10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Học Viện Khoa Học Xã Hội

Các Bài Mẫu Khóa Luận Học Viện Khoa Học Xã Hội

Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Học Viện Khoa Học Xã Hội Học viện khoa học xã hội không còn là cái tên quá xa lạ đối với các bạn học viên, sinh viên. Học viện khoa học xã hội được đánh giá là một đơn vị có chất lượng đào tạo tốt đối với các ngành như: tâm lý học, công tác xã hội, chính sách công, khảo cổ học, quản lý nhà nước, ngôn ngữ học. Chính vì thế, ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Học Viện Khoa Học Xã Hội được đánh giá cao. Hãy theo dõi để có thêm nhiều thông tin tham khảo cho bài khóa luận tốt nghiệp của mình bạn nhé.

Để hoàn thành một bài khóa luận tốt nghiệp, ngoài việc các bạn phải thành thạo các kỹ năng về phân tích tài liệu, thu thập tài liệu thì các kỹ năng mềm về vi tính văn phòng cũng khá quan trọng để hoàn thiện tốt bài báo cáo hay khóa luận, nhóm chúng tôi nhận làm khóa luận tốt nghiệp đảm bảo hoàn thiện từ hình thức đến nội dung giúp bài viết của bạn dễ dàng đạt được điểm số cao. Nếu có thắc mắc hay muốn hiểu rõ hơn về dịch vụ chúng tôi hãy kết bạn Zalo/Tele: 0917.193.864 mình nhé.

Mục lục

Mẫu khóa luận tốt nghiệp Ngành Tâm Lý Học Học viện Khoa học Xã hội

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Học viện khoa học xã hội số 1: kỹ năng giao tiếp đối với dân của cảnh sát khu vực quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội.

Chuyên ngành tâm lý học là chuyên ngành tiêu biểu về không thể thiếu khi nhắc tới Học viện Khoa học xã hội. Ngành tâm lý học tại Học viện Khoa học xã hội trong những năm vừa qua luôn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và chất lượng sinh viên đầu ra. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn tham khảo một Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Học Viện Khoa Học Xã Hội ngành tâm lý học liên quan đến vấn đề kỹ năng giao tiếp của cảnh sát khu vực quận Thanh xuân đối với nhân dân. Đầu tiên đề tài thể hiện cơ sở lý luận về kỹ năng giao tiếp với nhân dân của cảnh sát khu vực. Tiếp theo tác giả phân tích về kỹ năng giao tiếp đối với nhân dân của cảnh sát khu vực quận Thanh Xuân về yếu tố ảnh hưởng và biện pháp. Đồng thời đưa ra quan điểm cá nhân của mình đề xuất giải pháp rèn luyện kỹ năng giao tiếp cho dân đối với cảnh sát tại khu vực này.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Học viện khoa học xã hội số 2: hành vi gây hấn của học sinh trường trung học cơ sở trên địa bàn huyện Gia Lâm thành phố Hà Nội.

Tiếp theo sau đây là một Đề Tài Khóa Luận Học Viện Khoa Học Xã Hội ngành tâm lý học điểm cao. Bài viết này đã phân tích và thể hiện được những hành vi gây hấn của học sinh trường trung học cơ sở trên địa bàn huyện Gia Lâm thành phố Hà Nội. Trong đề tài nghiên cứu này tác giả đã thể hiện được cơ sở lý luận về hành vi gây hấn của học sinh Trung học cơ. Đồng thời tiến hành tổ chức và thực hiện các phương pháp nghiên cứu tại khu vực địa phương để làm rõ những hành vi gây hấn của học sinh Trung học cơ sở. Và Cuối Cùng tác giả đều xuất biện pháp nhằm giảm thiểu hành vi gây hấn của học sinh Trung học Cơ sở trên địa bàn huyện Gia Lâm thành phố Hà Nội.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>  LIST Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Tâm Lý Học Giáo Dục [Hay]

Ngành Luật Kinh Tế

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Học viện khoa học xã hội số 3: phòng chống rửa tiền trong lĩnh vực tài chính ngân hàng theo pháp luật Việt Nam hiện nay.

Ngành Luật kinh tế là một ngành học được rất nhiều các học viện và đại Trường Đại học trên cả nước đào tạo. Một trong số những trường đào tạo chất lượng cao ngành Luật kinh tế không thể không nhắc tới Học viện Khoa học xã hội. Và ngay sau đây là một Khóa Luận Tốt Nghiệp Học Viện Khoa Học Xã Hội ngành Luật kinh tế. Nội dung chính của bài viết liên quan đến vấn đề phòng chống rửa tiền trong lĩnh vực tài chính ngân hàng theo pháp luật Việt Nam hiện nay. Thứ nhất tác giả phân tích về những cơ sở lý luận đối với hoạt động rửa tiền và phòng chống rửa tiền trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Thứ hai phân tích thực trạng tình hình hoạt động nửa tiếng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại Việt Nam trong thời gian qua. Đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả thực thi quy định của pháp luật về phòng chống rửa tiền trong khu vực tài chính ngân hàng.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Học viện khoa học xã hội số 4: giải quyết tranh chấp trong tiêu dùng phát sinh trong Giao dịch Thương mại điện tử theo pháp luật Việt Nam.

Dưới đây là một Mẫu Khóa Luận Học Viện Khoa Học Xã Hội ngành Luật kinh tế một hoàn thiện vào năm 2018 dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Phan Thị Thanh Thủy. Bài viết đã tiến hành phân tích và giải quyết các vấn đề về tranh chấp tiêu dùng phát sinh trong Giao dịch Thương mại điện tử. Đối với đề tài nghiên cứu này thứ nhất tác giả chỉ ra được cơ sở lý luận về giải quyết tranh chấp tiêu dùng phát sinh trong Giao dịch Thương mại điện tử. Đồng thời phân tích pháp luật giải quyết tranh chấp tiêu dùng phát sinh trong Giao dịch Thương mại điện tử ở nước ta. Bên cạnh đó đề xuất các kiến nghị giải pháp phương hướng hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.

Download miễn phí

Các Bài Mẫu Khóa Luận Học Viện Khoa Học Xã Hội
Các Bài Mẫu Khóa Luận Học Viện Khoa Học Xã Hội

Bài mẫu khóa luận Ngành Chính Sách Công Học viện Khoa học Xã hội

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Học viện khoa học xã hội số 5: thực hiện chính sách pháp luật về quản lý viên chức ngành giáo dục tại thành phố Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk.

Ngành Chính sách công sẽ là một ngành học mà chúng tôi giới thiệu với các bạn dưới đây. Để nói về ngành chính sách công của Học viện Khoa học xã hội thì chúng tôi chỉ có thể nói rằng đây là một ngành học chất lượng và được đánh giá cao tại Học viện này. Để các bạn hiểu rõ hơn Tại sao chúng tôi lại nói như thế thì ngay sau đây sẽ là một Đề Tài Khóa Luận Tốt Nghiệp Học Viện Khoa Học Xã Hội ngành chính sách công. Nội dung chính của bài viết này liên quan đến vấn đề thực hiện chính sách pháp luật đối với quản lý viên chức ngành giáo dục. Trong đề tài nghiên cứu tác giả đã thể hiện quan điểm cá nhân của mình phân tích đầy đủ mọi góc độ và chiều sâu của chính sách pháp luật đối với quản lý viên chức ngành giáo dục. Bài viết có một sự logic giữa các luận điểm tác giả cũng thể hiện kết cấu của bài viết một cách khoa học và mang tính thuyết phục cao.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Học viện khoa học xã hội số 6: thực hiện chính sách hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Đông Giang tỉnh Quảng Nam.

Đây là một bài Khóa Luận Tốt Nghiệp Học Viện Khoa Học Xã Hội ngành chính sách công được đánh giá cao về chất lượng nội dung. Đề tài này đã nghiên cứu về những chính sách hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Đông Giang tỉnh Quảng Nam. Nội dung của bài viết này mang tính khả thi và tính mới. Đầu tiên tác giả thể hiện quan điểm về các yếu tố ảnh hưởng đến việc thực hiện chính sách hỗ trợ nhà ở đối với người có công với cách mạng. Cùng với đó triển khai Đánh giá chung về vấn đề thực hiện chính sách hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng trên địa bàn nghiên cứu. Đồng thời để xác định hướng thực hiện chính sách và giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện chính sách này.

Download miễn phí

Nếu bạn còn đang phân vân, nhức đầu vì chưa tìm được một đề tài thích hợp thì hãy kham thảo bài viết này nhé, những đề tài này được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn dữ liệu để thống kê ra các đề tài hay, được đánh giá cao ==>  Chia sẻ 150+ Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Chính Sách Công

Ngành Khảo Cổ Học

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Học viện khoa học xã hội số 7: di tích bãi cọc cao Quỳ xã Liên Khê huyện Thủy Nguyên thành phố Hải Phòng.

Ngành khảo cổ học là một ngành được rất ít các trường đại học vào viện ở Việt Nam đào tạo nghiên cứu chuyên sâu. Do tính chất của ngành học và cũng do tính nghiêm khắc và tính đặc thù riêng mà ngành học này đòi hỏi cao về chất lượng giảng dạy cũng như là chất lượng học viên. Học viện Khoa học xã hội là một trong những trường đào tạo ngành khảo cổ học ở Việt Nam. Và dưới đây Chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn tham khảo một Bài Mẫu Khóa Luận Học Viện Khoa Học Xã Hội ngành khảo cổ học liên quan đến di tích bãi cọc cao quỳ. Trong đề tài nghiên cứu này tác giả đã đưa ra được các vấn đề về vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên xã hội tại đơn vị nghiên cứu. Cùng với đó Phân tích làm rõ các đặc điểm cơ bản của địa lý tại bãi cọc này. Tác giả đã có một sự khảo sát thực tế để phân tích về đặc điểm học gỗ các phương pháp cắm cọc gỗ các di tích khác liên quan đến vấn đề này tại khu vực địa phương. Căn cứ vào sự khảo sát đó tác giả đưa ra được mối liên hệ giữa bãi cọc cao quý với các di tích khác.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Học viện khoa học xã hội số 8: vật liệu kiến trúc thế kỷ 15 đến 18 tại khu vực chính điện Kính Thiên Hoàng thành Thăng Long qua tài liệu khai quật năm 2017 đến 2019.

Một bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Học Viện Khoa Học Xã Hội ngành khảo cổ học nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn liên quan đến khu vực chính điện kính thiên tại Hoàng Thành Thăng Long. Đề tài động vật phân tích dựa trên tài liệu khai quật vào năm 2017 đến năm 2019. Thứ nhất tác giả đã đưa ra tình hình phát hiện và nghiên cứu vật liệu kiến trúc thế kỷ 15 đến 18 tại khu vực này. Thứ hai phân tích về vật liệu kiến trúc thế kỷ 15 đến 16 và vật liệu kiến trúc thế kỷ 17 đến 18 ảnh hưởng tới vấn đề xây dựng ở khu vực trung tâm và chỉnh điện Kính Thiên Hoàng Thành Thăng Long. Từ kết quả nghiên cứu đó thì tác giả đã phân tích giá trị của các loại hình vật liệu kiến trúc tại khu vực nghiên cứu.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>  List Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngôn Ngữ Học Chất Lượng Cao

Khóa luận tốt nghiệp Ngành Ngôn Ngữ Học Học viện Khoa học Xã hội

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Học viện khoa học xã hội số 9: thành ngữ trong tiểu thuyết Người thợ mộc và Tấm ván Thiên của Ma Văn Kháng và gã tép riu của Nguyễn Bắc Sơn.

Ngành Ngôn ngữ học là một ngày học tiếp theo mà chúng tôi nhắc tới tại Học viện Khoa học xã hội.  Dưới đây là một bài Khóa Luận Học Viện Khoa Học Xã Hội ngành Ngôn ngữ học liên quan đến các tác phẩm tiểu thuyết của văn học Việt Nam. Để nghiên cứu và thực hiện đề tài này tác giả đã dẫn dắt ra hai tác phẩm nổi tiếng đó là tiểu thuyết “Người thợ mộc và tấm ván Thiên” của Ma Văn Kháng cùng với tiểu thuyết “Gã tép riu” của Nguyễn Bắc Sơn. Đối với đề tài nghiên cứu này trước tiên tác giả làm rõ các giá trị văn hóa dân tộc của thành ngữ tiếng Việt. Bên cạnh đó phân tích những nét độc đáo trong cách sử dụng thành ngữ của Ma Văn Kháng và Nguyễn Bắc Sơn được thể hiện thông qua hai tác phẩm này. Trình bày đầy đủ vai trò của thành ngữ trong tiểu thuyết văn học Việt Nam.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Học viện khoa học xã hội số 10: điển cố điển tích trong chương trình sách giáo khoa Ngữ văn ở nhà trường phổ thông hiện nay.

Ngay sau đây là một mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Học Viện Khoa Học Xã Hội ngành Ngôn ngữ học được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của Phó giáo sư Tiến sĩ Lê Văn tấn vào năm 2021. Nội dung chính của bài viết liên quan đến vấn đề điển cố điển tích trong chương trình sách giáo khoa Ngữ văn ở nhà trường phổ thông hiện nay. Chương 1 tác giả thể hiện cơ sở lý thuyết và một số vấn đề liên quan đến điển cố điển tích. Chương 2 phân tích nguồn gốc và cấu tạo điển cố điển tích tích trong sách giáo khoa Ngữ văn ở nhà trường phổ thông. Chương 3 tác giả đưa ra được cơ chế hình thành và sự biến đổi của ngữ nghĩa về vấn đề học tập giảng dạy điển cố điển tích.

Download miễn phí

Đó là những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Học Viện Khoa Học Xã Hội chúng tôi đã chọn lọc và tham khảo được. Bài viết của chúng tôi được xây dựng nhằm cung cấp cho các bạn sinh viên nguồn tài liệu tham khảo chất lượng, giải đáp những vướng mắc khi thực hiện đề tài khóa luận của mình. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn hoàn thành tốt bài khóa luận của mình.

Dv viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x