Top 13 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quảng Cáo Sáng Tạo

Danh Sách Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quảng Cáo

Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quảng Cáo tiêu biểu và xuất sắc. Nhằm giải quyết những khó khăn và vướng mắc của các bạn sinh viên trong quá trình hoàn thiện và phân tích bài khóa luận tốt nghiệp của mình. Trong quá trình làm bài các bạn thường gặp khó khăn trong việc tìm kiếm tài liệu, triển khai nội dung nghiên cứu, … Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn giải quyết những khó khăn này thông qua những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quảng cáo điểm cao. Những bài mẫu này các bạn hoàn toàn có thể tải miễn phí.

Để hoàn thành một bài khóa luận tốt nghiệp, ngoài việc các bạn phải thành thạo các kỹ năng về phân tích tài liệu, thu thập tài liệu thì các kỹ năng mềm về vi tính văn phòng cũng khá quan trọng để hoàn thiện tốt bài báo cáo hay khóa luận, nhóm chúng tôi nhận làm khóa luận tốt nghiệp thuê đảm bảo hoàn thiện từ hình thức đến nội dung giúp bài viết của bạn dễ dàng đạt được điểm số cao. Nếu có những thắc mắc hay cần tư vấn miễn phí hãy kết bạn mình qua Zalo/Tele: 0917.193.864

Mục lục

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quảng cáo số 1: lên kế hoạch quảng cáo thẻ ATM cho ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh An Giang.

Đầu tiên là một bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Quảng cáo của sinh viên trường Đại học An Giang khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh. Bài viết đã tiến hành nghiên cứu về công tác lập kế hoạch quảng cáo thẻ ATM mới cho ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Agribank chi nhánh An Giang. Đề tài có tất cả 79 Trang với kết cấu được chia thành các chương như sau: chương 1 là cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu, chương 2 trình bày về thực trạng vấn đề lập kế hoạch quảng cáo, chương 3 tiến hành tổng quan và đưa ra phương pháp nghiên cứu cụ thể cho đề tài.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Quảng cáo số 2: khai thác marketing online trong quảng bá và xúc tiến du lịch và áp dụng tại công ty cổ phần du lịch Hạ Long Quảng Ninh.

Tiếp theo sau đây là đề tài khóa luận ngành Quảng cáo của sinh viên trường đại học quản lý và công nghệ Hải Phòng. Bài viết đi sau triển khai nghiên cứu về công tác khai thác marketing online trong quảng bá và xúc tiến du lịch qua thực tế tại Công ty cổ phần trách nhiệm hữu hạn một thành viên du lịch Hạ Long Quảng Ninh. Trong đề tài nghiên cứu này tác giả đã đưa ra được các đặc trưng cơ bản của công tác marketing online. Đồng thời thể hiện về một số mô hình marketing online thành công trên thế giới và tại Việt Nam. Đưa ra quan điểm cá nhân của mình đánh giá nhận xét cũng như đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả xúc tiến quảng bá thương hiệu tại doanh nghiệp này.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Quảng cáo số 3: công tác quảng cáo trong xây dựng và quảng bá thương hiệu tại các doanh nghiệp Việt Nam.

Dưới đây là Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quảng Cáo của sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội. Nội dung chính của Đề tài nghiên cứu liên quan tới vấn đề quảng cáo thương hiệu của các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay. Bài viết có tất cả 102 Trang với kết cấu chung được chia thành ba chương lớn: chương 1 tác giả đưa ra khái quát chung về Quảng cáo thương hiệu, chương 2 tập trung khai thác các vấn đề liên quan tới thương hiệu và thực trạng xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp Việt Nam, chương 3 tác giả đâu đang giải pháp kiến nghị nâng cao hiệu quả công tác phát triển thương hiệu và quảng cáo thương hiệu.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Quảng cáo số 4: ứng dụng thương mại điện tử vào việc quảng bá thương hiệu cho ngành hàng gạo xuất khẩu của công ty Cổ phần xuất nhập khẩu An Giang.

Mẫu khóa luận tốt nghiệp Quảng cáo này là kết quả nghiên cứu của sinh viên trường Đại học An Giang khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh. Bài viết phân tích và làm rõ công tác thương mại điện tử và việc quảng bá thương hiệu trong ngành xuất khẩu gạo qua thực tiễn tại công ty Cổ phần xuất nhập khẩu An Giang. Đề tài nghiên cứu được hoàn thiện vào năm 2018 dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Thạc sĩ Huỳnh Phú Thịnh. Mục đích nghiên cứu của bài viết Nhằm quảng bá thông tin tiếp thị cho một thị trường toàn cầu với chi phí thấp tăng doanh thu và tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp Việt Nam. Đồng thời phục vụ tốt hơn các chương trình chăm sóc khách hàng trực tuyến và ngoại tuyến đối với người tiêu dùng.

Download miễn phí

Danh Sách Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quảng Cáo
Danh Sách Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quảng Cáo

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Quảng cáo số 5: pháp luật Việt Nam để quảng cáo thương mại ngoài trời và thực tiễn áp dụng tại thành phố Hải Phòng.

Tiếp tục với chuyên đề này sau đây là đề tài khóa luận tốt nghiệp Quảng cáo của sinh viên trường đại học quản lý và công nghệ Hải Phòng. Nội dung chính của bài toán luận liên quan tới vấn đề pháp luật Việt Nam đối với công tác quảng cáo thương mại ngoài trời. Bài viết có tất cả 67 trang nội dung được chia thành ba chung lớn như sau: chương 1 là một số vấn đề lý luận và thực tiễn của phương pháp lý đối với vấn đề quảng cáo thương mại ngoài trời, chương 2 tác giả đã trình bày Phân tích thực trạng pháp luật Việt Nam về Quảng cáo thương mại ngoài trời qua thực tế tại thành phố Hải Phòng, chương 3 tác giả đưa ra định hướng và giải pháp hoàn thiện pháp luật Việt Nam đối với công tác quảng cáo thương mại.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Quảng cáo số 6: tác động của quảng cáo trên mạng xã hội đến hành vi mua sắm trực tuyến của giới trẻ.

Tiếp theo sau đây là bài khóa luận tốt nghiệp về Quảng cáo của sinh viên trường Đại học Ngoại Thương chuyên ngành quản trị kinh doanh. Bài viết đã tiến hành nghiên cứu phân tích về vấn đề tác động của quảng cáo trên mạng xã hội tới hành vi mua sắm trực tuyến ở giới trẻ Việt Nam. Trong đề tài nghiên cứu này tác giả đã đề cập tới một số góc độ nội dung mới như: Hằng đi mua sắm trực tuyến và mô hình nghiên cứu nền tảng hành vi mua sắm, đưa ra phân tích tác động quảng cáo trên mạng đến hành vi mua sắm của sinh viên và giới trẻ, kiến nghị đối với cá nhân doanh nghiệp đối với hoạt động quảng cáo trên mạng xã hội cũng như kiến nghị đối với giới trẻ khi mua sắm trực tuyến.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Quảng cáo số 7: một số giải pháp nâng cao khả năng thu hút quảng cáo của Trung tâm truyền hình Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bài mẫu khóa luận ngành Quảng cáo số 7 này là kết quả nghiên cứu của sinh viên trường đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh. Nội dung chính của bài quá luận liên quan tới vấn đề nâng cao khả năng thu hút quảng cáo của Trung tâm truyền hình Việt Nam. Để thực hiện được đề tài nghiên cứu này tác giả đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu chủ yếu như phương pháp nghiên cứu phỏng vấn sâu, phương pháp định lượng thông qua các Khảo sát và phương pháp tham khảo ý kiến doanh nghiệp và chuyên gia. Đã làm nổi bật lên công tác quảng cáo qua truyền hình các yếu tố ảnh hưởng tới quyết định quảng cáo qua truyền hình của doanh nghiệp.

XEM THÊM ==>  Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Trị Marketing [15 Bài Mẫu Hay]

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Quảng cáo số 8: tác động của yếu tố quảng cáo trực tuyến đến hành vi chọn mua tour du lịch nước ngoài của khách hàng tại công ty cổ phần du lịch thanh niên xung phong.

Dưới đây là mẫu khóa luận tốt nghiệp Quảng cáo của sinh viên trường Đại Học Sài Gòn ngành thương mại quốc tế. Bài viết đã triển khai nghiên cứu tác động của yếu tố quảng cáo trực tuyến đến hành vi chọn tour du lịch nước ngoài của khách hàng. Bài viết đã đưa ra tính cấp thiết của Đề tài nghiên cứu cũng như mục tiêu nghiên cứu của đề tài. Tác giả đã khẳng định việc tìm ra được mức độ ảnh hưởng của các yếu tố quảng cáo trực tuyến đến hành vi mua sắm của khách du lịch là một yếu tố tiên quyết nhằm phát triển nâng cao vị thế của doanh nghiệp. Để thực hiện được đề tài nghiên cứu tác giả đã đưa ra các câu hỏi nghiên cứu bao gồm thực trạng quảng cáo trực tuyến hiện tại của công ty như thế nào? những yếu tố nào của quảng cáo trực tuyến tác động đến khách hàng? và khách hàng đánh giá về các yếu tố đó như thế nào?

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Quảng cáo số 9: thực hiện pháp luật về Quảng cáo ngoài trời trên địa bàn thành phố Tam Điệp tỉnh Ninh Bình.

Ngay sau đây Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn bài khóa luận tốt nghiệp Quảng cáo của sinh viên Học viện Hành chính Quốc gia. Đề tài đi xong nghiên cứu về công tác thực hiện pháp luật đối với vấn đề quảng cáo ngoài trời trên địa bàn thành phố Tam Điệp tỉnh Ninh Bình. Trong đề tài nghiên cứu tác giả đã chỉ ra được cơ xử lý luận và thực tiễn của pháp luật đối với công tác quảng cáo ngoài trời. Đồng thời tiến hành phân tích làm rõ thực trạng thực hiện pháp luật về Quảng cáo ngoài trời trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Từ kết quả nghiên cứu và điều tra đưa ra các giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật về hoạt động quảng cáo ngoài trời.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Quảng cáo số 10: đặc điểm ngôn ngữ trên quảng cáo thương mại ngoài trời.

Dưới đây là đề tài khóa luận về Quảng cáo của sinh viên trường Đại học Sư phạm thuộc Đại học Thái Nguyên. Nội dung chính của bài khối lượng tốt nghiệp này liên quan tới đặc điểm ngôn ngữ trên quảng cáo thương mại ngoài trời ở nước ta. Đề tài có tất cả 96 trang được chia thành các chương như sau: chương 1 là cơ sở lý luận và thực tiễn về cấu trúc của ngôn ngữ và quảng cáo, chương 2 tác giả đề cập tới vấn đề quảng cáo thương mại ngoài trời xét trên phương diện hình thức, chương 3 tác giả đưa ra giải pháp nâng cao hiệu quả ở công tác quảng cáo thương mại ngoài trời.

XEM THÊM ==>  Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Thiết Kế Website Quảng Cáo

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Quảng cáo 11: nhân tố ảnh hưởng đến quyết định mua của du khách đối với sản phẩm tour du lịch nội địa tại công ty cổ phần truyền thông quảng cáo và dịch vụ du lịch đại bàng.

Bài mẫu khóa luận ngành Quảng cáo số 11 này là kết quả nghiên cứu của sinh viên trường đại học Kinh tế thuộc đại học Huế. Bài viết đã đề cập tới vấn đề ảnh hưởng quyết định mua hàng của du khách đối với sản phẩm tour du lịch nội địa tại công ty cổ phần truyền thông quảng cáo và dịch vụ du lịch Đại Bàng. Bài viết đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu bao gồm phương pháp thu thập số liệu và phương pháp sử lý số liệu. Tác giả nhấn mạnh hệ thống hóa các vấn đề lý luận về thực tiễn liên quan tới quyết định mua của khách đối với sản phẩm này. Đồng thời tiến hành đề xuất giải pháp hoàn thiện tour du lịch nội địa đối với sản phẩm tour du lịch nội địa tại công ty cổ phần truyền thông quảng cáo và dịch vụ đại bàng trong thời gian tới. Tác giả đã đưa ra các số liệu và dữ liệu thứ cấp sơ cấp nghiên cứu Trong khoảng thời gian từ 2015 đến 2017.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Quảng cáo số 12: hoạt động quảng cáo áo cưới đưa tên tuổi và dịch vụ áo cưới đến với mọi người tại công ty áo cưới Wedding fashion.

Tiếp theo sau đây là bài khóa luận tốt nghiệp ngành Quảng cáo nghiên cứu về thiết kế logo mang thương hiệu cho công ty áo cưới Wedding fashion. Trong đề tài tác giả đã đưa ra được các dữ liệu số liệu khẳng định vấn đề tạo Dấu Ấn đẹp xây dựng một hình ảnh quảng cáo đẹp ấn tượng nhưng không kém phần độc đáo cho thương hiệu này. Vấn đề tiếp tục quảng cáo nhằm đưa tên tuổi và hiểu rõ hơn về dịch vụ trọn gói áo cưới đến với mọi người cũng như thực hiện đúng phương châm đẳng cấp chuyên nghiệp và tận tâm. Trong bài khóa luận tốt nghiệp của mình tác giả Cho thấy Công tác tổ chức Sưu tầm và nghiên cứu có hệ thống liên quan mật thiết đến vấn đề thiết kế áo cưới trên phương diện thông tin.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Quảng cáo số 13: cũng thiết kế đồ họa quảng cáo cho công ty sữa trái cây Pure Fruit Milk.

Đề tài Cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quảng Cáo của sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt Hàn khoa công nghệ điện tử và viễn thông. Đề tài phân tích về công tác thiết kế đồ họa quảng cáo cho công ty sữa trái cây Pure Fruit Milk. Để tao khóa luận có tất cả 70 trang nội dung được chia thành ba chương như sau: chương 1 là cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài nghiên cứu, chương 2 phân tích về phương pháp tổ chức thiết kế, chương 3 đưa ra kết quả đạt được của đồ án trên mặt lý thuyết và thực tiễn. Để thực hiện được đề tài khóa luận tốt nghiệp này tác giả đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu bao gồm phương pháp tổng hợp và xử lý tài liệu, phương pháp so sánh, phương pháp phân tích.

Download miễn phí

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quảng Cáo hay và tiêu biểu. Những bài mẫu này được chúng tôi tham khảo và tổng hợp từ những nguồn tin uy tín khác nhau. Và có những tiêu chí chọn lọc nhất định, bảo đảm về chất lượng của bài mẫu. Chúng tôi mong rằng, với bài viết này có thể giúp các bạn hoàn thành tốt bài khóa luận tốt nghiệp của mình. Chúc các bạn thành công.

Dv viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x