Top 13 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Giáo Dục Tiểu Học Điểm Cao

bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục tiểu học

Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục tiểu học hay và chất lượng cao. Nhằm giải quyết nhu cầu và những khó khăn của các bạn sinh viên khi tiến hành phân tích và hoàn thiện bài khóa luận tốt nghiệp của mình. Những thông tin có trong bài viết này đều được chúng tôi trích dẫn và đánh giá trên nhiều tiêu chí khác nhau. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm và chất lượng bài mẫu mà chúng tôi chia sẻ. Sau đây là danh sách bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục tiểu học hay và điểm cao.

Quá trình làm báo cáo thực tập, khóa luận tốt nghiệp các bạn học viên có thể xem qua dịch vụ làm khóa luận tốt nghiệp thuê của Luận Văn Trust để được hỗ trợ tư vấn đề tài và báo giá viết báo cáo trọn gói qua Zalo/Tele: 0917.193.864

Mục lục

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục tiểu học số 1: Xây dựng hệ thống học liệu phục vụ dạy học chủ đề thực vật và động vật trong chương trình môn khoa học lớp 4.

Bài mẫu đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là một bài khóa luận tốt nghiệp ngành giáo dục tiểu học của sinh viên trường Đại học Thủ đô Hà Nội khoa Giáo dục tiểu học. Bài viết đã nghiên cứu về quá trình xây dựng hệ thống học liệu phục vụ cho công tác dạy học chủ đề thực vật và động vật trong chương trình môn khoa học lớp 4. Đề tài nghiên cứu được hoàn thiện vào năm 2014 dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Kiều Thị Thu Giang. Đề tài có tất cả 88 Trang được chia thành ba chương như sau: chương 1 là cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài nghiên cứu, chương 2 là xây dựng và vận dụng kiến thức hệ thống học liệu trong dạy học chủ đề động thực vật trong môn khoa học lớp 4, chương 3 một số giải pháp và kiến nghị nâng cao hiệu quả công tác xây dựng vận dụng hệ thống học địa trong dạy học.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục tiểu học số 2: giá trị của truyện dân gian nước ngoài với học sinh tiểu học.

Bài mẫu số 2 này là một đề tài khóa luận ngành giáo dục tiểu học của sinh viên trường Tiểu học Thủ đô Hà Nội. Đề tài đã tiến hành nghiên cứu và phân tích về giá trị của truyện dân gian nước ngoài đối với học sinh tiểu học. Đề tài đã chỉ ra được vai trò và vị trí của truyện dân gian nước ngoài trong chương trình giáo dục tiểu học. Đồng thời đưa ra những thuận lợi và khó khăn trong công tác giảng dạy các tác phẩm truyện dân gian nước ngoài tại các chương trình Tiếng việt Tiểu học ở nước ta hiện nay. Từ đó tiến hành công tác giáo dục các giá trị của tác phẩm truyện dân gian nước ngoài ở tiểu học thông qua nhiều phương diện khác nhau.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục tiểu học số 3: nghiên cứu xây dựng hoạt động trải nghiệm cho học sinh lớp 1 trong dạy học vần.

Dưới đây là một bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục tiểu học của sinh viên trường Đại học Thủ đô Hà Nội khoa Giáo dục tiểu học. Bài viết được hoàn thiện vào năm 2020 dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Trần Phương Thanh. Đề tài nghiên cứu có tất cả 79 Trang với kết cấu được chia thành ba chương như sau: chương 1 là cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài nghiên cứu, chương 2 xây dựng hoạt động trải nghiệm cho học sinh lớp 1 trong dạy học âm vần, chương 3 tác giả tiến hành thực nghiệm Sư phạm. Đánh giá chung Đây là một đề tài có lợi tốt nghiệp giáo dục tiểu học phù hợp để các nạn nghiên cứu chuyên sâu cho bài viết của mình.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục tiểu học số 4: bệnh răng miệng và Tích hợp giáo dục sức khỏe răng miệng cho học sinh tiểu học.

Tiếp theo sau đây là một mẫu khóa luận ngành giáo dục tiểu học của sinh viên trường Đại học Thủ đô Hà Nội. Bài viết đã đi sau nghiên cứu về vấn đề bệnh răng miệng và Tích hợp giáo dục sức khỏe răng miệng cho học sinh tiểu học ở nước ta. Tác giả đã đưa ra Mục đích nghiên cứu đó là trên cơ sở Tìm hiểu về bệnh răng miệng và thực trạng của bệnh răng miệng ở đứa trẻ tiểu học thì đề xuất các biện pháp phù hợp để ngăn ngừa tình trạng về bệnh răng miệng ở trẻ em. Để thực hiện được đề tài nghiên cứu tác giả đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu như phương pháp nghiên cứu lý thuyết thu thập, phương pháp nghiên cứu thực tiễn, phương pháp thống kê toán học.

Download miễn phí

bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục tiểu học
bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục tiểu học

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục tiểu học số 5: bụng béo phì và Tích hợp giáo dục sức khỏe phòng chống bệnh béo phì cho học sinh tiểu học.

Đây là một bài khóa luận tốt nghiệp giáo dục tiểu học của sinh viên trường Đại học Thủ đô Hà Nội khoa Sư phạm tiểu học. Đề tài đã phân tích về bệnh béo phì và thích hợp giáo dục sức khỏe chống bệnh béo phì cho học sinh tiểu học ở nước ta. Bài viết được hoàn thiện vào năm 2020 dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Ngô Thị Kim Hoàn. Đề tài nghiên cứu này có tất cả 100 trang với kết cấu được chia thành ba chương như sau: chương 1 là cơ sở lý luận thực tiễn về bệnh béo phì và tích hợp cơ sở giáo dục sức khỏe chống bệnh béo phì cho học sinh, chương 2 tác giả đưa ra biện pháp Tích hợp giáo dục sức khỏe phòng chống bệnh béo phì cho học sinh tiểu học, chương 3 tiến hành khảo nghiệm thực tế và đưa ra đánh giá cá nhân.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục tiểu học số 6: thiết kế một số dự án học tập môn khoa học 4 ở tiểu học.

Tiếp tục với chủ đề ngày hôm nay dưới đây là bài mẫu khóa luận ngành giáo dục tiểu học của sinh viên trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh. Nội dung chính của bài viết là tiến hành thiết kế một số dự án học tập môn khoa học lớp 4 ở trường tiểu học. Để thực hiện được đề tài nghiên cứu tác giả đã đưa ra được các nhiệm vụ chính đó là xác định và hệ thống hóa cơ sở lý luận trong việc dạy học môn khoa học, xác định cơ sở thực tiễn của việc dạy học môn khoa học ở các trường tiểu học và tiến hành thiết kế một số dự án học tập. Bài viết được đánh giá cao về giá trị nội dung và hình thức trình bày. Mỗi một góc độ nội dung khác nhau tác giả đều có được đánh giá cá nhân và có những số liệu minh chứng cụ thể.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục tiểu học số 7: một nghiên cứu về dạy – học diện tích đa giác phẳng.

Tiếp theo sau đây là một đề tài khóa luận tốt nghiệp giáo dục tiểu học của sinh viên trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh khoa Giáo dục tiểu học. Bài viết đã triển khai nghiên cứu về công tác dạy học diện tích đa giác phẳng. Đề tài nghiên cứu có tất cả 85 Trang với kết cấu được chia thành ba chương như sau: chương 1 là diện tích trong sách giáo khoa tiểu học, chương 2 là diện tích hình thoi với hai mặt chính là quy trình và trở ngại, chương 3 tiến hành kết luận về nội dung nghiên cứu và đánh giá kết quả.

XEM THÊM ==>  Khóa Luận Giáo Dục Tiểu Học Phát Triển Kĩ Năng Giải Toán

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục tiểu học số 8: Xây dựng hệ thống bài tập mở rộng vốn từ cho học sinh lớp 1 mắc chứng khó đọc.

Dưới đây là một bài khóa luận ngành giáo dục tiểu học của sinh viên trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết đã triển khai nghiên cứu về công tác xây dựng hệ thống bài tập mở rộng vốn từ cho học sinh lớp 1 mắc trường khó đọc. Đây là một đề tài được đánh giá là nội dung nghiên cứu sáng tạo mới mẻ. Tác giả đã phân tích và thể hiện được mọi góc độ nội dung của vấn đề trọng tâm mỗi một góc độ đều có những dữ liệu minh chứng cụ thể. Cùng với quá trình quan sát thực tế cũng như điều tra và đánh giá tác giả đã đưa ra được quan điểm cá nhân của mình về công tác xây dựng hệ thống bài tập mở rộng vốn từ đối với trẻ em lớp 1 bị mắc chứng khó đọc.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục tiểu học số 9: xây dựng bài tập đọc hiểu có ứng dụng công nghệ thông tin cho học sinh lớp 1 mắc chứng khó đọc.

Sau đây là một bài mẫu khóa luận ngành giáo dục tiểu học của sinh viên trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết này cũng đã nghiên cứu về vấn đề xây dựng bài tập đọc hiểu còn tính ứng dụng công nghệ thông tin cho học sinh lớp 1 mắc chứng khó đọc. Tuy nhiên bài viết này có những góc độ nội dung mới và được đánh giá cao. Cụ thể trong bài viết này tác giả đã đề cập tới các đặc điểm tâm sinh lý và ngôn ngữ của học sinh Bắc trường khó đọc. Chỉ ra những khó khăn và hạn chế trong công tác dạy học theo nhóm nhỏ hoặc dạy học cá thể hóa đối với nhóm đối tượng này. Từ đó tác giả đưa ra được nguyên tắc và phương pháp để xây dựng bài tập một cách cụ thể và chính xác hơn.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục tiểu học số 10: phát triển năng lực viết sáng tạo cho học sinh giáo dục tiểu học.

Tiếp theo sau đây là một mẫu khóa luận giáo dục tiểu học của sinh viên trường Đại học Sư phạm thuộc đại học Huế. Bài viết đi sau Phân tích về công tác phát triển năng lực viết sáng tạo cho sinh viên ngành giáo dục tiểu học. Đề tài khóa luận này được hoàn thiện vào năm 2017 dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Trần Thị Quỳnh Nga. Đề tài nghiên cứu có tất cả 125 Trang với kết cấu được chia thành ba chương như sau: trước một là năng lực viết sáng tạo trong đào tạo cử nhân của ngành giáo dục tiểu học, chương 2 Thực trạng công tác phát triển năng lực viết sáng tạo cho sinh viên ngành giáo dục tiểu học ở một số trường tại khu vực miền Trung, chương 3 biện pháp phát triển năng lực viết sáng tạo cho sinh viên ngành giáo dục tiểu học hiện nay.

XEM THÊM ==>  Kho Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Giáo Dục Tiểu Học + Bài Mẫu

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục tiểu học số 11: quản lý chi ngân sách nhà nước về lĩnh vực giáo dục tiểu học trên địa bàn huyện Diễn Châu tỉnh Nghệ An.

Dưới đây là một bài mẫu khóa luận giáo dục tiểu học của sinh viên trường Đại học Thương Mại. Đề tài đã triển khai nghiên cứu về công tác quản lý thu chi ngân sách nhà nước về lĩnh vực giáo dục tiểu học trên địa bàn huyện Diễn Châu tỉnh Nghệ An. Bài viết được hoàn thiện vào năm 2021 dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Phó giáo sư Tiến sĩ Phan Tế Công. Trong bài viết của mình tác giả đã đề cập và làm nổi bật lên các vấn đề trọng tâm như ngân sách nhà nước và chi ngân sách nhà nước đối với công tác giáo dục tiểu học, thực trạng vấn đề giáo dục và đào tạo Tiểu học trên địa bàn nghiên cứu. Bài viết có những góc độ nội dung mới mẻ sáng tạo. Và là một nguồn tài liệu tham khảo tiêu biểu cho các bạn sinh viên ngành giáo dục tiểu học.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục tiểu học số 12: mỹ thuật dân gian trong chương trình Mĩ thuật của khoa học giáo dục.

Tiếp theo sau đây là một đề tài khóa luận ngành giáo dục tiểu học của sinh viên Viện nghiên cứu Văn Hóa thuộc viện Khoa học xã hội Việt Nam. Bài viết đi sâu nghiên cứu công tác mỹ thuật dân gian trong chương trình Mĩ thuật của khoa học giáo dục tiểu học. Bài viết này được hoàn thiện dưới sự hỗ trợ của Phó giáo sư Tiến sĩ Lê Hồng Lý vào năm 2015. Trong bài viết của mình tác giả đã chỉ ra được các lý do đó là vấn đề kỹ thuật nghề theo tiêu chuẩn khoa học nghệ thuật châu Âu chưa được thể hiện rõ, đối tượng học chuyên mĩ thuật đối với đối tượng học không chuyên mỹ thuật đang bị nhầm lẫn, ở Việt Nam hiện nay đang coi nhẹ về chuyển dạ giá trị mỹ thuật dân gian truyền thống đặc biệt là trong môi trường Sư phạm tiểu học. Từ những lý do đó tác giả đã đưa ra quan điểm cá nhân của mình về vấn đề này dựa trên nhiều góc độ khác nhau.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục tiểu học Số 13: xây dựng quy trình rèn luyện kĩ năng dạy học môn toán cho sinh viên ngành giáo dục tiểu học.

Cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn một bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục tiểu học của sinh viên trường Đại học Vinh. Nội dung chính của bài viết này là xây dựng quy trình rèn luyện kỹ năng dạy học môn toán cho sinh viên ngành giáo dục tiểu học. Bài viết này có tất cả 80 trang với kết cấu chung được chia thành ba chương cơ bản. Trong bài viết của mình tác giả đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu bao gồm phương pháp nghiên cứu lý luận, phương pháp nghiên cứu thực tiễn và phương pháp thống kê toán học. Tác giả cũng đã nhấn mạnh về mục đích nghiên cứu đó là xây dựng quy trình rèn luyện khả năng dạy học môn toán cho sinh viên ngành giáo dục Tiểu học Từ đó phát triển khả năng dạy học toán cho sinh viên góp phần nâng cao chất lượng ngành giáo dục ở nước ta hiện nay.

Download miễn phí

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn những thông tin về danh sách Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Giáo Dục Tiểu Học hay và điểm cao. Những thông tin trên đều được chúng tôi đánh giá và kiểm định qua nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Chúng tôi mong rằng bài viết của mình sẽ giúp các bạn hoàn thành tốt bài khóa luận tốt nghiệp của mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết này của chúng tôi. Nếu có thắc mắc hoặc cần chúng tôi tư vấn xin liên hệ qua thông tin dưới đây nhé.

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x