10 Bài Mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội – HUST

Các Bài Mẫu Khóa luận Đại học Bách Khoa

Bài Mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội Những đại học Top đầu Việt Nam không thể không kể đến Đại học Bách khoa Hà Nội. Đại học Bách Khoa Hà Nội là ngôi được biết đến với chất lượng đào tạo bậc nhất Việt Nam cùng với sinh viên năng động, sáng tạo và thật sự thông minh. Chính vì thế, những bài khóa luận tốt nghiệp của đại học Bách Khoa Hà Nội luôn được các sinh viên các khác săn đón, tham khảo. Để đáp ứng nhu cầu chung của các bạn sinh viên, ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những Bài Mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội được đánh giá cao.

Khi làm báo cáo, khóa luận chắc hẳn các bạn sinh viên gặp một số khó khăn nhất định như không tìm được công ty, hay đề tài, không hoàn thành bài tốt, có thể liên hệ qua dịch vụ viết thuê khóa luận của Luận Văn Trust nhé. Hoặc cần hỗ trợ nhanh nhất hãy kết bạn với mình qua Zalo/Tele: 0917.193.864 

Mục lục

Bài mẫu Khóa luận Ngành Kỹ thuật Cơ khí Đại học Bách Khoa Hà Nội – HUST

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội số 1: Nghiên cứu thiết kế chế tạo bộ điều khiển Urea cho bộ xử lý xúc phạm SCR lắp trên động cơ Diesel.

Ngành kỹ thuật cơ khí không còn là một ngành quá xa lạ khi nhắc tới Đại học Bách Khoa Hà Nội. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một Bài Mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội ngành kỹ thuật cơ khí điểm cao. Bài viết này đã tiến hành nghiên cứu và thiết kế chế tạo bộ điều khiển full Urea cho bộ xử lý xúc tác SCR lắp trên động cơ Diesel. Đầu tiên tác giả trình bày về vấn đề liên quan đến khí thải động cơ và các biện pháp xử lý khí thải. Tiếp theo trình bày các vấn đề về bộ xử lý xúc tác chọn lọc SCR. Đồng thời mô phỏng bộ xử lý xúc tác chọn lọc bằng các phần mềm. Sau đó tiến hành thiết kế và chế tạo bộ điều khiển full uea SCR.

Download miễn phí

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội số 2: xây dựng mô hình tính toán bệ thử phanh kiểu con lăn.

Tiếp theo sau đây là mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội – HUST ngành kỹ thuật cơ khí. Đề tài tập trung xây dựng mô hình tính toán bệ thử phanh kiểu con lăn dưới sự hướng dẫn của Phó giáo sư Tiến sĩ Phạm Hữu Nam vào năm 2014. Trong đề tài nghiên cứu của mình tác giả đã đưa ra được một số kết quả nghiên cứu trong và ngoài nước đối với vấn đề vệ thử kiểu con lăn. Cùng với đó đưa ra nguyên lý do lực trên bệ thử phanh con Lan sử dụng động cơ điện đặt theo. Đồng thời xây dựng các mô hình tính toán lực phanh trên bề thử kiểu con lăn và các chương trình mô phỏng thực tiễn.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>  10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Công Nghệ – UET

Ngành Kỹ thuật Điện tử

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội số 3: Nghiên cứu thực thi bộ điều khiển robot công nghiệp trên nền tảng FPGA.

Ngành kỹ thuật điện tử là một ngành không thể thiếu khi nhắc tới Đại học Bách Khoa Hà Nội. Trong những năm vừa qua ngành kỹ thuật điện tử tại đại học Bách khoa Hà Nội đã và đang có những công trình nghiên cứu khoa học cũng như có những dự án nghiên cứu và thiết kế ra những mô hình kỹ thuật điện tử tiêu biểu. Chính vì thế ngay sau đây Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một bài Mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội ngành kỹ thuật điện tử. Bài viết triển khai nghiên cứu về bộ điều khiển robot công nghiệp trên nền tảng FPGA. Thứ nhất tác giả đề cập tới các loài động cơ được sử dụng trong công nghệ robot. Thứ hai phân tích và miêu tả về sơ đồ nguyên lý các môđun của hệ thống. Thứ ba đưa ra được giải thuật điều khiển vi tích phân tỉ lệ và tiến hành ứng dụng giải thuật này trong điều khiển robot.

Download miễn phí

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội số 4: kỹ thuật tạo dựng bút sóng thích nghi trong anten mảng pha cho hệ thống vệ sinh toàn thấp.

Dưới đây sẽ là một Đề Tài Khóa luận Đại học Bách Khoa Hà Nội – HUST ngành kỹ thuật điện tử liên quan đến vấn đề tạo dựng búp bê sóng thích nghi trong anten mảng pha cho hệ thống vệ tinh tầm thấp. Đề tài này được hoàn thiện vào năm 2009 và được đánh giá là một đề tài mang tính sáng tạo và thực tiễn cao. Đối với đề tài nghiên cứu này tác giả đã đưa ra được các vấn đề về tham số mảng ăng-ten cơ bản và cơ sở lý luận của vấn đề này. Bên cạnh đó triển khai các vấn đề liên quan đến lý thuyết Sử dụng vàng và các tần số sóng. Không dừng lại ở đó tác giả còn đưa ra quan điểm về các thuộc toán thích nghi và các vấn đề về tổ hợp phân tập trong quá trình xây dựng mô phỏng.

Download miễn phí

Các Bài Mẫu Khóa luận Đại học Bách Khoa
Các Bài Mẫu Khóa luận Đại học Bách Khoa

Khóa luận Tốt nghiệp Ngành Kỹ thuật Viễn thông Đại học Bách Khoa Hà Nội – HUST

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội số 5: công nghệ Laura cho các ứng dụng iot.

Tiếp tục với chủ đề ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một bài Khóa luận Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa ngành kỹ thuật viễn thông. Nội dung chính của bài viết này liên quan đến các vấn đề về công nghệ lo ra và các ứng dụng IOT. Đề tài được tiến hành nghiên cứu và đưa vào thực nghiệm vào năm 2018 dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Hàn Huy Dũng. Chương 1 tác giả đã trình bày về các vấn đề chung đối với ứng dụng iot và mạng lora wan đối với các thành phố thông minh. Chương 2 tác giả phân tích công nghệ Lora và ứng dụng thành phố thông minh trên thế giới. Chương 3 đưa ra vấn đề nghiên cứu và ứng dụng Laura ở Việt Nam cùng với các dự án đã nghiên cứu và thực hiện.

Download miễn phí

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội số 6: Nghiên cứu thiết kế và chế tạo một số thiết bị dùng trong hệ thống thông tin liên lạc Tracking bộ đàm giải Tần uhf.

Ngay sau đây Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một bài Bài Mẫu Khóa luận Đại học Bách Khoa ngành kỹ thuật điện tử viễn thông. Đề tài được tiến hành nghiên cứu và hoàn thiện vào năm 2019 với sự hướng dẫn của giáo sư tiến sĩ Bạch Gia Dương. Với nội dung liên quan đến công tác nghiên cứu thiết kế và chế tạo các thiết bị dùng trong hệ thống thông tin liên lạc. Đầu tiên tác giả thể hiện quan điểm về những cơ sở lý luận của hệ thống trucking Giải tần uhf. Tiếp theo sau đó phân tích các thông số quan trọng của bộ khuếch đại công suất. Sau cùng tiến hành đưa ra yêu cầu thiết kế về bộ khuếch đại công suất và bộ khuếch đại tạp âm thấp.

Download miễn phí

Nếu bạn là sinh viên năm cuối ngành Công nghệ Thực phẩm thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé, bài viết được nhiều bạn sinh viên kham thảo và đã hoàn thành tốt bài khóa luận của mình, chúng tôi đã nhận được khá nhiều lời cảm ơn của các bạn ==>  List Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Công Nghệ Thực Phẩm [Hay]

Ngành Kỹ thuật Điều khiển

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội số 7: điều khiển cận tối ưu cho hệ Phi tuyến không dừng có ràng buộc.

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội có biết đến là một ngôi đào tạo ngành kỹ thuật điều khiển hàng đầu Việt Nam. Do đó tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn một Mẫu Khóa luận Đại học Bách Khoa chuyên ngành điều khiển và tự động hóa. Bài viết với nội dung về điều khiển cặn tối ưu cho hệ Phi tuyến không dừng có ràng buộc. Trong đề tài nghiên cứu này tác giả đã đưa ra được các phương pháp điều khiển cận tối ưu cho hệ thống không dừng. Phân tích và trình bày về bất phương trình ràng buộc của điều khiển và biến trạng thái. Không những thế tác giả còn đưa ra được bất đẳng thức ràng buộc về chức năng của các biến trạng thái.

Download miễn phí

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội số 8: điều khiển robot 2 bậc tự do.

Dưới đây là một Đề Tài Khóa luận Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa ngành kỹ thuật điều khiển được hoàn thiện vào năm 2014 dưới sự hướng dẫn của giáo sư tiến sĩ Phan Xuân Minh. Đề tài tập trung nghiên cứu về vấn đề điều khiển robot 2 thuộc bậc tự do. Thứ nhất tác giả đã đưa ra được tổng quan về robot công nghiệp và các phương pháp điều khiển. Thứ hai phân tích về vấn đề điều khiển chuột Dựa trên đặc điểm điều khiển trượt tổng hợp về điều khiển trượt và góc ví dụ minh họa. Thứ ba tác giả tiến hành thiết kế bộ điều khiển chuột cho Robot 2 bậc tự do theo mô hình xác định.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>  10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Học Viện Khoa Học Và Công Nghệ

Mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Ngành Kỹ thuật Hóa học Đại học Bách Khoa Hà Nội – HUST

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội số 9: nghiên cứu kiểm soát chất lượng viên nén sinh khối thông qua điều khiển thông số công nghệ trong quá trình sản xuất.

Và cuối cùng chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn chuyên ngành kỹ thuật hóa học tại đại học Bách Khoa Hà Nội. Tiếp theo sau đây là một bài Khóa luận Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội ngành kỹ thuật hóa học được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của Phó giáo sư Tiến sĩ Văn Bình Sơn Thọ. Nội dung chính của bài viết liên quan đến vấn đề kiểm soát chất lượng viên nén sinh khối thông qua điều khiển thông số công nghệ trong sản xuất. Tác giả đưa ra được các chỉ tiêu chất lượng của viên nén con năng lượng và hoạt động công nghệ sản xuất viên nén gỗ tại nhà máy. Đồng thời đưa ra được thành phần nguyên tố của viên nén bao gồm các hàm lượng Cacbon cố định hàm lượng Cacbon và Hidro tổng hàm lượng lưu huỳnh Hàm lượng Nitơ và hàm lượng Oxi; kim loại. Sau cùng tiến hành phân tích kết quả thành phần Kỹ thuật và phân tích thành phần nguyên tử.

Download miễn phí

Bài mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội số 10: Nghiên cứu quá trình sản xuất và tinh chế axit Phosphoric từ quặng Apatit.

Đây là một Bài Mẫu Khóa luận Đại học Bách Khoa Hà Nội – HUST ngành kỹ thuật hóa học nghiên cứu về quá trình sản xuất và tinh chế axit phoformic từ quặng Apatit. Đề tài này được tiến hành nghiên cứu vào năm 2017 dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Phạm Ngọc Anh cùng với Viện Hóa Học công nghiệp Việt Nam. Chương 1 tác giả trình bày đầy đủ cơ sở lý luận về quặng Apatit và Axit Photphoric. Chương 2 đưa ra phương pháp nghiên cứu và thực nghiệm của đề tài khoản luận. Chương 3 đánh giá kết luận và đưa ra kiến nghị về các yếu tố công nghệ ảnh hưởng đến hiệu suất trích ly và thu hồi sản phẩm.

Download miễn phí

Đó là những Bài Mẫu Khóa luận Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Đây là những bài mẫu được đánh giá cao về hình thức lẫn nội dung. Chúng tôi đã chia thành nhiều nhóm ngành khác nhau để các bạn tiện theo dõi, tham khảo tài liệu cho bài mẫu của mình. Chúng tôi mong rằng bài viết này sẽ đem đến cho các bạn nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn hoàn thành tốt bài khóa luận tốt nghiệp của mình.

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x