10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Thủ Đô Hà Nội

Các Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Thủ Đô Hà Nội

Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Thủ Đô Hà Nội điểm cao. Để giúp các bạn có thêm những tài liệu tham khảo cho bài viết của mình. Đồng thời cung cấp tới các bạn những thông tin hữu ích, phục vụ cho quá trình hoàn thiện bài khóa luận tốt nghiệp của mình. Dưới đây là 10 bài mẫu khóa luận tốt nghiệp đại học thủ đô Hà Nội mà chúng tôi đã tổng hợp được.

Các trường đại học, cao đẳng ngày càng yêu cầu khó hơn đối với các bài báo cáo, khóa luận tốt nghiệp, đặc biệt là các bài viết đều được kiểm tra đạo văn lỗi khắt khe, đòi hỏi các bạn cần phải đầu tư rất nhiều thời gian mới thực hiện tốt được bài báo cáo, khóa luận. Hãy liên hệ với dịch vụ làm khóa luận thuê của chúng tôi nếu các bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình làm bài qua Zalo/Tele: 0917.193.864

Mục lục

Bài mẫu khóa luận Ngành sư phạm toán học trường Đại học Thủ Đô Hà Nội

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học thủ đô Hà Nội số 1: một số chuyên đề bồi dưỡng học sinh khá và giỏi số học lớp 6.

Ngay sau đây Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Thủ Đô Hà Nội chuyên ngành sư phạm toán học. Bài viết Tập trung nghiên cứu về một số chuyên đề bồi dưỡng học sinh khá và giỏi số học lớp 6. Đây là đề tài nghiên cứu được hoàn thiện vào năm 2019 dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Phạm Xuân Hinh. Đầu tiên đề tài nghiên cứu đã chỉ ra các cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn của vấn đề bồi dưỡng học sinh giỏi. Tiếp theo tác giả trình bày về các phương pháp giải bài toán và một số dạng toán tiêu biểu trong bồi dưỡng học sinh giỏi. Sau đó tác giả đưa ra một số dạng bài tập cụ thể tiến hành giải và đưa ra phương pháp giải của từng dạng bài.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học thủ đô Hà Nội số 2: một số phương pháp giải hệ phương trình và hệ bất phương trình đại số.

Tiếp theo sau đây là đề tài khóa luận tốt nghiệp trường đại học Thủ đô Hà Nội ngành sư phạm toán học. Bài viết nghiên cứu về một số phương pháp giải hệ phương trình và hệ bất phương trình đại số. Đây là đề tài nghiên cứu được hoàn thiện vào năm 2019 với kết cấu được chia thành ba chương. Chương 1 tác giả trình bày về cơ sở lý luận của Đề tài nghiên cứu bao gồm về phương trình và hệ bất phương trình. Chương 2 phân tích về hệ bất phương trình đại số và phương pháp giải của nó. Chương 3 đưa ra một số bài toán giải hệ phương trình và hệ bất phương trình đại số nhằm bồi dưỡng học sinh khá và giỏi.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học thủ đô Hà Nội số 3: một số biện pháp nhằm nâng cao năng lực biểu diễn toán học cho học sinh trong dạy học tam giác đồng dạng.

Dưới đây là bài khóa luận tốt nghiệp trường đại học Thủ đô Hà Nội thuộc chuyên ngành sư phạm toán học. Đề tài nghiên cứu về một số biện pháp nhằm nâng cao năng lực biểu diễn toán học cho học sinh trong công tác dạy học tam giác đồng dạng. Bài viết được hoàn thiện vào năm 2019 với sự hướng dẫn của Thạc sĩ Nguyễn Thị Thúy Vinh. Thứ nhất tác giả đã trình bày về cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn về năng lực biểu diễn văn học và bồi dưỡng năng lực toán học. Thứ hai trình bày một số biện pháp nâng cao năng lực biểu diễn toán học cho học sinh trong dạy học tam giác đồng dạng. Thứ ba đưa ra quan điểm cá nhân của mình đánh giá một cách khách quan và tổng thể về vấn đề và đưa ra những kiến nghị hoàn thiện hơn cho đề tài nghiên cứu.

Download miễn phí

Các Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Thủ Đô Hà Nội
Các Bài Mẫu Khóa Luận Trường Đại Học Thủ Đô Hà Nội

Ngành sư phạm ngữ văn trường Đại học Thủ Đô Hà Nội

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học thủ đô Hà Nội số 4: áp dụng mô hình vòng tròn thảo luận văn trong chương trình văn học nghị luận văn học chương trình trung học cơ sở.

Đây là bài mẫu khóa luận trường đại học Thủ đô Hà Nội ngành sư phạm Ngữ Văn được nghiên cứu vào năm 2019. Bài viết được hoàn thiện tới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Nguyễn Thị Mai anh với tất cả 78 trang. Nội dung chính của bài viết liên quan đến mô hình vòng tròn thảo luận văn chương trong dạy học văn học nghị luận đối với chương trình trung học cơ sở. Trong đề tài nghiên cứu của mình tác giả đã trình bày về các phương pháp dạy lý thuyết bao gồm phương pháp dạy học theo tình huống và phương pháp truyền đạt trực tiếp từ các khái niệm và các vấn đề liên quan đến lý thuyết của bài học. Tiếp theo sau đó tác giả chỉ ra được các mô hình dạy học có thể áp dụng và sử dụng các phương pháp dạy học để làm văn cho học sinh. Đồng thời trình bày về kích thước triển khai mô hình vòng tròn thảo luận văn chương khi dạy văn nghị luận văn học trong chương trình trung học cơ sở hiện nay. Bên cạnh đó tác giả cũng đã thiết kế các tiết dạy văn nghị luận văn học có áp dụng mô hình vòng tròn thảo luận văn chương.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học thủ đô Hà Nội số 5: thiết kế dạy học theo chủ đề văn chính luận trung đại chiếu – hịch – cáo ở trung học cơ sở.

Tiếp tục là một đề tài khóa luận trường đại học Thủ đô Hà Nội chuyên ngành sư phạm Ngữ Văn. Đây là đề tài nghiên cứu được hoàn thiện vào năm 2019 với sự hướng dẫn của Thạc sĩ Nguyễn Thị Mai anh với tất cả 117 Trang. Đề tài khóa luận này được đánh giá cao về cách thức trình bày và giá trị nội dung. Nội dung chính của bài viết được tác giả phân tích và trình bày dựa trên hệ thống luận điểm của ba chương lớn. Chương 1 là cơ sở lý luận và thực tiễn của việc dạy học theo chủ đề văn chính luận trong chương trình Ngữ Văn lớp 8 ở trung học cơ sở. Chương 2 định hướng thiết kế dạy học theo chủ đề văn chính luận trung đại trong chương trình Ngữ Văn lớp 8. Chương 3 Xây dựng chủ đề dạy học văn chính luận trung đại chiếu – hịch – cáo trong chương trình Ngữ Văn lớp 8 tập 2.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học thủ đô Hà Nội số 6: cấu trúc cuộc hội thoại mua bán qua khảo sát của hội thoại mua bán tại một số trường nội thành Hà Nội.

Sau đây là bài khóa luận tốt nghiệp trường đại học Thủ đô Hà Nội chuyên ngành sư phạm Ngữ Văn. Bài viết triển khai nghiên cứu và khảo sát về cuộc hội thoại mua bán tại một số trường nội thành trên địa bàn thành phố Hà Nội từ đó đưa ra được cấu trúc của cuộc hội thoại mua bán. Đây là đề tài được hoàn thiện thời sự hướng dẫn của tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Nga vào năm 2019. Thứ nhất tác giả đã trình bày về cơ sở lý luận của Đề tài nghiên cứu dựa trên hai nội dung lớn. Thứ hai phân tích cấu trúc đoạn mở thoại các khảo sát tư liệu của các cuộc hội thoại mua bán tại một số chợ nội thành trên địa bàn thành phố Hà Nội. Thứ ba trình bày về cấu trúc đoạn kết thoại qua khảo sát các tư liệu cuộc thoại mua bán ở một số truyện nội thành Hà Nội hiện nay.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>  11 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Sư Phạm TpHCM

Mẫu khóa luận tốt nghiệp Ngành giáo dục tiểu học trường Đại học Thủ Đô Hà Nội

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học thủ đô Hà Nội số 7: Xây dựng hệ thống học liệu phục vụ dạy học chủ đề thực vật và động vật trong chương trình môn khoa học lớp 4.

Tiếp theo sau đây là Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Thủ Đô Hà Nội chuyên ngành giáo dục tiểu học. Đề tài tiến hành triển khai nghiên cứu về xây dựng hệ thống học liệu phục vụ cho dạy học về chủ đề thực vật và động vật trong chương trình môn khoa học lớp 4. Đề tài được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Kiều Thị Thu Giang vào năm 2017. Đối với đề tài nghiên cứu này tác giả đã trình bày về cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn của đề tài thông qua nhiều yếu tố khác nhau. Cùng với đó chỉ ra được nguyên tắc và quy trình để xây dựng hệ thống học hiệu phục vụ dạy học chủ đề thực vật và động vật. Từ kết quả nghiên cứu đó tác giả tiến hành kết luận và tiến hành thực nghiệm sư phạm tại một số đơn vị thực nghiệm.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học thủ đô Hà Nội số 8: giá trị của truyện dân gian nước ngoài đối với học sinh tiểu học.

Dưới đây là đề tài khóa luận trường đại học Thủ đô Hà Nội chuyên ngành giáo dục tiểu học. Nội dung chính của bài viết liên quan đến công tác phân tích và trình bày giá trị của truyện dân gian nước ngoài đối với học sinh tiểu học. Đây là kết quả nghiên cứu dưới sự hỗ trợ và hướng dẫn của Thạc sĩ Vũ Thị Hương vào năm 2018. Trong bài viết của mình tác giả đã trình bày đầy đủ những thuận lợi và khó khăn khi dạy các tác phẩm truyện dân gian nước ngoài trong chương trình Tiếng việt Tiểu học. Bên cạnh đó tác giả cũng đã phân tích giá trị của các tác phẩm truyện dân gian nước ngoài trong chương trình tiểu học. Đồng thời suy nghĩ về cách dạy các tác phẩm truyện dân gian cho học sinh trong chương trình tiếng Việt ở tiểu học hiệu quả hơn.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học thủ đô Hà Nội số 9: nghiên cứu xây dựng hoạt động trải nghiệm cho học sinh lớp 1 trong dạy học vần.

Đây là bài khóa luận tốt nghiệp trường đại học Thủ đô Hà Nội chuyên ngành giáo dục tiểu học. Bài viết của hoàn thiện vào năm 2020 dưới sự hỗ trợ và hướng dẫn trực tiếp của Thạc sĩ Trần Phương Thanh. Đề tài đã tiến hành nghiên cứu về công tác xây dựng hoạt động trải nghiệm cho học sinh lớp 1 trong dạy học vần. Đầu tiên tác giả đã đưa ra được thực trạng của việc tổ chức hoạt động trải nghiệm cho học sinh tiểu học trong dạy học âm vần hiện nay. Tiếp theo phân tích về quy trình tổ chức hoạt động trải nghiệm trong dạy học âm vần cho trẻ em tiểu học cùng với một số hình thức tổ chức hoạt động. Cụ thể hơn tác giả phân tích về vấn đề tổ chức hoạt động trải nghiệm bằng cách sử dụng các tình huống giao tiếp giả định.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>  List Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Sư Phạm Lịch Sử Điểm Cao

Ngành sư phạm vật lý

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học thủ đô Hà Nội số 10: nghiên cứu và cải tiến thiết bị thí nghiệm Vật Lý trung học cơ sở và Trung học phổ thông phần cảm ứng điện từ.

Cuối cùng chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Thủ Đô Hà Nội thuộc chuyên ngành sư phạm vật lý. Đây là đề tài nghiên cứu về vấn đề cải tiến thiết bị thí nghiệm Vật Lý trung học cơ sở và Trung học phổ thông trong phần cảm ứng điện từ. Bài viết được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Tạ Anh Tuấn vào năm 2019. Thứ nhất tác giả đã trình bày về các quan điểm hiện đại về dạy học hiện nay cùng với các phương pháp chiến lược đổi mới phương pháp dạy học. Thứ hai đưa ra được đặc điểm của thí nghiệm vật lý trong hoạt động nhận thức của học sinh theo phương pháp thực nghiệm. Thứ ba nghiên cứu và cải tiến bộ thí nghiệm Vật Lý phần cảm ứng điện từ trong trung học cơ sở và Trung học phổ thông.

Download miễn phí

Như vậy chúng tôi đã trình bày tới các bạn những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Thủ Đô Hà Nội được đánh giá cao. Những bài mẫu này đã được chúng tôi tổng hợp từ những nguồn uy tín và có sự chọn lọc. Chúng tôi mong rằng bài viết của mình sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích, giúp các bạn hoàn thành tốt bài khóa luận tốt nghiệp của mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết này của chúng tôi.

Dv viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x