Danh Sách Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Công Tác Xã Hội Điểm Cao

Các Bài Mẫu Khóa Luận Công Tác Xã Hội

Bạn là sinh viên ngành công tác xã hội và đang mong muốn tìm kiếm tham khảo Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Công Tác Xã Hội hay và xuất sắc. Vậy thì bài viết này là dành cho bạn. Chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn tham khảo 13 bài mẫu khóa luận tốt nghiệp công tác xã hội điểm cao. Những bài mẫu này đã được chúng tôi đánh giá trên nhiều tiêu chí khác nhau. Các bạn hoàn toàn có thể tải miễn phí những bài mẫu này để tham khảo sâu hơn.

Các trường đại học, cao đẳng ngày càng yêu cầu khó hơn đối với các bài báo cáo, khóa luận tốt nghiệp, đặc biệt là các bài viết đều được kiểm tra đạo văn lỗi khắt khe, đòi hỏi các bạn cần phải đầu tư rất nhiều thời gian mới thực hiện tốt được bài báo cáo, khóa luận. Hãy liên hệ với dịch vụ làm khóa luận thuê của chúng tôi nếu các bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình làm bài, kết bạn Zalo/Tele: 0917.193.864 để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

Mục lục

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp công tác xã hội số 1: công tác xã hội trong phòng chống xâm hại tình dục trẻ em tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đức Xuân.

Đầu tiên chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một bài mẫu khóa luận ngành công tác xã hội của sinh viên trường đại học Lâm nghiệp. Bài viết đã tiến hành phân tích và nghiên cứu về công tác xã hội trong phòng chống xâm hại tình dục trẻ em. Trong đề tài nghiên cứu của mình tác giả đã chỉ ra cơ sở lý luận và thực tiễn về vấn đề phòng chống xâm hại tình dục trẻ em. Cùng với đó Phân tích thực trạng nhận thức về phòng chống xâm hại tình dục trẻ em của học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đức Xuân. Đồng thời đề xuất giải pháp nâng cao nhận thức và kỹ năng cho học sinh về vấn đề phòng chống xâm hại tình dục.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp công tác xã hội số 2: định hướng nghề nghiệp cho học sinh khối trung học phổ thông tại trường trung học phổ thông Xuân Mai Thị trấn Xuân Mai huyện Chương Mỹ thành phố Hà Nội.

Tiếp theo sau đây là đề tài khóa luận ngành công tác xã hội của sinh viên trường đại học Lâm nghiệp. Bài viết đã phân tích và định hướng về nghề nghiệp cho học sinh khối trung học phổ thông qua thực tế tại trường trung học phổ thông Xuân Mai. Chương 1 tác giả đã trình bày về cơ sở lý luận đối với công tác định hướng nghề nghiệp cho học sinh trung học phổ thông. Chương 2 Phân tích thực trạng và giải pháp góp phần thực hiện định hướng nghề nghiệp cho học sinh trung học phổ thông tại đơn vị nghiên cứu. Nhìn chung Đây là một đề tài khóa luận phù hợp với các bạn khai thác những thông tin và có những số liệu cho bài có lợi của mình.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp công tác xã hội số 3: giáo dục sức khỏe sinh sản cho học sinh trung học cơ sở An Lạc xã Thống Nhất huyện Lạc Thủy tỉnh Hòa Bình.

Dưới đây là bài khóa luận tốt nghiệp công tác xã hội của sinh viên đại học Lâm nghiệp. Nội dung chính của bài viết liên quan đến công tác giáo dục sức khỏe sinh sản cho học sinh trung học cơ sở An Lạc sẽ Thống Nhất huyện Lạc Thủy tỉnh Hòa Bình. Đầu tiên tác giả đã đưa ra một số nguyên tắc về vấn đề giáo dục sức khỏe sinh sản cho học sinh. Tiếp theo Triển khai phân tích tình trạng giáo dục sức khỏe sinh sản cho học sinh trung học cơ sở tại đơn vị nghiên cứu. Từ đó đề xuất giải pháp góp phần nâng cao chất lượng giáo dục sức khỏe cho học sinh tại đơn vị này.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp công tác xã hội số 4: phát triển thị trường nông sản xuất khẩu theo dự án giảm nghèo huyện Đà Bắc.

Đây là Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Công Tác Xã Hội của sinh viên trường đại học Lâm nghiệp. Trong đề tài nghiên cứu của mình tác giả đã lựa chọn Phân tích và phát triển thị trường nông sản xuất khẩu theo dự án giảm nghèo tại huyện Đà Bắc. Thứ nhất tác giả đã đề cập tới các nhân tố tác động đến phát triển từ trường xuất khẩu ở Việt Nam. Thứ hai phân tích thực trạng xuất khẩu nông sản và phát triển thị trường xuất khẩu nông sản theo dự án giảm nghèo tại đơn vị này. Thứ ba đưa ra giải pháp phát triển thị trường nông sản xuất khẩu theo dự án của đơn vị nghiên cứu.

Download miễn phí

Các Bài Mẫu Khóa Luận Công Tác Xã Hội
Các Bài Mẫu Khóa Luận Công Tác Xã Hội

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp công tác xã hội số 5: công tác xã hội đối với trẻ em lao động sớm.

Tiếp tục với chủ đề nghiên cứu ngày hôm nay sau đây là đề tài khóa luận tốt nghiệp công tác xã hội nghiên cứu về vấn đề chính sách xã hội đối với trẻ em lao động sớm ở Việt Nam. Tác giả đã đưa ra được vai trò của nhân viên công tác xã hội khi làm việc với trẻ em nói chung và trẻ em lao động sống nói riêng. Bên cạnh đó tác giả cũng đã phân tích về đặc điểm tâm sinh lý của trẻ em lao động sớm. Chỉ ra được các nhóm nguyên nhân của trẻ em lao động sớm từ đó có những giải pháp theo hướng an sinh xã hội phù hợp hơn. Không dừng lại ở đó tác giả cũng đã vạch ra một kế hoạch xây dựng và phát triển đề tài nghiên cứu của mình Trong từng trường hợp cụ thể.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp công tác xã hội số 6: vai trò của Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Chợ Mới tỉnh An Giang triển khai thực hiện chương trình hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế từ năm 2001 đến 2006.

Sau đây là bài khóa luận ngành công tác xã hội của sinh viên trường Đại học Sư phạm. Bài viết với nội dung là vai trò của Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Chợ Mới tỉnh An Giang phát triển thực hiện chương trình hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế. Tác giả đã nghiên cứu những vấn đề lý luận về phụ nữ và vai trò của Hội Liên hiệp Phụ nữ đối với phong trào phụ nữ. Cùng với đó triển khai thực hiện các chương trình hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế và phân tích những đóng góp tích cực của chương trình này đối với đời sống. Từ đó đề xuất giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Chợ Mới tỉnh An Giang trong vấn đề nghiên cứu.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp công tác xã hội số 7: công tác xã hội với trẻ em vi phạm pháp luật.

Tiếp theo sau đây là bài mẫu khóa luận công tác xã hội nghiên cứu về vấn đề chính sách xã hội đối với trẻ em vi phạm pháp luật. Đối với đề tài nghiên cứu này tác giả đã phân tích về tình hình trẻ em vi phạm pháp luật Việt Nam hiện nay dựa trên các đặc điểm khác nhau. Tác giả cũng đã phân tích về đặc điểm tâm sinh lý cùng với các kỹ năng khi tiếp xúc của nhân viên công tác xã hội đối với trẻ em vi phạm pháp luật. Đồng thời xây dựng chương trình kế hoạch cụ thể giúp đỡ trẻ em vi phạm pháp luật ở Việt Nam hiện nay.

XEM THÊM ==>  List 30 Luận Văn Thạc Sĩ Về Công Tác Xã Hội + 5 Bài Mẫu  👍👍👍

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp công tác xã hội số 8: vai trò của nhân viên công tác xã hội trong việc thực hiện chính sách hỗ trợ tạo sự việc làm cho người khuyết tật trong độ tuổi lao động.

Dưới đây là mẫu khóa luận công tác xã hội của sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đề tài nghiên cứu Làm rõ vai trò của nhân viên công tác xã hội trong việc thực hiện chính sách hỗ trợ tạo dựng việc làm cho người khuyết tật. Thứ nhất tác giả đã trình bày về chương trình chính xác của nhà nước đối với vấn đề tạo sự việc làm cho người khuyết tật. Thứ hai phân tích thực trạng tạo dựng việc làm cho người khuyết tật trong độ tuổi lao động trên địa bàn nghiên cứu. Thứ ba chỉ ra những hạn chế trong việc thực hiện vai trò tư vấn của nhân viên công tác xã hội đối với vấn đề này.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp công tác xã hội số 9: vai trò của công tác xã hội trong việc chăm sóc trẻ tự kỷ.

Đây là bài khóa luận tốt nghiệp công tác xã hội của sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Nội dung chính của bài viết liên quan đến vai trò công tác xã hội trong việc chăm sóc trẻ tự kỷ. Đầu tiên tác giả đưa ra quan điểm của Đảng và nhà nước ta đối với vấn đề trẻ em và trẻ khuyết tật tại Việt Nam. Tiếp theo phân tích về nhu cầu phát triển các kỹ năng giao tiếp và kỹ năng nhận thức của trẻ tự kỷ. Cùng với đó khẳng định vai trò của tầm quan trọng của nhân viên công tác xã hội đối với việc phát triển nhận thức và Phát triển kỹ năng giao tiếp cho trẻ tự kỷ ở Việt Nam.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp công tác xã hội số 10: công tác xã hội trong hỗ trợ hoà nhập cộng đồng đối với trẻ em mồ côi tại làng trẻ em SOS Thái Bình.

Tiếp theo sau đây là bài mẫu khóa luận công tác xã hội của sinh viên Học viện Khoa học xã hội. Bài viết đã phân tích và nghiên cứu về công tác xã hội trong hỗ trợ hòa nhập cộng đồng đối với trẻ em mồ côi tại làng trẻ em SOS Thái Bình. Chương 1 tác giả đã đề cập tới cơ sở lý luận về hoạt động công tác xã hội trong hỗ trợ và nhập cộng đồng đối với trẻ em mồ côi. Chương 2 Phân tích thực trạng cùng với các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động công tác xã hội trong hỗ trợ hòa nhập cộng đồng cho trẻ em mồ côi tại đơn vị này. Chương 3 đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác công tác xã hội trong hỗ trợ trẻ em mồ côi hòa nhập cộng đồng tại SOS Thái Bình.

XEM THÊM ==>  Top 13 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Xã Hội Học Điểm Cao   🌹🌹🌹

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp công tác xã hội số 11: hoạt động công tác xã hội trong hỗ trợ sinh kế đối với người khuyết tật tại huyện Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh.

Dưới đây là đề tài khóa luận tốt nghiệp công tác xã hội của sinh viên trường Đại học Lao Động Và Xã Hội. Đề tài đã nghiên cứu về hoạt động công tác xã hội trong hỗ trợ sinh kế đối với người khuyết tật tại huyện Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh. Thứ nhất tác giả đưa ra lý luận về hoạt động công tác xã hội trong hỗ trợ sinh kế đối với người khuyết tật. Thứ hai đánh giá hoạt động công tác xã hội trong hỗ trợ sinh kế cho người khuyết tật tại đơn vị này. Thứ ba đề xuất nhóm giải pháp về yếu tố điều kiện cơ sở vật chất cùng với nguồn lực tài chính cho công tác xã hội.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp công tác xã hội số 12: công tác xã hội đối với trẻ em làng chài tại xã Hồng Tiến huyện Kiến Xương tỉnh Thái Bình.

Đây là bài khóa luận tốt nghiệp công tác xã hội của sinh viên Học viện Khoa học xã hội Việt Nam. Bài viết nghiên cứu về công tác xã hội đối với trẻ em làng chài. Đầu tiên tác giả đã đề cập tới lý thuyết về công tác xã hội đối với trẻ em làng chài. Tiếp theo phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động công tác xã hội đối với trẻ em làng chài tại xã Hồng Tiến huyện Kiến Xương tỉnh Thái Bình. Cùng với đó đưa ra giải pháp tăng cường hoạt động truyền thông nâng cao nhận thức của gia đình và cộng đồng đối với trẻ em và vai trò của công tác xã hội trong vấn đề này.

Download miễn phí

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp công tác xã hội số 13: đánh giá dịch vụ chăm sóc người cao tuổi.

Cuối cùng là bài mẫu khóa luận tốt nghiệp công tác xã hội của sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Nội dung chính của bài viết là vấn đề đánh giá dịch vụ chăm sóc người cao tuổi qua thực tế tại trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi Thiên Đức – Đông Ngạc – Từ Liêm – Hà Nội. Trong đề tài nghiên cứu của mình tác giả đã đề cập tới quan điểm của Đảng và Nhà nước trong việc chăm sóc sức khỏe người cao tuổi. Bên cạnh đó trình bày về đặc điểm sức khỏe và nhu cầu của người cao tuổi sống tại trung tâm chăm sóc sức khỏe thiên đức. Đồng thời tác Thảo cũng đã đánh giá dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại trung tâm này dựa trên bốn yếu tố khác nhau. Đề xuất kiến nghị và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại đơn vị nghiên cứu.

Download miễn phí

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn thông tin của 13 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Công Tác Xã Hội điểm cao. Chúng tôi hy vọng với những thông tin mà mình chia sẻ sẽ giúp các bạn hoàn thiện tốt hơn bài khóa luận tốt nghiệp của mình. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho bài viết này của chúng tôi. Chúc các bạn hoàn thành tốt bài khóa luận tốt nghiệp của mình. 

Dv viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 2 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x