10 Bài Mẫu Khóa Luận Khoa Luật Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội – VNU

Các Bài Mẫu Khóa Luận Khoa Luật Trường Đại Học

Bài Mẫu Khóa Luận Khoa Luật Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội Nhắc tới những ngôi trường đào tạo ngành luật hàng đầu Việt Nam thì không thể bỏ qua Khoa Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội. Khoa luật – ĐHQGHN được biết đến là một ngôi trường đào tạo nguồn nhân lực ngành luật chất lượng cao cho đất nước. Với các chuyên ngành nổi tiến như: Luật, Luật kinh doanh, Luật thương mại quốc tế, … Chính vì thế ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn sinh viên danh sách Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Khoa Luật Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội điểm cao. Để giúp các bạn sinh viên ngành luật cũng như các bạn sinh viên từ các chuyên ngành khác có nhu cầu tìm hiểu ngành luật, có thêm nhiều thông tin hơn cho bài khóa luận của mình.

Các trường đại học, cao đẳng ngày càng yêu cầu khó hơn đối với các bài báo cáo, khóa luận tốt nghiệp, đặc biệt là các bài viết đều được kiểm tra đạo văn lỗi khắt khe, đòi hỏi các bạn cần phải đầu tư rất nhiều thời gian mới thực hiện tốt được bài báo cáo, khóa luận. Hãy liên hệ với dịch vụ làm thuê khóa luận tốt nghiệp của chúng tôi nếu các bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình làm bài. Nếu có thắc mắc hay cần tư vần về dịch vụ bên mình hãy kết bạn qua Zalo/Tele: 0917.193.864

Mục lục

Bài mẫu Khóa luận Ngành Luật Kinh Doanh Trường Đại học Quốc gia Hà Nội – VNU

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp khoa Luật – Đại học Quốc Gia Hà Nội số 1: pháp luật về môi giới bất động sản ở Việt Nam.

Ngành Luật kinh doanh là một trong những ngành được đào tạo tại khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội. Và đây cũng là ngành học được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Bài Mẫu Khóa Luận Khoa Luật Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội ngành Luật kinh doanh đầu tiên chúng tôi giới thiệu tới các bạn liên quan đến hoạt động môi giới bất động sản ở Việt Nam. Đề tài nghiên cứu này được hoàn thiện vào năm 2017 với sự hướng dẫn của Phó giáo sư Tiến sĩ Doãn Hồng Nhung. Đầu tiên tác giả đã trình bày những vấn đề lý luận cơ bản đối với hoạt động môi giới động bất động sản cùng với pháp luật về môi giới bất động sản ở Việt Nam. Tiếp theo phân tích thực trạng pháp luật điều chỉnh môi giới bất động sản và thực tiễn thi hành môi giới bất động sản ở Việt Nam trong những năm qua. Từ đó đề xuất những giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật về vấn đề môi giới bất động sản ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp khoa Luật – Đại học Quốc Gia Hà Nội số 2: thẩm quyền của trọng tài trong giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại ở Việt Nam hiện nay.

Tiếp theo sau đây sẽ là một Đề Tài Khóa Luận Khoa Luật Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội ngành Luật kinh doanh được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ nghiên cứu sinh Trần Anh Tú. Nội dung chính của bài khoa học liên quan đến thẩm quyền của trọng tài trong việc giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. Trong đề tài nghiên cứu của mình tác giả đã đưa ra những vấn đề lý luận về thẩm quyền của trọng tài thương mại. Cùng với đó đưa ra các quy định của pháp luật Việt Nam về thẩm quyền của trọng tài thương mại và thực tiễn thi hành. Đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật nâng cao hiệu quả thực thi pháp luật về thẩm quyền của trọng tài thương mại Việt Nam hiện nay.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp khoa Luật – Đại học Quốc Gia Hà Nội số 3: áp dụng các biện pháp phòng vệ thương mại theo pháp luật Việt Nam hiện nay.

Và một bài Khóa Luận Khoa Luật Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội – VNU ngành Luật kinh doanh mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn tiếp theo đó là liên quan đến vấn đề biện pháp phòng vệ thương mại. Đề tài này được nghiên cứu và hoàn thiện vào năm 2017 dưới sự hướng dẫn của giảng viên phụ trách bộ môn Luật kinh doanh tại khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội. Thứ nhất tác giả đã trình bày những vấn đề về cơ sở lý luận cơ bản của phòng viện Thương mại cùng với khái quát chung về phòng vệ Thương mại dịch theo pháp luật Hoa Kỳ. Thứ hai tác giả Phân tích thực trạng pháp luật về phòng vệ thương mại tại Việt Nam trong những năm vừa qua cùng với những hạn chế. Thứ ba tác giả phân tích những vấn đề pháp lý đặt ra và hướng hoàn thiện pháp luật về Áp dụng biện pháp phòng vệ thương mại ở Việt Nam trong những năm gần đây.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>  Danh Sách Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Luật Kinh Doanh [Chất Lượng]

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp khoa Luật – Đại học Quốc Gia Hà Nội số 4: pháp luật về giao đất có thu tiền sử dụng đất theo luật đất đai năm 2013.

Một bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội ngành Luật kinh doanh nữa mà chúng tôi muốn đề cập tới các bạn liên quan đến vấn đề giao đất có thu tiền sử dụng đất theo luật đất đai năm 2013. Bài nghiên cứu này đã được nghiên cứu và hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Đặng Thị Bích Liễu vào năm 2017. Bài viết đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về hình thức trình bày và nội dung nghiên cứu của một đề tài khóa luận tốt nghiệp đạt chuẩn. Đối với đề tài nghiên cứu này Trước hết tác giả đã trình bày đầy đủ các góc độ về lý luận cơ bản của pháp luật Việt Nam đối với giao đất có thu tiền sử dụng đất. Bên cạnh đó Phân tích thực trạng quy định của pháp luật Việt Nam có liên quan đến vấn đề này bao gồm các quy định về nguyên giao đất có thu tiền sử dụng đất; về căn cứ để giao đất; về trường hợp được nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất; về quyền và nghĩa vụ của các chủ thể trong quan hệ pháp luật đối với vấn đề này. Đồng thời tác giả cũng đã đề xuất và định hướng giải pháp hoàn thiện pháp luật Việt Nam đối với công tác giao đất có thu tiền sử dụng đất.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp khoa Luật – Đại học Quốc Gia Hà Nội số 5: bảo vệ người tiêu dùng trong Giao dịch Thương mại điện tử tại Việt Nam.

Sau đây là Đề Tài Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội ngành Luật kinh doanh liên quan đến công tác bảo vệ người tiêu dùng trong Giao dịch Thương mại điện tử tại Việt Nam. Trước hết chúng tôi cần Phải khẳng định rằng đây là một đề tài hay về xuất sắc khi đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về một bài khóa luận tốt nghiệp đạt chuẩn. Bài viết không chỉ Trình bày và đưa ra được những vấn đề cốt lõi cơ bản của nội dung nghiên cứu mà đồng thời còn đưa ra những cái mới những cái chưa được khai thác trước đây của vấn đề này. Chương 1 tác giả đã đưa ra những vấn đề lý luận của pháp luật về bảo vệ người tiêu dùng trong Giao dịch Thương mại điện tử. Chương 2 Phân tích thực trạng Việt Nam về bảo vệ người tiêu dùng trong Giao dịch Thương mại điện tử. Chương 3 định hướng và giải pháp hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả thực thi pháp luật về bảo vệ người tiêu dùng trong Giao dịch Thương mại điện tử ở Việt Nam hiện nay.

Download miễn phí

Các Bài Mẫu Khóa Luận Khoa Luật Trường Đại Học
Các Bài Mẫu Khóa Luận Khoa Luật Trường Đại Học

Khóa luận Tốt nghiệp Ngành Luật Học Trường Đại học Quốc gia Hà Nội – VNU

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp khoa Luật – Đại học Quốc Gia Hà Nội số 6: pháp luật về quản lý chất lượng sản phẩm hàng hóa ở Việt Nam.

Ngành Luật Học là một ngành cơ bản là hầu hết các trường đào tạo về luật luôn chú trọng tới. Và khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội cũng không ngoại lệ ngành học này trong những năm qua đã luôn khẳng định về chất lượng đào tạo chất lượng chuyên môn của giáo viên cũng như là chất lượng đầu ra của sinh viên. Chính vì thế Ngày hôm nay chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn tham khảo một bài Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội – VNU ngành Luật Học. Bài viết này có nội dung liên quan đến công tác quản lý chất lượng sản phẩm hàng hóa ở Việt Nam. Đầu tiên tác giả đưa ra những vấn đề lý luận chung về quản lý chất lượng sản phẩm hàng hóa theo pháp luật. Tiếp theo tác giả Phân tích thực trạng về kiểm tra thanh tra của cơ quan nhà nước đối với chất lượng sản phẩm hàng hóa. Đồng thời đề xuất kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về quản lý chất lượng sản phẩm hàng hóa ở Việt Nam hiện nay.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp khoa Luật – Đại học Quốc Gia Hà Nội số 7: pháp luật về bảo vệ quyền của cổ đông trong ngân hàng thương mại cổ phần ở Việt Nam.

Tiếp theo sau đây là một Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội ngành Luật Học liên quan đến vấn đề về bảo vệ quyền của cổ đông trong ngân hàng thương mại cổ phần. Đề tài nghiên cứu được hoàn thiện vào năm 2017 dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Nguyễn Thị Lan Hương. Trong đề tài nghiên cứu của mình tác giả đã chỉ ra những vấn đề lý luận cơ bản của quyền của cổ đông và pháp luật điều chỉnh vấn đề này. Cùng với đó tác giả cũng đưa ra được thực trạng áp dụng trong hoạt động của ngân hàng thương mại Việt Nam đối với quyền của cổ động hiện nay. Hôn hết đưa ra định hướng hoàn thiện một số kiến nghị về hệ thống pháp luật Việt Nam đối với bảo vệ quyền của cổ đông trong ngân hàng thương mại cổ phần.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp khoa Luật – Đại học Quốc Gia Hà Nội số 8: áp dụng án lệ giải quyết tranh chấp thương mại ở Việt Nam.

Để tiếp tục với chủ đề ngày hôm nay dưới đây sẽ là một bài Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội – VNU ngành Luật Học liên quan đến vấn đề áp dụng án lệ để giải quyết tranh chấp thương mại ở Việt Nam những năm vừa qua. Đề tài nghiên cứu này được hoàn thiện vào năm 2017 với sự hướng dẫn trực tiếp của Thạc sĩ Lê Thị Bích Huệ. Thứ nhất bài nghiên cứu đã chỉ rõ những vấn đề lý luận về áp dụng án lệ để giải quyết tranh chấp thương mại cùng với phân tích quan hệ giữa án lệ và các nguồn khác của pháp luật Việt Nam. Thứ hai thực trạng áp dụng án lệ để giải quyết tranh chấp thương mại ở Việt Nam. Thứ ba đề xuất kiến nghị liên quan tới áp dụng án lệ giải quyết tranh chấp thương mại ở Việt Nam trong những năm qua.

Download miễn phí

Có phải bạn là một sinh viên năm cuối ngành Luật? Bạn đang tìm kiếm những bài mẫu hay, chất lượng kham thảo để hoàn thành bài khóa luận của bạn một cách hoàn thiện hơn, thì bài viết này bạn đừng bỏ lỡ nhé ==>  Top 13 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Luật Kinh Tế Hay Và Điểm Cao 

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp khoa Luật – Đại học Quốc Gia Hà Nội số 9: cơ chế kiểm soát trong nội bộ Công ty cổ phần theo luật doanh nghiệp 2014.

Sau đây là Mẫu Khóa Luận Khoa Luật Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội ngành Luật Học liên quan đến công tác kiểm soát trong nội bộ Công ty cổ phần theo luật doanh nghiệp. Bài nghiên cứu này đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về hình thức và nội dung của một bài khóa luận tốt nghiệp tiêu biểu. Đề tài không những chỉ ra những vấn đề cốt lõi còn tồn tại của vấn đề nghiên cứu mà còn đề xuất những giải pháp để khắc phục và nâng cao hiệu quả hơn trong những giai đoạn tiếp theo. Cụ thể tác giả đã chỉ ra được nguyên tắc pháp lý trong việc xác lập và vận hành cơ chế kiểm soát nội bộ trong công ty cổ phần. Chỉ rõ những vấn đề pháp lý đặt ra trước quy định của Pháp luật hiện hành về cơ chế kiểm soát nội bộ trong công ty cổ phần hiện nay.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp khoa Luật – Đại học Quốc Gia Hà Nội số 10: quan điểm của một số tôn giáo lớn về quyền con người.

Cuối cùng chúng tôi sẽ đề cập tới các bạn một bài Khóa Luận Khoa Luật Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội – VNU ngành Luật Học liên quan đến quan điểm của một số tôn giáo lớn đối với vấn đề quyền con người. Đây là bài nghiên cứu được hoàn thiện vào năm 2019 dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Chu Hồng Thanh. Chương 1 tác giả đưa ra cơ sở lý luận về quyền con người và về một số tôn giáo lớn. Chương 2 phân tích một số quan điểm của các tôn giáo lớn về quyền con người cụ thể. Chương 3 nhận xét khái quát tác động của quan điểm tôn giáo về quyền con người.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>  13 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Luật Thương Mại Quốc Tế Điểm Cao

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn những Bài Mẫu Khóa Luận Khoa Luật Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội điểm cao. Bài viết được xây dựng để giúp các bạn có thêm nhiều thông tin, tài liệu tham khảo; để giải quyết những vướng mắc khi thực hiện đề tài khóa luận tốt nghiệp của mình. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này của chúng tôi. Và chúc các bạn hoàn thành tốt kỳ tốt nghiệp của mình. Nếu cần chúng tôi hỗ trợ, đội ngũ Luận Văn Trust luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn, hãy kết bạn với mình với thông tin dưới đây nhé.

Dv viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x