Top 13 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Dược Học Hay

Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Dược Học

Ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Dược Học chất lượng cao. Nhằm thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm tài liệu tham khảo và giải quyết vướng mắc trong quá trình hoàn thiện bài khóa luận tốt nghiệp dược học của các bạn sinh viên. Dưới đây là 13 bài mẫu khóa luận tốt nghiệp dược học hay đã được chúng tôi đánh giá và tổng hợp. Và các bạn có thể tải miễn phí những bài mẫu này để nghiên cứu thêm. 

Để hoàn thành một bài khóa luận tốt nghiệp, ngoài việc các bạn phải thành thạo các kỹ năng về phân tích tài liệu, thu thập tài liệu thì các kỹ năng mềm về vi tính văn phòng cũng khá quan trọng để hoàn thiện tốt bài báo cáo hay khóa luận, nhóm chúng tôi nhận làm hộ khóa luận tốt nghiệp thuê đảm bảo hoàn thiện từ hình thức đến nội dung giúp bài viết của bạn dễ dàng đạt được điểm số cao. Kết bạn mình Zalo/Tele: 0917.193.864 qua để được tư vấn miễn phí nhé.

Mục lục

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành dược học số 1: xây dựng danh mục tương tác thuốc cần chú ý trong thực hành lâm sàng tại bệnh viện Nội tiết Trung ương năm 2015 đến 2020.

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp dược học đầu tiên chúng tôi giới thiệu tới các bạn là kết quả nghiên cứu của sinh viên trường Đại học Y Dược. Bài viết Tập trung nghiên cứu và xây dựng danh mục tương tác thuốc cần chú ý trong thực hành lâm sàng qua thực tế tại bệnh viện Nội tiết Trung ương. Chương 1 tác giả đã tiến hành tổng quan về vấn đề nghiên cứu dựa trên nhiều phương diện khác nhau. Chương 2 xây dựng danh mục thuốc cần chú ý của các hoạt chất từ danh mục thuốc sử dụng trong bệnh viện. Chương 3 bước đầu xây dựng hướng dẫn xử trí các tương tác thuốc cần chú ý trong thực hành lâm sàng.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành dược học số 2: nghiên cứu điều chế và đánh giá một số đặc tính của hệ tiêu phân Nano chứa các hoạt chất của hà thủ ô đỏ.

Tiếp theo sau đây là đề tài khóa luận tốt nghiệp ngành dược học của sinh viên trường Đại học Y dược thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Bài viết đã nghiên cứu và điều chế đánh giá một số đặc tính của hệ thập phân Nano. Thứ nhất tác giả đã xây dựng quy trình điều chế hệ kiểu phân Nano giữa các hoạt chất của hà thủ ô đỏ. Thứ hai đánh giá một số đặc tính của hệ thiếu phân Nano chứa các chất này. Thứ ba phân tích về kích thước tiểu phân chỉ số đa phân tán của hệ tiểu phân Nano chứa các hoạt chất hà thủ ô đỏ.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành dược học số 3: nghiên cứu học thuyết dấu hiệu trong Y Dược học.

Dưới đây là bài khóa luận tốt nghiệp ngành dược học của sinh viên trường Đại học Y Dược. Nội dung chính của bài viết liên quan đến vấn đề học thuyết dấu hiệu trong Y Dược học. Trong đề tài nghiên cứu của mình tác giả đã đề cập tới các đặc điểm của học thuyết bao gồm về màu sắc; về hình dạng; về kết cấu và về địa điểm. Bên cạnh đó tác giả chỉ ra phương pháp nghiên cứu bao gồm chiến lược tìm kiếm và quá trình lựa chọn nghiên cứu. Tiến hành phân tích về quá trình đánh giá chất lượng và tổng hợp dữ liệu từ các bài báo. Tác giả đã bàn luận về vấn đề cùng với ứng dụng trong Y Dược hiện đại ngày nay.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành dược học số 4: nghiên cứu tổng hợp vật liệu Silic hữu cơ siêu xốp kích thước Nano định hưởng ứng dụng trong y sinh dược.

Đây là Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Dược Học của sinh viên trường Đại học Quốc gia Hà Nội khoa y dược. Bài viết này đã nghiên cứu và tổng hợp vật liệu Silic hữu cơ siêu shop kích ứng Nano định hướng dẫn trong Y Sinh dược ngày nay. Thứ nhất tác giả đã đưa ra được các ứng dụng của vật liệu Silic hữu cơ siêu xốp trong Y Sinh học. Thứ hai sử dụng các phương pháp nghiên cứu tổng hợp Silic hữu cơ Nano và Silic hữu cơ siêu shop kích thước micromet. Thứ ba khảo sát khả năng hấp thụ protein của loại chất này.

Download miễn phí

Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Dược Học
Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Dược Học

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành dược học số 5: nhận xét tác dụng của điện chăm phục hồi chức năng vận động cho bệnh nhi viêm não Nhật Bản sau giai đoạn cấp.

Tiếp tục với chủ đề nghiên cứu ngày hôm nay sau đây là đề tài khóa luận ngành dược của sinh viên Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam. Bài viết đã nhận xét về tác dụng của điện châm phục hồi chức năng vận động cho bệnh nhi viêm não Nhật Bản sau giai đoạn cấp. Đối với đề tài nghiên cứu này tác giả đã tiến hành sơ lược nghiên cứu về viêm não Nhật Bản ở trên thế giới và ở Việt Nam qua từng giai đoạn khác nhau. Bên cạnh đó chỉ ra các đặc điểm của viêm não Nhật Bản Theo y học hiện đại. Phân tích các trường hợp bệnh ở Việt Nam dựa trên tiêu chuẩn Chủ yếu để chẩn đoán bệnh viêm não Nhật Bản.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành dược học số 6: nghiên cứu xây dựng công thức viêm nang chứa cao diếp cá.

Sau đây là bài khóa luận tốt nghiệp khoa dược của sinh viên trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Bài viết đã nghiên cứu và xây dựng về công thức viêm nang chứa cao diếp cá và được thực hiện vào năm 2011. Đầu tiên tác giả đã chỉ ra các vấn đề về công nghệ bảo quản viên nang cứng. Tiếp theo sơ lược về phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao. Cùng với đó chỉ ra các vấn đề về nguyên liệu về chất chuẩn và hóa chất cũng như trang thiết bị trong quá trình sử dụng nghiên cứu. Đồng thời xây dựng và Thẩm định quy trình định lượng puercetin bằng phương pháp HPLC.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành dược học số 7: phân loại mô bệnh học U Lympho không hodgkin lan tỏa tế bào B Theo tổ chức y tế thế giới năm 2016.

Tiếp theo sau đây là bài mẫu khóa luận ngành dược của sinh viên khoa Y dược Đại học Quốc gia Hà Nội. Nội dung chính của bài viết liên quan đến vấn đề các loại mẫu bệnh học theo tổ chức y tế thế giới vào năm 2016. Chương 1 tác giả đã tiến hành tổng quan về vấn đề nghiên cứu. Chương 2 phân tích một số đặc điểm lâm sàng ở các bệnh nhân nghiên cứu. Chương 3 bàn luận một số đặc điểm lâm sàng về biến thể hình thái của bệnh nhân nghiên cứu. Chương 4 đưa ra quan điểm cá nhân của mình kết luận chung về vấn đề và đề xuất kiến nghị cho đề tài nghiên cứu.

XEM THÊM ==>  Cách Viết Báo Cáo Thực Tế Ngành Dược, Khoa Dược 9 Điểm

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành dược học số 8: Phân tích tình hình sử dụng acid salicylic trong điều trị bệnh vẩy nến tại bệnh viện Da liễu Trung ương.

Dưới đây là bài mẫu khóa luận tốt nghiệp dược học của sinh viên khoa Y dược Đại học Quốc gia Hà Nội. Bài viết đã nghiên cứu và phân tích về tình hình sử dụng a suy acid salicylic trong điều trị bệnh vảy nến tại bệnh viện Da liễu Trung ương. Thứ nhất tác giả đã chỉ ra hiệu quả về điều trị của acid salicylic. Thứ hai tác giả cũng đã đề cập tới đặc điểm chung của mẫu nghiên cứu bao gồm về phân bố tuổi; phân bố giới: tính tỷ lệ mắc các thể loại bệnh và thời gian điều trị. Thứ ba tác giả phân tích về thực trạng sử dụng ased salicylic tại đơn vị nghiên cứu và tác dụng không mong khi sử dụng loại thuốc này.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành dược học số 9: khảo sát tình hình sử dụng kháng sinh tại khoa thận và Tiết Niệu bệnh viện E.

Đây là bài khóa luận tốt nghiệp dược học của sinh viên khoa Y dược Đại học Quốc gia Hà Nội. Tác giả đã tiến hành khảo sát về tình hình sử dụng thuốc kháng sinh tại khoa thận và tiết niệu tại bệnh viện E Hà Nội. Trong đề tài nghiên cứu của mình tác giả đã thể hiện rõ về một số nhóm kháng sinh dùng trong nhiễm khuẩn đường tiết niệu. Cùng với đó phân tích về đặc điểm bệnh nhân nghiên cứu và mô hình bệnh nhiễm khuẩn tại khoa. Tác giả cũng đã phân tích về tình hình sử dụng thuốc kháng sinh tại khoa thận và Tiết Niệu bệnh viện này. Từ kết quả nghiên cứu đó tiến hành kết luận chung về vấn đề và đưa ra những giải pháp kiến nghị và điều chỉnh phù hợp hơn trong sử dụng thuốc kháng sinh tại bệnh viện này.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành dược học số 10: nghiên cứu phân lập các flavonoid từ loài bùm bụp.

Tiếp theo sau đây là bài mẫu khóa luận tốt nghiệp dược học của sinh viên khoa Y dược Đại học Quốc gia Hà Nội. Bài viết nghiên cứu về vấn đề phân lập các flavonoid từ loài bùm bùp. Chương 1 tác giả đã trình bày về tình hình sử dụng y học cổ truyền các loài thuộc chi Mallotus. Chương 2 tác giả đưa kết quả và phân tích kết quả chiết khấu phân lập tập hợp chất. Chương 3 thảo luận kết quả Xác định cấu trúc của các hợp chất đã được phân lập. Nhìn chung Đây là một đề tài khóa luận Ngành dược học phù hợp có những góc độ nghiên cứu mới mẹ cho các bạn sinh viên tham khảo cho bài viết của mình.

XEM THÊM ==>   Nội Dung Thực Tập Chi Tiết Tại Khoa Dược Bệnh Viện

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành dược học số 11: phân tích thành phần hóa học của lá mơ lông Việt Nam.

Dưới đây là đề tài khóa luận tốt nghiệp dược của sinh viên khoa Y dược Đại học Quốc gia Hà Nội. Bài viết đã nghiên cứu và trình bày rõ về các thành phần hóa học của lá mơ lông Việt Nam. Đề tài nghiên cứu đã phân tích rõ chỉ ra những số liệu về đặc điểm thực vật của cây mơ lông. Bên cạnh đó tác giả Phân tích định tính các nhóm chất hữu cơ có trong lá cao mơ lông. Không dừng lại ở đó tác giả còn phân tích về vấn đề chiết khấu cao toàn phần từ mẫu lá mơ cùng với vấn đề về định tính mẫu cao lá mơ. Từ kết quả nghiên cứu đó tác giả kết luận chung về vấn đề nghiên cứu và đưa ra kiến nghị nhằm hoàn thiện tốt hơn các thành phần trích cao từ lá mơ.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành dược học số 12: nghiên cứu bào chế bột mật ong bằng phương pháp phun sấy.

Dưới đây là bài khóa luận tốt nghiệp dược học của sinh viên khoa Y dược Đại học Quốc gia Hà Nội. Đề tài đã nghiên cứu về bào chế bột mật ong bằng phương pháp giun sấy. Thứ nhất đề tài đã thể hiện tác dụng và công dụng của mật ong trong chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Thứ hai thiết kế thí nghiệm và tối ưu hóa công thức môn sấy cùng với các thông số kỹ thuật trong quá trình phun. Thứ ba đưa ra kết quả đánh giá hàm lượng nước và hàm lượng HMF trong mẫu mật ong nguyên liệu sử dụng. Thứ tư tác giả đánh giá kết quả khảo sát sơ bộ các yếu tố đầu vào và khoảng biến thiên cho các thông số của dịch hun sấy.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành dược học số 13: Nghiên cứu sản xuất thuốc tân dược danapha natrix 50 hỗ trợ cai nghiện ma túy.

Đây là bài mẫu khóa luận tốt nghiệp khoa dược các nghiên cứu về sản xuất thuốc tân dược danapha Natrix 50 hỗ trợ cai nghiện ma túy. Chương 1 tác giả đã tổng quan về cơ sở khoa học và phương pháp nghiên cứu đối với trang thiết bị dùng trong nghiên cứu. Chương 2 tiến hành thực nghiệm và đưa ra được kết quả nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất và xây dựng tiêu chuẩn của cơ sở sản phẩm. Chương 3 tiến hành đánh giá chung về kết quả triển khai của đề tài này dựa trên bốn phương diện khác nhau.

Download miễn phí

Bài viết này được nhiều bạn sinh viên khoa dược kham thảo và chúng tôi đã nhận được nhiều lời cám ơn của các bạn, bạn cũng nên kham thảo thêm bài viết này nhé =>  Top 15 Bài mẫu Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Dược Phẩm, Hay 

Trên đây là những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Dược Học điểm cao mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Những bài mẫu này đều đã được chúng tôi đánh giá và chọn lọc kỹ càng trên nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Đảm bảo về chất lượng nội dung của từng bài mẫu. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết này của chúng tôi. Chúc các bạn thành công.

Dv viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x