và phân tích về nội dung dựa trên 5 mặt chính đó là kinh tế, khoa học kỹ thuật, chính trị ngoại giao, an ninh quân sự và văn hóa giáo dục.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp sư phạm lịch sử số 3: quan hệ giữa Hoa Kỳ và ASEAN từ năm 2001 cho tới 2012.

Tiếp tục là một Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Sư Phạm Lịch Sử của sinh viên trường đại học Thủ Dầu Một. Nội dung chính của bài viết liên quan tới mối quan hệ ngoại giao giữa Hoa Kỳ và ASEAN trong giai đoạn từ 2001 cho tới 2012. Đề tài được hoàn thiện vào năm 2014 dưới sự hướng dẫn trực tiếp của tiến sĩ Ngô Hồng Diệp. Bài viết có tất cả 67 Trang được chia thành ba nội dung chính như sau: đầu tiên tác giả tiến hành khái quát chung về mối quan hệ giữa Hoa Kỳ và Việt Nam từ 1967 đến 2000, tiếp theo phân tích về mối quan hệ Hoa Kỳ Asean trong giai đoạn cầm quyền của G.W. Bush, Cuối Cùng tác giả đề cập tới mối quan hệ giữa Hoa Kỳ và ASEAN trong giai đoạn cầm quyền của Tổng thống Obama.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp sư phạm lịch sử số 4: Bắt đầu tìm hiểu quan hệ Việt Nam và Xiêm thời Vương triều Nguyễn thế kỷ 19.

Dưới đây là một mẫu khóa luận ngành sư phạm lịch sử của sinh viên trường đại học Thủ Dầu Một. Đề tài triển khai nghiên cứu về vấn đề mối quan hệ giữa Việt Nam và xiêm trong thời triều Nguyễn của thế kỷ 19. Đây là một đề tài được đánh giá cao với giá trị nội dung và chiều sâu của vấn đề. Tác giả đã thể hiện được vấn đề chính một cách sâu sắc và đầy đủ thông qua nhiều phương tiện khác nhau. Trong bài viết của mình tác giả đã khẳng định về mối quan hệ giữa Việt Nam và xiêm trong thời kỳ triều Nguyễn thông qua yếu tố kinh tế chính trị. Cùng với đó tiến hành đưa ra quan điểm cá nhân của mình nhận xét về mối quan hệ ngoại giao này và ảnh hưởng của nó tới bối cảnh nước ta lúc bấy giờ.

Download miễn phí

Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Sư Phạm Lịch Sử
Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Sư Phạm Lịch Sử

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp sư phạm lịch sử số 5: văn hóa kinh doanh của người Hoa ở chợ thủ tỉnh Bình Dương từ 1975 đến nay.

Ngay sau đây là một bài mẫu khóa luận ngành sư phạm lịch sử của sinh viên trường đại học Thủ Dầu Một khoa Lịch sử. Tác giả đã lựa chọn nghiên cứu về vấn đề văn hóa kinh doanh của người Hoa trên địa bàn tỉnh Bình Dương từ năm 1975 cho tới nay. Bài viết được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn trực tiếp của tiến sĩ Trần Hạnh Minh vào năm 2014. Đề tài nghiên cứu của tất cả đã 83 trang được phân tích dựa trên hệ thống luận điểm của ba chương cơ bản như sau: chương 1 là tổng quan về cộng đồng người Hoa ở chợ Thủ Dầu Một, chương 2 phân tích về văn hóa kinh doanh của người Hoa tại địa phương này, chương 3 đưa ra quan điểm cá nhân đánh giá nhận xét về văn hóa kinh doanh của người Hoa tại tỉnh Bình Dương.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp sư phạm lịch sử số 6: bước đầu tìm hiểu về công giáo ở tỉnh thủ dầu một từ năm 1899 đến 1945.

Tiếp theo sau đây là một đề tài khóa luận tốt nghiệp sư phạm lịch sử của sinh viên trường đại học Thủ Dầu Một khoa Lịch sử. Bài viết đi sau và nghiên cứu Tìm hiểu về công giáo tại tỉnh thủ dầu một từ năm 1899 đến 1945. Để có cái nhìn tổng thể chiết suất quá trình phát triển của công giáo thì bài có lợi tốt ngày này đã đề cập tới các giai đoạn trước đó nhằm làm rõ hơn các biết phát triển của công giáo. Trong đề tài nghiên cứu này tác giả đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu cụ thể như phương pháp lịch sử, phương pháp logic, phương pháp phân tích tổng hợp.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp sư phạm lịch sử số 7: hoạt động phòng chống khủng bố của các quốc gia Đông Nam Á từ sau chiến tranh lạnh đến nay.

Dưới đây Chúng tôi sẽ đề cập tới các bạn một bài khóa luận tốt nghiệp sư phạm lịch sử của sinh viên trường đại học Thủ Dầu Một chuyên ngành sư phạm lịch sử. Bài viết triển khai nghiên cứu về hoạt động phòng chống khủng bố của các quốc gia Đông Nam Á từ sau chiến tranh lạnh cho tới nay. Bài viết có tất cả 85 Trang với kết cấu được chia thành ba chương như sau: chương 1 là một số vấn đề chung về công tác khủng bố, chương 2 phân tích hoạt động phòng chống khủng bố của các quốc gia Đông Nam Á từ sau chiến tranh lạnh cho tới nay, chương 3 một số nhận định đánh giá về công tác phòng chống khủng bố của các quốc gia Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.

XEM THÊM ==>  Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Sư Phạm + Bài Mẫu

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp sư phạm lịch sử số 8: Nông Nghiệp Bình Dương trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa 1997 cho tới 2010.

Đây là một mẫu khóa luận ngành sư phạm lịch sử của sinh viên trường đại học Thủ Dầu Một. Nội dung chính của bài viết là vấn đề nông nghiệp tại tỉnh Bình Dương trong thời kỳ công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước từ 1997 cho tới 2010. Bài viết hoàn thiện vào năm 2014 dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Bùi Thị Huệ. Để ta nghiên cứu này được đánh giá là sâu sắc và chất lượng khi tác giả đã phân tích được đầy đủ mọi góc độ nội dung của vấn đề. Cùng với đó thể hiện được số liệu nghiên cứu cụ thể cũng như các dữ liệu cần thiết nhằm tăng tính thuyết phục và tính khả thi cho đề tài nghiên cứu. Bài viết đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu như phương pháp lịch sử, phương pháp logic, phương pháp thống kê So sánh, phương pháp phân tích tổng hợp.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp sư phạm lịch sử số 9: trung đông trong chính sách đối ngoại của Mỹ từ đầu thế kỷ XXI cho tới nay.

Tiếp theo sau đây Chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn một bài mẫu khóa luận sư phạm lịch sử của sinh viên trường đại học Thủ Dầu Một nghiên cứu về vấn đề trung đông trong chính sách đối ngoại của Mỹ từ thế kỷ 21 cho tới nay. Bài viết này được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn trực tiếp của toàn thể quý thầy cô trong khoa Lịch Sử Trường Đại học Thủ Dầu Một cùng với thạc sĩ Lý Văn ngoan. Đề tài nghiên cứu đã cho thấy được tình hình kinh tế và xã hội của Trung Đông đầu thế kỷ XXI cũng như vai trò của trung đông đối với Mỹ lúc bấy giờ. Bên cạnh đó tác giả còn đưa ra được những chính sách về kinh tế và chính sách về chính trị quân sự của Mỹ đối với khu vực này. Nhìn chung Đây là một đề tài khóa luận tốt nghiệp được đánh giá cao về giá trị nội dung phù hợp với các bạn khai thác những dữ liệu cho bài viết của mình.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp sư phạm lịch sử số 10: sử dụng mô hình lớp học đảo ngược trong dạy học phần lịch sử thế giới cận đại lớp 10 tại trường trung học phổ thông.

Dưới đây là một đề tài khóa luận sư phạm lịch sử của sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 khoa Lịch sử. Bài viết đi sông nghiên cứu về vấn đề sử dụng mô hình lớp học đảo ngược trong dạy học phần lịch sử thế giới cận đại lớp 10 tại trường trung học phổ thông. Kết cấu của bài viết được chia thành ba chương như sau: chương 1 là cơ sở lý luận và thực tiễn của việc sử dụng mô hình lớp học đảo ngược trong dạy học Lịch Sử, chương 2 Thực trạng ứng dụng mô hình lớp học đảo ngược trong dạy học phần lịch sử thế giới cận đại lớp 10, chương 3 để ra biện pháp cải thiện hỗ trợ việc áp dụng mô hình lớp học đảo ngược trong dạy học lịch sử tại trường trung học phổ thông.

XEM THÊM ==>  Danh Sách Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Giáo Dục Học Điểm Cao

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp sư phạm lịch sử số 11: đề xuất cấu trúc bài học trong sách giáo khoa Lịch Sử lớp 7 ở Việt Nam trên cơ sở nghiên cứu sách giáo khoa Lịch sử của Australia.

Ngay sau đây Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Sư Phạm Lịch Sử của sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Đề tài đi xong nghiên cứu khai thác vấn đề về cấu trúc bài học trong sách giáo khoa Lịch Sử lớp 7 ở Việt Nam dựa trên cơ sở tiền đề của sách giáo khoa Lịch sử tại Australia. Bài viết được hoàn thiện dưới sự hỗ trợ và hướng dẫn trực tiếp của Thạc sĩ Đinh Thị Hạnh vào năm 2021. Trong bài viết của mình tác giả đã đưa ra được có sợ khẳng định vai trò và ý nghĩa của sách giáo khoa trong dạy học Lịch Sử. Cùng với đó đề xuất cấu trúc bài học cho sách giáo khoa Lịch sử 7 ở Việt Nam góp phần đổi mới sách giáo khoa Lịch sử ở trường trung học cơ sở.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp sư phạm lịch sử số 12: tổ chức hoạt động ngoại khóa trong dạy học lịch sử ở trường trung học phổ thông Thanh Hà tỉnh Hải Dương.

Tiếp theo sau đây là một mẫu khóa luận tốt nghiệp sư phạm lịch sử của sinh viên trường Đại học giáo dục thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Bài viết đi xong nghiên cứu về công tác tổ chức hoạt động ngoại khóa trong dạy học lịch sử thực tiễn tại trường trung học phổ thông Thanh Hà tỉnh Hải Dương. Đây là một đề tài nghiên cứu được đánh giá cao về chiều sâu của vấn đề. Tác giả đã triển khai phân tích về công tác tổ chức hoạt động ngoại khóa trong dạy học lịch sử dựa trên các đặc điểm về kiến thức về vai trò ý nghĩa cũng như các biện pháp thực thi. Đồng thời đưa ra được một số yêu cầu khi xác định các hình thức biện pháp tổ chức.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp sư phạm lịch sử số 13: vận dụng một số kỹ thuật đánh giá quá trình học tập của học sinh trong dạy học lịch sử Việt Nam.

Đây là một bài khóa luận tốt nghiệp sư phạm lịch sử của sinh viên trường Đại học giáo dục thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Nội dung chính của bài viết là vận dụng một số kỹ thuật đánh giá quá trình học tập của học sinh trong dạy học bộ môn lịch sử Việt Nam. Đề tài nghiên cứu có tất cả 81 trang được chia thành ba nội dung lớn. Đầu tiên tác giả phân tích về cơ sở lý luận và thực tiễn của vấn đề vận dụng kỹ thuật đánh giá quá trình học tập. Tiếp theo tác giả tiến hành lựa chọn và vận dụng một số kỹ thuật đánh giá quá trình học tập của học sinh trong dạy học Lịch sử Việt Nam từ 1954 đến 1975 qua thực tiễn tại trường trung học phổ thông – chương trình chuẩn.

Download miễn phí

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Sư Phạm Lịch Sử hay và điểm cao. Mọi thông tin có trong bài viết đều được chúng tôi đánh giá và thẩm định trên nhiều tiêu chí khác nhau. Chúng tôi mong rằng với những thông tin mà mình chia sẻ sẽ giúp các bạn hoàn thành tốt bài khóa luận tốt nghiệp của mình. Chúc các bạn thành công. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết này của chúng tôi.

Dv viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x