10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Học Viện Khoa Học Và Công Nghệ

Khóa Luận Tốt Nghiệp Học Viện Khoa Học Và Công Nghệ

Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Học Viện Khoa Học Và Công Nghệ Học viện khoa học và công nghệ là một cái tên không còn quá xa lạ đối với các bạn học viên, sinh viên. Đã có rất nhiều bạn sinh viên khi thực hiện đề tài nghiên cứu của mình, mong muốn được tham khảo tài liệu nghiên cứu, bài mẫu khóa luận tốt nghiệp, luận văn thạc sĩ tại học viện này. Do đó, ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Học Viện Khoa Học Và Công Nghệ điểm cao. Mọi tài liệu tham khảo các bạn đều có thể tải miễn phí.

Quá trình làm báo cáo thực tập hay khóa luận tốt nghiệp các bạn học viên có thể xem qua dịch vụ làm khóa luận tốt nghiệp thuê của Luận Văn Trust để được hỗ trợ tư vấn đề tài và báo giá viết báo cáo trọn gói nhé. Để được hỗ trợ nhanh nhất bạn có thể kết bạn với mình qua Zalo/Tele: 0917.193.864 

Mục lục

Khóa luận Tốt nghiệp Ngành Công nghệ Sinh học Học viện Khoa học và Công nghệ

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Học viện Khoa học và Công nghệ số 1: nghiên cứu hoạt tính cảm ứng sự hình thành xương của dẫn xuất từ hạt cây me.

Đầu tiên là một Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Học Viện Khoa Học Và Công Nghệ được hoàn thiện bởi sinh viên ngành Công nghệ sinh học. Nội dung của bài viết liên quan đến vấn đề nghiên cứu hạt tình cảm ứng từ sự hình thành xương của dẫn xuất từ hạt cây me. Đầu tiên tác giả đưa ra các cơ chế và các phương pháp điều trị bệnh loãng xương cùng với sự vận dụng chiết xuất từ cây me để điều trị loại bệnh này. Tiếp theo tác giả phân tích quá trình nghiên cứu các hoạt tính enzim được chiết xuất từ cây me để điều trị bệnh loãng xương. Đồng thời tác giả cũng nghiên cứu về kết quả đã khảo sát tổng hợp các dẫn xuất tiến hành xác định cấu trúc hóa học của dẫn xuất và đưa ra được phương án giải quyết.

Download miễn phí

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Học viện Khoa học và Công nghệ số 2: nghiên cứu đặc điểm một số xét nghiệm đông máu và xét nghiệm kháng thể kháng tại viện Huyết học Truyền máu Trung ương.

Tiếp theo sau đây vẫn là một Đề Tài Khóa Luận Học Viện Khoa Học Và Công Nghệ ngành Công nghệ sinh học. Bài viết đã triển khai nghiên cứu các đặc điểm của xét nghiệm đông máu và xét nghiệm kháng thể qua thực tiễn tại viện Huyết học Truyền máu Trung ương. Trong đề tài nghiên cứu của mình tác giả đã phân tích những yếu tố tham gia hoạt hóa quá trình đông và cầm máu đồng thời thể hiện đặc điểm của kháng thể và nguyên lý xét nghiệm. Bên cạnh đó tác giả cũng đưa ra được các tiêu chuẩn áp dụng trong nghiên cứu về giá trị xét nghiệm và về tiêu chuẩn chẩn đoán APS. Căn cứ vào đó tác giả đưa ra được kết quả và xếp loại bệnh tật nhóm bệnh theo mẫu nghiên cứu.

Download miễn phí

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Học viện Khoa học và Công nghệ số 3: nghiên cứu tạo trùng có hoạt tính Celluase Cao Bằng Xử lý chiếu xạ.

Dưới đây là bài Khóa Luận Tốt Nghiệp Học Viện Khoa Học Và Công Nghệ ngành Công nghệ sinh học nghiên cứu về vấn đề Tạo chủng có hoạt tính bằng phương pháp xử lý chiếu xạ. Đây là đề tài được hoàn thiện vào năm 2020 dưới sự hướng dẫn của Phó giáo sư Tiến sĩ Đỗ Thị Huyền. Bài viết đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về hình thức trình bày của một đề tài khóa luận tốt nghiệp tiêu biểu. Bên cạnh đó tác giả còn đưa ra được những góc độ nghiên cứu mới mang tính sáng tạo và ứng dụng cao. Thứ nhất tác giả đã thể hiện được các ứng dụng của vấn đề trong sản xuất và trong công nghiệp. Thứ hai đưa ra ảnh hưởng của Xử lý chiếu xạ tới chủng nấm thông qua nhiều góc độ khác nhau. Thứ ba phân tích các chủng nấm đột biến phóng xạ có khả năng sinh Cellulase cao.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>  10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Học Viện Hành Chính Quốc Gia

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Học viện Khoa học và Công nghệ số 4: tinh sạch và đánh giá ảnh hưởng của hợp chất từ chủng đến mạng lưới nội chất tế bào.

Đây là Mẫu Khóa Luận Học Viện Khoa Học Và Công Nghệ ngành Công nghệ sinh học mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Đề tài này đã phân tích và nghiên cứu về vấn đề Tinh sạch và đánh giá ảnh hưởng của hợp chất prodigiosin từ chủng đến mạng lưới nội chất tế bào. Đối với đề tài nghiên cứu này trước tiên tác giả làm rõ các vấn đề liên quan tới ảnh hưởng của chất nghiên cứu lên mạng lưới của nội chất. Đồng thời đưa ra các nguyên vật liệu và phương pháp nghiên cứu cho đề tài. Tiến hành xác định ảnh hưởng của chất nghiên cứu lên mạng lưới nội chất tế bào.

Download miễn phí

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Học viện Khoa học và Công nghệ số 5: Nghiên cứu thiết lập hệ thống nuôi cấy tế bào dạng truyền phù cây dừa cạn của Việt Nam.

Sau đây sẽ là một bài Khóa Luận Tốt Nghiệp Học Viện Khoa Học Và Công Nghệ ngành Công nghệ sinh học được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Trần Mỹ Linh vào năm 2020. Bài viết Tập trung nghiên cứu triển khai các vấn đề về hệ thống nuôi cấy tế bào. Tác giả đã đưa ra quan điểm cá nhân của mình phân tích vấn đề nuôi cấy mô cây dừa cạn để tăng cường sản xuất chất thứ cấp có hoạt tính sinh học cao. Bên cạnh đó tối ưu hóa loại và nồng độ chất điều hòa sinh trưởng nên khả năng tạo mô sẹo. Không dừng lại ở đó tác giả còn đưa ra quan điểm đánh giá khả năng hình thành mua xe ở hai giống dừa cạn từ mẫu nghiên cứu và đưa ra ảnh hưởng của nó đến nồng độ tế bào ban đầu.

Download miễn phí

Khóa Luận Tốt Nghiệp Học Viện Khoa Học Và Công Nghệ
Khóa Luận Tốt Nghiệp Học Viện Khoa Học Và Công Nghệ

Bài mẫu Khóa luận Ngành Hóa học Học viện Khoa học và Công nghệ

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Học viện Khoa học và Công nghệ số 6: phân tích hàm lượng và cấu trúc của hoạt chất Bortezomib tổng hợp được làm nguyên liệu thuốc điều trị bệnh đa u tủy xương.

Ngành Hóa học là một chuyên ngành tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu một tới các bạn Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Học Viện Khoa Học Và Công Nghệ nội dung chính của bài viết liên quan đến vấn đề phân tích hàm lượng và cấu trúc của một số chất tổng hợp được làm nguyên liệu thuốc điều trị bệnh đa u tủy xương. Đầu tiên tác giả đưa ra được các phương pháp nghiên cứu và phương pháp phân tích cho đề tài khối lượng của mình. Tiếp theo sau đó phân tích Xác định cấu trúc chất nghiên cứu dựa trên bốn góc độ khác nhau. Đồng thời phân tích Xác định hàm lượng chất ảnh hưởng tới giới hạn phát hiện và giới hạn định lượng.

Download miễn phí

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Học viện Khoa học và Công nghệ số 7: Nghiên cứu chế tạo và khảo sát tính chất của vật liệu graphen oxit bằng phương pháp điện hóa.

Bài Mẫu Khóa Luận Học Viện Khoa Học Và Công Nghệ số 7 chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn là kết quả nghiên cứu của sinh viên ngành Hóa Học với sự hướng dẫn của Phó giáo sư Tiến sĩ Trần Đại Lâm. Tác giả đã lựa chọn và triển khai nghiên cứu một vấn đề liên quan tới tính chất của vật liệu graven oxit bằng phương pháp điện hóa. Trong đề tài nghiên cứu của mình tác giả đã trình bày các vấn đề liên quan tới phương pháp chế tạo vật liệu Graphen oxit bằng các chất oxi hóa và axit mạnh. Bên cạnh đó tác giả cũng đã đưa ra cơ chế tổng hợp theo phương pháp điện hóa. Tiến hành đánh giá mức độ kiểm soát tổng hợp các tấm go theo phương pháp điện hóa đưa ra kết luận chung cho đề tài nghiên cứu.

Download miễn phí

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Học viện Khoa học và Công nghệ số 8: Nghiên cứu Thành phần Lipit axít béo của san hô Thủy tức thu thập tại vùng biển Việt Nam theo các tháng trong năm.

Ngay sau đây sẽ là một Đề Tài Khóa Luận Tốt Nghiệp Học Viện Khoa Học Và Công Nghệ ngành Hóa học nghiên cứu các thành phần Lipit và axit béo của san hô Thủy tức. Đề tài này được hoàn thiện từ sự hướng dẫn của tiến sĩ Đặng Thị Hương Ly vào năm 2020. Thứ nhất tác giả đã đề cập tới các vấn đề liên quan đến ý nghĩa của việc nghiên cứu lipid và axit béo. Đưa ra các phương pháp xác định thành phần và hàm lượng của các lớp chất Lipit cùng với các phương pháp xác định thành phần và hàm lượng của axit béo. Bên cạnh đó tác giả cũng đã tiến hành phân tích về các thành phần và hàm lượng các lớp chất axit béo và lipit có trong san hô Thủy tức từ thí nghiệm.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>  10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Học Viện Khoa Học Xã Hội

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Học viện Khoa học và Công nghệ số 9: nghiên cứu tích lũy kim loại nặng trong rau húng quế tại khu vực Phú Xuyên thành phố Hà Nội.

Tiếp theo sau đây là một bài mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Học Viện Khoa Học Và Công Nghệ ngành Hóa học nghiên cứu về các loại kim loại nặng trong rau húng quế có tại khu vực huyện Phú Xuyên thành phố Hà Nội. Để thực hiện được đề tài nghiên cứu này tác giả đã trình bày các phương pháp nghiên cứu cụ thể như phương pháp phát xạ nguyên tử; phương pháp hấp thụ nguyên tử; phương pháp quang phổ khối cảm ứng. Đối với đề tài này trước tiên tác giả làm rõ các vấn đề về nguồn gốc và nguyên nhân gây ô nhiễm kim loại nặng trong rau húng quế. Tiếp theo sau đó tiến hành xây dựng các chương trình kế hoạch để thực hiện nghiên cứu hàm lượng kim loại nặng trong rau húng quế tại đơn vị nghiên cứu. Sau cùng phân tích kết quả khảo sát một số điều kiện của mẫu về thể tích dung dịch về các mẫu đất và mẫu nước tại khu vực nghiên cứu.

Download miễn phí

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Học viện Khoa học và Công nghệ số 10: cải biến phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao pha đảo xác định lutein ứng dụng khảo sát quá trình xà phòng hóa lutein ester.

Cuối cùng chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn tham khảo một Bài Mẫu Khóa Luận Học Viện Khoa Học Và Công Nghệ ngành Hóa Học được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Hoàng Thị Huệ An. Đề tài này Nghiên cứu về các phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao trong ứng dụng khảo sát quá trình xà phòng hóa. Tác giả đã đưa ra được các vấn đề về tính chất vật lý và hóa học của lutein cùng với các hoạt tính sinh học và ứng dụng của protein trong đời sống. Không dừng lại ở đó tác giả cũng đã phân tích cài biến các phương pháp định lượng protein trong hỗn hợp lutein ester. Và đưa ra các ứng dụng của phương pháp để xác định điều kiện thích hợp xà phòng hóa lutein ester. Sau Cùng tác giả đã tiến hành thẩm định các phương pháp định lượng đã xây dựng để đưa vào quá trình thực nghiệm.

Download miễn phí

Trên đây là những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Học Viện Khoa Học Và Công Nghệ điểm cao mà chúng tôi đã tổng hợp được. Nhằm thỏa mãn nhu cầu và cung cấp cho các bạn sinh viên một nguồn tài liệu tham khảo chất lượng cho bài khóa luận tốt nghiệp của mình. Mong rằng bài viết này của chúng tôi sẽ giúp các bạn hoàn thành tốt bài khóa luận tốt nghiệp của mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết này của chúng tôi. Nếu cần Luận Văn Trust chúng tôi hỗ trợ thì hãy kết bạn Zalo với mình nhé.

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x