Danh Sách Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Lưu Trữ Học Điểm Cao

Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Lưu Trữ Học

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Lưu Trữ Học hay và điểm cao. Đây là những bài mẫu được chúng tôi đánh giá và tổng hợp từ nhiều nguồn tin uy tín khác nhau. Có sự đánh giá, chọn lọc trên nhiều tiêu chí nhất định. Bài viết nhằm giải quyết những khó khăn và vướng mắc của các bạn sinh viên trong quá trình phân tích, hoàn thiện bài khóa luận tốt nghiệp của mình. Sau đây là danh sách bài mẫu khóa luận tốt nghiệp lưu trữ học điểm cao mà chúng tôi đã tổng hợp được. Mọi bài mẫu được giới thiệu đều có link để các bạn tải miễn phí.

Hiện nay Luận Văn Trust có dịch vụ hỗ trợ viết báo cáo, khóa luận, trong quá trình làm bài nếu các bạn chưa chọn được đề tài hay gặp các khó khăn trong quá trình làm bài có thể liên hệ với dịch vụ làm khóa luận thuê của Luận Văn Trust nhé. Có thắc mắc hay cần tư vấn hãy kết bạn mình qua Zalo/Tele: 0917.193.864

Mục lục

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp lưu trữ học số 1: tìm hiểu về việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia tcvn iso 9001:2008 trong công tác văn thư, lưu trữ tại bộ khoa học và công nghệ.

Bài mẫu khóa luận công tác văn thư đầu tiên chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn là kết quả nghiên cứu của một bạn sinh viên trường Đại học Nội Vụ. Nội dung chính của bài mẫu này là vấn đề tìm hiểu về việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia tcvn iso 9001:2008 trong công tác văn thư, lưu trữ tại bộ khoa học và công nghệ. Bài viết có tất cả 95 trang với kết cấu được chia thành các chương cơ bản như sau: chương 1 là cơ sở lý luận và thực tiễn về hệ thống quản lý chất lượng; chương 2 là thực trạng áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001: 2008 trong công tác văn thư lưu trữ tại bộ Khoa học và Công nghệ, chương 3 là một số giải pháp nâng cao hiệu quả áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001: 2008 trong công tác văn thư lưu trưc tại Bộ Khoa học và Công nghệ.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp lưu trữ học số 2: Nâng cao hiệu quả công tác quản lý tài liệu lưu trữ điện tử tại Ủy ban nhân dân Quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.

Tiếp theo sau đây là đề tài khóa luận ngành lưu trữ học của sinh viên Khoa Văn thư – Lưu trữ tại trường Đại học Nội Vụ Hà Nội. Bài viết đi sâu phân tích và nghiên cứu về vấn đề nâng cao hiệu quả công tác quản lý tài liệu lưu trữ điện tử tại Ủy ban nhân dân Quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội. Để thực hiện đề tài nghiên cứu này, tác giả đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu như: phương pháp phân tích và tổng hợp; phương pháp điều tra, khảo sát tài liệu; phương pháp so sánh. Từ đó có cái nhìn tổng thể và khách quan hơn cho đề tài này. Tác giả đã chỉ ra quan điểm, ý kiến, những số liệu và dữ liệu nghiên cứu khác nhau đưa ra nhận định, khoa học cho vấn đề quản lý tài liệu lưu trữ điện tử. Nhìn chung, đây là một bài mẫu được đánh giá cao về chất lượng nội dung và mọi góc độ của đề tài nghiên cứu.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp lưu trữ học số 3: Hoàn thiện công tác Văn thư – lưu trữ tại văn phòng Trường ĐHBK Hà Nội.

Tiếp tục là một Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Lưu Trữ Học điểm cao của một bạn sinh viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Đề tài đã nghiên cứu, phân tích về vấn đề hoàn thiện công tác Văn thư – Lưu trữ qua thực tế tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Trong bài viết này, tác giả đã sử dụng những phương pháp nghiên cứu như: phương pháp tổng hợp và thống kê, phương pháp phân tích minh họa lý luận bằng các số liệu, phương pháp quan sát thực tế quá trình hoạt động tại địa bàn nghiên cứu. Từ đó, tác giả đã đưa ra những vấn đề lý luận và thực tiễn của quá trình hoạt động công tác Văn thư – Lưu trữ tại địa bàn nghiên cứu. Để thực hiện được đề tài nghiên cứu tác giả đã chỉ ra 8 nhiệm vụ nghiên cứu chính.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp lưu trữ học số 4: Nghiên cứu các phương pháp bảo quản tài liệu nghe – nhìn tại Trung tâm Lưu trữ Quốc gia III.

Dưới đây là bài khóa luận tốt nghiệp lưu trữ học nghiên cứu về các phương pháp bảo quản tài liệu nghe – nhìn tại trung tâm Lưu trữ Quốc gia III. Tác giả đã nghiên cứu để chỉ ra những giải pháp nhằm hoàn thiện công tác bảo quản tài liệu nghe – nhìn tại đơn vị nghiên cứu. tiến hành giới thiệu khái quát thành phần nội dung qua đó thấy được tình trạng tài liệu bị hư hỏng, mất mát. Đồng thời tác giả cũng tiến hành tìm hiểu và bảo quản tài liệu nghe – nhìn tại trung tâm Lưu trữ Quốc gia III. Bên cạnh đó nghiên cứu và đưa ra các phương pháp bảo quản tài liệu. Và mục đích cuối cùng là bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, ngiệp vụ về vấn đề nghiên cứu.

Download miễn phí

Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Lưu Trữ Học
Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Lưu Trữ Học

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp lưu trữ học số 5: Nâng cao hiệu quả công tác Lưu trữ tại Công ty Cổ phần Vật tư Nông nghiệp Hà Nội – Thực trạng và giải pháp.

Đây là bài mẫu khóa luận ngành lưu trữ học được đánh giá cao về chiều sâu của vấn đề nghiên cứu. Nội dung chính của bài viết này liên quan tới vấn đề Nâng cao hiệu quả công tác Lưu trữ tại Công ty Cổ phần Vật tư Nông nghiệp Hà Nội – Thực trạng và giải pháp. Bài viết có rấ cả 64 trang được chia thành các chương cơ bản như sau: chương I: Lý luận chung về công tác lưu trữ, chương II: Thực trạng về công tác lưu trữ tại công ty Cổ phần vật tư Nông nghiệp Hà Nội; chương III: Một số đề xuất nhằm nâng cao công tác lưu trữ tại công ty Cổ phần vật tư Nông nghiệp Hà Nội. Bài viết đã sử dụng các phương pháp thống kê, so sánh, phương pháp phân tích, tổng hợp và quan sát.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp lưu trữ học số 6: Các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác lưu trữ cấp huyện của thành phố Hà Nội.

Tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những bài mẫu khóa luận công tác lưu trữ của sinh viên trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn. Bài viết được hoàn thành vào năm 2019 dưới sự hướng dẫn của Phó Giáo Sư. Tiến sĩ Vương Đình Quyền. Đề tài nghiên cứu đã đưa ra các thành phần và các loại tài liệu lưu trữ cấp huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tiến hành phân tích những thực trạng trong công tác lưu trữ cấp huyện của thành phố Hà Nội. Bài viết cũng tiến hành đề xuất những giải pháp nâng cao hiệu quả công tác lưu trữ cấp huyện của thành phố Hà Nội trên nhiều tiêu chí nhất định.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp lưu trữ học số 7: Nghiên cứu hoàn thiện thể chế về khai thác, sử dụng tài liệu lưu trữ ở Việt Nam.

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp lưu trữ học số 7 này là kết quả nghiên cứu của sinh viên trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn. Bài viết đi sâu nghiên cứu và bàn luận về các thể thế về khai thác, sử dụng tài liệu lưu trữ ở Việt Nam. Để thực hiện được đề tài nghiên cứu này, tác giả đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu như: phương pháp luận duy vật biện chứng, phương pháp nghiên cứu dưới góc độ lưu trữ học, phương pháp phân tích và tổng hợp. Nhằm làm rõ và nổi bật lên thực trạng về ban hành, thực hiện thể chế khai thác, sử dụng tài liệu lưu trữ hiện nay ở Việt Nam.

XEM THÊM ==>  Cơ Sở Lý Luận Về Công Tác Văn Thư, Công Tác Lưu Trữ

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp lưu trữ học số 8: tổ chức hoạt động marketing tại các trung tâm lưu trữ quốc gia Việt Nam.

Bài viết này là đề tài khóa luận công tác văn thư của sinh viên trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn. Bài viết đã tiến hành nghiên cứu về hoạt động tổ chức hoạt động marketing tại các trung tâm lưu trữ quốc gia Việt Nam. Đề tài bao gồm 82 trang và được chia thành các phần cơ bản như sau: chương 1 là cơ sở lý luận và thực tiễn về tổ chức hoạt động marketing tại lưu trữ quốc gia, chương 2 là đánh giá môi trường marketing tại các trung tâm lưu trữ quốc gia việt nam, chương 3, tiến hành đưa ra giải pháp nâng cao hiệu quả công tác lưu trữ tại đơn vị nghiên cứu.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp lưu trữ học số 9: tổ chức lưu trữ hồ sơ bệnh án quân nhân tại bệnh viện trung ương quân đội 108.

Tiếp theo sau đây là bài khóa luận tốt nghiệp ngành lưu trữ học của sinh viên trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn. Đề tài đã tiến hành nghiên cứu và phân tích về công tác tổ chức lưu trữ hồ sơ bệnh án quân nhân tại bệnh viện trung ương quân đội 108. Trong bài mẫu này, tác giả đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu cụ thể như: phương pháp hệ thống hóa thông tin, phương pháp phân tích chức năng, phương pháp điều tra, khảo sát; phương pháp phân tích và tổng hợp. Nhằm làm rõ những thông tin về vấn đề tổ chúc lưu trữ hồ sơ bệnh án tại đơn vị nghiên cứu. Đây là bài mẫu được đánh giá cao về giá trị nội dung. Và phù hợp để các bạn khai thác thông tin cho bài khóa luận của mình.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp lưu trữ học số 10: tối ưu hóa phông lưu trữ của các cơ quan đã ngừng hoạt động tại lưu trữ lịch sử tỉnh Bắc Giang.

Dưới đây là bài mẫu khóa luận ngành lưu trữ học của sinh viên trường đại học khoa học xã hội và nhân văn. Bài viết này đã đi sâu phân tích và nghiên cứu về công tác tối ưu hóa phông lưu trữ của các cơ quan đã ngừng hoạt động tại lưu trữ lịch sử tỉnh Bắc Giang. Bài viết có tất cả 108 trang và được chia thành các chương cơ bản như sau: chương 1 là cơ sở lý luận và thực tiễn về tối ưu hóa phông lưu trữ, chương 2 là thực trạng công tác tối ưu hóa phông lưu trữ tại đơn vị nghiên cứu, chương 3, tác giả tiến hành đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả vấn đề này.

XEM THÊM ==>  Trách Nhiệm Phân Quyền Trong Quản Lý Văn Bản Điện Tử

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp lưu trữ học số 11: nghiên cứu xây dựng cơ sở dữ liệu tài liệu lưu trữ tại tổng cục thuế.

Tiếp theo sau đây là một bài khóa luận tốt nghiệp ngành lưu trữ học của một bạn sinh viên trường đại học khoa học xã hội và nhân văn. Bài viết được hoàn thiện vào năm 2019 dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Trần Thắng. Nội dung chính của bài viết là tiến hành nghiên cứu xây dựng cơ sở dữ liệu tài liệu lưu trữ tại tổng cục thuế. Trong bài viết tác giả đã đưa ra các yêu cầu cần phải xây dựng cơ sở dữ liệu tài liệu lưu trữ. Đồng thời đánh giá những ưu điểm và hạn chế của vấn đề này.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp số 12: Quản lý công tác lưu trữ của cơ quan ủy ban kiểm tra trung ương Đảng.

Dưới đây là Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Lưu Trữ Học nghiên cứu về hoạt động Quản lý công tác lưu trữ của cơ quan ủy ban kiểm tra trung ương Đảng. Bài viết được hoàn thiện vào năm 2018 dưới sự hỗ trợ của Phó Giáo Sư Tiến Sĩ Nguyễn Văn Hàm. Đề tài đã đưa ra những cơ sở lý luận và thực tiễn về vấn đề lưu trữ tại ủy ban kiểm tra trung ương Đảng. Cùng với đó là đề xuất những giải pháp, kiến nghị tới hoạt động lưu trữ học tại ủy ban kiểm tra trung ương Đảng.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp lưu trữ học số 13: nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý công tác văn thư – lưu trữ của trường Sĩ quan kỹ thuật Quân sự.

Cuối cùng là một mẫu khóa luận công tác văn thư lưu trữ của một bạn sinh viên trường Đại học Nội Vụ Hà Nội. Đề tài đã triển khai, nghiên cứu về hiệu quả hoạt động quản lý công tác văn thư – lưu trữ của trường Sĩ quan kỹ thuật Quân sự. Bài viết có tất cả 83 trang với nội dung được chia thành các chương cơ bản như sau: chương 1, cơ sở lý luận và pháp lý về hoạt động quản lý công tác văn thư – lưu trữ tại cơ quan, tổ chức; chương 2, thực trạng hoạt động quản lý công tác văn thư – lưu trữ tại Trường Sĩ quan Kỹ thuật quân sự; chương 3, một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý công tác văn thư – lưu trữ của Trường Sĩ quan Kỹ thuật quân sự.

Download miễn phí

Như vậy đây là những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Lưu Trữ Học được chúng tôi đánh giá và tổng hợp trên nhiều tiêu chí khác nhau. Để giúp các bạn có những thông tin mới và hỗ trợ trong quá trình hoàn thiện bài khóa luận tốt nghiệp lưu trữ học của mình. Mọi bài mẫu trên các bạn đều có thể tải miễn phí, nghiên cứu sâu hơn. Chúc các bạn thành công và cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài mẫu này của chúng tôi.

Dv viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x