Danh Sách Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Y Khoa Điểm Cao

Các Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Y Khoa

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Y Khoa điểm cao. Để giải quyết những hạn chế và khó khăn của các bạn sinh viên trong quá trình phân tích và thực hiện bài khóa luận tốt nghiệp của mình. Chúng tôi đã tiến hành tổng hợp và chọn lọc những bài mẫu này trên nhiều phương diện khác nhau. Sau đây là 13 bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành y khoa mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn.

Khi làm báo cáo, khóa luận chắc hẳn các bạn sinh viên gặp một số khó khăn nhất định như không tìm được công ty, hay đề tài, không hoàn thành bài tốt, có thể liên hệ qua dịch vụ làm hộ khóa luận tốt nghiệp của Luận Văn Trust nhé qua Zalo/Tele: 0917.193.864

Mục lục

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành y khoa số 1: thực trạng rối loạn trầm cảm ở sinh viên chuyên ngành y đa khoa năm thứ năm và 6 tại trường Đại học Y Dược năm học 2020-2021.

Đầu tiên là bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành y đa khoa của sinh viên trường Đại học Quốc gia Hà Nội khoa y dược. Bài viết nghiên cứu về thực trạng rối loạn trầm cảm ở sinh viên chuyên ngành y đa khoa năm từ năm và thứ Sáu tại trường Đại học Y Dược. Thứ nhất tác giả đã trình bày về những yếu tố thuận lợi và những yếu tố tiêu cực dẫn tới trầm cảm ở sinh viên ngành y. Thứ hai mô tả về tỉ lệ có nguy cơ trầm cảm ở sinh viên y đa khoa trường Đại học Y Dược. Thứ ba mô tả yếu tố liên quan đến nguy cơ trầm cảm ở sinh viên y đa khoa bao gồm các yếu tố đặc điểm nhân khẩu học; yếu tố liên quan đến gia đình và yếu tố liên quan đến kết quả học tập.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành y khoa số 2: nghiên cứu nồng độ crystalin huyết thanh ở bệnh nhân đái tháo đường có tổn thương thận.

Tiếp theo sau đây là đề tài khóa luận ngành y đa khoa của sinh viên trường Đại học Quốc gia Hà Nội khoa y dược. Nội dung chính của bài viết liên quan đến vấn đề nghiên cứu về nồng độ huyết thanh tại bệnh nhân đái tháo đường. Trong bài viết của mình tác giả đã cho thấy tổn thương thận do đái tháo đường và nồng độ huyết thanh để đánh giá tổn thương thận ở bệnh nhân. Bên cạnh đó tác giả cũng đã chỉ ra được một số đặc điểm lâm sàng và cả lâm sàng của đối tượng nghiên cứu. Phân tích về mối liên hệ giữa huyết thanh và một số yếu tố khác. Từ đó đề xuất giải pháp kiến nghị nâng cao hiệu quả vấn đề này.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành y khoa số 3: nghiên cứu đánh giá nhiều điều trị và sự thay đổi của các chỉ số chức năng gan thận sau 8 tuần điều trị bằng thuốc chống lao hàng 1 ở bệnh nhân lao phổi.

Dưới đây là bài khóa luận tốt nghiệp ngành y đa khoa của sinh viên khoa Y dược Đại học Quốc gia Hà Nội. Bài viết nghiên cứu đánh giá lều điều trị và sự thay đổi của các chỉ số chức năng gan thận tại Bệnh nhân lao phổi. Thứ nhất tác giả đã phân tích về đặc điểm sử dụng thuốc chống lao trong tháng tuần đầu điều trị của bệnh nhân. Thứ hai phân tích sự thay đổi các chỉ số sinh hóa trước và sau 8 tuần điều trị. Thứ ba kết luận về tình hình sử dụng thuốc chống lão hóa trong 8 tuần Điều trị của bệnh nhân lao phổi.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành y khoa số 4: đặc điểm lâm sàng và cách lâm sàng của bệnh nhân viêm mao mạch dị ứng tại khoa nhi bệnh viện Bạch Mai.

Đây là bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành y khoa của sinh viên khoa Y dược Đại học Quốc gia Hà Nội. Bà viết đã tiến hành nghiên cứu về đặc điểm lâm sàng và cận lâm sàng của bệnh nhân viêm mao mạch dị ứng. Và đề tài được thực hiện tại khoa nhi bệnh viện Bạch Mai Hà Nội vào năm 2019. Chương 1 tác giả đã tổng quan về vấn đề viêm mao mạch dị ứng cùng với cơ sở lý luận của vấn đề này. Chương 2 Phân tích thực tế và nghiên cứu đặc điểm lâm sàng cận lâm sàng của bệnh nhân viêm mao mạch dị ứng tại khoa nhi bệnh viện Bạch Mai. Chương 3 bước đầu đánh giá đáp ứng điều trị viêm mao mạch dị ứng tại khoa nhi bệnh viện Bạch Mai.

Download miễn phí

Các Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Y Khoa
Các Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Y Khoa

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành y khoa số 5: Nhận xét đặc điểm lâm sàng và xạ hình xương ở bệnh nhân ung thư phổi di căn xương tại bệnh viện Bạch Mai.

Tiếp tục với chủ đề ngày hôm nay đây là đề tài khóa luận tốt nghiệp ngành y khoa của sinh viên khoa Y dược Đại học Quốc gia Hà Nội. Nội dung chính của bài viết liên quan đến những đặc điểm lâm sàng và xạ hình xương ở bệnh nhân ung thư phổi di căn xương qua thực tế tại bệnh viện Bạch Mai. Đầu tiên tác giả đã phân tích về đặc điểm lâm sàng của bệnh nhân. Tiếp theo phân tích về đặc điểm của các giai đoạn bệnh cùng với mô bệnh học. Cùng với đó phản ánh sự liên quan giữa tổn thương Thiên Dạ hình xương và biểu hiện lâm sàng của bệnh nhân. Đưa ra quan điểm cá nhân của mình đánh giá một cách tổng quát và khách quan về vấn đề này.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành y khoa số 6: khảo sát nồng độ CA 19 – 9 CA 72 – 4 và CEA ở các bệnh nhân có mệnh lý về gan mật tại bệnh viện Bạch Mai năm 2020.

Sau đây là bài mẫu khóa luận tốt nghiệp y khoa của sinh viên trường Đại học Y dược thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Bài viết đã nghiên cứu và khảo sát về nồng độ ở các bệnh nhân của bệnh lý về gan mật tại bệnh viện Bạch Mai vào năm 2020. Trong đề tài nghiên cứu này tác giả đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu bao gồm phương pháp thiết kế nghiên cứu; phương pháp thu thập số liệu; phương pháp thu thập và bảo quản mẫu; Phương pháp phân tích; phương pháp xử lý và phân tích số liệu. Từ đó làm rõ về các đặc điểm chung của đối tượng tham gia nghiên cứu và mối tương quan giữa một số chỉ số xét nghiệm hóa sinh. Căn cứ vào kết quả nghiên cứu đó tác giả đã kết luận chung về vấn đề và đưa ra những kiến nghị cho bệnh viện.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành y khoa số 7: thực trạng và các yếu tố liên quan đến stress trầm cảm lo âu của nhân viên y tế thuộc trung tâm y tế huyện Sóc Sơn thành phố Hà Nội năm 2019.

Tiếp theo sau đây là bài khóa luận tốt nghiệp ngành y khoa của sinh viên khoa Y dược Đại học Quốc gia Hà Nội. Bài viết đã nghiên cứu và phân tích về thực trạng cùng với các yếu tố liên quan đến stress trầm cảm và lo âu của nhân viên y tế thuộc trung tâm y tế huyện Sóc Sơn thành phố Hà Nội vào năm 2019. Trong đề tài nghiên cứu của mình tác giả đã chỉ rõ ra được các yếu tố liên quan đến stress lo âu và trầm cảm của nhân viên y tế nói chung. Cùng với đó tiến hành xác định về tỉ lệ stress tỷ lệ trầm cảm và tỉ lệ lo âu của nhân viên y tế tại đơn vị nghiên cứu. Điều tra và phân tích đa biến giữa các yếu tố liên quan với stress trầm cảm và lo âu. Từ kết quả nghiên cứu đó tác giả đưa ra những kiến nghị giải quyết tình trạng stress trầm cảm và lo âu của nhân viên y tế.

XEM THÊM ==>  Cách Viết Báo Cáo Thực Tế Ngành Dược, Khoa Dược 9 Điểm

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành y khoa số 8: khảo sát sự tăng trưởng của tế bào sừng người trong điều kiện invitro.

Dưới đây là bài mẫu khóa luận ngành y khoa của sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội Tự nhiên thuộc đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh. Nội dung chính của bài viết là vấn đề khảo sát sự tăng trưởng của tế bào trở người trong điều kiện invitro. Thứ nhất tác giả đã tiến hành tổng quan về tài liệu nghiên cứu bao gồm những vấn đề về da và những vấn đề về ra bao quy đầu. Thứ hai tiến hành phân tích và xác định kết quả của môi trường tối ưu cho khả năng bám dính của tế bào biểu bì. Thứ ba phân tích kết quả của sự tăng trưởng tế bào rừng ở nuôi thứ cấp và đưa ra kết luận đề nghị cho vấn đề.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành y khoa số 9: nghiên cứu đặc điểm lâm sàng cận lâm sàng của bệnh nhân viêm phổi tại bệnh viện có bệnh copd tại bệnh viện Phổi Trung ương năm 2014 đến 2015.

Đây là bài khóa luận tốt nghiệp ngành y khoa của sinh viên khoa Y dược Đại học Quốc gia Hà Nội. Bài viết nghiên cứu về những đặc điểm lâm sàng và cạn lâm sàng của bệnh nhân viêm phổi. Chương 1 tác giả tiếng Anh tổng quan về đặc điểm lâm sàng và cận lâm sàng của bệnh nhân viêm phổi. Chương 2 phân tích vẻ đặc điểm chung và yếu tố nguy cơ của bệnh nhân mắc viêm phổi bệnh viện có mắc bệnh copd kèm theo. Chương 3 bài luận về những hạn chế và những thành tựu trong bài nghiên cứu bao gồm về đặc điểm và các yếu tố nguy cơ của bệnh nhân viêm phổi.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành y khoa số 10: thực trạng kiến thức thực hành của các em học sinh về sức khỏe học đường ở một số trường tiểu học tại thành phố Tuyên Quang tỉnh Tuyên Quang năm 2017.

Tiếp theo sau đây là bài mẫu khóa luận ngành y khoa của sinh viên khoa Y dược Đại học Quốc gia Hà Nội. Bài viết phân tích về thực trạng kiến thức và thực hành của các em học sinh về sức khỏe học đường ở một số trường đại học tại thành phố Tuyên Quang. Thứ nhất tác giả đã đưa ra thực trạng kiến thức thực hành của các em học sinh về bệnh học đường. Thứ hai phân tích về đặc điểm chung và các khối kiến thức có liên quan. Thứ ba căn cứ vào kết quả nghiên cứu đề xuất những giải pháp nâng cao hiệu quả công tác thực hành và kiến thức của các em học sinh về sức khỏe học đường qua thực tiễn tại thành phố Tuyên Quang.

XEM THÊM ==>  Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Y Khoa + Bài Mẫu Chọn Lọc

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành y khoa số 11: đánh giá kết quả điều trị vàng da tăng bilirubin gián tiếp ở trẻ sơ sinh bằng liệu pháp ánh sáng tại bệnh viện sản nhi Bắc Ninh năm 2017.

Dưới đây là đề tài khóa luận ngành y khoa của sinh viên khoa Y dược Đại học Quốc gia Hà Nội. Đề tài nghiên cứu đã đánh giá kết quả điều trị vàng gia tăng bilirubin gián tiếp ở trẻ sơ sinh. Và được thực hiện tại bệnh viện sản nhi Bắc Ninh trong năm 2017. Đầu tiên tác giả đã phân tích về cơ chế bệnh sinh vàng da và tăng bilirubin gián tiếp ở trẻ sơ sinh. Tiếp theo tao gặp chị ta nguyên nhân vàng da và tăng bilirubin gián tiếp ở trẻ sơ sinh. Cùng với đó Phân tích đặc điểm lâm sàng và cách lâm sàng trong vấn đề vàng da và tăng bilirubin gián tiếp. Không dừng lại ở đó tác giả còn chỉ ra được điều trị vàng da và tăng bilirubin gián tiếp ở trẻ sơ sinh thông qua liệu pháp Ánh Sáng.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành y khoa số 12: nhận xét tình trạng đột biến gen trên bệnh nhân ung thư phổi không phải tế bào nhỏ giai đoạn 4 tại bệnh viện Bạch Mai năm 2017.

Đây là bài khóa luận tốt nghiệp ngành y khoa của sinh viên khoa Y dược Đại học Quốc gia Hà Nội. Bài viết đã nghiên cứu và nhận xét về tình trạng đột biến gen trên bệnh nhân ung thư phổi. Trong đề tài nghiên cứu của mình tác giả đã chỉ rõ về vấn đề cơ sở lý luận của ung thư phổi không phải tế bào nhỏ. Cùng với đó Triển khai phân tích về đặc điểm của đối tượng nghiên cứu thông qua nhiều phương diện khác nhau. Đồng thời đưa ra một số yếu tố liên quan đến tình trạng đột biến gen. Từ đó đề xuất kiến nghị và giải pháp cho vấn đề này.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành y khoa số 13: xác định mối liên quan giữa đa hình đơn của gen với chỉ số protein liệu ở bệnh nhân mắc hội chứng thận hư tiên phát tại bệnh viện Nhi Trung Ương.

Cuối cùng là bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành y khoa của sinh viên khoa Y dược Đại học Quốc gia Hà Nội. Nội dung chính của bài viết liên quan đến mối liên hệ giữa đa hình đơn của gen đối với chỉ số protein ở bệnh nhân mắc hội chứng thận hư. Kết cấu của bài viết được chia thành ba chương như sau: chương 1 là cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn của vấn đề đa hình đơn của gen đối với chỉ số protein; chương 2 phân tích mối liên hệ giữa đa hình đơn của gen đối với chỉ số protein ở bệnh nhân mắc chứng thận hư; chương 3 đề xuất giải pháp và kiến nghị cho đơn vị nghiên cứu đối với mối liên hệ giữa đa hình đơn và các chỉ số sinh hóa.

Download miễn phí

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Y Khoa hay và điểm cao. Chúng tôi mong rằng với những thông tin mà mình chia sẻ có thể giúp các bạn hoàn thiện tốt bài khóa luận tốt nghiệp của mình. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn đạt được thành tích cao trong kỳ tốt nghiệp của mình. Nếu các bạn gặp khó khăn trong quá trình làm bài thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây nhé.

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x