Danh Sách Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Marketing Và Truyền Thông

Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Marketing Và Truyền Thông

Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Marketing Và Truyền Thông điểm cao. Để giúp các bạn giải quyết những khó khăn và hạn chế trong việc phân tích bài khóa luận cũng như tìm kiếm tài liệu tham khảo. Dưới đây là 13 bài mẫu khóa luận tốt nghiệp marketing và truyền thông được đánh giá cao mà chúng tôi đã tổng hợp từ nhiều nguồn tin uy tín khác nhau. Và các bạn có thể tải miễn phí những bài mẫu này để nghiên cứu thêm.

Các trường đại học, cao đẳng ngày càng yêu cầu khó hơn đối với các bài báo cáo, khóa luận tốt nghiệp, đặc biệt là các bài viết đều được kiểm tra đạo văn lỗi khắt khe, đòi hỏi các bạn cần phải đầu tư rất nhiều thời gian mới thực hiện tốt được bài báo cáo, khóa luận. Hãy liên hệ với dịch vụ làm khóa luận tốt nghiệp thuê của chúng tôi nếu các bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình làm bài, kết bạn Zalo/Tele: 0917.193.864 để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

Mục lục

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp marketing và truyền thông số 1: xây dựng chiến lược marketing mix của công ty xuất nhập khẩu Quảng Bình.

Đầu tiên chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một bài mẫu khóa luận tốt nghiệp marketing và truyền thông của sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng. Đối với đề tài khoản luận này tác giả đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu như phương pháp thu thập số liệu sơ cấp; phương pháp thu thập số liệu thứ cấp; phương pháp phân tích và tổng hợp dữ liệu. Trong đề tài nghiên cứu của mình tác giả đã phân tích về chức năng và trách nhiệm của các phần ban tại công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Quảng Bình trong công tác xây dựng marketing. Bên cạnh đó tác giả cũng chỉ ra được những yếu tố về môi trường bên trong về nguồn nhân lực trong hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị này.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp marketing và truyền thông số 2: nâng cao hiệu quả hoạt động marketing mix tại công ty cổ phần in bao bì Đạt Thành.

Tiếp theo sau đây là đề tài khóa luận tốt nghiệp marketing và truyền thông nghiên cứu về hiệu quả hoạt động marketing mix qua thực tiễn tại công ty cổ phần in bao bì Đạt Thành. Đề tài được nghiên cứu và hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Phạm Hải Nam. Chương 1 tác giả đã trình bày về cơ sở lý luận chung về marketing cũng như những thông tin cơ bản của khái niệm marketing mix. Chương 2 Phân tích thực trạng kinh doanh của công ty nghiên cứu trong thời gian vừa qua từ đó tìm ra ưu điểm và nhược điểm trong chiến lược xây dựng mmarketing mix  của doanh nghiệp này. Chương 3 đề xuất giải pháp Marketing nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty cổ phần in bao bì Đạt thành trong giai đoạn tới.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp marketing và truyền thông số 3: hoạt động marketing của công ty trách nhiệm hữu hạn vận tải thương mại Hà Anh thực trạng và giải pháp.

Dưới đây là bài khóa luận tốt nghiệp Marketing và truyền thông của sinh viên trường đại học quản lý và công nghệ Hải Phòng. Bài viết đã nghiên cứu về hoạt động marketing của công ty trách nhiệm hữu hạn vận tải thương mại Hà Anh. Thứ nhất tác giả đã trình bày về cơ sở lý luận của hoạt động marketing và marketing mix trong doanh nghiệp. Thứ hai phân tích thực trạng hoạt động marketing mix tại công ty cổ phần trách nhiệm hữu hạn vận tải thương mại Hà Anh. Thứ ba đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh và xây dựng chiến lược marketing mix của doanh nghiệp này.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp marketing và truyền thông số 4: phân tích chiến lược marketing tại công ty Cổ phần Điện thoại di động thành công Mobile.

Đây là Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Marketing Và Truyền Thông của sinh viên trường đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh. Nội dung chính của bài viết là quá trình phân tích chiến lược marketing tại công ty Cổ phần Điện thoại di động thành công Mobile. Đầu tiên tác giả đã trình bày đầy đủ về chức năng nhiệm vụ và cơ cấu tổ chức quản lý của doanh nghiệp này. Tiếp theo sau đó tác giả phân tích về môi trường vĩ mô ảnh hưởng tới quá trình xây dựng chiến lược marketing của doanh nghiệp. Từ đó đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động marketing của công ty này trong giai đoạn tới.

Download miễn phí

Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Marketing Và Truyền Thông
Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Marketing Và Truyền Thông

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp marketing và truyền thông số 5: hoạt động marketing của công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư phát triển nội thất Hưng Thịnh.

Tiếp tục với chủ đề nghiên cứu ngày hôm nay là một đề tài khóa luận ngành Marketing và truyền thông của sinh viên trường đại học quản lý và công nghệ Hải Phòng. Bài viết triển khai nghiên cứu về hoạt động marketing của công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư phát triển nội thất Hưng Thịnh. Trong đề tài nghiên cứu của mình tác giả đã trình bày đầy đủ về cơ sở lý luận và thực tiễn đối với chiến lược marketing trong doanh nghiệp hiện nay. Cùng với đó phân tích hoạt động marketing tại đơn vị nghiên cứu thông qua nhiều giai đoạn. Đánh giá và đề xuất kiến nghị định hướng giải quyết các vấn đề trong xây dựng chiến lược marketing của doanh nghiệp này.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp marketing và truyền thông số 6: thực trạng hoạt động bán hàng tại công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại pet prince ở Hồ Chí Minh và các giải pháp.

Sau đây là bài khóa luận ngành Marketing và truyền thông của sinh viên trường đại học Sài Gòn. Bài viết đã phân tích về thực trạng hoạt động bán hàng qua thực tiễn tại công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại pet prince ở Hồ Chí Minh. Tác giả đã vận dụng những kiến thức trong thực tế và kiến thức nghiên cứu từ các tài liệu khác nhau để phân tích về cơ sở lý luận của vấn đề nghiên cứu. Trong đề tài nghiên cứu của mình tác giả đã sử dụng nhiều phương pháp nghiên cứu khác nhau như phương pháp thu thập số liệu thứ cấp; phương pháp thu thập số liệu sơ cấp; phương pháp khảo sát thực tiễn. Đề tài nghiên cứu này có tất cả 56 Trang với kết cấu được chia thành ba chương lớn với ba nội dung khác nhau.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp marketing và truyền thông số 7: giải pháp Marketing nhằm mở rộng thị trường cho công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ toàn phượng.

Tiếp theo sau đây là bài mẫu khóa luận marketing và truyền thông của sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng. Bài viết đã đưa ra những giải pháp Marketing nằm ở động thị trường cho công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ toàn Phượng. Thứ nhất tác giả đã đề cập tới các biện pháp Marketing nhằm mở rộng thị trường cho doanh nghiệp hiện nay. Thứ hai phân tích thực trạng thị trường doanh nghiệp đang hoạt động ở Việt Nam cùng với các chính sách về marketing mix của doanh nghiệp. Thứ ba đề xuất giải pháp định hướng phát triển trong tương lai của công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ toàn Phượng.

XEM THÊM ==>  Cơ Sở Lý Thuyết Về Truyền Thông Marketing Online Mới Nhất

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp marketing và truyền thông số 8: một số giải pháp nhằm phát triển hoạt động marketing tại công ty trách nhiệm hữu hạn tư vấn quản lý và đào tạo Lê Mạnh.

Dưới đây là đề tài khóa luận tốt nghiệp marketing và truyền thông của sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng. Bài viết đã tiến hành phân tích và đề xuất giải pháp phát triển hoạt động marketing tại công ty trách nhiệm hữu hạn tư vấn quản lý và đào tạo Lê Mạnh. Chương 1 tác giả đã trình bày về cơ sở lý luận chung của Đề tài nghiên cứu. Chương 2 Phân tích thực trạng hoạt động marketing của đơn vị nghiên cứu. Chương 3 đề xuất giải pháp phát triển hoạt động marketing tại công ty trách nhiệm hữu hạn tư vấn và quản lý đào tạo Lê Mạnh.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp marketing và truyền thông số 9: hoàn thiện và phát triển hoạt động tiếp thị số tại công ty trách nhiệm hữu hạn Ngọc Điệp.

Đây là bài khóa luận Marketing và truyền thông của sinh viên trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh. Nội dung chính của bài viết là vấn đề hoàn thiện và phát triển hoạt động tiếp thị số tại công ty trách nhiệm hữu hạn Ngọc Điệp. Đầu tiên tác giả đã trình bày về hoạt động quảng cáo và thu phí trên thị trường hiện nay cùng với các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động tiếp thị số. Tiếp theo phân tích thực trạng hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị nghiên cứu Cùng với đó là hoạt động tiếp thị số tại đơn vị này. Đồng thời đề xuất giải pháp kiến nghị cho hoạt động tiếp thị số tại công ty trách nhiệm hữu hạn Ngọc Điệp.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp marketing và truyền thông số 10: hoàn thiện công tác marketing để nâng cao hiệu quả kinh doanh tại công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên xi măng Vicem Hải Phòng.

Tiếp tục là một bài mẫu khóa luận marketing và truyền thông của sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng. Đề tài khóa luận này đã tiến hành tìm hiểu và nghiên cứu về hoạt động ở các marketing nâng cao hiệu quả kinh doanh của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Xi Măng vicem Hải Phòng. Đối với đề thi nghiên cứu này tác giả đã trình bày đầy đủ về các chính sách phân phối và các nhân tố ảnh hưởng đến marketing trong doanh nghiệp. Bên cạnh đó tác giả cũng phân tích về hoạt động marketing của công ty nghiên cứu trong nhiều giai đoạn. Từ kết quả nghiên cứu và phân tích đề xuất giải pháp hoàn thiện hoạt động marketing tại công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên xi măng Vissan Hải Phòng.

XEM THÊM ==>  Tải Free Tiểu Luận Môn Kinh Doanh Điện Tử Marketing Online

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp marketing và truyền thông số 11: nghiên cứu và đề xuất một số giải pháp Marketing trực tuyến cho dự án huấn luyện kỹ năng mềm tại công ty cổ phần truyền thông dmp.

Tiếp theo sau đây là đề tài khóa luận Marketing và truyền thông của sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng. Bài viết đi sâu Tìm hiểu về giải pháp Marketing trực tiếp cho dự án huấn luyện kỹ thuật phần mềm tại công ty cổ phần truyền thông dmp. Chương 1 tác giả Trình bày cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn của đề tài nghiên cứu. Chương 2 Phân tích thực trạng marketing trực tiếp cho sự ảnh huấn luyện kĩ năng mềm tại đơn vị nghiên cứu. Chương 3 đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động marketing trực tiếp cho đơn vị này trong giai đoạn tới.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp marketing và truyền thông số 12: một số biện pháp Marketing nhằm mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm của công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Vic.

Dưới đây là bài khóa luận tốt nghiệp Marketing và truyền thông của sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng. Đề tài với nội dung chính liên quan đến các biện pháp Marketing mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm của doanh nghiệp. Trong đề tài nghiên cứu của mình tác giả đã trình bày đầy đủ các vấn đề về cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn của hoạt động marketing. Cùng với đó Phân tích thực trạng thị trường tiêu thụ sản phẩm của đơn vị nghiên cứu. Đồng thời đề xuất một số giải pháp Marketing nhằm góp phần mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm của công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Vic.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp marketing và truyền thông số 13: Giải pháp nâng cao hiệu quả marketing tại công ty cổ phần công nghệ điện Xuân Đức.

Đây là bài mẫu khóa luận Marketing và truyền thông của sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng. Đề tài nghiên cứu này đã đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả marketing tại công ty cổ phần công nghiệp điện Xuân Đức. Thứ nhất tác giả đã trình bày đầy đủ về các hoạt động marketing trong doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam hiện nay. Thứ hai phân tích thực trạng hoạt động marketing của đơn vị nghiên cứu thông qua nhiều yếu tố khác nhau. Thứ ba đề xuất một số giải pháp như mở rộng website bán hàng online cho doanh nghiệp; mở thêm một số cửa hàng tại đơn vị nghiên cứu.

Download miễn phí

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Marketing Và Truyền Thông điểm cao. Đây là những bài mẫu đã được chúng tôi đánh giá và chọn lọc cẩn thận. Đảm bảo về chất lượng của từng bài mẫu. Chúng tôi mong rằng với những thông tin mà mình chia sẻ sẽ giúp các bạn hoàn thành tốt bài khóa luận tốt nghiệp của mình.

Dv viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x