10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Học Viện Hành Chính Quốc Gia

Các Bài Mẫu Khóa Luận Học Viện Hành Chính Quốc Gia

Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Học Viện Hành Chính Quốc Gia Một trong những ngôi trường đào tạo khối ngành học về hành chính không thể không nhắc đến Học viện Hành chính Quốc gia. Học viện hành chính Quốc gia là một ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng sinh viên đầu vào lẫn đầu ra. Mỗi một chuyên ngành chỉ tuyển sinh không quá 60 người trên một năm. Chính vì thế chất lượng đào tạo và chất lượng sinh viên được đánh giá rất cao. Do đó, ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những Bài Mẫu Khóa Luận Học Viện Hành Chính Quốc Gia tiêu biểu.

Nếu có nhu cầu làm bài hoàn thiện theo nội dung chủ đề tương tự các bạn có thể kham thảo dịch vụ viết khóa luận thuê của chúng tôi, hiện nay chúng tôi có các chính sách ưu đãi giảm giá bài viết chất lượng, không đạo văn, chi phí hợp lý với các bạn sinh viên, học viên. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi hãy kết bạn với mình qua Zalo/Tele: 0917.193.864 để được tư vẫn nhé.

Mục lục

Bài mẫu khóa luận Ngành Chính sách công Học viện Hành chính Quốc gia

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Học viện hành chính Quốc gia số 1: thực thi chính sách phát triển công nghiệp nông thôn trên địa bàn thị xã Chí Linh tỉnh Hải Dương.

Ngành chính sách công sẽ là một ngành không thể bỏ sót khi nhắc tới Học viện Hành chính Quốc gia. Có thể nói chính sách công là một ngành được đào tạo chất lượng cao và được đánh giá về chuyên môn giảng dạy và chất lượng sinh viên đầu ra tại Học viện Hành chính Quốc gia. Đầu tiên chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn tham khảo một bài Khóa Luận Tốt Nghiệp Học Viện Hành Chính Quốc Gia Ngành Chính sách công. Nội dung chính của bài viết này liên quan đến vấn đề thực thi chính sách phát triển công nghiệp nông thôn trên địa bàn thị xã Chí Linh tỉnh Hải Dương. Đầu tiên tác giả đã thể hiện cơ sở khoa học của thực thi chính sách phát triển công nghiệp nông thôn. Tiếp theo phân tích thực trạng tình hình thực thi chính sách phát triển nông nghiệp nông thôn trên địa bàn nghiên cứu dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Đồng thời trình bày quan điểm mục tiêu nhiệm vụ phát triển công nghiệp nông thôn tại thành phố Hồ Chí Minh tỉnh Hải Dương theo quan điểm của Đảng và nhà nước.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Học viện hành chính Quốc gia số 2: thực thi chính sách phát triển đội ngũ giảng viên ở phân hiệu trường Đại học Nội Vụ Hà Nội tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tiếp theo sau đây sẽ là một Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Học Viện Hành Chính Quốc Gia Ngành Chính sách công liên quan đến các chính sách phát triển đội ngũ giảng viên. Đây là một đề tài được tiến hành nghiên cứu và hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Nguyễn Thị Hà vào năm 2021. Trong đề tài nghiên cứu này tác giả đã thể hiện các vấn đề liên quan đến thực thi chính sách phát triển đội ngũ giảng viên đại học theo quy định của pháp luật Việt Nam. Bên cạnh đó Phân tích thực trạng thực thi chính sách và kết quả thực thi tại đơn vị nghiên cứu. Đồng thời đưa ra phương hướng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả thực thi chính sách phát triển đội ngũ giảng viên tại đơn vị này.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Học viện hành chính Quốc gia số 3: thực thi chính sách đào tạo nghề cho lao động nông thôn tại huyện Thanh Ba tỉnh Phú Thọ.

Dưới đây là một Đề Tài Khóa Luận Học Viện Hành Chính Quốc Gia Ngành Chính sách công nghiên cứu về các chính sách đào tạo nghề cho đội ngũ lao động nông thôn qua thực tế tại huyện Thanh Ba tỉnh Phú Thọ. Đây là một đề tài nghiên cứu được hoàn thiện vào năm 2017 dưới sự hướng dẫn của Phó giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Thị Hồng Hải. Thứ nhất tác giả đã thể hiện các vấn đề về yếu tố ảnh hưởng đến việc thực thi chính sách đào tạo nghề cho lao động nông thôn. Thứ hai phân tích thực trạng tình hình chính sách đào tạo nghề cho lao động nông thôn tại đơn vị nghiên cứu trong giai đoạn 2011 đến 2015. Thứ ba đề xuất giải pháp hoàn thiện thực thi chính sách đào tạo nghề cho lao động nông thôn tại đơn vị này.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>  10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Học Viện Khoa Học Xã Hội

Khóa luận tốt nghiệp Ngành Quản lý công Học viện Hành chính Quốc gia

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Học viện hành chính Quốc gia số 4: quản lý nhà nước bằng pháp luật trong lĩnh vực Thông tin và Truyền thông trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Ngành quản lý công tại học viện Hành chính Quốc gia trong những năm vừa qua luôn được đánh giá cao và được trao nhiều bằng khen về chất lượng đào tạo. Đã có rất nhiều các công trình nghiên cứu khoa học ngành quản lý công tại Học viện Hành chính Quốc gia được đi vào thực thi. Và ngay sau đây Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một Bài Mẫu Khóa Luận Học Viện Hành Chính Quốc Gia ngành quản lý công. Nội dung chính của bài viết liên quan đến vấn đề quản lý nhà nước bằng pháp luật trong lĩnh vực thông tin truyền thông. Đối với đề tài này tác giả đã thể hiện được nguyên tắc và nội dung quản lý nhà nước bằng pháp luật trong lĩnh vực thông tin truyền thông. Đồng thời phân tích thực trạng quản lý nhà nước bằng pháp luật trên lĩnh vực thông tin truyền thông của Hà Nội. Từ đó đề xuất giải pháp nhằm tăng cường quản lý nhà nước bằng pháp luật trong lĩnh vực thông tin truyền thông.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Học viện hành chính Quốc gia số 5: quản lý nhà nước về công tác phòng chống thiên tai trên địa bàn huyện Chương Mỹ thành phố Hà Nội.

Sau đây là một Đề Tài Khóa Luận Tốt Nghiệp Học Viện Hành Chính Quốc Gia ngành quản lý công đối với công tác phòng chống thiên tai. Nội dung này là một nội dung nghiên cứu hay và được đánh giá cao. Bài viết được hoàn thiện vào năm 2022 dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Vũ Xuân Thanh. Chương 1 tác giả đã trình bày về cơ sở lý luận của quản lý nhà nước đối với hoạt động phòng chống thiên tai. Chương 2 Phân tích thực trạng quản lý nhà nước về phòng chống thiên tai trên địa bàn nghiên cứu. Chương 3 đề xuất giải pháp hoàn thiện quản lý nhà nước về phòng chống thiên tai tại đơn vị này.

Download miễn phí

Các Bài Mẫu Khóa Luận Học Viện Hành Chính Quốc Gia
Các Bài Mẫu Khóa Luận Học Viện Hành Chính Quốc Gia

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Học viện hành chính Quốc gia số 6: quản lý nhà nước về hoạt động du lịch trên địa bàn quận Hoàn Kiếm thành phố Hà Nội.

Một bài Khóa Luận Tốt Nghiệp Học Viện Hành Chính Quốc Gia ngành quản lý công tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn liên quan đến vấn đề hoạt động du lịch trên địa bàn quận Hoàn Kiếm thành phố Hà Nội. Đề tài này được đánh giá cao về hình thức trình bày cũng như là nội dung nghiên cứu. Đầu tiên tác giả đã thể hiện các vấn đề về kinh nghiệm quản lý nhà nước đối với hoạt động du lịch và bài học đối với quận Hoàn Kiếm thành phố Hà Nội. Tiếp theo sau đó phân tích thực trạng ban hành hướng dẫn tổ chức thực thi các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến quản lý nhà nước về du lịch trên địa bàn nghiên cứu. Đồng thời đề xuất giải pháp hoàn thiện hoạt động quản lý nhà nước đối với du lịch tại đơn vị này trong giai đoạn tới.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Học viện hành chính Quốc gia số 7: sử dụng công chức các cơ quan chuyên môn thuộc ủy ban nhân dân thị xã Hoài Nhơn tỉnh Bình Định.

Tiếp tục là một Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Học Viện Hành Chính Quốc Gia ngành quản lý công điểm cao mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Nội dung chính của bài viết này liên quan đến vấn đề sử dụng công chức của các cơ quan chuyên môn thuộc ủy ban nhân dân thị xã Hoài Nhơn tỉnh Bình Định. Đề tài nghiên cứu đã chỉ ra được những yếu tố ảnh hưởng đến công tác sử dụng công chức của cơ quan chuyên môn tại Ủy ban nhân dân các cấp. Đồng thời phân tích thực trạng hệ thống các văn bản quy phạm pháp luật quy định về sử dụng công chức tại cơ quan chuyên môn. Từ đó đề xuất phương hướng tăng cường sử dụng không trước tại các cơ quan chuyên môn tại đơn vị nghiên cứu.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>  200 Đề Tài Khóa Luận Luật Hiến Pháp Và Luật Hành Chính + 5 Bài Mẫu

Ngành Luật hiến pháp và Luật hành chính

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Học viện hành chính Quốc gia số 8: thực hiện pháp luật về Quảng cáo ngoài trời trên địa bàn thành phố Tam Điệp tỉnh Ninh Bình.

Ngành Luật hiến pháp và luật hành chính đã là một ngành học đặc trưng tại Học viện Hành chính Quốc gia. Chính vì thế ngay sau đây chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn tham khảo một Đề Tài Khóa Luận Tốt Nghiệp Học Viện Hành Chính Quốc Gia ngành Luật hiến pháp và luật hành chính. Nội dung của bài viết này liên quan đến vấn đề thực hiện pháp luật đối với quảng cáo ngoài trời trên địa bàn xã Tam Điệp tỉnh Ninh Bình. Thứ nhất tác giả đã thể hiện các yếu tố ảnh hưởng đến thực hiện pháp luật về Quảng cáo ở nước ta. Thứ hai phân tích thực trạng thực hiện pháp luật về Quảng cáo ngoài trời trên địa bàn nghiên cứu. Thứ ba đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật về vấn đề này tại thành phố Tam Điệp tỉnh Ninh Bình.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Học viện hành chính Quốc gia số 9: thi hành pháp luật trong giải quyết khiếu nại đất đai của Ủy ban Nhân dân tỉnh Phú Thọ.

Tiếp theo sau đây là một bài Khóa Luận Tốt Nghiệp Học Viện Hành Chính Quốc Gia ngành Luật hiến pháp và luật hành chính đạt điểm số cao. Bài viết này Tập trung nghiên cứu về vấn đề thi hành pháp luật trong giải quyết khiếu nại đất đai qua thực tiễn tại Ủy ban Nhân dân tỉnh Phú Thọ. Đối với đề tài nghiên cứu này trước tiên tác giả đưa ra được nội dung thẩm quyền thi hành pháp luật trong giải quyết khiếu nại đất đai. Bên cạnh đó đưa ra được thực trạng thi hành pháp luật trong giải quyết khiếu nại đất đai của đơn vị nghiên cứu dựa trên ba góc độ nội dung lớn. Và đồng thời căn cứ vào kết quả nghiên cứu và khảo sát đề xuất giải pháp bảo đảm thi hành pháp luật trong giải quyết khiếu nại đất đai tại đơn vị này.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Học viện hành chính Quốc gia số 10: bảo đảm quyền trẻ em trong các vụ án xâm hại tình dục tại viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội.

Và cuối cùng chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn tham khảo một Bài Mẫu Khóa Luận Học Viện Hành Chính Quốc Gia ngành Luật hiến pháp và luật hành chính. Bài viết này được đánh giá cao về giá trị nội dung khi đã tiến hành nghiên cứu về góc độ bảo đảm quyền trẻ em trong các vụ án xâm phạm tình dục qua thực tế tại viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội. Đề tài được hoàn thiện vào năm 2022 dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Đàm Bích Hiên. Chương 1 tác giả đưa ra những vấn đề lý luận và pháp lý về bảo đảm quyền trẻ em trong các vụ án xâm hại tình dục tại viện kiểm sát nhân dân cấp tỉnh. Chương 2 Phân tích thực trạng bảo đảm quyền trẻ em trong các vụ án xâm hại tình dục tại đơn vị nghiên cứu. Chương 3 đề xuất giải pháp bảo đảm quyền trẻ em trong các vụ án xâm hại tình dục tại viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội.

Download miễn phí

Nhìn chung chúng tôi đã đưa đến cho các bạn tham khảo những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Học Viện Hành Chính Quốc Gia chất lượng cao. Mỗi một bài mẫu chúng tôi đều có sự đánh giá và bình luận. Trong bài viết này, chúng tôi cũng đã chia thành nhiều chuyên ngành khác nhau để các bạn tiện theo dõi và tham khảo. Xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi.

Dv viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x