Danh Sách Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Giáo Dục Học Điểm Cao

Bài Mẫu Khóa Luận Giáo Dục Học

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Giáo Dục Học hay và điểm cao. Nhằm giải quyết những khó khăn và hạn chế của các bạn sinh viên ngành giáo dục học khi tiến hành nghiên cứu về bài khóa luận tốt nghiệp. Trong quá trình nghiên cứu, các bạn đã gặp phải những khó khăn trong việc thu thập tài liệu nghiên cứu, phân tích và triển khai vấn đề, … Để giúp các bạn giải quyết những vấn đề đó, chúng tôi sẽ cung cấp tới các bạn danh sách bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục học chất lượng cao. Và mọi bài mẫu mà chúng tôi chia sẻ các bạn đều có thể tải miễn phí về để nghiên cứu sâu hơn.

Nếu có nhu cầu làm bài hoàn thiện theo nội dung chủ đề tương tự các bạn có thể kham thảo dịch vụ làm khóa luận thuê của chúng tôi, hiện nay chúng tôi có các chính sách ưu đãi giảm giá bài viết chất lượng, không đạo văn, chi phí hợp lý với các bạn sinh viên, học viên. Để được mình tư vấn trực tiếp hãy kết bạn mình qua Zalo/Tele: 0917.193.864

Mục lục

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục học số 1: định hướng nghề nghiệp cho học sinh khối trung học phổ thông tại trường trung học phổ thông Xuân Mai Thị trấn Xuân Mai huyện Chương Mỹ thành phố Hà Nội.

Bài mẫu khóa luận ngành giáo dục học đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn về kết quả nghiên cứu của sinh viên trường đại học Lâm nghiệp. Bài viết đi xong nghiên cứu về công tác định hướng nghề nghiệp cho học sinh khối trung học phổ thông. Đề tài nghiên cứu của tất cả 57 trang kết cấu được chia thành ba chương lớn như sau: chương 1 là ý nghĩa lý luận và ý nghĩa thực tiễn của đề tài nghiên cứu, chương 2 Thực trạng và giải pháp góp phần thực hiện định hướng nghề nghiệp của học sinh Trung học phổ thông, chương 3 một số giải pháp góp phần thực hiện định hướng nghề nghiệp cho học sinh trung học phổ thông.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục học số 2: giáo dục sức khỏe sinh sản cho học sinh trung học cơ sở An Lạc xã Thống Nhất huyện Lạc Thủy tỉnh Hòa Bình.

Tiếp theo sau đây là một đề tài khóa luận tốt nghiệp ngành giáo dục học của sinh viên trường đại học Lâm nghiệp Khoa kinh tế và Quản trị kinh doanh. Bài viết đi xong nghiên cứu về công tác giáo dục sức khỏe sinh sản cho học sinh trung học cơ sở. Để thực hiện đề tài nghiên cứu này tác giả đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu bao gồm phương pháp điều tra bằng phiếu khảo sát, phương pháp phỏng vấn, Phương pháp kế thừa, phương pháp xử lý dữ liệu. Mục tiêu nghiên cứu của đề tài khối lượng tốt nghiệp này là hệ thống hóa cơ sở lý luận chung về vấn đề giáo dục sức khỏe sinh sản cho học sinh trung học cơ sở Tìm hiểu thực trạng giáo dục sức khỏe sinh sản tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở An Lạc.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục học số 3: Xây dựng hệ thống học liệu phục vụ dạy học chủ đề thực vật và động vật trong chương trình môn học Khoa học lớp 4.

Dưới đây là một bài Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Giáo Dục Học của sinh viên trường Đại học Thủ đô Hà Nội. Bài viết đã nghiên cứu về vấn đề xây dựng hệ thống học liệu phục vụ dạy học với chủ đề động vật và thực vật trong chương trình môn khoa học lớp 4. Bài viết được hoàn thiện vào năm 2017 dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Thạc sĩ Kiều Thị Thu Giang. Đề tài nghiên cứu có tất cả 88 Trang được chia thành ba chương cơ bản như sau: chương 1 là cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn của đề tài, chương 2 Phân tích thực trạng Xây dựng hệ thống học Địa phục vụ dạy học chủ trong chương trình Khoa Học lớp 4, chương 3 thực nghiệm sư phạm tại địa bàn nghiên cứu.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục học số 4: nghiên cứu nhu cầu đọc và công tác giáo dục nhu cầu đọc của học sinh tiểu học.

Sau đây là một bài mẫu khóa luận ngành giáo dục học của sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Bài viết đã nghiên cứu về nhu cầu đọc và công tác giáo dục nhu cầu đọc của học sinh tiểu học. Đề tài nghiên cứu được hoàn thiện vào năm 2010 dưới sự hỗ trợ của Thạc sĩ Trịnh Khánh Vân. Bài viết đã phân tích đầy đủ những cấp độ nội dung của nhu cầu đọc và đặc điểm của nhu cầu đọc của học sinh tiểu học qua thực tế tại trường Tiểu học Thái Thịnh quận Đống Đa thành phố Hà Nội trường Tiểu học dân lập Đoàn Thị Điểm và trường tiểu học Ngọc Lâm – Long Biên – Hà Nội. Từ đó tác giả đưa ra được những giải pháp cho việc phát triển nhu cầu đọc của học sinh tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Download miễn phí

Bài Mẫu Khóa Luận Giáo Dục Học
Bài Mẫu Khóa Luận Giáo Dục Học

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục học số 5: giáo dục đạo đức cho học sinh trung học phổ thông trong giai đoạn hiện nay.

Tiếp theo sau đây là một bài khóa luận tốt nghiệp giáo dục học được đánh giá cao về hình thức trình bày và nội dung nghiên cứu. Đề tài bác có 76 trang với kết cấu chung được chia thành ba chương như sau: chương 1 tầm quan trọng nội dung và yêu cầu giáo dục đạo đức cho học sinh trung học phổ thông trong giai đoạn hiện nay, thực trạng giáo dục đạo đức cho học sinh ở trường trung học phổ thông Bùi Thị Xuân quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, chương 3 đưa ra các nguyên tắc cơ bản và một số giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao hiệu quả giáo dục đạo đức cho học sinh.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục học số 6: kiểm tra đánh giá kết quả học tập các môn khoa học tự nhiên ở các trường khoa học Cơ sở quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.

Tiếp tục làm một bài mẫu khóa luận ngành giáo dục học của sinh viên trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết này là kết quả nghiên cứu về sự hỗ trợ và hướng dẫn của tiến sĩ Hồ Văn Liên. Đề tài nghiên cứu đi sâu phân tích đánh giá kết quả học tập các môn khoa học tự nhiên tại các trường trung học cơ sở quận 11 thành phố Hồ Chí Minh. Trong bài phân tích này tác giả đã đưa ra được đồ thị đường tích lũy của bài kiểm tra từ số 1, số 2, số 3 và tiến hành phân loại học sinh theo kết quả điểm. Trong phần mở đầu tác giả đã khẳng định rõ mục đích nghiên cứu là nghiên cứu lý luận và thực trạng kiểm tra đánh giá kết quả học tập các môn khoa học tự nhiên ở trường trung học cơ sở từ đó đề xuất các biện pháp đối với kết quả đánh giá.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục học sinh 7: phát triển năng lực tự học với sách giáo khoa của học sinh trong đại học lịch sử Việt Nam từ 1945 đến 1975 ở trường trung học phổ thông.

Dưới đây là một đề tài khóa luận giáo dục học của sinh viên trường Đại học Sư phạm thuộc đại học Huế. Bài viết đã triển khai nghiên cứu về phát triển năng lực tự học với sách giáo khoa của bộ môn lịch sử trong giai đoạn từ 1945 đến 1975 ở trường trung học phổ thông. Đề tài nghiên cứu được hoàn thiện vào năm 2019 dưới sự hướng dẫn của Phó giáo sư Tiến sĩ Trần Vĩnh Tường. Bài viết có tất cả 129 Trang với kết cấu được chia thành ba chương như sau: chương 1 là vấn đề phát triển năng lực tự học với sách giáo khoa của học sinh trong dạy học Lịch Sử, chương 2 là phương pháp phát triển năng lực tự học với sách giáo khoa của học sinh Trung học phổ thông, chương 3 tác giả đưa ra các biện pháp phát triển năng lực tự học với sách giáo khoa của học sinh đối với bộ môn lịch sử trong giai đoạn từ 1945 đến 1975.

XEM THÊM ==>  Khóa Luận Giáo Dục Tiểu Học Phát Triển Kĩ Năng Giải Toán

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục học số 8: tổ chức hoạt động trải nghiệm qua di tích trong dạy học lịch sử địa phương ở trường trung học phổ thông tỉnh Đồng Nai.

Đây là một bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục học và sinh viên trường Đại học Sư phạm thuộc đại học Huế chuyên ngành giáo dục học. Bài viết đi sau triển khai nghiên cứu tổ chức hoạt động trải nghiệm qua di tích trong dạy học lịch sử tại khu vực địa phương thuộc tỉnh Đồng Nai. Đề tài nghiên cứu có tất cả 114 Trang được hoàn thiện vào năm 2021. Trong bài nghiên cứu của mình tác giả đã chỉ rõ được mục tiêu nghiên cứu đó là nghiên cứu và khai thác Nội du lịch sử các di tích lịch sử tại tỉnh Đồng Nai từ đó đề xuất hình thức và biện pháp sử dụng di tích lịch sử trong hoạt động tổ chức trải nghiệm dạy học. Bên cạnh đó tác giả cũng đã đề ra được 5 nhiệm vụ nghiên cứu chính.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục học số 9: phát triển năng lực trình bày của học sinh trong dạy học Lịch sử Việt Nam từ 1945 đến 1954 ở trường trung học cơ sở.

Tiếp theo sau đây là một bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục học của sinh viên trường Đại học Sư phạm thuộc đại học Huế. Bài viết được hoàn thiện vào năm 2019 với tất cả 84 Trang. Kết cấu chung của bài viết được chia thành các chương như sau: chương 1 là cơ sở lý luận và thực tiễn của việc phát triển năng lực trình bày của học sinh trong dạy học lịch sử ở trường phổ thông, chương 2 nội dung vấn đề phát triển năng lực trình bày của học sinh trong học lịch sử Việt Nam, chương 3 đưa ra phương pháp phát triển năng lực trình bày của học sinh trong dạy học lịch sử Việt Nam từ 1945 đến 1954 ở các trường trung học cơ sở.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục học số 10: kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh trong dạy học Lịch sử Việt Nam từ 1960 đến 1975 ở trường trung học phổ thông.

Tiếp tục với chủ đề ngày hôm nay dưới đây là một đề tài khóa luận ngành giáo dục học của sinh viên trường Đại học Sư phạm thuộc đại học Huế. Bài viết đi sông nghiên cứu kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh trong dạy học Lịch sử Việt Nam từ 1960 đến 1975 ở các trường trung học phổ thông. Đề tài nghiên cứu được hoàn thiện vào năm 2019 dưới sự hỗ trợ của tiến sĩ Nguyễn Đức Cương. Bài viết với mục tiêu nghiên cứu, xây dựng và sử dụng các công cụ hình thức kiểm tra đánh giá theo hướng phát triển năng lực học sinh trong dạy học lịch sử ở một giai đoạn góp phần thực hiện có hiệu quả đổi mới trong dạy học nói chung kiểm tra đánh giá nói riêng trong dạy học lịch sử tại trường trung học phổ thông. Bài viết đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu bao gồm phương pháp luận, phương pháp nghiên cứu tài liệu.

XEM THÊM ==>  Kho Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Giáo Dục Tiểu Học + Bài Mẫu

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục học số 11: phát triển năng lực vận dụng kiến thức của học sinh qua dạy học Lịch sử Việt Nam từ 1954 đến 1975 ở trường trung học phổ thông.

Tiếp tục là một Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Giáo Dục Học của sinh viên trường Đại học Sư phạm thuộc đại học Huế. Bài viết đã tiến hành nghiên cứu vào năm 2019 với sự hỗ trợ và hướng dẫn của Phó giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Thành Nhân. Để tiến hành phân tích và trình bày bài khóa luận tốt nghiệp của mình tác giả đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu bao gồm: phương pháp nghiên cứu điều tra xã hội học, Phương pháp nghiên cứu tài liệu, phương pháp tham vấn chuyên gia. Bài viết có tất cả 143 Trang với kết cấu được chia thành ba chương như sau: chương 1 là cơ sở lý luận và thực tiễn của việc phát triển năng lực vận dụng kiến thức, chương 2 phân tích nội dung lịch sử cơ bản cần khai thác để phát triển năng lực vận dụng kiến thức của học sinh, chương 3 các phương pháp phát triển năng lực vận dụng kiến thức của học sinh qua dạy học Lịch sử Việt Nam.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục học số 12: phát triển năng lực giải quyết vấn đề của học sinh trong dạy học Lịch sử Việt Nam từ 1954 đến 1975 ở trường trung học phổ thông.

Tiếp theo sau đây là một bài khóa luận ngành giáo dục học của sinh viên trường Đại học Sư phạm thuộc đại học Huế. Trong bài viết của mình tác giả đã phân tích đưa ra được các cơ sở lý luận và thực tiễn về việc phát triển năng lực giải quyết vấn đề của học sinh. Cùng với đó đưa ra được một số yêu cầu khi phát triển năng lực giải quyết vấn đề của học sinh trong dạy học lịch sử tại các trường trung học phổ thông. Tác giả cũng đã đưa ra được quan điểm cá nhân của mình đánh giá về vấn đề và đưa ra được một số phương pháp phát triển cụ thể.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục học số 13: phát triển tư duy theo hướng quy nạp và diễn dịch cho học sinh qua việc luyện kĩ năng phân tích đề lập dàn ý trong dạy học làm văn nghị luận văn học ở trung học phổ thông.

Ở vị trí cuối cùng trong danh sách này là một bài mẫu khóa luận ngành giáo dục học của sinh viên trường Đại học Sư phạm thuộc đại học Huế. Bài viết đi sông nghiên cứu về công tác phát triển tư duy theo hướng quy nạp và diễn dịch cho học sinh qua việc luyện kĩ năng phân tích đề và lập dàn ý trong văn học. Bài viết được hoàn thiện vào năm 2019 với tất cả 102 Trang. Kết cấu chung của bài viết được tác giả chia thành ba chương với ba nội dung như sau: Cơ sở lý luận và thực tiễn của vấn đề phát triển tư duy theo hướng quy nạp và diễn dịch, định hướng và biện pháp phát triển tư duy theo hướng quy nạp và diễn dịch cho học sinh, thực nghiệm sư phạm đưa ra mục đích và quá trình tổ chức thực nghiệm.

Download miễn phí

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn danh sách Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Giáo Dục Học hay và điểm cao. Mọi thông tin có trong bài viết đều đượ chúng tôi đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí nhất định. Nhằm bảo đảm về chất lượng nội dung. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn hoàn thành tốt bài khóa luận tốt nghiệp này.

Dv viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 2 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x