Danh Sách Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Lý Kinh Tế Điểm Cao

Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Lý Kinh Tế

Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Lý Kinh Tế điểm cao. Được biết hiện nay có nhiều bạn sinh viên ngành quản lý kinh tế đang phải đau đầu, đối mặt với những khó khăn và vướng mắc trong việc phân tích và triển khai nghiên cứu bài khóa luận tốt nghiệp của mình. Để giải quyết những khó khăn và hạn chế đó, chúng tôi đã tiến hành tham khảo, tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn tin uy tín khác nhau. Và đem đến cho các bạn danh sách bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý kinh tế chất lượng. Mọi bài viết mà chúng tôi giới thiệu, các bạn đều có thể tải miễn phí về để theo giõi thêm.

Hiện nay Luận Văn Trust có dịch vụ hỗ trợ viết báo cáo, khóa luận, trong quá trình làm bài nếu các bạn chưa chọn được đề tài hay gặp các khó khăn trong quá trình làm bài có thể liên hệ với dịch vụ thuê làm khóa luận của Luận Văn Trust. Liên hệ với mình qua Zalo/Tele: 0917.193.864 để được tư vấn miễn phí nhé.

Mục lục

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý kinh tế số 1: Giải pháp thúc đẩy xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ tỉnh Thanh Hóa

Ở vị trí đầu tiên trong danh sách này chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn một bài mẫu khóa luận quản lý kinh tế của sinh viên trường Đại học Thương Mại. Bài viết đã tiến hành nghiên cứu về giải pháp thúc đẩy xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Đề tài khóa luận tốt nghiệp này có tất cả 47 trang được hoàn thiện vào năm 2021 dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Thạc sĩ Thái Thu Hương. Nội dung chính của vấn đề được tác giả phân chia thành ba chương lớn. Chương 1 là một số vấn đề cơ bản về thủ công mỹ nghệ và Xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ, chương 2 tiến hành phân tích để thực trạng phát triển hàng thủ công mỹ nghệ và Xuất khẩu tại tỉnh Thanh Hóa, chương 3 tác giả thể hiện phương hướng và giải pháp cơ bản đẩy mạnh xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đến năm 2021 và định hướng tới năm 2025.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý kinh tế số 2: thực trạng áp dụng hệ thống quản lý chất lượng của các doanh nghiệp Việt Nam để nâng cao sức cạnh tranh trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế.

Bài viết Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Lý Kinh Tế số 2 này là một đề tài nghiên cứu của sinh viên có trách nhiệm nghiên cứu khoa học và có nhiều năm liên tiếp đạt học sinh giỏi. Bài viết đã tập trung nghiên cứu và đi sau Phân tích về hệ thống quản lý chất lượng quốc tế và quản lý chất lượng của các doanh nghiệp Việt Nam. Đề tài nghiên cứu này có tất cả 94 Trang được tác giả chia thành 3 chương lớn với ba nội dung nghiên cứu khác nhau. Cùng với nỗi gì mày logic các nội dung luận điểm chặt chẽ tác giả còn thể hiện được quan điểm cá nhân của mình nhằm tăng tính khả thi và thuyết phục cho đề tài nghiên cứu.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa nội thất nghiệp quản lý kinh tế số 3: phát triển nguồn nhân lực của công ty cổ phần may Sông Hồng.

Tiếp theo sau đây Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một bài khóa luận tốt nghiệp ngành quản lý kinh tế của sinh viên trường Đại học Thương Mại. Đề tài nghiên cứu được hoàn thiện vào năm 2022 về sự hướng dẫn và hỗ trợ của đội ngũ giảng viên trong khoa. Tác giả đã mất một thời gian dài để hoàn thành bài khóa luận tốt nghiệp của mình đưa ra những cơ sở lý luận chặt chẽ những quan điểm cá nhân và những dữ liệu mang tính thuyết phục cao. Kết cấu chung của Đề tài nghiên cứu được tác giả chia thành ba chương lớn: chương 1 là cơ sở lý luận về phát triển nguồn nhân lực trong doanh nghiệp, chương 2 là thực trạng phát triển của nhân lực tại công ty cổ phần may Sông Hồng, chương 3 là quan điểm và giải pháp phát triển nguồn nhân lực tại công ty cổ phần may Sông Hồng.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý kinh tế số 4: mở rộng thị trường cung ứng dịch vụ xây lắp điện của công ty cổ phần đầu tư phát triển điện TKT.

Đề tài khóa luận chuyên ngành quản lý kinh tế số 4 này Tập trung nghiên cứu về vấn đề mở rộng thị trường không ứng dịch vụ xây lắp điện. Bài viết là kết quả nghiên cứu của sinh viên chuyên ngành quản lý kinh tế trường Đại học Thương Mại dưới sự hỗ trợ của Thạc sĩ Lê Như Quỳnh. Bài viết này có tất cả 49 trang được hoàn thiện vào năm 2021 và có bố cục đầy đủ rõ ràng các phần. Bài viết cũng đáp ứng được mọi yêu cầu về hình thức và nội dung nghiên cứu của một đề tài khóa luận tốt nghiệp đạt chuẩn. Bên cạnh những vấn đề thực tiễn của mở rộng thị trường và cung ứng dịch vụ xanh lắm tác giả còn đưa ra được những định hướng phát triển của kinh doanh nghiệp này.

Download miễn phí

Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Lý Kinh Tế
Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Lý Kinh Tế

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý kinh tế số 5: nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty cổ phần nước khoáng Quảng Ninh

Ở vị trí số 5 trong danh sách này là một bài mẫu khóa luận quản lý kinh tế nghiên cứu về vấn đề kinh doanh của công ty cổ phần nước khoáng Quảng Ninh. Bài khóa luận tốt nghiệp này là kết quả nghiên cứu vào năm 2021 dưới sự hưởng hướng dẫn của Thạc sĩ Nguyễn Minh Phương. Bài viết có tất cả 56 trang và có kết cấu chung được chia thành ba chương lớn: chương 1 là một số lý luận cơ bản về nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp, chương 2 là thực trạng hiệu quả kinh doanh của công ty cổ phần nước khoáng Quảng Ninh, chương 3 là cách đề xuất giải pháp và kiến nghị nâng cao hiệu quả kinh doanh của công ty này. Nhìn chung Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời để các bạn có thể tham khảo những thông tin bổ ích cho bài khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành quản lý kinh tế của mình.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý kinh tế số 6: nâng cao hiệu quả kinh doanh của công ty Cổ phần xuất nhập khẩu hóa chất và thiết bị kim ngưu.

Bài mẫu khóa luận ngành quản lý kinh tế số 6 này có mô hình tương đương với bài mẫu số 5 Tuy nhiên có những điểm khác biệt riêng. Bài viết được hoàn thiện vào năm 2021 có tất cả 60 trang với kết cấu được chia thành 4 chương lớn. Mỗi một chương đều thể hiện một góc độ nội dung khác nhau của vấn đề nghiên cứu. Bên cạnh đó tác giả cũng đưa ra được cơ sở lý luận riêng của mình những quan điểm cá nhân nhằm khẳng định được vai trò và tầm quan trọng của hoạt động kinh doanh tại công ty nghiên cứu. Bài viết đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về hình thức và nội dung của một bài khối lượng tốt nghiệp tiêu biểu. Nếu bạn đang tìm kiếm một đề tài khoản luận quản lý kinh tế cơ bản và đạt chuẩn thì không nên bỏ qua bài viết này.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý kinh tế số 7: nâng cao hiệu quả kinh doanh của công ty cổ phần sữa Hà Nội.

Tiếp tục là một khóa luận tốt nghiệp ngành quản lý kinh tế của sinh viên trường Đại học Thương Mại. Bài viết tiến hành nghiên cứu tại công ty cổ phần sữa Hà Nội Vinamilk. Đề tài nghiên cứu này có tất cả 42 Trang được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của rất nhiều các giảng viên trong khoa cùng với đội ngũ thạc sĩ Tiến sĩ có nhiều năm kinh nghiệm. Do đó bài viết có chiều sâu nhất định nhằm khẳng định và làm nổi bật lên được nội dung chính của vấn đề. Bài viết này cũng em mang lại một số điểm ấn tượng cho tác giả cũng như cây được tiếng vang lớn cho kho tàng nghiên cứu về chuyên ngành quản lý kinh tế nói riêng và ngành kinh tế nói chung.

XEM THÊM ==>  Danh Sách Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Kinh Tế Quốc Tế Điểm Cao

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý kinh tế số 8: phát triển thị trường kinh doanh bất động sản của công ty cổ phần tập đoàn FLC.

Tiếp theo sau đây chúng ta sẽ chia sẻ với các bạn một bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý kinh tế nghiên cứu tại công ty Cổ phần Tập đoàn FLC. Bài viết là kết quả nghiên cứu trong nhiều tháng liên tiếp của sinh viên trường Đại học Thương Mại chuyên ngành Quản lý kinh tế. Đề tài nghiên cứu này có tất cả 54 trang với kết cấu được chia thành ba chương cơ bản như sau: chương 1 là cơ sở lý luận về phát triển thị trường kinh doanh bất động sản, chương 2 là phát triển thị trường kinh doanh bất động sản của công ty cổ phần tập đoàn FLC, chương 3 tác giả đã đưa ra các đề xuất và giải pháp kiến nghị nhằm phát triển vấn đề.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý kinh tế số 9: quản lý nhà nước đối với hệ thống chợ trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Tiếp theo sau đây là một bài khóa luận tốt nghiệp quản lý kinh tế được đánh giá cao về giá trị nội dung và tính cấp thiết. Đề tài đã tiến hành nghiên cứu đối với vấn đề quản lý nhà nước về hệ thống chợ trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Đây là một bài khóa luận tốt nghiệp có tất cả 60 trang được tiến hành nghiên cứu vào năm 2021 có đầy đủ mọi góc độ nội dung của vấn đề nghiên cứu. Mỗi một góc độ và khía cạnh khác nhau tác giả đều khẳng định được vai trò và tầm quan trọng của đề tài nghiên cứu này cũng như đưa ra được những số liệu, dẫn chứng quan trọng. Đây có lẽ là một bài mẫu khóa luận thất nghiệp quản lý kinh tế mà bạn không nên bỏ qua để khai thác những thông tin hữu ích cho bài viết của mình.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận quản lý kinh tế số 10: nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại Beful Việt Nam trên thị trường nội địa.

Ngay sau đây Chúng tôi sẽ đề cập tới các bạn một bài mẫu khóa luận quản lý kinh tế của sinh viên trường Đại học Thương Mại chuyên ngành quản lý kinh tế. Đề tài nghiên cứu được hoàn thiện vào năm 2021 dưới sự hướng dẫn của Phó giáo sư Tiến sĩ H.V.S. bài viết có tất cả 54 trang với kết cấu được chia thành ba chương cơ bản: chương 1 là một số cơ sở lý luận về năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, chương 2 và phân tích và đánh giá thực trạng năng lực cạnh tranh của công ty, chương 3 tác giả dựa trên những kết quả nghiên cứu thế hệ đưa ra các quan điểm cá nhân của mình và các giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp này.

Luận Văn Trust đã chia sẻ các bài viết về ngành kinh tế khá nhiều, mà bài viết này Top 13 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Kinh Tế Phát Triển Điểm Cao được nhiều bạn sinh viên kham thảo và chúng tôi cũng đã nhận được khá nhiều lời phản hồi và cảm ơn của các bạn, chúc các bạn có một bài khóa luận hoàn thiện và đạt điểm cao.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý kinh tế số 11: quản lý nhà nước đối với hoạt động nuôi trồng và tiêu thụ thủy sản trên địa bàn huyện Thái Thụy tỉnh Thái Bình.

Tiếp tục là một bài mẫu khóa luận quản lý kinh tế được đánh giá cao về giá trị nội dung đến từ sinh viên trường Đại học Thương Mại chuyên ngành quản lý kinh tế. Đề tài đã tiếp cận nội dung dưới góc độ quản lý nhà nước đối với hoạt động nuôi trồng và tiêu thụ thủy sản tại khu vực địa phương và cụ thể là huyện Thái Thụy tỉnh Thái Bình. Đây là một bài mẫu khóa luận tốt nghiệp mang tính thực tế cao và mang tính cấp thiết. Đề tài nghiên cứu này có tất cả 62 Trang được tác giả chia thành ba chương cơ bản với ba nội dung khác nhau. Đi sâu vào phân tích và khẳng định được vai trò và tầm quan trọng của vấn đề nghiên cứu Đó là quản lý nhà nước đối với hoạt động nuôi trồng và tiêu thụ thủy sản.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý kinh tế số 12: những câu hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty Cổ Phần xích líp Đông Anh.

Bài mẫu khóa luận ngành quản lý kinh tế số 12 Chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là một đề tài nghiên cứu về hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Bài viết là kết quả nghiên cứu Trong khoảng thời gian dài của một bạn sinh viên có nhiều năm liên tiếp đạt học sinh giỏi và đã từng có kinh nghiệm từ trong thanh nghiên cứu khoa học. Đề tài nghiên cứu đã làm rõ và đi sau khẳng định được vấn đề chính là hoạt động kinh doanh của công ty Cổ Phần xích líp Đông Anh. Với kết cấu 3 chương cơ bản cùng với các phương pháp nghiên cứu như tra cứu tài liệu, phân tích và tổng hợp dữ liệu, thống kê dữ liệu và đánh giá dữ liệu tác giả đã làm nổi bật lên vấn đề chính của bài khóa luận tốt nghiệp.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý kinh tế số 13: mở rộng thị trường cung ứng của lao động của công ty cổ phần cung ứng của nhân lực ICO.

Bài viết cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là một đề tài khóa luận quản lý kinh tế nghiên cứu về vấn đề mở rộng thị trường và cung ứng của lao động. Mày phải nghiên cứu này được hoàn thiện vào tháng 12 năm 2021 mang tính mới, tính sáng tạo và tính khả thi. Bài viết có tất cả 39 trang với kết cấu 3 phần cơ bản như sau: chương 1 là cơ sở lý luận về mở rộng thị trường, chương 2 làm mở rộng thị trường của công ty cổ phần cung ứng nguồn nhân lực ICO, chương 3 là một số đề xuất giải pháp cho vấn đề này.

XEM THÊM ==>  List Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Kinh Tế Đầu Tư Điểm Cao

Download miễn phí

Trên đây là danh sách Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Lý Kinh Tế mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Bài viết được xây dựng dựa trên những khó khăn và hạn chế của các bạn sinh viên khi tiến hành phân tích về bài khóa luận tốt nghiệp ngành quản lý kinh tế. Chúng tôi mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với các bạn và giúp các bạn hoàn thàn tốt bài khóa luận của mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết này của chúng tôi. Nếu cần hỗ trợ tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua Zalo/Tele dưới đây nhé.

Dv viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x