Top 13 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Địa Lý Học Tuyển Chọn

Các bài mẫu khóa luận địa lý học

Ngày hôm nay chúng tôi sẽ trình bày tới các bạn những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp địa lý học điểm cao. Trong quá trình nghiên cứu và hoàn thiện bài khóa luận tốt nghiệp các bạn sinh viên ngành địa lý học ít nhiều sẽ gặp phải những khó khăn và vướng mắc trong việc triển khai phân tích vấn đề hay thu thập dữ liệu nghiên cứu. Do vậy chúng tôi đã tiến hành tổng hợp và đánh giá thông tin từ nhiều nguồn tin uy tín khác nhau. Để đem đến cho các bạn tham khảo TOP 13 bài mẫu khóa luận tốt nghiệp địa lý học điểm cao. Và những bài mẫu mà chúng tôi chia sẻ các bạn hoàn toàn có thể tải miễn phí về để nghiên cứu thêm.

Các trường đại học, cao đẳng ngày càng yêu cầu khó hơn đối với các bài báo cáo, khóa luận tốt nghiệp, đặc biệt là các bài viết đều được kiểm tra đạo văn lỗi khắt khe, đòi hỏi các bạn cần phải đầu tư rất nhiều thời gian mới thực hiện tốt được bài báo cáo, khóa luận. Hãy liên hệ với dịch vụ làm thuê khóa luận của chúng tôi nếu các bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình làm bài, kết bạn qua Zalo/Tele: 0917.193.864 để được mình hỗ trợ sớm nhất nhé.

Mục lục

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp địa lý học số 1: giáo dục kỹ năng sống cho học sinh thông qua bài học Địa Lý Sông và hồ lớp 6 trung học cơ sở.

Ở vị trí đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là một bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành địa lý học của sinh viên trường Đại học Thủ đô Hà Nội khoa khoa học tự nhiên. Nội dung chính của Đề tài nghiên cứu này là giáo dục kỹ năng sống cho học sinh thông qua bài học Địa Lý. Đây là một đề tài khóa luận tốt nghiệp đã mang lại điểm số cao và được đánh giá cao về giá trị nội dung. Có nhiều chuyên gia nhận định đây là một đề tài khóa luận tốt nghiệp sáng tạo hay và nổi bật trong chuyên ngành Địa Lý học. Xuyên suốt quá trình nghiên cứu tác giả đã sử dụng các phương thức nghiên cứu như phương pháp nghiên cứu điều tra khảo sát, phương pháp thu thập phân tích và tổng hợp tài liệu, phương pháp thống kê toán học.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Địa Lý học số 2: ứng dụng công nghệ tin học và phương pháp máy toàn đạc điện tử thành lập bản đồ địa chính từ số 32 tại thị trấn Phố Lu huyện Bảo Thắng Tỉnh Lào Cai.

Bài mẫu số 2 là một bài khóa luận tốt nghiệp ngành Địa Lý học của sinh viên trường đại học Nông lâm thuộc Đại học Thái Nguyên. Bài viết được tiến hành nghiên cứu và hoàn thiện về sự hướng dẫn của Thạc sĩ Nguyễn Đình Thi. Kết cấu chung của Đề tài nghiên cứu này được chia thành ba chương cơ bản như sau: chương 1 là tổng quan tài liệu nghiên cứu về vấn đề đo đạc Địa Lý, chương 2 là phân tích đối tượng và thể hiện phương pháp nghiên cứu, chương 3 tiến hành đánh giá chung về kết quả nghiên cứu và đưa ra kiến nghị.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Địa Lý học số 3: ứng dụng công nghệ tin học trong thành lập bản đồ địa chính tờ số 273 thị trấn Nông Trường Phong Hải huyện Bảo Thắng Tỉnh Lào Cai

Tiếp theo sau đây là một đề tài bài mẫu khóa luận tốt nghiệp địa lý học của sinh viên trường đại học Nông lâm thuộc Đại học Thái Nguyên. Đề tài nghiên cứu này được hoàn thiện vào năm 2019 dưới sự hỗ trợ của Thạc sĩ Dương Hồng Việt. Bài viết này có tất cả 72 trang với kết cấu chung được chia thành 4 chương cơ bản. Trong bài khóa luận tốt nghiệp này tác giả cũng đã thể hiện được các nội dung cơ bản như: tính cấp thiết của đề tài, mục tiêu chung của Đề tài nghiên cứu, Mục tiêu cụ thể của Đề tài nghiên cứu cũng như yêu cầu và ý nghĩa của đề tài này.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Địa Lý học số 4: du lịch tàu thuyền trên Vịnh Hạ Long.

Đây là một bài mẫu khóa luận ngành Địa Lý học mang tính sáng tạo cao và gắn liền với vấn đề du lịch ở Việt Nam. Đề tài đã tiến hành đi sâu và phân tích nội dung du lịch tàu thuyền trên Vịnh Hạ Long ở nước ta. Trong bài viết của mình tác giả cũng đã thể hiện được ý nghĩa của Đề tài nghiên cứu đó chính là phản ánh được thực trạng tham quan du lịch tàu thuyền trên Vịnh Hạ Long cũng như Triển khai những hạn chế còn sót trong công tác này.  Không những thế tác giả cũng đã cho thấy được các phương pháp nghiên cứu như phương pháp thu thập và phân tích tài liệu, phương pháp điều tra thực địa.

Download miễn phí

Các bài mẫu khóa luận địa lý học
Các bài mẫu khóa luận địa lý học

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Địa Lý học số 5: di tích lịch sử Tháp Tường Long – thực trạng và những đề xuất nhằm phát triển du lịch văn hóa ở quận Đồ Sơn.

Đây là bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Địa Lý học được tiến hành nghiên cứu trên địa bàn thành phố Hải Phòng và cụ thể là tại Di tích lịch sử Tháp Tường Long quận Đồ Sơn thành phố Hải Phòng. Trong bài viết của mình tác giả đã chỉ rõ được mục đích nghiên cứu của bài quả luận đó là làm rõ thêm cơ sở lý luận và thực tiễn về phát triển du lịch văn hóa và nghiên cứu Tìm hiểu thực trạng tại địa bàn. Để hoàn thiện được bảo khóa luận tốt nghiệp này tác giả đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu như phương pháp khảo sát điều tra thực hiện phương pháp bản đồ, phương pháp thu thập và xử lý dữ liệu, phương pháp phân tích và so sánh.

Download miễn phí

Bán mẫu khóa luận tốt nghiệp Địa Lý học số 6: tổ chức lãnh thổ nông công nghiệp trồng và chế biến nho ở Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận.

Tiếp theo sau đây là một đề tài khóa luận ngành Địa Lý học của sinh viên trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết đã đi sau nghiên cứu về công tác tổ chức lãnh thổ công nghiệp nông nghiệp Sông trồng và chế biến nho tại Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận. Để thực hiện được đề tài nghiên cứu này tác giả đã phân tích được hệ thống các luận điểm dựa trên ba chương lớn như sau: chương 1 là cơ sở lý luận chung về đề tài nghiên cứu, chương 2 là các yếu tố ảnh hưởng và thực trạng trồng và chế biến nho tại các tỉnh này, chương 3 là định hướng tổ chức lãnh thổ trồng và chế biến nho tại địa bàn nghiên cứu. Nhìn chung Đây là một đề tài khoản luôn tốt nghiệp phù hợp và tiêu biểu để các bạn tham khảo cho bài viết của mình.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Địa Lý học số 7: phát triển du lịch nông nghiệp ở huyện Vĩnh Cửu tỉnh Đồng Nai theo hướng bền vững tại trường hợp làng bưởi Tân Triều.

Sau đây là một bài mẫu khóa luận ngành Địa Lý học của sinh viên trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết được kỷ niệm và hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Phạm Thị Bình. Bài viết được tác giả đảm bảo về các số liệu sử dụng có nguồn gốc rõ ràng các tài liệu được công bố công khai. Tác giả cũng đã làm nổi bật lên các vấn đề trọng tâm như: kinh nghiệm về phát triển du lịch nông nghiệp, các nhân tố ảnh hưởng đến phát triển du lịch nông nghiệp tại địa bàn nghiên cứu và định hướng phát triển du lịch nông nghiệp ở làng bưởi Tân Triều theo hướng bền vững.

XEM THÊM ==>  Top 13 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Xã Hội Học Điểm Cao

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Địa Lý học số 8: nghiên cứu xuất khẩu nông sản của Việt Nam sau khi gia nhập WTO.

Đây là một đề tài khóa luận tốt nghiệp Địa Lý học của sinh viên trường Đại học Sư phạm thuộc đại học Thái Nguyên chuyên ngành Địa Lý học. Bài viết có tất cả 115 Trang được hoàn thiện vào năm 2015 tới sự hỗ trợ của tiến sĩ Nguyễn Xuân Trường. Nội dung chính của bài viết này Tập trung nghiên cứu về vấn đề nông sản của Việt Nam sau khi gia nhập WTO. Trong bài viết của mình tác giả cũng đã chỉ rõ ra được các vấn đề về tính cấp thiết của đề tài, lịch sử nghiên cứu vấn đề cũng như là mục đích và đối tượng nghiên cứu.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Địa Lý học số 9: đặc điểm dân số, dân tộc huyện Võ Nhai tỉnh Thái Nguyên.

Tiếp tục là một bài mẫu khóa luận Địa Lý học của sinh viên trường Đại học Sư phạm thuộc Đại học Thái Nguyên. Tác giả đã lựa chọn vấn đề đặc điểm dân số dân tộc huyện Võ Nhai tỉnh Thái Nguyên là chủ đề chính cho bài nghiên cứu của mình. Để triển khai phân tích vấn đề này tác giả đã tiến hành chia nội dung chính của vấn đề đã thành ba chương lớn như sau: chương 1 là cơ sở lý luận và thực tiễn về thực trạng dân số dân tộc, chương 2 là thực trạng về biến động dân số dân tộc tại địa bàn nghiên cứu, chương 3 là định hướng và một số giải pháp ổn định vấn đề này.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Địa Lý học số 10: phát triển nông nghiệp hàng hóa tại huyện Ứng Hòa thành phố Hà Nội.

Cuối cùng là một đề tài khoản luôn tốt nghiệp chuyên ngành Địa Lý học của sinh viên trường Đại học Sư phạm thuộc Đại học Thái Nguyên. Đề tài nghiên cứu đã đi sau phân tích vấn đề phát triển nông nghiệp hàng hóa tại địa bàn huyện Ứng Hòa thành phố Hà Nội. Bài viết đã được hoàn thiện dưới sự hỗ trợ và hướng dẫn của tiến sĩ Dương Quỳnh Phương vào năm 2015. Đây là một đề tài khóa luận tốt nghiệp được đánh giá cao về giá trị nội dung. Có nhiều chuyên gia cho rằng tác giả thể hiện được mọi góc độ và vấn đề của nội dung chính và thể hiện một cách sâu sắc đầy đủ. Nhìn chung đây là một bài khóa luận tốt nghiệp hay và phù hợp để các bạn nghiên cứu và tham khảo thêm thông tin cho bài viết của mình.

XEM THÊM ==>  Cách Viết Đề Cương Khóa Luận Tốt Nghiệp Đạt Chuẩn Nhất

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Địa Lý học số 11: thành lập bản đồ địa chính số xã Vân Canh huyện Hoài Đức thành phố Hà Nội bằng công nghệ toàn đặc điện tử và phần mềm Famis.

Đây là một bài khóa luận tốt nghiệp ngành Địa Lý học được tiến hành nghiên cứu trong lĩnh vực thành lập bản đồ địa chính dựa trên những cơ sở khoa học và công nghệ tiên tiến. Bài viết này được đánh giá là phù hợp và sáng tạo có những góc độ thông tin mới để các bạn sinh viên khai thác cho bài khóa luận tốt nghiệp của mình. Mục tiêu chính của Đề tài nghiên cứu này đó là tiến hành ứng dụng một số phần mềm đồ họa để thành lập bản đồ địa chính từ đó xây dựng lên một bản đồ địa chính bằng các phần mềm đã nghiên cứu.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp địa lý học số 12: đặc điểm địa chất và tiềm năng dầu khí mỏ cá heo và sư tử biển của lô A thuộc bồn trung Nam Côn Sơn.

Đây là một bài mẫu khóa luận ngành Địa Lý học được tiến hành nghiên cứu vào năm 2021 dưới sự hỗ trợ và hướng dẫn của đội ngũ cán bộ và giảng viên trong khoa. Bài viết đã tiến hành nghiên cứu và khai thác các vấn đề liên quan tới đặc điểm địa chất và tiềm năng dầu khí ở các mỏ dầu khí thuộc vùng Nam Côn Sơn và cụ thể là hai mỏ cá heo và sư tử biển. Kết cấu chung của Đề tài nghiên cứu này được tác giả chia thành bốn chương cụ thể như sau: chương 1 là vị trí địa lý và lịch sử nghiên cứu, chương 2 là đặc điểm địa chất, chương 3 là các thông số địa vật lý, chương 4 là trữ lượng mỏ khí cá heo và xương từ biển tại vùng Nam Côn Sơn.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp địa lý học số 13: cơ chế hình thành hệ thống dầu khí bồn trũng Cửu Long và Nam Côn Sơn.

Tiếp tục là một bài mẫu khóa luận ngành Địa Lý học được tiến hành nghiên cứu bởi sinh viên khoa Địa chất trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Bài viết được hoàn thiện dưới sự hỗ trợ và hướng dẫn của Thạc sĩ Phạm Tuấn Long. Tác giả đã chỉ rõ được mục đích của bài khóa luận tốt nghiệp này đó là Nêu rõ cơ chế thành tạo và đặc điểm về hệ thống dầu khí của hai bồn từ đó lý giải sự khác biệt giữa 2 bồn. Tác giả đã sử dụng các phương thức nghiên cứu chủ yếu như phương pháp tra cứu tài liệu, phương pháp thống kê dữ liệu, phương pháp so sánh, để phân tích bài viết.

Download miễn phí

Trên đây là những thông tin chúng tôi đã tiến hành tổng hợp và mong muốn chia sẻ tới các bạn về Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Địa Lý Học điểm cao. Mọi thông tin có trong bài viết đều được chúng tôi trích dẫn từ những nguồn đáng tin cậy. Mong rằng bài viết sẽ giải quyết những khó khăn cũng như mang tới cho các bạn những thông tin hữu ích cho bài khóa luận tốt nghiệp của mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết này của chúng tôi. Hãy share cho nhiều bạn sinh viên khác để có những tài liệu chất lượng kham thảo nhé.

Dv viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x